Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 – Nam mạng T04/2023

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

age-1976-nam-1-1650277088.png

 • Năm sinh: 1976 – Tuổi: Bính âm
 • Wise Bow – Thẳng thắn
 • Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ
 • Khắc: Dương Liễu Mộc
 • Con nhà Huỳnh Đế (phú quý)
 • Dragon Bones – Tướng quân của Chuột
 • Bà Chúa Ngọc cứu mạng

Tuổi Thìn đời sống sung túc, đủ đầy. Đến mức trung vận, họ gặp nhiều suôn sẻ, dù không dư dả nhưng không khi nào lâm vào cảnh khó khăn vất vả, nợ nần. Họ là mẫu người dành thời hạn để tăng trưởng sự nghiệp và phấn đấu mỗi ngày để triển khai xong bản thân. Đồng thời, họ biết cách thiết kế xây dựng để đời sống luôn cân đối .Tuổi Bính Thân 1975 hưởng thọ trung bình từ 80 tuổi đến 95 tuổi. Nếu biết làm việc thiện, giúp sức người khác sẽ tăng vận trình trong năm hoàng đạo .

Tình duyên tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Người tuổi Thìn thường kén chọn trong chuyện tình duyên nên đường tình duyên của họ có những trường hợp như sau :

 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lịch: Phải học cách lắng nghe, tránh để mất bình tĩnh rồi làm tổn thương người khác.
 • Những người sinh vào tháng 4, 8, 12 Âm lịch: Cuộc sống hôn nhân hài hòa, đôi khi có mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng trở lại hòa thuận.
 • Những người sinh vào những tháng 6, 7, 11 Âm lịch: Đây là những tháng có đường tình duyên khá thuận lợi vì họ sẽ gặp nhiều may mắn khi nên duyên với một người phụ nữ tốt bụng, kiệm lời nói và việc làm.

Gia đạo và sự nghiệp của tuổi 1976 Bính Thìn nam mạng

 • Gia đạo: Ấm êm, không gặp chuyện xui xẻo.
 • Sự nghiệp: Tuy là những người thông minh, sắc sảo, tài giỏi nhưng ban đầu họ thường gặp khó khăn. Từ năm 30 tuổi trở nên khởi sắc, mọi khó khăn đều được giải quyết, đây là cơ hội để họ mở rộng sự nghiệp xây dựng đế chế cho riêng mình.

Những tuổi tương hợp, những tuổi kiêng kỵ đối với người sinh năm Bính Thìn 1976

Theo quy luật ngũ hành Thổ – Sa Trung Thổ, nam thuộc cung hoàng đạo Rồng sẽ cùng sinh khắc, tương khắc với những cung mệnh sau:

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương phản: Thủy, Mộc

Theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với 1 số ít tuổi sau :

 • Tuổi hợp làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi
 • Tuổi thích hợp trong việc chọn vợ, gả chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão
 • Tuổi Ngọ: Kỷ Mùi, Ất Mùi, Tân Mùi, Quý Sửu

Những năm khó khăn nhất của tuổi 1976 nam Bính Thân.

Vào những năm 29, 31, 43, 47, 53 tuổi Bính Thân 1976 nam mạng sẽ gặp phải những khó khăn vất vả nhất định. Để vượt qua tiến trình này, bạn cần phải tỉ mỉ, chắc như đinh trong việc làm ăn, không được nóng vội và chủ quan .

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với nam mạng Bính Thân.

age-1976-nam-2-1650277122.jpgChọn được ngày giờ xuất hành tốt, hợp với mình sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc làm cũng như tăng thêm như mong muốn. Đối với phái mạnh tuổi Tý, thời gian thích hợp là giờ chẵn, tháng chẵn .

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1976 nam mạng Bính Thân

Dưới đây là tử vi từng năm của tuổi 1976 nam mạng Bính Thân để quý bạn tìm hiểu thêm .

18-30 tuổi

Đây là thời gian nam Bính Thân khởi đầu kiến thiết xây dựng sự nghiệp, có thêm nhiều mối quan hệ. Khởi đầu của họ thường khó khăn vất vả nhưng chỉ cần họ tin cậy vào bản thân thì sẽ vượt qua được. Họ sẽ có nhiều mối quan hệ tốt, và thường được người khác quý mến và quý trọng .

Từ 31 đến 35 tuổi

Chỉ cần vượt qua thời gian khó khăn vất vả ở tuổi 31, những năm tiếp theo, sự nghiệp của nam Bính Thân sẽ ngày càng vượng phát, mái ấm gia đình ấm cúng, yêu thương nhau .

Từ 36 – 40 tuổi

Khoảng tuổi này, nam Bính Thân tự mình thiết kế xây dựng thành công xuất sắc, con đường sự nghiệp thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn, nếu gặp khó khăn vất vả sẽ được quý nhân trợ giúp nên vượt qua. Tuy nhiên, ở tuổi 37, đời sống tình cảm không được thuận tiện, người tuổi Thân cần phải lắng nghe, nhường nhịn cũng như chăm sóc đến mái ấm gia đình nhiều hơn .

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1976 nam mạng.

Số con Rồng của tuổi này ,

Tuổi với mạng đó là tương sinh.

Số người tính tình hiền lành ,Tánh người yêu thương hòa hợp với nhau .Chúc suôn sẻ với phước lành của trời ,Sóng gió cũng rất gian truân .Số phải lập nghiệp ở xa ,Cửa nhà bình hòa, nhà cửa hòa thuận .Vận tải TT có kho hàng ,Nhưng tương lai là vinh quang .Con số này là một như mong muốn lớn .

Không có thời gian để chết và chết một cách oan uổng.

Giận người nói nặng lời ,Trái tim đừng tàn khốc nói ra rồi để đó .Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1976 nam mạng mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn cũng như cho bạn những lời khuyên có ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY