6 cặp con giáp không nên cưới nhau cần biết để tránh hạn xui

Bởi BTVSEODO
47 Lượt xem

Hãy cùng tìm hiểu ngay 6 cặp con giáp không nên cưới nhau để tránh vận xui đeo bám nhé. Theo quan niệm từ xưa, xem tuổi chọn vợ, chồng hợp tuổi là điều rất quan trọng và cần thiết. Nếu hai vợ chồng hợp nhau thì cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào. Ngược lại hai vợ chồng không hợp tuổi thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, nghèo khổ. Vậy những tuổi nào không hợp nhau? Hôm nay topdoanhnghiepvn sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết ngay tại đây nhé.

1. Cặp con giáp đại kỵ Sửu – Ngọ

Đầu tiên trong 6 cặp con giáp kỵ nhau đó là Sửu – Ngọ. Những người tuổi Sửu thường là những người có tư duy đơn thuần và giản dị, tuy nhiên lại khá đặt nặng về vấn đề tiền bạc nên làm việc rất chăm chỉ và cần cù. Ngược lại, tuổi Ngọ hoàn toàn không xem trọng về vấn đề tiền bạc. Đây là con giáp rất thích sự tự do tự tại, tôn sùng chủ nghĩa xê dịch, các chuyện về tiền bạc với Ngọ chỉ là chuyện phù du.

Hai tính cách trái ngược của hai con giáp này khi kết hợp với nhau lúc đầu thì có thể sẽ như nam châm trái dấu. Thế nhưng về lâu về dài sẽ phải nảy sinh rất nhiều những mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn cách làm việc. Cặp Sửu – Ngọ thuộc cặp con giáp xung khắc nếu như cưới nhau là sẽ nghèo đến già. Chính vì vậy, đây là cặp đôi xung khắc tuyệt đối cần tránh khi kết duyên vợ chồng.

6 cặp con giáp không nên cưới nhau

Sửu – Ngọ là cặp con giáp đại kỵ, cưới nhau sẽ nghèo đến già

>>>> XEM THÊM: Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong hôn nhân để viên mãn, phát tài

2. Người tuổi Dần không nên cưới tuổi Tỵ

Hai tuổi Dần – Tỵ là cặp tiếp theo nằm trong 6 cặp con giáp lấy nhau nghèo về tiền bạc, cuộc sống khó khăn, vất vả. Dần và Tỵ, 2 con giáp biểu tượng 1 động 1 tĩnh, đầu óc đều rất thông minh và giàu trí tưởng tượng, có khả năng sáng tạo. Tuy nhiên người tuổi Dần, dù là vợ hay chồng thì đều có tính cách thờ ơ, lãnh cảm với tiền. Họ là người khẳng khái, thoáng tính, không câu nệ tính toán chuyện tiền nong.

Ngược lại, người tuổi Tỵ lại rất cẩn trọng và đa nghi, hay để ý các điều vụn vặt. Tính cách này sẽ người kia, đặc biệt là người tuổi Dần sẽ thấy cuộc sống khó chịu, ngột ngạt, dễ dàng xảy ra các mâu thuẫn. Khi họ kết duyên cùng nhau sẽ phải đối mặt với vô vàn sóng gió, bạn thì ít mà thù thì nhiều, tài lộc tiêu tán. Tiền kiếm được càng nhiều thì sẽ càng hao hụt khủng khiếp bấy nhiêu.

6 cặp con giáp không nên cưới nhau

Dần – Tỵ cưới nhau cưới nhau thì sẽ hao hụt về tài lộc, tiền tài tiêu tán

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc theo phong thủy, hiệu quả

3. Cặp con giáp không nên cưới nhau Dậu – Tuất

Chỉ cần nghe qua chúng ta đã có thể thấy đây là những con giáp không nên cưới nhau. Đầu tiên, những người tuổi Dậu rất thích hư vinh, ưa thích thể hiện, khoe mẽ, nịnh trên nạt dưới, thường có tính cách ăn cháo đá bát, làm việc rất khuất tất. Ngược lại hoàn toàn với người tuổi Tuất lại là những người nghiêm minh, chính trực và trắng đen rõ ràng.

Sự khác biệt này sẽ càng lớn hơn khi họ kết duyên chung đôi vợ chồng. Kết hôn với nhau là chuyện sai lầm bởi vì tiền tài sẽ không bao giờ tụ lại. Mâu thuẫn càng nhiều kinh tế càng suy kiệt, thậm chí có thể là tụt dốc không phanh. Chính vì thế đây là hai con giáp cực kỳ đại kỵ khi kết hôn vợ chồng.

6 cặp con giáp kỵ nhau

Cặp con giáp Dậu – Tuất không nên cưới nhau để tránh kinh tế kiệt quệ

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Nam sinh năm 1997 hợp với tuổi nào giúp phát đạt, vượng khí

4. Tuổi Mão không nên lấy tuổi Thìn

Những người tuổi Mão cầm tinh con mèo thường có tính cách rất nhanh nhẹn, hoạt bát và năng động, họ ghét sự bó buộc, thích tự do bay nhảy, làm việc mình thích với người mình yêu. Mão sẽ cảm thấy nửa kia năng lực thua kém và khó bên nhau lâu dài. Ngoài ra Mão còn có tính cách tính kiêu ngạo, lòng dạ hẹp hòi. Thìn lại không thích người bạn đời tuổi Mão hơn mình, giỏi giang nên có thể tự phá tan nát gia đình.

Người bạn đời, vợ/chồng vừa gây dựng được thứ gì thì nửa kia sẽ đạp đổ, nói xấu hoặc phá tan bằng mọi cách, thậm chí là tiêu sạch tài sản. Thế nên của chồng nhưng tội vợ, cặp đôi Mão – Thìn này sẽ không bao giờ để dành được chút đồng tiền nào trong nhà.

6 cặp con giáp không nên cưới nhau

Cặp đôi Mão – Thìn không nên kết duyên để tránh mâu thuẫn xung đột xảy ra

5. Cặp con giáp kỵ nhau Tý – Mùi

Những người tuổi Tý thường rất coi trọng tiền bạc. Ngược lại tuổi Mùi lại thường đặt sự nghiệp lên trên. Khi là đồng nghiệp, là người yêu, mâu thuẫn của cặp đôi Tý – Mùi này chưa nhiều, vẫn có thể tha thứ cho nhau. Nhưng nếu đã kết hôn, sống chung dưới một mái nhà thì mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn.

Cặp đôi này phải thường gặp những chuyện tai vạ, tiền mất tật mang, gia đình luôn hỗn loạn, người mất việc, kẻ bị thời ốm đau, tiểu nhân quấy phá. Tiền bạc cứ thế cũng ra đi, không tụ lại lâu dài được cũng là vì những nguyên nhân này. Chính vì vậy Tý – Mùi chính là một cặp con giáp xung khắc không nên kết hợp với nhau.

6 cặp con giáp không nên cưới nhau

Tuổi Tý – Mùi là cặp con giáp xung khắc không nên cưới nhau

6. Con giáp không hợp để cưới nhau Thân – Hợi

Cuối cùng trong 6 cặp con giáp xung khắc không nên cưới nhau đó là Thân – Hợi. Hợi là con giáp rất thích thú với “hóng hớt”, thường thích chõ mũi vào việc người khác, dám làm nhưng không dám chịu. Còn với tính cách của tuổi Thân thì khá nhỏ mọn, hay để bụng những chuyện vặt vãnh, thường hay cằn nhằn, cứng đầu và bảo thủ.

Chính vì vậy dù cặp đôi Thân – Hợi này đã là người một nhà nhưng chồng/vợ có khuyên nhủ điều gì thì người tuổi Hợi cũng vẫn sẽ không nghe. Đây là điểm yếu chí mạng khiến việc làm ăn của cặp đôi này sớm thất bại, làm ăn sa sút, mâu thuẫn ngày càng tăng lên. Tiền tài ngày càng ngày hao hụt, tình cảm không còn như ban đầu.

6 cặp con giáp lấy nhau nghèo

Cặp Thân – Hợi cưới nhau sẽ ngày càng mâu thuẫn, tình cảm hao hụt

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về 6 cặp con giáp không nên cưới nhau cũng như những luận giải chi tiết. Việc kết hôn rất quan trọng đối với đời người, chính vì vậy mỗi người cần xem tuổi vợ chồng phù hợp để cuộc sống hôn nhân được viên mãn. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu hơn về tuổi mệnh của người bạn đời mình. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> XEM TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận