Sinh năm 2003 mệnh gì? Xem tử vi 12 con giáp tuổi Quý Mùi năm 2023

Mỗi người sinh ra đều gắn với 1 trong 12 cung hoàng đạo và có năm sinh cố định. Cho nên Sinh năm 2003 mệnh gì?? Bạn sẽ trải qua và gặp những gì trong cuộc đời, làm thế nào để xua đi những điều xui xẻo không đáng có ở tuổi của bạn. Để có thể giải đáp những thắc mắc đó các bạn hãy tham khảo bài viết này để có thể lý giải nhé.

1. Sinh năm 2003 tuổi gì?

Người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi, nam và nữ sinh năm 2003 (01/02/2003 đến 21/01/2004) mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ dương), giữ tuổi Mùi (Queen Mui).

Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, luôn là người ngay thật, dễ đồng cảm với mọi mối quan hệ mà họ quen biết. Có xu thế nghệ thuật và thẩm mỹ và thao tác bằng cách đo lường và thống kê hoặc đổi khác tùy theo sự phát minh sáng tạo mà họ đưa ra .

Nhờ vậy, họ được nhiều người yêu mến, tính tình thoải mái, tránh những xung đột không đáng có để giữ cho mình một mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong gia đình, bạn bè, đối tác … vv. .

Với nhiều người tuổi Mùi, họ luôn thích ứng nhanh với mọi việc làm được giao và có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Tính cách của người sinh năm Mùi rất hợp với tính cách thẳng thắn của người sinh năm Hợi và tính cách nhẹ nhàng, lịch sự của người sinh năm Mão .

2. Người sinh năm 2003 mệnh gì?

Để trả lời câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì cho cả nam và nữ, điều quan trọng hơn là bạn phải liên hệ các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim loại – Gỗ – Nước – Lửa – Đất. Để có cho mình một thông tin chính xác trước khi tiến hành tìm hiểu thêm về vấn đề tử vi hay phong thủy.

Mỗi ngũ hành đó sẽ tương ứng với mệnh của mỗi người gắn với ngày tháng năm sinh. Ngoài những đặc thù khác nhau theo tuổi, số mệnh còn cho tất cả chúng ta biết trong tương lai tất cả chúng ta nên đi hướng nào là tốt nhất để bình an, thuận tiện và tránh được những điều rủi ro xấu trong đời sống .

Hành Mộc gồm 6 âm tiết: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc. Cụ thể ở đây, năm 2003 mệnh Mộc nạp âm sẽ thuộc mệnh gì? Dương Liễu Mộc.

 • Tương sinh của người mệnh Mộc: Thủy.
 • Tương khắc của người mệnh Mộc: Kim.

Cũng hoàn toàn có thể hiểu rằng Cây Liễu, là một loài thực vật thủy sinh to lớn, hùng vĩ với tán lá rũ xuống, mỏng dính, giống như hình ảnh một chiếc ô đang dang rộng hai tay che chở cho vật bên trong. Bề ngoài Cây Liễu có vẻ bên ngoài thướt tha, đa sầu đa cảm nhưng bên trong lại là một người vô cùng can đảm và mạnh mẽ, tâm lý thấu đáo trong mọi việc làm giống như tính cách của người 2003 vậy .

3. Thông tin cụ thể của nam, nữ sinh năm 2003 (tuổi Quý Mùi)

 • Năm sinh: 2003 tính theo âm lịch, tức là sinh từ 01/02/2003 đến 21/01/2004 theo dương lịch.
 • Năm âm lịch: Quý Mùi (tuổi dê)
 • Thiên thần: Bạn
 • Tương hợp: Mậu Tương Hình dáng: Đinh, Kỷ
 • Vị trí: Mùi của tam hợp: lợn – mèo – mùi trong tứ hành: rồng – chó – ngưu – mùi.
 • Mệnh ngũ hành: Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ dương)

3.1 Nam sinh tuổi Mùi :

 • Cung Tuyệt mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Đây còn là biểu tượng của tài năng, trí tuệ và sự uyên bác. Người mang cung hoàng đạo Ly có kiến ​​thức hơn người. Nhờ bộ óc thiên tài ấy, đôi khi bạn chỉ cần tiến hoặc lùi đúng lúc, nên dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

3.2 Nữ sinh tuổi Mùi :

Cung Tuyệt mệnh : Ly ( Hỏa ) thuộc Đông tứ mệnh. Nó là hình tượng của băng, băng, bạc, vàng … vv. Đối với người có tín hiệu Càn thì có tấm lòng bao dung, độ lượng và trong sáng như bông hoa lê băng. Có người phải gánh vác một thứ gì đó vô cùng cao quý, đó là bước ngoặt lớn trong cuộc sống họ mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .

4. Sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

Trong việc quyết định xem tuổi của bạn có hợp hay không thì việc họ có thể quyết định một phần tương lai của bạn là điều thực sự quan trọng. Vì vậy việc lựa chọn kết giao, làm ăn, kết duyên hợp tuổi sẽ mang lại thành công, phát tài phát lộc … vv và ngược lại khi kết hợp với những tuổi kiêng kỵ thì bạn sẽ thực sự hối hận vì không tìm hiểu kỹ kiến ​​thức. điều quan trọng này.

 • Đối với các mối quan hệ như cưới hỏi hay cưới xin thì bạn nên chọn cho mình những tuổi sau: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Những tuổi này sẽ giúp cho người tuổi Mùi có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi. Hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Trong công việc sẽ được đề cử, sự thăng tiến tuy không lớn nhưng lại là bước ngoặt lớn trong công việc mà họ đang theo đuổi.
 • Đối với những tuổi đại kỵ của người tuổi Mùi: gồm có: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Những tuổi này không nên cùng nhau làm ăn, kết giao, kết hôn vì sẽ mang đến những điều xui xẻo, điềm xấu. Có thể bị chết yểu. Mà theo các chuyên gia tử vi đã dự đoán cho người tuổi Mùi.

4.1 Đối với mạng nam :

 • Những tuổi hợp làm ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu rất hợp với mọi công việc như làm ăn khi kết hợp.
 • Tuổi thích hợp kết hôn: Bạn sẽ sống cuộc đời quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai với những tuổi Quý Mùi, Quý Mùi, Đinh Hợi, Ất Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Canh Ngọ.
 • Tuổi đại kỵ: cần lưu ý những tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn. Để tránh gặp phải những tai ương, những điều xui xẻo mà bạn không thể lường trước được.

4.2 Đối với mạng nữ :

 • Những tuổi hợp làm ăn: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi. Đó là 3 tuổi hợp với nữ mạng tuổi Mùi, để công việc diễn biến theo chiều hướng phát triển cho cả đôi bên.
 • Chọn tuổi kết hôn: Nếu bạn thuộc tuổi Quý Mùi thì bạn cần chọn những tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này khi. kết hợp sẽ mang lại cho bạn và nửa kia một cuộc sống hạnh phúc và giàu có. Nếu nhân duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống của bạn ở mức trung bình, tạm ổn, dựa vào sự nỗ lực của cả hai mà làm nên sự nghiệp từ hậu phương vững chắc.
 • Tuổi đại kỵ: Canh Thìn, Nhâm Thìn. Đây là 2 tuổi mà người Quý Mùi cần hết sức lưu ý!

5. Tử vi người sinh năm 2003 Quý Mùi theo 12 tháng

Đa phần khi xem tử vi của một người, họ thường chăm sóc đến đường tình duyên sau này của mình nhiều hơn. Nhưng đường tình duyên của Quý Mùi cũng chia làm 3 trường hợp .

5.1 Đối với nam sinh năm 2003 :

 • Trường hợp thứ nhất: Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 11 (m lịch) thì có lẽ bạn sẽ là người trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên để đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.
 • Trường hợp 2: Nếu bạn sinh vào những tháng như: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (âm lịch) thì đường tình duyên của bạn phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được đến đích cuối cùng.
 • Trường hợp 3: Nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 9 và 10 (dương lịch) thì xin chúc mừng bạn vì bạn không phải trải qua những biến động về đường tình duyên mà còn được sống hạnh phúc mãi về sau. một cuộc đời với sự nghiệp chung duy nhất của mình.

5.2 Đối với trẻ em gái sinh năm 2003 :

Cũng giống như nam sinh, nữ sinh cũng mắc phải 3 trường hợp

 • Trường hợp số 1: Nếu sinh vào các tháng 3, 7 và 12 (m lịch) thì những người này có thể không được thuận lợi và may mắn trong tình duyên, họ phải là người thực sự cố gắng rất nhiều. Những người mới có thể đến với nhau.
 • Trường hợp thứ 2: Nếu các bạn nữ sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 (dương lịch) thì đây là những người có xu hướng coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu, họ luôn nghĩ cho bản thân rằng khi có sự nghiệp ổn định. và sau đó tính đến chuyện kết hôn.
 • Trường hợp số 3: Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, nữ tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong tình duyên. Họ có một mối tình đẹp và sau một thời gian tiến đến hôn nhân.

Tổng quan cuộc sống nam mạng Quý Mùi : Có thể sẽ là người phải trải qua nhiều giông bão của tuổi trẻ. Khi bước vào tuổi 29 trở đi, họ trọn vẹn hoàn toàn có thể an nhàn, sung sướng, triển khai xong sự nghiệp bằng chính năng lượng của mình biểu lộ qua sự cố gắng của bản thân. Họ có một vị trí nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp và sự nghiệp hoàn toàn có thể đạt đến đỉnh điểm. Và thường hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi .Tổng quan cuộc sống tuổi Mùi : Nữ mạng tuổi Mùi sẽ gặp nhiều suôn sẻ về đường công danh sự nghiệp. Khi còn trẻ sẽ gặp nhiều suôn sẻ về sự nghiệp và tiền tài, lớn lên đi lên vào năm 28. Trong đời sống mái ấm gia đình tuy khó khăn vất vả nhưng tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc. Về già được hưởng đời sống sung túc bên những người thân yêu. Thường hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi .Đó là những tài liệu được chúng tôi tổng hợp để gửi đến mọi người. Hi vọng chúng sẽ là nguồn thông tin hữu dụng cho những ai đang khởi đầu tìm hiểu và khám phá về tử vi & phong thủy hay tử vi của mình .Xem thêm :

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì ?

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY