Tuổi Bình Dần 1986 Hợp Màu Gì Năm 2023? – PNJ Blog

Phong thủy và tử vi 12 con giáp là một nghành nghề dịch vụ khoa học phương Đông, đó là sự tích hợp yếu tố địa lý và yếu tố con người nhằm mục đích giúp cho đời sống của con người trở nên thuận tiện, suôn sẻ, sung túc và bình an. Chính do đó, trong đời sống tân tiến tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu và khám phá không ít và tuân thủ theo những quy tắc tử vi & phong thủy để phần nào đổi khác vận mệnh .Trong bài viết hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ về tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Bính Dần.

Tuổi Bính Dần năm 2023 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, mệnh Lư Trung Hỏa ( lửa trong lò ). Bản chất của Lư Trung Hỏa là lửa được rèn luyện trong lò nên người tuổi Bính Dần có sức chịu đựng rất cao, rất bền chắc và rắn chắc. Ngọn lửa tuy cháy âm ỉ trong lò nhưng lại chứa nguồn sức mạnh vô cùng lớn .
Người tuổi Bính Dần có những ưu điểm và khuyết điểm luôn đi cạnh với nhau. Nếu như lửa giúp cho họ có được sự nhiệt huyết và năng lực chiến đấu cao thì lửa cũng sẽ khiến người tuổi Bính Dần dễ nổi nóng, không kìm chế được xúc cảm và đôi khi không trấn áp được hành vi của bản thân .
Tuy nóng tính nhưng người tuổi Bính Dần rất tốt bụng, mau giận nhưng cũng nhanh quên, họ sống biết chăm sóc và giúp sức mọi người xung quanh. Khi người tuổi Bính Dần trấn áp được sự nóng nảy của mình thì con người của họ sẽ trở nên hoàn thành xong hơn .
Nếu như người tuổi Bính Dần mong ước phần nào làm chủ đời sống và đổi khác vận mệnh của mình thì thứ nhất những bạn phải tuân thủ những quy tắc về sắc tố trong tử vi & phong thủy .
Người tuổi Bính Dần khi sử dụng sắc tố tương thích với cung tuổi, đời sống của những bạn sẽ biến hóa theo hướng tích cực, tài lộc từ tốn, sức khỏe thể chất dồi dào, ý thức minh mẫn. Ngược lại, nếu những bạn sử dụng những sắc tố không tương thích, đời sống của bạn sẽ bị tác động ảnh hưởng theo khunh hướng xấu đi .

Tuổi Bính Dần năm 2023 hợp với màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng, tím : theo quan hệ tương hợp, những màu này rất tương thích với tuổi Bính Dần. Những gam màu này mang lại sự tươi tắn, niềm hạnh phúc, đồng thời giúp người tuổi Bính Dần tỏa sáng, lôi cuốn ánh nhìn và nắm trong tay những mọi quyền lực tối cao mà họ muốn có .
Màu xanh lá cây : theo quan hệ tương sinh, màu xanh lá cây là sự lựa chọn tương thích cho người tuổi Bính Dần. Màu xanh lá cây là màu đại diện thay mặt cho vạn vật thiên nhiên, đem đến sự tươi mát, sinh sôi, tăng trưởng. Chính do đó, khi tích hợp màu này với tuổi Bính Dần, sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, đời sống cũng do đó mà trở nên thuận tiện hơn .
Ngoài ra, nếu những bạn tuổi Bính Dần thực sự thương mến màu đen, màu xanh nước biển thì những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng, mặc dầu Thủy khắc Hỏa nhưng Thủy có thể chế khắc được Hỏa. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn quá hoàn hảo nhất .

Màu kị với tuổi Bính Dần

Theo quan hệ tương khắc và chế ngự, người tuổi Bính Dần không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất ( thuộc Thổ ), những màu này sẽ giảm đi sức mạnh và nguồn nguồn năng lượng của những bạn. Ngoài ra, người tuổi Bính Dần cũng không được sử dụng màu thuộc Kim như là màu trắng, xám, ghi ; những màu này sẽ làm những bạn suy kiệt kinh tế tài chính hoặc gặp phải những điều không may .

Đá phong thuỷ cho tuổi Bính Dần 1986

​​Người tuổi Bính Dần 1986 mang mệnh Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hoả; do đó, người thuộc tuổi này nên ưu tiên đeo trang sức đá đại diện hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Về mặt tương hợp, các chú cọp 1986 có thể lựa chọn đá tượng trưng cho mệnh Hoả có màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,…

Lưu ý, nước dập tắt lửa tức Hỏa kỵ Thủy, nên người mang mệnh Hỏa không nên đeo trang sức đẹp đá thuộc mệnh Thủy như Topaz, Aquamarine, Sapphire, …

Peridot – viên đá của tình yêu, sự cân bằng. Peridot còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, là viên đá đại diện cho sự cân bằng và tình yêu. Trên phương diện phong thuỷ, sở hữu viên đá có sắc xanh trong veo này bên mình sẽ lan toả nguồn năng lượng tích cực, giúp các Bính Dần cân bằng cuộc sống và thanh tẩy những điều xấu xa.

Tuoi Binh Dan 1986 Hop Mau Gi Nam 2022Trên phương diện phong thuỷ, sở hữu viên đá có sắc xanh trong veo này bên mình sẽ lan toả nguồn năng lượng tích cực, giúp các Bính Dần cân bằng cuộc sống và thanh tẩy những điều xấu xa. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Không chỉ mang vẻ đẹp si mê, Kim Cương còn là hòn ngọc quyền năng mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ linh thiêng. Đây sẽ là tín vật phong thuỷ giúp các Bính Dần vượt qua những khó khăn và chông gai của năm 2023.

Tuoi Binh Dan 1986 Hop Mau Gi Nam 2022 1Đây sẽ là tín vật phong thuỷ giúp các Bính Dần vượt qua những khó khăn và chông gai của năm 2023. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Amethyst – viên đá của sự sáng suốt. Amethyst hay còn gọi là Thạch Anh Tím, được xem là viên đá của sự sáng suốt, cân bằng. Amethyst được biết đến là con mắt thứ 3, đại diện cho trí tuệ sáng ngời, giúp các chủ nhân thêm quyết đoán và tự tin với những lựa chọn của mình.

Tuoi Binh Dan 1986 Hop Mau Gi Nam 2022 2Amethyst được biết đến là con mắt thứ 3, đại diện cho trí tuệ sáng ngời, giúp các chủ nhân thêm quyết đoán và tự tin với những lựa chọn của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tử vi Bính Dần 1986 năm 2023

Năm 2023 của Bính Dần 1986 nam

Trong năm 2023, những nam Bính Dần 1986 được sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Nhìn chung, đây là khoảng chừng thời hạn thử thách với những chàng cọp khi phải cạnh tranh đối đầu với nhiều gian truân .

Tài chính: Trong năm nay, các chàng Bính Dần cần cẩn trọng khi đứng trước những cơ hội kinh doanh làm ăn. Thay vì hấp tấp, chàng hãy cân nhắc kỹ lưỡng, đánh giá sự việc và con người một cách khách quan.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ có chiều hướng đi xuống. Do đó, người thuộc tuổi này nên dành thời gian cho việc tập luyện, ăn uống điều độ để phòng bệnh.

Tình cảm: Chuyện tìm cảm chưa có cơ hội khởi sắc bởi chàng độc thân vẫn chưa gặp đúng người. Đối với những ai đã có gia đình, hoà khí trong nhà sẽ có bất ổn. Nam Bính Dần nên dành nhiều thời gian để chia sẻ cũng như vun vén cho vợ và con cái.

Năm 2023 của Bính Dần 1986 nữ

Trong năm 2023, những nữ Bính Dần 1986 được sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh. Nhìn chung, năm nay những nàng cọp sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm và đời sống. Đây là thời gian để những nữ Bính Dần thưởng thức, học hỏi và tăng trưởng hơn nữa .

Tài chính: Dù là người bản lĩnh nhưng các nữ Bính Dần cần cẩn trọng hơn trong công việc và những dự định kinh doanh. Trước khi cộng tác với ai, nàng cần xem xét kỹ lưỡng mối quan hệ và tính cách để tránh trường hợp không hài lòng về sau.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ trong khoảng thời gian tới cần được đặt lên hàng đầu. Khi lưu thông ngoài đường, nữ Bính Dần cần nhìn trước ngó sau để tránh tai nạn.

Tình cảm: Nếu còn độc thân, rất có thể các nữ Bính Dần sẽ tiếp tục lẻ bóng. Trong trường hợp đã có gia đình, người tuổi này nên dành nhiều thời gian để chăm sóc và vun vén cho gia đình.

Chọn đồng hồ phù hợp với người tuổi Bính Dần

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay là điều vô cùng thiết yếu so với bất kể ai. Đồng hồ không phải chỉ để xem giờ mà nó còn là đồ trang sức đẹp giúp bộc lộ đẳng cấp và sang trọng và sự sang chảnh. Đồng hồ hợp tử vi & phong thủy sẽ kích thích tài lộc và mang lại nhiều suôn sẻ cho người chiếm hữu chúng .
Như nghiên cứu và phân tích ở trên, những bạn tuổi Bính Dần nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ, cam, hồng, tím ( thuộc Hỏa ) hoặc màu xanh lá cây ( thuộc Mộc ) .
Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu đen, màu xanh nước biển ( thuộc Thủy ), mặc dầu đây không phải là sự lựa chọn quá tuyệt vời nhưng tạm hoàn toàn có thể đồng ý được. Nhưng tuyệt đối những bạn không nên sử dụng những màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu đất .

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, mặt tròn là kiểu mặt rất phổ biến vì nó hợp tính thẩm mỹ. Các bạn tuổi Bính Dần cũng rất hợp với kiểu mặt tròn, cho nên đồng hồ kiểu mặt này sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn.

Người tuổi Bính Dần ( tức người mệnh Lư Trung Hỏa ) có hình khối trong tử vi & phong thủy là hình tam giác và hình chóp. Tuy nhiên, hình chóp phần nhiều không thấy Open trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay, kiểu đồng hồ mặt tam giác cũng rất hiếm khi Open. Cho nên, hình tròn trụ có vẻ như sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho người tuổi Bính Dần .
Ngoài ra, mặc dầu Hỏa với Kim khắc nhau, tuy nhiên lửa sẽ làm sắt kẽm kim loại trở nên rắn chắc do đó những bạn tuổi Bính Dần cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay sắt kẽm kim loại .
Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp những bạn có được sự lựa chọn đồng hồ đeo tay tương thích với mệnh của mình .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY