Quách Ngọc Tuyên kể chuyện đưa vợ kém 16 tuổi đi thi THPT 2021

Bởi seodocontent
66 Lượt xem
Quách Ngọc Tuyên san sẻ với VietNamNet, anh có nhiều cảm hứng khi đưa vợ Thảo Hân đi thi tốt nghiệp THPT QG năm 2021. Anh đính chính bà vợ sinh năm 2000, kém anh 16 tuổi thay vì sinh năm 1994 như nhiều trang đưa tin .
Quách Ngọc Tuyên kể, Thảo Hân đã mong ước thi vào ĐH từ lâu và ôn thi khoảng chừng 1 năm nay : ” Bé Hân còn nhỏ nhưng tâm lý chín chắn và thấu đáo. Lúc mang thai Bào Ngư, em đã nghĩ đến chuyện học ĐH rồi. Hân hỏi tôi : Em định sinh xong sẽ đi học tiếp, anh thấy sao ? Tôi động viên : Em học được thì tốt quá rồi. Ngày xưa vì mang thai, sinh em bé Hân phải bỏ lỡ việc học. Nhưng có lẽ rằng trong em luôn nuôi tham vọng quay lại đi học ” .

Nữ thí sinh xinh đẹp bên chồng hơn 16 tuổi. 

Ban đầu, diễn viên không nghĩ Thảo Hân sẽ đi học thật vì phụ nữ sinh con xong thường rất bộn bề, cô sẽ không đủ động lực và ý thức để đi học. Không ngờ, Thảo Hân vẫn quyết chí nói sao làm vậy. Khi bé Bào Ngư gần 1 tuổi, cô quyết định hành động ôn tập để năm sau thi. Quách Ngọc Tuyên đã đưa vợ ra TT nộp hồ sơ, học phí để ôn thi .
Thảo Hân thi 2 ngày 7/7 và 8/7. Quách Ngọc Tuyên lái xe đưa vợ đi thi, cô thi xong thì đến đón về. ” Trong mùa dịch, chúng tôi hạn chế tiếp xúc mọi người. Tôi chỉ đưa đón Hân chứ phần nhiều không tiếp xúc cũng không gây chú ý quan tâm mọi người “, anh kể. Dù chưa biết Thảo Hân làm bài ra sao nhưng lần nào thi xong, khuôn mặt cô đều tươi tắn, rạng ngời khiến anh rất yên tâm .

Trước đó, Thảo Hân có hơi hồi hộp nên Quách Ngọc Tuyên chủ động trấn an vợ. Anh nói: “Tôi nói rằng nếu em thi đậu thì tốt, nếu trượt cũng chẳng sao, vẫn trở về với guồng công việc và cuộc sống như cũ thôi. Vì thế, Hân đỡ tâm lý phần nào”.

{keywords}
Quách Ngọc Tuyên nổi tiếng mê vợ con.

Quách Ngọc Tuyên hóm hỉnh kể, anh chiêu đãi vợ mỗi ngày suốt những ngày thi tuyển. Ngày thi tiên phong, Thảo Hân được thưởng 1 ly trà sữa, ngày thi thứ 2 được chiêu đãi 2 con gà .

Vợ sinh năm 2000 của Quách Ngọc Tuyên đăng ký nguyện vọng 1 là ĐH Luật TP.HCM, còn nguyện vọng 2 và 3 sẽ tính sau trong trường hợp kết quả thi không khả quan. “Tôi là diễn viên và có mở công ty sản xuất phim nên Hân muốn chọn học một chuyên ngành phù hợp để hỗ trợ công việc cho tôi sắp tới. Em đang đặt nhiều kỳ vọng vào trường luật. Hiện tại, Hân vẫn đang làm quản lý cho tôi nhưng em luôn muốn làm tốt nhất trong khả năng để hỗ trợ tôi”, anh tự hào kể. 

Biết chuyện vợ Quách Ngọc Tuyên đi thi THPT QG năm 2021, người thân trong gia đình, những nghệ sĩ và người theo dõi đều gửi tin nhắn, phản hồi động viên hai vợ chồng. Có đồng nghiệp còn ghẹo anh chuyện chồng già đưa vợ trẻ đi thi. Anh kể : ” Thú thật, lúc đầu tôi đưa bé Hân đi thi rất vô tư. Đến khi đi giữa đường, trong lòng tôi mới thấy xốn xang, là lạ mà vui vui. Tôi không nghĩ người theo dõi lại chăm sóc chúng tôi như vậy “. Diễn viên nói thêm, anh đã sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ học phí cho bà vợ .

Cẩm Loan  

Quách Ngọc Tuyên dốc tiền tiết kiệm gần 1 tỷ đồng làm phim

Quách Ngọc Tuyên dốc tiền tiết kiệm gần 1 tỷ đồng làm phim

Quách Ngọc Tuyên dốc tiền tiết kiệm chi phí để triển khai kết viên mãn là đám cưới của Khờ và Sao Mai trong phim ” Thằng Khờ ” phần 4 .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận