Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1980 (Canh Thân) 1980 mệnh gì?

Bởi seodocontent
54 Lượt xem

Tư vấn phong thủy cho người có năm sinh 1980 (Canh Thân)

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1980. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1980 nằm trong vận thứ 6 ( 1964 – 1983 ) Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên. có Thiên Can là “ Canh ” và Địa Chi là “ Thân ” tức là con Khỉ. Người sinh năm 1980 có bản mệnh ngũ hành là “ Thạch Lựu Mộc ” là Gỗ cây Lựu đá. Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1980 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch .
thumb (7)
Trong tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Thân trước khi xây một ngôi nhà, cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm : Dần, Mão, Thìn. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu : 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu ( lấy tuổi dương lịch + 1 ) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu .

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân (Nam)  có Cung Khôn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1980 (Canh Thân)  Nam có cung mệnh là Khôn :

– Năm sinh dương lịch : 1980
– Năm âm lịch : Canh Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khôn Thổ
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Phước Đức ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y )
+ Hướng xấu : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Họa Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát )
khon
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Canh Thân so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân (Nữ)  có Cung Tốn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1980 ( Canh Thân ) Nữ có cung mệnh là Tốn :
– Năm sinh dương lịch : 1980
– Năm âm lịch : Canh Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá
– Quẻ mệnh ( Trạch Mệnh ) : Tốn Mộc
+ Hướng tốt : Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông ( Phước Đức ) ; Đông Nam ( Phục Vị ) ; Nam ( Thiên Y )

+ Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây  (Lục Sát)

ton
Trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Thiết kế phong thủy – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái : Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là : Tây Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Tây Nam ( cung Phục Vị ) ; Tây ( cung Thiên Y ). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Họa Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Nam ( cung Lục Sát )
– Hướng ban thờ : hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Tây Nam ( cung Phục Vị ) ; Tây ( cung Thiên Y )
– Hướng nhà bếp : Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Họa Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Nam ( cung Lục Sát ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .
– Vị trí đặt khu vệ sinh : phong cách thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong toàn diện và tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Họa Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Nam ( cung Lục Sát )

Tư vấn phong thủy – Phương hướng xây nhà đẹp

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh chu dịch. Theo kim chỉ nan hướng nhà này là thứ cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thủy còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hòa hợp. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thủy Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thượng cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hỏa tai, lâm trọng bệnh. Đại hung .

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1980 thuộc bản mệnh Thạch Lựu Mộc ( tức mệnh Mộc ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Theo quan hệ sinh khắc : Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ. Người mang mệnh Mộc nên chọn những mầu : xanh nước biển, đen, ghi xám, xanh, nâu, vàng, làm chủ yếu cho mầu sơn thiết kế bên ngoài hay mầu xắc nội thất bên trong trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp tử vi & phong thủy hơn .
Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc chăm sóc không phải chỉ là yếu tố về môi trường tự nhiên sống, về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mà yếu tố về tử vi & phong thủy cũng luôn được chăm sóc. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những tư vấn tử vi & phong thủy cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để người sử dụng tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động thiết kế xây dựng căn nhà của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận