1940 Tuổi Gì? 1940 mệnh gì? Thông Tin Chi Tiết Nhất 2023 | VTKONG

Bởi seodocontent
85 Lượt xem

tin tức về 1940 tuổi gì tuổi con giáp, mệnh hệ và hợp với những tuổi nào của những người sinh năm 1940. Tham khảo bài viết dưới đây để theo dõi những thông tin về 1940 tuổi gì để biết được những yếu tố tử vi & phong thủy theo độ tuổi tương thích .

1940 Tuổi Gì ?

Người sinh năm 1940 theo tuổi con giáp là cầm tinh tuổi con Rồng hay nói đúng mực hơn là tuổi Canh Thìn. Người sinh năm 1940 tính theo tuổi dương lịch đến năm 2023 là 82 tuổi và tính theo tuổi âm lịch là 83 tuổi .
Nhìn chung thì người tuổi Canh Thìn năng nổ và can đảm và mạnh mẽ như con rồng, có nguồn nguồn năng lượng dồi dào. Người tuổi 1940 quyết đoán và là những con người có sức mạnh to lớn để thử sức trên nhiều nghành nghề dịch vụ .
1940 tuổi gì

1940 Mệnh Gì ?

Trong ngũ hàng bao gồm Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ thì người sinh năm 1940 có mệnh Kim và cách gọi của mệnh theo tuổi 1940 gọi là mệnh Bạch Lạc Kim. Mệnh này có nghĩa là “ Vàng trong nến” được đặt giống như một dạng kim loại được nóng chảy tạo thành.

Kim là ý chỉ sắt kẽm kim loại hoặc là những loại kim khí trong trời đất. Mệnh Kim được chia ra 6 loại được gọi là nạp âm .
1940 tuổi gì
Người có mệnh Bạch Lạp Kim tương thích làm những việc làm tương quan đến tiền tài và tương thích để kinh doanh thương mại những nghành tương quan đến sắt kẽm kim loại và kim khí đặc biệt quan trọng là kinh doanh thương mại trang sức đẹp sắt kẽm kim loại đá quý .
Trong tự nhiên có những mệnh hợp với nhau cũng có những hệ mệnh khắc với nhau trọn vẹn và triệt lẫn nhau. Vì vậy cần xem xét rõ mệnh hệ của bản thân để biết mệnh nào hợp với mình .
Như những người sinh năm 1940 là mệnh Kim hợp với mệnh Thổ ngoài những còn có mệnh Thủy. Tuy nhiên khác với mệnh Thổ hỗ trợ tương sinh tương hỗ cho mệnh Kim, nếu mệnh Thủy quá lớn hoàn toàn có thể nuốt chửng luôn cả mệnh Kim. Ngoài ra những mệnh cùng hệ luôn hợp nhau, những người có mệnh Kim sẽ hòa hòa với hệ mệnh Kim .
Những mệnh khắc với những người sinh năm 1940 gồm có yếu tố với mệnh Hỏa vì Hỏa sẽ làm nung chảy Kim vì vậy nên tránh những vật có chứa Hỏa .
Những sắc tố tương thích với mệnh Kim gồm có những màu thuộc hệ Kim, Thổ, Thủy như màu ánh bạc, trắng, ánh kim của Kim, màu nâu, vàng đất của Thổ và màu xanh dương, xanh cyan của Thủy. Những sắc tố tối kỵ là những hệ màu đỏ : đỏ, hồng, tím .
Đối với nam 1940, những hướng nhà hợp tuổi hướng : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Hướng khắc của nam 1940 là những hướng như : Nam, Đông, Đông Nam
Đối với nữ 1940 những hướng nhà hợp tuổi hướng : Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Hướng khắc của nữ 1940 là những hướng như : Tây Bắc, Tây, Đông Bắc .
1940 tuổi gì
Xem Thêm

1940 Hợp Tuổi Nào ?

Người sinh năm 1940 tuổi gì và muốn biết hợp với tuổi nào nên tham khảo thông tin sau dựa vào các nguyên lý hệ mệnh và ngũ hành.

Các năm tuổi hợp với người sinh năm 1940 xét chung cho tổng thể gồm có tuổi Tý, tuổi Thân, Thìn. Về những tuổi khắc nhau thì những người sinh năm 1940 khắc với tuổi Sửu, Tuất và Mùi và Thìn
Tuy nhiên trong những con giáp lại chia ra thành những độ tuổi khác nhau như Nhâm Thìn hoặc Canh Thìn. Đi sâu vào chi tiết cụ thể thì tất cả chúng ta sẽ xét về giới tính giữa nam và nữ sẽ có sự độc lạ về cách xem tử vi và hợp tuổi .
Về Nam sinh năm 1940 tuổi gì và hợp mạng nào : Nam sinh năm 1940 thuộc về Tây Tứ Mệnh Càn Kim trong những hệ mệnh tử vi & phong thủy. Trong việc làm thì người nam này hợp với những người có tuổi là Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và hợp với người có tuổi giống mình là Canh Thìn .
Về tình duyên thì những người nam 1940 nên lấy vợ sinh có tuổi là Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và người có tuổi giống mình là Canh Thìn .
Nam sinh năm 1940 nên tránh tiếp xúc với những độ tuổi này trên mọi phương diện như : Canh Dần, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, Quý Mùi để tránh bị khắc và gặp họa .
Về Nữ sinh năm 1940 tuổi gì và hợp mạng nào : Nữ sinh năm 1940 thuộc về Đông Tứ Mệnh Ly Hỏa trong những hệ mệnh tử vi & phong thủy. Trong việc làm thì người nữ này hợp với những người có tuổi là : Kỷ Sửu, Bính Tuất và người có tuổi giống mình là Canh Thìn .
Về tình duyên thì những người nữ 1940 nên lấy chồng có tuổi là : Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và người có tuổi giống mình là Canh Thìn .
Nữ sinh năm 1940 nên tránh tiếp xúc với những độ tuổi này trên mọi phương diện như : Nhâm Dần, Canh Dần, Mậu Dần Quý Mùi, Ất Mùi, Giáp Thân, Bính Thân để tránh bị khắc và gặp họa .
Phong thủy có rất nhiều yếu tố tương quan đến độ tuổi, người sinh năm 1940 cần biết được mình hợp với những gì và khắc những gì để kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích .

Trên đây là một số thông tin về 1940 tuổi gì và các thông tin khác liên quan đến mệnh và hợp tuổi của năm sinh này để những người sinh năm 1940 có thể xem xét và tìm cho mình những yếu tố phong thủy phù hợp nhất để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

1940 tuổi gì
Bài Viết Cùng Chủ Đề
Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 năm 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận