Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổi

Bởi seodocontent
92 Lượt xem

Nội dung chính

Show

 • Nghệ sĩ Linh Tý: Suy sụp, lao vào ăn chơi khi cha mẹ ly hôn
 • Ca sĩ Khánh Tiên bỏ việc ngân hàng đi hát: Nhiều người nói muốn lo cho tôi, muốn làm người yêu của tôi
 • Bị kẹt trong cơn hỏa hoạn và giấc mơ kỳ lạ giúp NSƯT Diệu Hiền thoát chết
 • Vợ chồng Quyền Linh đầu tư 200 tỉ đồng xây dựng khu du lịch văn hóa Khmer
 • Video liên quan

Bạn đang xem : Linh tý sinh năm bao nhiêuBích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổi
Rạp Đại Đồng là ” chiếc nôi ” của Linh Tý từ thưở nhỏ. Nơi này là ngôi nhà thứ hai khi anh còn tham gia đồng ấu Bạch Long. Cố NSƯT Mạnh Tràng đã mời anh về diễn kịch. Cũng từ sân khấu này, tôi đã gặp bà vợ và tiến đến hôn nhân gia đình. ” Do đó, sân khấu kịch TP HCM mà mất đi sẽ là nỗi đau lớn của chúng tôi cũng như anh chị em đã gắn bó với tên thương hiệu này ” – NS Linh Tý tâm sự .
Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổi
Xem thêm : Cách Chơi trò chơi Trong Siêu Thị Không ? Làm Sao Để Thắng Máy Bắn Cá Trong Siêu ThịTiếp lời ông xã, NS Bích Trâm cho hay cùng với hai nghệ sĩ đàn anh là Hữu Nghĩa và Phương Bình, Linh Tý, Bích Trâm nỗ lực làm cho sàn diễn này sáng đèn 7 suất / tuần. Trước đây, 9 suất / tuần nhưng thời gian này khó mà diễn một ngày 2 suất. Tính đến năm 2020, sân khấu kịch TP HCM đã tròn 20 tuổi. Hai nghệ sĩ đang cố gắng nỗ lực giữ vững tên thương hiệu, tạo điều kiện kèm theo cho đạo diễn, diễn viên trẻ gắn bó với nghề, góp sức thật nhiều phát minh sáng tạo để đem lại cho người theo dõi nhiều vở diễn hay .Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổi
NS Linh Tý là con trai của vợ chồng nghệ sĩ Linh Tâm – Cẩm Thu, là cháu ngoại của ông bầu – soạn giả cải lương nổi tiếng Trương Vũ. ” Ông ngoại, bà ngoại tôi rất lâu rồi cũng làm bầu, nay tôi nối nghiệp, cùng với đồng đội trong Sân khấu kịch TP HCM ráng giữ cho sàn diễn sáng đèn, để không phụ lòng vun đắp, gầy dựng của cố NSƯT Mạnh Tràng ” – NS Linh Tý cho biết .
Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổi
Hiện nay, Sân khấu kịch TP HCM đã công diễn những vở kịch được người theo dõi yêu quý như : ” Quỷ linh nhi “, ” Mượn hồn “, ” Mảnh đất nhiều ma “, ” Tiếng hát nửa đêm “, ” Người yêu ma ” … quy tụ nhiều diễn viên tham gia như : NSƯT Trương Hoàng Long, Hữu Nghĩa, Phương Bình, Tấn Phát, Minh Thảo, Bích Trâm, Linh Tý …” Chúng tôi tạo mọi thời cơ để những diễn viên trẻ tỏa sáng. Trên sân khấu này có diễn viên Trịnh Tài, vừa mới qua đã tạo dấu ấn đẹp với người theo dõi qua bộ phim ” Bắc Kim Thang “, hiện Trịnh Tài có nhiều vai diễn hay trên sân khấu của chúng tôi ” – NS Bích Trâm san sẻ. Để chạy trốn nỗi buồn cha mẹ ly hôn, Linh Tý lao vào những cuộc ăn chơi không biết ngày mai. Anh nổi tiếng ăn chơi tới độ, khi quen Bích Trâm, bè bạn trong giới showbiz ngăn cản vì sợ Bích Trâm khổ. Nhưng Bích Trâm đã làm Linh Tý đổi khác để anh yêu thương cuộc sống này hơn, yêu bản thân hơn bởi cô chính là niềm hạnh phúc mà bao lâu nay anh kiếm tìm …

Từng khét tiếng ăn chơi, nhiều bồ

Anh vẫn hay nói rằng, cuộc sống anh tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn từ khi gặp vợ – nghệ sĩ Bích Trâm. Cái duyên trời định ấy đến như thế nào, anh Linh Tý ?Chúng tôi gặp nhau ở đám ma của má Kim Ngọc. Hai đứa đều nhận má Kim Ngọc là má nuôi. Bích Trâm có nét rất giống mẹ tôi hồi trẻ. Đàn ông thường có xu thế lấy người vợ gần giống mẹ mình .Nhưng lúc đầu tôi cũng chỉ nghĩ quen chơi chơi, không xác lập lâu bền hơn vì thời gian ấy tôi có rất nhiều bạn gái. Tôi ăn chơi nổi tiếng Sài thành .Ngày 14/2, tôi đang đi với một cô nhưng vẫn gửi tin nhắn cho Trâm : ” ngày 14/2 anh không biết khuyến mãi ngay em cái gì, nay anh cũng bận đi làm quá “. Thật ra mình không đi làm mà đang đi chơi với cô khác. Trâm nhắn lại cho tôi : ” Nếu anh vui tươi với em thì ngày nào cũng là 14/2 “. Đọc tin nhắn đó xong, tôi bỏ cô này và bỏ luôn những cô khác .Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổiLinh Tý – Bích Trâm trong ngày trọng đại về chung một nhà .Bích Trâm có biết điều đó ?Trâm biết hết nhưng khi xác lập trang nghiêm với Bích Trâm, tôi dẹp hết, không còn quen ai nữa. Có thể nói, đời sống của tôi không trong sáng nhưng tôi rất rõ nét chơi .Tức là, đang quen những cô khác nhưng khi muốn tới với Bích Trâm một cách trang nghiêm, tôi xử lý đàng hoàng cho những cô kia. Dứt khoát, thẳng thắn sau đó mới tới với Trâm. Và những cô mà tôi từng quen đều trở thành bạn thân của tôi hết. Họ thích sự rõ ràng, sòng phẳng của tôi .

Anh nổi tiếng ăn chơi như vậy, khi hai người đến với nhau có được mọi người ủng hộ ?Gia đình thì ủng hộ nhưng bạn hữu trong showbiz thì ngăn Trâm. Trong giới biết tôi thời xưa ăn chơi dữ như thế nào. Nhưng mọi thứ đổi khác khi tôi lập mái ấm gia đình. Tôi đổi khác để đem lại niềm hạnh phúc cho người ta và cho chính mình .Thời điểm trước khi gặp Trâm tôi không niềm hạnh phúc. Đó là lúc tôi đang đi kiếm tìm niềm hạnh phúc. Và Bích Trâm là niềm hạnh phúc của tôi. Khi tôi tìm được niềm hạnh phúc thì tự khắc thu mình lại khỏi những cuộc đi dạo kia .Tôi cho rằng, những người quen nhiều là những người xấu số. Cực lắm, sáng sớm mất cả tiếng để gửi tin nhắn điện thoại thông minh cho từng cô. Còn giờ đây, sáng sớm dậy ngồi uống ly cafe đá rất thảnh thơi .Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổiTrong khi mái ấm gia đình hai bên ủng hộ thì Bích Trâm bị mọi người ngăn cản yêu Linh Tý. Họ sợ hãi Bích Trâm khổ .

Vợ có sở thích mua vàng để tủ

Vợ anh là người thế nào, có hay ghen không ?Ghen chứ nhưng ghen đúng, không ghen bậy. Tính tôi cũng vậy. Tôi không ghen nhưng ghen là phải đúng. Tôi phải nhìn tận mắt chứ không nghe bằng tai. Phải có vật chứng rõ ràng mới ghen. Và khi ghen là tôi chia tay. Tôi không có kiểu hỏi ” em đang ở đâu “. Câu tiên phong khi tôi điện thoại cảm ứng cho vợ là ” em ăn gì chưa ” .Bích Trâm chưa khi nào yên cầu tôi mua cho cô ấy cái gì. Cô ấy không thích shopping. Cô ấy chỉ thích làm có tiền đi mua vàng về để tủ, mai mốt lo cho con .TIN LIÊN QUAN

 • Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổi

  Ca sĩ Khánh Tiên bỏ việc ngân hàng đi hát: Nhiều người nói muốn lo cho tôi, muốn làm người yêu của tôi

 • Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổi

  Bị kẹt trong cơn hỏa hoạn và giấc mơ kỳ lạ giúp NSƯT Diệu Hiền thoát chết

 • Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổi

  Vợ chồng Quyền Linh đầu tư 200 tỉ đồng xây dựng khu du lịch văn hóa Khmer

Anh nghĩ thế nào về chuyện bạn diễn phát sinh tình cảm, phim giả tình thật ? Và thẳng thắn thì anh đã khi nào xao lòng trước một người khác ngoài vợ mình ?Mình không hề lấy cái cảm hứng của nhân vật để yêu thương đồng nghiệp. Làm vậy không đúng. Người ta thường đổ lỗi cho nhập tâm, không thoát vai nhưng nói vậy là sai .Dẫu anh có nhập vai thế nào thì vẫn còn cái tôi của mình để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật đó cho có nét riêng của mình. Anh không hề đóng giang hồ rồi chém người thật xong nói nhập vai được. Mình phải có cái tôi của mình để trấn áp từng vai diễn .Bản thân tôi là tình nhân cái đẹp, thích nhìn cái đẹp. Nam đẹp, nữ đẹp tôi đều thích ngắm. Còn chuyện say nắng thì chưa khi nào .Người phụ nữ lôi cuốn tôi phải thâm thúy. Trong khi mình tới phim trường, lo điều tra và nghiên cứu vai diễn sao cho người theo dõi thích thì thời hạn đâu mà say nắng. Còn những người thích mình là do họ tự nhào đến nhưng tôi … không ” tốt bụng ” nữa .Bích Trâm vợ Linh Tý bao nhiêu tuổiNhưng đôi bạn trẻ vẫn niềm hạnh phúc suốt 9 năm qua dù có nhiều lúc gây gổ, ghen tuông … nhưng với họ, đó là gia vị của đời sống để kết nối mái ấm gia đình .Tôi từng xem một đoạn clip mà anh và bà vợ Bích Trâm tham gia. Trong clip đó, anh xin lỗi vợ về những lỗi lầm mình mắc phải. Sai lầm đó là gì ?Tôi hay đi nhậu với bạn hữu rồi bỏ bê việc làm. Có nhiều lúc tôi stress trong việc làm thì đi nhậu vui chơi, giảm stress nhưng Trâm không hiểu điều đó nên không dễ chịu .

Ở nhà, tôi toàn kiếm chuyện chọc vợ chửi. Tôi không để nhà mình im lặng. Tôi không thích cảnh vợ chồng cứ sáng đi làm tối về gặp nhau, ăn uống đi ngủ. Không vui. Cách tôi giải trí là chọc vợ. Vợ tôi rất dễ giận. Giận là chửi. Tôi vuốt tí lại hết. Và tôi thấy hài lòng với cuộc sống của gia đình mình.

Cảm ơn anh đã san sẻ, chúc anh chị mãi mãi niềm hạnh phúc !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận