Dự đoán tử vi Bính Dần 1986 tháng 10/2023 – PNJ Blog

Điều gì đang chờ đợi các Bính Dần 1986 trong tháng 10 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Bính Dần 1986 trong năm 2023

Bính Dần 1986 là những người có bản lĩnh, ý chí cầu tiến và kiên cường. Họ là người sống có mục tiêu, biết mình muốn gì và luôn có kế hoạch để hoàn thành ước vọng cá nhân. Dù bên ngoài mạnh mẽ nhưng người tuổi Dần có trái tim ấm áp, tràn đầy yêu thương. Trong mối quan hệ bạn bè, Bính Dần luôn thể hiện sự nhiệt huyết, trung thành và đáng tin cậy.

Năm 2023 là một hành trình dài đáng nhớ với người tuổi này. Họ sẽ có thêm thời cơ để học tập, trưởng thành và triển khai xong bản thân mình .
Xem trang sức đẹp kim cương :

Tổng quan tử vi cho người tuổi Bính Dần 1986 trong tháng 10

Bính Dần 1986 nam

Chàng Bính Dần tài năng, không ngại khó khăn và chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Năm 2023 sẽ là một năm vàng thử lửa, giúp chàng càng thêm dày dặn kinh nghiệm tay nghề và bản lĩnh hơn trong việc làm, đời sống. Nếu đang dự tính góp vốn đầu tư hoặc kinh doanh thương mại, người tuổi này cần xem xét thận trọng, tránh việc góp vốn đầu tư sai chỗ. Chuyện tình cảm vẫn chưa có những tín hiệu tốt đẹp. Thay vì nản lòng, chàng độc thân cần cởi mở hơn cho những mối quan hệ. Các loại đá tử vi & phong thủy giúp hóa giải cho gia chủ .
Trong tháng 10 này, chàng Bính Dần cần chú ý quan tâm đến việc đi lại, cẩn trọng khi lưu thông .

Bính Dần 1986 nữ

Các nữ Bính Dần thường gặp nhiều thử thách trong đời sống. Nhưng với ý chí kiên cường của mình, họ luôn vượt qua chúng một cách ngoạn mục. Trong năm này, những nàng Bính Dần cần tập trung chuyên sâu vào việc làm hiện tại. Nếu có dự tính góp vốn đầu tư, nàng nên xem xét kỹ lưỡng, tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra để am hiểu nghành nghề dịch vụ mà mình sắp bỏ tiền vào. Sức khỏe của Bính Dần nữ sẽ có một số ít tín hiệu giảm sút. Do đó, phái nữ cần có kế hoạch siêu thị nhà hàng, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, tránh thao tác quá sức .

Tháng 10 này, các nữ Bính Dần sẽ đón nhiều tin vui trong công việc và cuộc sống. Nếu đang có dự định kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để thực hiện.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Bính Dần 1986

​ ​ Người tuổi Bính Dần 1986 mang mệnh Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hỏa ; do đó, người thuộc tuổi này nên ưu tiên đeo trang sức đẹp đá đại diện thay mặt hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald, … Về mặt tương hợp, những chú cọp 1986 hoàn toàn có thể lựa chọn về đá tượng trưng cho mệnh Hỏa có màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst, …
Lưu ý, nước dập tắt lửa tức Hỏa kỵ Thủy, nên người mang mệnh Hỏa không nên đeo trang sức đẹp đá thuộc mệnh Thủy như Topaz, Aquamarine, Sapphire, …

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby, hay còn gọi là Hồng Ngọc hoặc đá Phượng Hoàng, sở hữu sắc đỏ đầy mê hoặc. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá chiêu hồi tài lộc, thu hút vượng khí và may mắn. Ngoài ra, viên ngọc này còn có thể thúc đẩy vận đào hoa, giúp chuyện tình cảm hanh thông và mang đến hạnh phúc viên mãn.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 10 2022Ngoài ra, viên ngọc này còn có thể thúc đẩy vận đào hoa, giúp chuyện tình cảm hanh thông và mang đến hạnh phúc viên mãn.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Amethyst – viên đá của sự thông thái. Đá Amethyst, hay còn gọi là Thạch Anh Tím, là viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh. Chúng đại diện cho sự khiêm nhường, chính trực và thông thái. Trong một số nền văn hoá, Amethyst còn mang ý nghĩa về hạnh phúc và sức khoẻ dồi dào. Ngoài ra, viên đá này còn có thể chữa bệnh mất ngủ, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 10 2022 1Trong một số nền văn hoá, Amethyst còn mang ý nghĩa về hạnh phúc và sức khoẻ dồi dào.

Xem sản phẩm trên hình:

Peridot – viên đá của hy vọng và sung túc. Đá Peridot hay còn được biết đến là Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, sở hữu sắc xanh trong vắt. Nguồn năng lượng của viên đá này có thể xua tan những giận dữ, để cảm xúc bình tâm và thanh thản. Peridot còn đại diện cho hy vọng, sức sống và hướng đến một cuộc sống trọn vẹn, sung túc.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 10 2022 3Peridot còn đại diện cho hy vọng, sức sống và hướng đến một cuộc sống trọn vẹn, sung túc.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY