Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Bật mí sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Bởi seodocontent
48 Lượt xem

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Bật mí sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Xem hướng hợp với tuổi của bản thân là điều được nhiều người quan tâm. Đây là một phần quan trọng của khoa học phong thủy hỗ trợ các gia chủ làm nhà mang lại may mắn, gặp tài vận tốt và tránh xa những điều xui xẻo. Vậy tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những kiến thức liên quan đến các hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ sinh năm 1989.

Đôi nét về người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Muốn biết tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào thì không thể bỏ qua các thông tin cơ bản về người sinh vào năm này.

Tử vi gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

– Năm dương lịch : 1989

– Năm âm lịch: Kỷ Tỵ (06/02/1989-26/01/1990)

– Ngũ hành : Đại Lâm Mộc tức cây gỗ trong rừng lớn
– Thiên Can : Kỷ. Địa chi : Tỵ ( tuổi con rắn )
– Quẻ mệnh :
+ Nam : cung Khôn, hành Thổ thuộc Tây Tứ trạch
+ Nữ : cũng Tốn, hành Mộc thuộc Đông tức trạch

tu vi chung tuoi ky ty hop huong nao

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 sống khá khép kín và thường có tính bảo thủ, ít khi nghe lời của người khác. Cái tôi của tuổi 1989 rất lớn nhưng họ cũng có tầm nhìn xa trông rộng. Người tuổi này một khi đặt tiềm năng cho bản thân sẽ luôn cố gắng nỗ lực để đạt được thành công xuất sắc bằng mọi giá .

Tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào

– Đối với nam
Nam Kỷ Tỵ hợp với những người sinh cùng năm, cùng tuổi. Ngoài ra, phái mạnh tuổi này còn hợp với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Tuổi xung khắc với nam sinh năm 1989 là Quý Dậu, Kỷ Mão, Mậu Dần, Ất Dần, Bính Dần, Đinh Mão, Tân Dậu .
– Đối với nữ
Nữ Kỷ Tỵ cũng hợp với những người đồng tuổi và hợp nhất với tuổi Nhâm Thân. Còn tuổi xung khắc là những tuổi : Quý Dậu, Kỷ Mão, Mậu Dần, Ất Dậu và Đinh Mão .

Nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh thuộc vào quẻ mệnh Khôn Thổ. Vậy nên xác lập phương hướng hợp mệnh như sau :
– Hướng tốt : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây
– Hướng xấu : Bắc, Đông, Đông Nam và Nam .
bat trach tuoi ky ty hop huong nao nam mang
Dựa vào những hướng cơ bản này, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích cụ thể hơn về tử vi & phong thủy nhà ở cho gia chủ là nam sinh năm 1989. Cụ thể như sau :

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào – Nam mạng

Theo ý niệm tử vi & phong thủy trong việc kiến thiết xây dựng nhà ở thì hướng nhà sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Nó tác động ảnh hưởng rất lớn đến toàn diện và tổng thể và nguồn sinh khí đi vào khu công trình. Vì vậy chọn hướng rất quan trọng. Do nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc vào Tây Tứ Mệnh nên quan tâm những hướng sau :

– 4 hướng tốt nên chọn

+ Hướng Tây Bắc ( Càn ) thuộc cung Phước Đức. Hướng này tốt cho nam gia chủ về đường con cháu, nhận được lộc của con cháu về sau, mái ấm gia đình ấm cúng .
+ Hướng chính Tây ( Đoài ) thuộc cung Thiên Y. Thuận theo ý trời, nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ có đời sống hòa thuận, vợ chồng hợp nhau, con cháu mưu trí, làm ăn phát đạt .
+ Hướng Đông Bắc ( Cấn ) thuộc cung Sinh Khí. Bố trí nhà hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt, giàu sang giàu sang .
+ Hướng Tây Nam ( Khôn ) thuộc cung Phục Vị. Theo quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh chu dịch thì cung Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, cung Khôn thuộc âm Thủy. Nếu sắp xếp hướng này nam gia chủ liên tục được trợ giúp, tránh được tai ương. Tuy nhiên, cũng ko nên chọn vị có hại cho mẹ hoặc vợ .
huong nha chuan phong thuy cho giam gia chu 1989

– 4 hướng xấu cần tránh

+ Hướng chính Bắc ( Khảm ) thuộc cung Tuyệt Mạng. Gia đình dễ gặp họa mất người, tai nạn đáng tiếc, bệnh tật và phá sản .
+ Hướng chính Đông ( Chấn ) thuộc cung Họa Hại. Cung này cũng rất xấu vì nó mang lại nhiều điều thị phi, không như mong muốn, làm ăn thất bại .
+ Hướng chính Nam ( Ly ) thuộc cung Lục Sát. Nhà theo hướng này sẽ trộn lẫn quan hệ tình cảm vợ chồng, chủ nhà bị mang tiếng xấu, tiền tài hao hụt .
+ Hướng Đông Nam ( Tốn ) thuộc cung Ngũ Quỷ. Chủ nhà gặp nạn, lâm trong bệnh, đại hung cần đặc biệt quan trọng tránh .

Hướng ban thờ nào tốt cho gia chủ là nam sinh năm 1989

Cũng theo bát trạch, sắp xếp hướng bàn thờ cúng cho nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) cần chú ý quan tâm những vị trí và hướng sẽ cực tốt :

– Tọa cung Phục Vị hướng bàn thờ Đông Bắc (Sinh Khí)

– Tọa cung Sinh Khí hướng bàn thờ cúng Tây Nam ( Phục Vị )

Nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng bếp nào

Vị trí trong ngôi nhà thuận tiện nhất để sắp xếp nhà bếp cho gia chủ là nam tuổi Kỷ Tỵ là :
– Tọa cung Ngũ Quỷ hướng nhà bếp Tây Bắc ( Diên Niên )
– Tọa cung Họa Hại hướng nhà bếp chính Tây ( Thiên Y )

Hướng giường ngủ đặt hướng nào cho nam 1989

Đối với phòng ngủ thì nên ưu tiên vào những cung tốt khi sắp xếp công suất. Hướng giường ngủ cũng nên là hướng hợp mệnh. Nam 1989 mệnh Mộc hợp với những hướng : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Trong đó hướng Đông Bắc sẽ tương thích nhất .
phong ngu co huong giuong hop voi nam tuoi 1989

Hướng bàn làm việc tuổi 1989 nam

Bàn thao tác hoàn toàn có thể được sắp xếp nhìn vào những hướng : chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Nhưng tốt nhất vẫn là hướng Đông Bắc. Hướng này mang đến sự không thay đổi trong việc làm, tạo chỗ dựa vũng chắc để tăng trưởng. Ngoài ra, sự lựa chọn bàn thao tác cho nam tuổi 1989 đối lập với cửa chính cũng là sự lựa chọn không tồi .

Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh thuộc vào quẻ mệnh Tốn Mộc. Vậy nên xác lập phương hướng hợp mệnh sẽ ngược lại so với nam mệnh. Cụ thể như sau :
– Hướng tốt : Bắc, Đông, Đông Nam và Nam
– Hướng xấu : Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc
bat trach tuoi ky ty hop huong nao nu mang

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ – Nữ mạng

Giờ đây những gia chủ là nữ xây nhà cũng ko phải là hiếm. Đặc biệt những người Kỷ Tỵ là nữ sinh năm 1989 cũng rất nhiều người tự lập và giỏi giang. Nếu gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phương hướng sau .

– 4 hướng tốt nên chọn

+ Hướng chính Bắc ( Khảm ) thuộc cung Sinh Khí. Hướng này mang đến sự giàu sang giàu sang, an khoang thịnh vượng .
+ Hướng chính Đông ( Chấn ) thuộc cung Phước Đức. Là hướng hợp nhất với tuổi Kỷ Tỵ là nữ. Nhà theo hướng này thì đời sống của gia chủ sẽ có mọi sự viên mãn .
+ Hướng Đông Nam ( Tốn ) thuộc cung Phục Vị. Nữ Kỷ Tỵ sẽ được phù hộ tránh được nhiều tai ương và điềm xấu .
+ Hướng chính Nam ( Ly ) thuộc cung Thiên Y. Hướng nhà mang hàm ý được che chở, tốt cho gia chủ mang lại phong phú, phồn vinh .

– 4 hướng xấu nên tránh

+ Hướng Đông Bắc ( Cấn ) thuộc cung Thuyệt Mạng .
+ Hướng Tây Nam ( Khôn ) thuộc cung Ngũ Quỷ .
+ Hướng chính Tây ( Đoài ) thuộc cung Lục Sát .
+ Hướng Tây Bắc ( Càn ) thuộc cung Họa Hại .
Các hướng xấu rơi vào những cung không suôn sẻ này điều tuyệt đối nên tránh. Không những không tốt cho nữ tuổi Kỷ Tỵ mà còn mang đến những điềm xấu, điều không tốt đẹp và hoàn toàn có thể là tai ương chết người .
nu gia chu tuoi ky ty xay nha can tranh cac huong xau

Tuổi 1989 nữ đặt bàn thờ hướng nào

Vẫn theo nguyên tắc khu thờ cúng thờ cần đặt vào cung tốt, bàn thờ cúng hướng về hướng tốt. Nữ gia chủ sinh năm 1989 hoàn toàn có thể chọn 1 trong 2 vị trí sau :
– Khu thờ cúng tọa cung Thiên Y hướng bàn thờ cúng là hướng Bắc ( Sinh Khí )
– Khu thờ cúng tọa cung Sinh Khí hướng bàn thờ cúng là hướng Nam ( Thiên Y )

Nữ sinh năm 1989 hợp hướng bếp nào

Gần giống với Nam gia chủ tuổi 1989, nữ gia chủ cũng có những hướng tốt để sắp xếp hướng nhà bếp hợp mệnh. Cụ thể :
– Gian nhà bếp tọa cung Lục Sát, nhà bếp nấu hướng về chính Đông ( Diên Niên )
– Gian nhà bếp tọa cung Họa Hại, nhà bếp nấu hướng về Đông Nam ( Phục Vị )

Hướng giường ngủ tốt cho nữ tuổi Kỷ Tỵ

Nữ tuổi Kỷ Tỵ muốn có một giác ngủ ngon để tái tạo năng lượng và thư giãn thì nên quay hướng giường ngủ về hướng Nam (Thiên Y) là hợp nhất. Nếu do điều kiện không gian, hướng cửa, bố trí đồ nội thất không thể xoay giường theo hướng này thì còn có sự lựa ở 3 hướng khác là: Bắc, Đông, Đông Nam. Ba hướng này lần lượt rơi vào các hướng của cung Sinh Khí, Diên Niên và Phục Vị. Đây cũng là các hướng hợp với mệnh của gia chủ là nữ sinh năm 1989.

Nên đặt hướng bàn làm việc nào đối với nữ tuổi 1989

Vị trí mang thần tài, thuận tiện trong việc làm để đặt bàn thao tác cho nữ Kỷ Tỵ là phía Bắc của căn phòng. Hướng bàn thao tác nên quay về hướng 1 trong 4 hướng tốt là : Nam, Bắc, Đông Nam hoặc Đông. Chỉ khi sắp xếp theo cách này thì nữ gia chủ mới có đường sự nghiệp thuận tiện nhất, làm ăn suôn sẻ và có nhiều như mong muốn .
phong lam viec dep hien dai cho nu tuoi 1989 thanh dat

Lời kết cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp hướng nào

Qua tìm hiểu và phân tích thì rõ ràng bạn cũng đã biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào có sự khác nhau nếu gia chủ là nam hoặc nữ. Tuy nhiên nó cũng sẽ không quá phức tạp khi xây dựng nhà ở khi lựa chọn được đơn vị thiết kế có trách nhiệm trong tư vấn phong thủy.

Kiến Tạo Việt luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để chọn hướng tốt hợp tuổi 1989. Không những thế với bất cứ gia chủ sinh năm nào nếu có yêu cầu về phân tích và tính toán xây dựng theo phong thủy cũng được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận