Tiểu sử ca sĩ Bạch Công Khanh

Bởi seodocontent
61 Lượt xem

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Bạch Công Khanh

Ca sĩ Bạch Công Khanh sinh ngày 23-1-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy mái ấm gia đình không ai theo nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng ngay từ nhỏ, Bạch Công Khanh đã thể hiện đam mê về ca hát của mình khi tham gia rất nhiều những cuộc thi lớn nhỏ của trường, Quận và Thành phố. Năm 2009, giải Nhì Tiếng Ca Học Đường đã mở ra một bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Bạch Công Khanh. Cùng lúc đó, Bạch Công Khanh được mời tham gia vào bộ phim khét tiếng “ Thứ Ba Học Trò ” với vai diễn Duy Lâm và để lại rất nhiều ấn tượng với người theo dõi .

Bach Cong Khanh

Tháng 2 năm 2010, Bạch Công Khanh chính thức đầu quân vào Công ty Nhạc Xanh và trở thành ca sĩ độc quyền trong 5 năm. Anh ra Single “ Hồ Chí Minh Giáng Sinh ” vào cuối năm 2010 và MV “ Một Lời Yêu ” vào giữa năm 2011. Song song đó, Bạch Công Khanh vẫn liên tục chứng minh và khẳng định năng lực diễn xuất của mình với những phim truyền hình khét tiếng như “ Lặng Lẽ Yêu Em ”, “ Nước Rút ”, “ Số Phận Bị Đánh Cắp ”. v.v … Những tưởng con đường hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ đang tăng trưởng với nhiều thuận tiện thì giật mình sau đó không lâu, Bạch Công Khanh rút khỏi làng vui chơi vào khoảng chừng cuối năm 2011 vì một số ít nguyên do cá thể .

Mãi đến giữa năm 2013, Bạch Công Khanh mới chính thức quay trở lại showbiz Việt và trình làng 2 bộ phim truyền hình mới, đó là “Cạm Bẫy Thị Thành” (Đạo diễn: Lâm Lê Dũng) và phim “Trả Giá” (Đạo diễn: Đinh Đức Liêm) đồng thời tiếp tục là ca sĩ độc quyền của Nhạc Xanh. 

Đầu năm năm ngoái, Bạch Công Khanh kết thúc hợp đồng độc quyền và trở thành ca sĩ tự do từ tháng 2/2015 đến nay .
Tháng 7/2016, Bạch Công Khanh đoạt giải Quán quân chương trình truyền hình trong thực tiễn Gương Mặt Thân Quen, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký với phần hóa thân xuất sắc thành NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết trong trích đoạn cải lương “ Kiều Nguyệt Nga ” tại đêm chung kết. Chiến thắng này ghi lại sự trưởng thành trong nghề nghiệp cũng như một lần nữa khẳng định chắc chắn lại tên tuổi của Bạch Công Khanh như những gì người theo dõi đã thương mến anh trong quá khứ .
Đồng thời, Bạch Công Khanh cũng phát hành Album đầu tay mang tên “ Nhật Ký ” với dòng nhạc chủ yếu là trữ tình bolero trong thời hạn này, album gồm 6 bài hát quen thuộc nhưng với cách giải quyết và xử lý và cảm nhận rất khác, không trùng lắp với bất kể một ca sĩ nào .
Cuối năm năm nay, Bạch Công Khanh phát hành Single đầu tay mang tên “ Không Phải Anh ” – Đây cũng là một sáng tác cùng tên của ca – nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh, đúng với phong thái pop-ballad vốn là một thế mạnh của cả 2 nghệ sĩ này. Sự tích hợp này được cho là cân đối và tuyệt vời với đúng những gì mà người theo dõi đã mong đợi ở Bạch Công Khanh trong hình ảnh này .
Sự nghiệp điện ảnh liên tục nâng Bạch Công Khanh lên một tầm mới trong diễn xuất khi bộ phim “ Oán ” của đạo diễn Huỳnh Đông phát sóng vào đầu năm 2017 nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ giới trình độ và người theo dõi. Tiếp nối thành công xuất sắc đó, vai chính tiên phong trên màn ảnh rộng của Bạch Công Khanh cũng trình làng trong phim “ Vali Tình Yêu ” của đạo diễn cặp đôi Hoàng Bùi – Lê Quang Thanh Tâm ra rạp đầu tháng 3/2017 .
Các phần thưởng âm nhạc đã đạt được :
– Giải nhất Sinh Viên Thanh Lịch Đại học Mở TPHCM 2009
– Á quân Tiếng Ca Học Đường 2009
– Top 12 Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình 2009
– Huy Chương Bạc Đơn Ca Nghệ Thuật Quần Chúng và Lực Lượng Vũ Trang 2009
– Huy Chương Vàng Tiếng Hát Sinh Viên Toàn Quốc 2010
– Quán quân Gương Mặt Thân Quen năm nay

Một số phim truyền hình đã tham gia: 

– Thứ Ba Học Trò ( Đạo diễn : NSUT Đặng Lưu Việt Bảo ) vai Duy Lâm, 2009
– Lặng Lẽ Yêu Em ( Đạo diễn : NSUT Đặng Lưu Việt Bảo ) vai Hà Tuấn, 2011
– Nước Rút ( Đạo diễn : Minh Cao ) vai Huy, 2011
– Số Phận Bị Đánh Cắp ( Đạo diễn : Dũng Nghệ ) vai Tuấn Thanh, 2011
– Cạm Bẫy Thị Thành ( Đạo diễn : Lâm Lê Dũng ) vai Duy, 2013
– Trả Giá ( Đạo diễn : Đinh Đức Liêm ) vai Phước, 2013
– Tìm Về Bến Giác ( Đạo diễn : Triệu Hoàng Quân ), vai Thái Tử Kỳ Đà, năm ngoái
– Không Như Ngày Hôm Qua ( Đạo diễn : Lê Minh ), vai Quý, năm ngoái
– Nước Mắt Chảy Ngược ( Đạo diễn : Nguyễn Quang Minh ), vai Khôi, năm nay
– Mẹ Hổ Dạy Con Dâu ( Đạo diễn : Nhâm Minh Hiền ), vai Quốc Huy, năm nay
Một số phim điện ảnh đã tham gia :

–    Oán (Đạo diễn: Huỳnh Đông), vai Huy, 2015 

– Vali Tình Yêu ( Đạo diễn : Lê Quang Thanh Tâm – Hoàng Bùi ), vai Nam Phong, năm nay

https://www.facebook.com/bach.c.khanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận