Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ và bạn gái | Hoa Kỳ 68

Bởi seodocontent
77 Lượt xem

Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ và bạn gái

Nguyễn Duy KỳBởiInXem : 2022

Gần đây cái tên Bình Gold xuất hiện rất nhiều lần khi đã mạnh bình luận phản pháo lại streamer Viruss cho rằng anh là “đàn gảy tai trâu” khi anh không đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng. Vậy Bình Gold là ai mà lại có thể bàn phím chiến được với Viruss như vậy.

Tiểu sử Bình Gold là ai ?

Bình Gold là ai ?

Bình Gold tên thật là Vũ Xuân Bình, anh là một rapper nổi tiếng tại miền bắc. Sinh năm 1997 (26/1/1997 – 24 tuổi), quê quán tại Hà Nội. Ngoài làm rapper nghề nghiệp của anh còn là một thợ xăm trong quá khứ. Chiều cao của anh là 1m74. Instagram và Facebook có cùng tên Bình Gold.

Bình Gold là aiBình Gold là aiTuy không được học qua trường học nhạc viện chuyên nghiệp nào. Nhưng với sự giúp sức của bè bạn Bình Gold đã biểu lộ năng lực của mình không hề đơn thuần. Những tác phẩm nổi tiếng của anh hoàn toàn có thể kể tới như : Bốc bát họ, Quan hệ rộng, Đớ, Lái Máy bay, …
Hợp tác với Lil Shady trong MV “ Ông bà già tao lo hết ” đã tạo được thành công xuất sắc vang dội khi VM đạt 20 triệu lượt xem trên youtube chỉ trong thời hạn ngắn. Bình Gold tuy không tham gia Tik Tok nhưng trên TikTok hiện đang có trào lưu “ alo anh bình gold có phải không ạ ” được rất nhiều bạn trẻ yêu dấu từ trích đoạn trong MV Quan hệ rộng .

Bình Gold bị VTV nhắc nhở

Với ngoại hình gầy gò là một người xăm trổ quá nhiều. Trong những MV của mình Bình Gold thường biểu lộ mình là một con người ăn chơi, biểu lộ mình. Những hình ảnh trong MV là những hình ảnh đi bar, nhảy múa, ăn mặc hở hang. Bình Gold đã bị VTV nhìn nhận là một trong những kênh có nội dung ô nhiễm và gây ra những tâm lý rơi lệch so với trẻ nhỏ trong phóng sự về nội dung ô nhiễm trên internet so với trẻ nhỏ .
Rapper Bình GoldRapper Bình GoldChúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện thấy rằng, trong những MV ca nhạc của Bình Gold thường đặt tiêu đề giật tít và bắt theo những câu nói trend của giới trẻ như : Ông bà già tao lo hết, Lái máy bay, Ngáo ngơ hết ngày, thậm là cả Phúc Corona. Những nội dung này rất dễ khiến giới trẻ học theo và làm xấu xã hội .

Sau phóng sự của VTV thì Bình Gold cũng đã nhận ra sai lầm của mình và tâm sự sẽ làm những MV có nội dung chất lượng hơn. Anh sẽ dùng tài năng thực sự của mình để thể hiện trong bài hát thay vì giật tít thông qua tiêu đề và nội dung hình ảnh. Trong status tâm sự về vụ việc anh cho rằng đó là học hỏi phong cách của các rapper Mỹ.

Quả đúng là phong thái nhạc rap của Mỹ có những hình ảnh vô cùng phản cảm, người Việt ta thường quản lí rất chặt những tiểu chuẩn về đạo đức với mục tiêu khiến cho con người ta trở lên tốt hơn. Rất nhiều những vương quốc buông lỏng những pháp luật này và họ cho rằng đó là tự do .
Ca sĩ Bình GoldCa sĩ Bình GoldBài viết tựa như : Tiểu sử Hương Ly Cover là ai ? Chồng và con cháu

Gia thế Bình Gold là con ai ? Gia đình giàu sang

Trong những MV được anh công bố trên Youtube có một ca khúc thành công xuất sắc nhất đó là “ Ông bà già tao lo hết “. Cái tiêu đề này khiến cho rất nhiều người có tâm lý rằng cha mẹ của Bình Gold rất phong phú. Thậm chí trong video có cả những đoạn ăn chơi, nhảy múa trên con thuyền đắt đỏ .
Một thành viên của forum VOZ tự nhận mình cùng xóm với nam rapper và san sẻ những thông tin quyền lực cha mẹ Bình Gold như sau :
Gia thế Bình Gold giàu cớ nàoGia thế Bình Gold giàu cớ nàoThêm vào đó là video Vlog “ Bình Gold móc túi hơn 130 triệu cho 1 lần shopping tại Hồ Chí Minh “. Nó càng khiến cho người xem có tâm lý rằng Bình sinh ra trong một mái ấm gia đình phong phú, đời sống có cha mẹ lo cho hết và chỉ sài đồ hiệu cao cấp .

Nhưng đó chỉ là một clip quảng cáo của Bình cho nhãn hiệu thời trang tên là ETEFT. Hiện chưa có thông tin gì về gia thế của Bình Gold. Chúng ta mới chỉ biết trước khi làm nghề rapper thì anh là một người thợ xăm. Hiện Bình Gold cũng chưa công khai bạn gái hay vợ.

Messenger, Chia sẻ
Chia sẻ bài viết lên : FacebookQuảng cáo mẫu sản phẩm, tên thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận