Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai họa trong 2022


Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 trong năm 2023 hợp màu gì, làm nhà hướng gì không phải ai cũng hiểu rõ  được. Để biết được câu trả lời và cách đón một năm mới Nhâm Dần 2023 được nhiều may mắn, mọi việc hanh thông, mời bạn tham khảo bài viết sau.

 

Tổng quan về tuổi Đinh Tỵ ( 1977 )

 

Những ai sinh trong khoảng thời gian từ 18/02/1977 cho đến 06/02/1978 thuộc tuổi Đinh Tỵ, cầm tinh con rắn, có mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Rắn  là con giáp có đặc tính nổi bật khôn ngoan, bản lĩnh, thông thái mưu trí. Trong 12 con giáp, Tỵ (rắn) đứng sau Thìn (rồng) cũng như trước Ngọ (ngựa).
Ông bà ta có câu “Rồng rắn lên mây” ngụ ý chỉ rắn là con vật linh thiêng. Người tuổi Tỵ (rắn) bởi thế cũng đều có trực giác tốt, được quý nhân phù trợ, gặp các cơ may “trời cho” dẫn đến thành công. Năm Đinh Tỵ 1977 sản sinh ra các cá nhân giỏi ở những ngành, nghề.


Tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 sẽ như thế nào

Cả nam cũng như nữ tuổi Tỵ nhìn chung đều chiếm hữu diện mạo đẹp và phong thái nhẹ nhàng, có sức hút người khác. Những người tuổi này rất tương thích với nhiều ngành giống như diễn viên, thuyết gia, chính trị gia bởi bản chắc của rắn là loài rất khôn ranh, linh động .

Tính cách người tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ vừa ổn trọng, hiền hòa lại vừa nhanh nhạy, thức thời, không câu nệ tiểu tiết, chính vì như vậy dễ gặt hái được chiến thắng. Mệnh Thổ cứng ngắc được dung hòa bởi địa chi Tỵ (rắn) tạo ra tính cách mềm mại, khéo léo, thuận lợi trong giao tiếp, kinh doanh
Nam và nữ tuổi Tỵ đều là nhiều người có nghĩ về cũng như tư duy sắc bén. Họ ổn định nhưng không kém phần sáng tạo, hay có nhiều sáng kiến và được cấp trên yêu mến, tin dùng.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 phù hợp với màu gì, hướng gì?

Màu sắc phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ cần dựa trên nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành.  Mệnh Thổ phù hợp với màu vàng sậm, nâu đất. Càng phù hợp với nhiều màu đỏ, tím, hồng, huyết dụ đại diện cho yếu tố Hỏa với Hỏa sinh Thổ. Các màu sắc như vàng kim, trắng, bạc cũng hợp với người mệnh Thổ bởi thổ sinh Kim.
Nên chú ý tuổi này kỵ  với màu xanh lục, xanh nõn chuối bởi Mộc khắc Thổ, rất xấu. Cũng đừng nên sử dụng những xanh dương, xanh lam, đen… vì Thủy khắc Thổ, không tốt cho đương mệnh.
Nam mạng hợp với hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
Nữ mạng hợp phía Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Tiết lộ về tử vi trong năm 2023 của người tuổi Đinh Tỵ

Sự nghiệp

 

Nam giới gặp phải sao Mộc Đức, sao này khá tốt đẹp, hiền hòa, năm mới được nhiều an vui, tốt lành, may mắn, đặc biệt là hỉ sự. Mọi việc thuận lợi hơn so với năm kia, phát tài kha khá, công danh bình thường, đi làm việc có rất nhiều niềm vui.
Nữ giới sẽ gặp sao Thủy Diệu, chủ về buôn bán mà có nhiều tiền tài. Tuy vậy cần cẩn thận để tránh bị tiểu nhân hãm hại.

Tình duyên – Gia đạo

Quan hệ gia đạo yên ấm, hạnh phúc, tuy nhiên nhiều lúc xuất hiện chút bất đồng nhưng đều được hóa giải.
Người chưa có gia đình sẽ gặp may mắn trong hôn nhân vào năm 2023. Tốt nhất là nên lập gia đình trong tháng 10 cũng như tháng Chạp Âm lịch.

Sức khỏe

 

Nam coi chừng bệnh về mắt, thần kinh, nữ coi chừng bệnh về phụ khoa, máu huyết. Không nên đi ra ngoài những vùng dòng sông nước để tránh những sự cố tai nạn bất ngờ.

Giải pháp đơn thuần để giải trừ hung họa, ngày càng tăng như mong muốn vào năm mới cho tuổi Đinh Tỵ 1977

 

Năm 2023 là năm Thổ tương hòa bản mệnh, cộng  thêm hai sao tốt là Mộc Đức với Thủy Diệu chiếu hạn làm cho cuộc sống của cả nam và nữ sinh năm Đinh Tỵ 1977 được suôn sẻ. Tuy nhiên, may mắn vẫn ẩn tàng các hung họa.
Nhằm đón may cũng như giải trừ đen đủi, người tuổi Đinh Tỵ nên chọn những mặt hàng tử vi phong thủy sau. Bên cạnh đó cũng phải mua vàng trong ngày mùng 1 hay ngày Thần Tài để cả năm may mắn, tiền tài dồi dào.

Vòng tay linh vật Trâu vàng

 

“Năm Sửu rước trâu, tiền đâu bay đến.” để gia tăng tài lộc cũng như rất thuận lợi trong việc, kinh doanh. Người sinh vào năm 1977 nên lựa chọn đeo những chiếc vòng kết hợp với linh vật trâu mạ vàng.  Ngoài ra, Sửu (trâu) còn tam hợp với tuổi Đinh Tỵ (Tỵ – Dậu – Sửu), càng hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả những người tuổi này.

Vòng tay linh vật Trâu vàng

Bùa Phật Hộ Mệnh con giáp Tỵ

Mang theo bên mình, bỏ vào ví, túi xách một lá bùa bình an Phổ Hiền Bồ Tát giải trừ tai họa, phòng tránh thương tổn, bảo vệ gia chủ khỏi những tai nạn đáng tiếc. Đồng thời giúp gia tăng phúc thọ và an định tinh thần cho người đeo.

Bùa bình an Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh con giáp Tỵ

Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

 

Để có nhiều tài lộc và hóa giải tai họa, người sinh năm 1977 nên mua nhiều loại vòng đá phong thủy hợp mệnh. Mẫu vòng phong thủy hợp mệnh Thổ bao gồm vòng đá Mắt Hổ, Thạch Anh tóc vàng, Đào Hoa, Garnet, Thạch Anh hồng/tím… trong đó, những loại đá có màu đỏ, hồng, tím…  là thích hợp hơn cả vì tương sinh với màu bản mệnh (Hỏa sinh Thổ).

Vòng đá Thạch Anh tóc vàng

Người tuổi Đinh Tỵ kỵ đeo vòng phong thủy làm từ nhiều loại đá như Diopside, Ưu Linh xanh, Thạch Anh tóc xanh vì Mộc khắc Thổ. Cũng kỵ đeo đá Aquamarine, Larimar, Thạch Anh tóc đen bởi đây là màu của yếu tố mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy). những loại đá này không tốt cho người mệnh Thổ giống như Đinh Tỵ sinh năm 1977.

Kết luận, phong thủy của người sinh vào năm 1977 Đinh Tỵ vào năm Nhâm Dần tương đối  may mắn, thuận về tất cả mọi mặt. Tuy nhiên vẫn cần cẩn thận bệnh tật, tai nạn xe cộ, sông nước và tiểu nhân hãm hại. Nếu như biết giải pháp sử dụng nhiều vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, vận hạn trong năm 2023 sẽ phần nào được hóa giải.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung được thêm nhiều thông tin về tuổi 1977 Đinh Tỵ hợp màu gì để chủ động lựa chọn vật phẩm  phong thủy nhằm nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2023 sắp tới.

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không lấy phí
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://topdoanhnghiepvn.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY