Tiểu sử ca sĩ Băng Di

Bởi seodocontent
61 Lượt xem

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Băng Di

Băng Di sinh ngày 19-6-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Băng Di tên thật là Bảo Trinh, là một người mẫu ảnh, ca sĩ và diễn viên Nước Ta. Xuất thân là một người mẫu ảnh, tiếp tục tham gia những bộ ảnh trên những tờ báo và tạp chí tuổi teen, Băng Di nhanh gọn lôi cuốn sự chú của của công chúng Nước Ta, đặc biệt quan trọng là giới trẻ bởi khuôn mặt xinh xắn, thân thiện .

bang di

Sau khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người theo dõi, Băng Di quyết định hành động tiến công sang nghành nghề dịch vụ âm nhạc. Cô ký hợp đồng với công ty VTE. Với sự hậu thuẫn của một ekip chuyên nghiệp, Băng Di nhanh gọn cho ra đời mẫu sản phẩm âm nhạc riêng, tuy nhiên những mẫu sản phẩm âm nhạc của Băng Di hầu như không được nhìn nhận cao .

Trong lĩnh vực điện ảnh, Băng Di đã thử sức với vai diễn trong “Tình khúc mùa thu”, “Xúc xắc mùa thu”, “Những ngày hè xanh”, “Cuối đường băng”, “Gia đình phép thuật”, “Thiên sứ lông bông”…

Bạn đang đọc: Tiểu sử ca sĩ Băng Di

Sau một thời hạn ít Open trên truyền hình, đầu năm năm ngoái Băng Di đã quay trở lại và mở màn với một hình tượng mới, hình tượng một nghệ sĩ đa năng, luôn sẵn sàng chuẩn bị công hiến hết mình cho thẩm mỹ và nghệ thuật và hơn nữa cô chọn cho mình phong thái vô cùng quyến rũ và văn minh .

Hiện tại, Băng Di vừa tham gia ca hát, cô còn tham gia diễn xuất, làm người mẫu ảnh, tham gia các chương trình truyền hình thực tế và thử tài làm VJ. Single “Và ngày ấy đã đến” được phát hành vào tháng 8 năm 2015, đã đánh dấu sự quay trở lại của Băng Di, đây cũng chính là ca khúc do cô sáng tác.

Cũng trong năm năm ngoái, Băng Di đã lột xác trọn vẹn khi tham gia vai diễn Thiên Lam, một cô gái chơi bời, nghiện hút ma túy trong bộ phim ” Kẻ thủ giấu mặt ” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Khi tham gia bộ phim này, Băng Di đã có lúc phải tạo hình thành một cô gái xấu xí để tương thích với cảnh quay của phim. Tuy nhiên, cô vẫn kỳ vọng người theo dõi sẽ ủng hộ cô cho một vai diễn trọn vẹn mới này .

Sản phẩm âm nhạc của Băng Di:

    Và Ngày Ấy Đã Đến
    Mascara Girl (Single)
    Xa Nhau Từ Đây (Hùng Bá Thiên Hạ OST)
    Hôm Nay Ngày Mưa

Thông tin thêm Wiki Băng Di

Băng Di
Băng Di.jpg
Thông tin cá nhân
Sinh Nguyễn Bảo Trinh
19 tháng 6, 1990 ( 32 tuổi )
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới tính nữ
Quốc tịch Việt Nam
Dân tộc Kinh
Nghề nghiệp
  • Ca sĩ
  • Diễn viên
Sự nghiệp điện ảnh
Năm hoạt động 2008 – nay
Vai diễn Nhi trong Gạo nếp gạo tẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận