Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Bởi seodocontent
71 Lượt xem
Việc xem bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt là rất quan trọng. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng tác động đến vận mệnh đứa trẻ sinh ra. Con sướng khổ, giàu nghèo, sáng trí … hay không một phần cũng chịu sự tác động ảnh hưởng bởi sự hợp khắc với tuổi của bố mẹ .

Cách xem bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt

Quý Dậu là người có ngày sinh dương lịch từ 23/01/1993 đến 09/02/1994, có mệnh Kim nạp âm Kiếm phong Kim, can Quý, Chi Dậu. Để xác định được chính xác năm sinh con hợp tuổi 1993 là năm nào cần dưa vào 3 tiêu chí bao gồm ngũ hành, thiên can, địa chi. Ứng với 3 tiêu chí này thì năm sinh hợp tuổi 1993 có những đặc điểm như sau:

 • Về ngũ hành: Khi xem bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt thì tiêu chí ngũ hành là quan trọng nhất. Ảnh hưởng đến 40% quyết định nên hay không nên sinh con vào năm đó. Nam nữ 1993 mệnh Kim vì vậy nếu sinh con vào năm có ngũ hành Thủy là tốt nhất vì ngũ hành của bố mẹ tương sinh cho con( được coi là đại cát). Sau đó là đến năm có ngũ hành Thổ vì Thổ tương sinh với Kim nên đây được coi là tiểu cát trong chọn tuổi sinh con. Ngoài ra thì bố mẹ 1993 cũng có thể chọn năm có ngũ hành Kim để sinh con vì Kim và Kim bình hòa với nhau.
 • Theo thiên can: Sinh năm 1993 có thiên can là Quý ứng với hành Thủy vì vậy nếu sinh con vào năm có can Giáp, Ất là tốt nhất vì khi đó can của bố mẹ sẽ tương sinh cho con. Ngoài ra, nếu sinh con vào năm có can Canh, Tân cũng sẽ tốt vì can bố mẹ và con cái tương sinh với nhau. Nếu sinh con vào năm có can Quý, Nhâm thì cũng không có vấn đề gì vì can bố mẹ sinh năm 1993 và con cái bình hòa với nhau.
 • Theo địa chi: Với chi Dậu nếu sinh con có chi Tỵ, Sửu – tam hợp hoặc chi Thìn- Nhị hợp  sẽ rất tốt. Trái lại, khi xem bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt cần chú ý nên tránh năm có chi Dậu( tự hình) Mão ( xung), Tuất( hại)

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2022:

 • Niên mệnh: Kim hòa Kim (Bình)
 • Thiên can: Quý hòa Nhâm (Bình)
 • Địa chi: Dậu hòa Dần (Hung)

Đây là năm không mấy thuận tiện cho bố mẹ tuổi 1993 bởi ngũ hành và thiên can giữa con và cha mẹ đều bình hòa. Về địa chi thì chi Dậu và chi Dần phạm tứ tuyệt – rất xấu về sức khỏe thể chất. Theo đó, con sinh ra thường là người khoan dung, nhân hậu nhưng thường hay ỉ nại, phụ thuộc vào cha mẹ hoặc người thân trong gia đình xung quanh. Địa chi bố mẹ và con phạm Tứ Tuyệt nên sinh con ra mái ấm gia đình hoàn toàn có thể sẽ ra lục đục, sức khỏe thể chất giảm sút. Bên cạnh đó bố mẹ tuổi 1993 cần quan tâm nên rèn luyện để con tự lập .

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023:

 • Niên mệnh: Kim hòa Kim (Bình)
 • Thiên can: Quý hòa Quý (Bình)
 • Địa chi: Dậu khắc Mão, phạm vào Lục xung và Tứ hành xung (Hung)

Đây không phải là năm thuận tiện để sinh con cho người 1993. Tuy nhiên nếu vì 1 số ít nguyên do bố mẹ tuổi Quý Dậu vẫn muốn sinh con vào năm này thì cũng không xấu. Vì nếu sinh con vào năm Quý Mão thì mệnh Kim của con bình hòa với mệnh của bố mẹ. Xét về thiên can thì bố mẹ và con cùng can Quý nên bình hòa. Xét về địa chi thì Dậu và Mão thuộc tứ hành xung không tốt. Theo đó khi xem em bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt chuyên viên cho chú ý quan tâm rằng nếu sinh con vào năm này thì tính cách của con và tính cách của cha mẹ không hợp nhau mọi việc trong mái ấm gia đình cũng gặp khó khăn vất vả hơn trước .

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024:

 • Niên mệnh: Kim khắc Hỏa (Tiểu Hung)
 • Thiên can: Quý hòa Giáp (Bình)
 • Địa chi: Dậu hợp Thìn (Cát)

Nếu sinh con năm 2024 thì cũng mang đến nhiều điều thuận tiện cho những thành viên trong mái ấm gia đình tuổi 1993. Vì ngũ hành mặc dầu tương xung nhưng con xung bố mẹ nên ảnh hưởng tác động không nhiều. Xét về thiên can địa chi thì Giáp thì thiên can địa chi tương hợp rất tốt. Nếu sinh con ra thì con có tính cách cương trực, thẳng thắn. Do địa chi lục hợp nên mối quan hệ giữa những thành viên luôn vui tươi niềm hạnh phúc .

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2025: 

 • Niên mệnh: Kim khắc Hỏa (Tiểu Hung)
 • Thiên can: Quý hòa Ất (Bình)
 • Địa chi: Dậu hợp Tỵ (Cát)

Xét về ngũ hành thì năm Ất Tỵ thuộc ngũ hành Hỏa tương khắc và chế ngự với mệnh Kim của bố mẹ tuổi 1993 được coi là tiểu hung. Xét về thiên can địa chi thì thiên can Quý tương sinh với Ất, địa chi Tỵ và Dậu tam hợp. Vì vậy nếu bố mẹ Quý Dậu sinh con năm 2025 thì con sinh ra sẽ có tính cẩn trọng, tỉ mỉ, kiên trì, dễ thành công xuất sắc. Nhưng cha mẹ tuổi Quý Dậu lại gặp phải nhiều khó khăn vất vả, việc làm dễ có biến hóa theo hướng không bền vững và kiên cố .

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2026:

 • Niên mệnh: Kim hợp Thủy (Đại Cát)
 • Thiên can: Quý hòa Bính (Bình)
 • Địa chi: Dậu khắc Ngọ (Hung)

Nếu bố mẹ dự tính sinh con vào năm Bính Ngọ thì đây cũng là năm tốt. Sinh con vào năm nào thì ngũ hành của bố mẹ tương sinh cho mệnh của con. Đứa trẻ sinh ra nhận sinh khí cát lành từ bố mẹ sẽ có sự nghiệp sự nghiệp và tài lộc suôn sẻ và dễ thành. Tuy nhiên, khi xem bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt chuyên viên khuyên nếu sinh con trong năm 2026 thì bố mẹ nên quan tâm đến sức khỏe thể chất của con cháu do Dậu Ngọ lục hình. Tốt nhất sớm bán khoán lên chùa để con sinh ra ít ốm vặt, dễ nuôi .

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2027: 

 • Niên mệnh: Kim hợp Thủy (Đại Cát)
 • Thiên can: Quý khắc Đinh (Hung)
 • Địa chi: Dậu hòa Mùi (Bình)

Đây sẽ là năm rất thuận tiện và mang lại nhiều suôn sẻ về tài lộc vị thế cho con. Nhưng do thiên can xung nên đứa trẻ sinh ra nên năng lực ngoại giao, diễn đạt có chút hạn chế nên nhiều lúc hay bị hiểu nhầm .

Xem bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 nên sinh con năm nào thì tốt đẹp, hợp tuổi cha mẹ nhất để giúp mang lại may mắn, thành công cho cả con và gia đình?

Xem tuổi sinh con, nếu lựa chọn được năm thích hợp để sinh con, không những cha mẹ hoàn toàn có thể củng cố niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, thậm chí còn em bé sẽ mang lại suôn sẻ để cha mẹ có thời cơ thăng chức, quy trình nuôi dạy con sau này cũng thuận tiện hơn .
Để nhìn nhận được sự xung hợp tuổi con với cha mẹ cần dựa vào những tiêu chuẩn như : Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp, từ đó sẽ đưa ra Kết luận nhìn nhận cụ thể sự xung hợp giữa những yếu tố .

a. Ngũ hành sinh khắc

Đây là yếu tố tiên phong và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Thông thường, con hợp cha mẹ là Tiểu Cát ( 1,5 điểm ), cha mẹ hợp con là Đại Cát ( 2 điểm ), con không hợp với cha mẹ là Tiểu Hung ( 0 điểm ), cha mẹ không hợp với con là Đại Hung ( 0 điểm ). Do đó tất cả chúng ta cần tránh Đại Hung. Tốt nhất là Ngũ hành cha mẹ tương sinh với con, bình hòa ( 1 điểm ) là không tương sinh và không khắc chế với con .
Bạn đang đọc : Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất ?

b. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi luân hồi 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có những cặp tương xung ( xấu ) và tương hóa ( tốt ). Thiên can của cha mẹ tương hóa ( 1 điểm ) với con là tốt nhất, bình hòa ( 0,5 điểm ) là không tương hóa và không tương xung với con .

c. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ luân hồi luân hồi 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho những năm. Hợp xung của Địa chi gồm có Tương hình ( trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau ), Lục xung ( 6 cặp tương xung ), Lục hại ( 6 cặp tương hại ), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp ( 2 điểm ) với con là tốt nhất, bình hòa ( 1 điểm ) là không tương hợp và không tương xung với con .
Vậy tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt đẹp ?

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .
Theo tử vi ngày này, người sinh năm 1993 cầm tinh con Gà
Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Quý Dậu
Xương con gà, tướng tinh con Đười ươi
Con nhà Bạch Đế – Phú quý
Mệnh người sinh năm 1993 : Kiếm Phong Kim
Tương sinh với mệnh : Thổ và Thủy

Tương khắc với mệnh : Hỏa và Mộc
Cung mệnh nam : Đoài thuộc Tây tứ trạch
Xem thêm : tin tức mới nhất về bộ “ cổ vật ” hàng chục ngàn năm tuổi – Báo Công an Nhân dân điện tử

Cung mệnh nữ : Cấn thuộc Tây tứ trạch
Đọc thêm : Sinh năm 1993 mệnh gì ? Những điều cần biết về người tuổi Quý Dậu

1. Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2021 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành .

  Bố/mẹ Quý Dậu Con Tân Sửu 2021 Xung Hợp
Ngũ hành Kim Thổ Tiểu Cát
Thiên can Quý Tân Bình
Địa chi Dậu Sửu Cát

Năm 2021 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá cao ( 4/5 điểm ). Như vậy, tuổi Quý Dậu 1993 hợp tuổi sinh con năm 2021 .

2. Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2022 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

  Bố/mẹ Quý Dậu Con Nhâm Dần 2022 Xung Hợp
Ngũ hành Kim Kim Bình
Thiên can Quý Nhâm Bình
Địa chi Dậu Dần Bình

Năm 2022 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Quý Dậu 1993 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2022 .

3. Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2023 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

  Bố/mẹ Quý Dậu Con Quý Mão 2023 Xung Hợp
Ngũ hành Kim Kim Bình
Thiên can Quý Quý Bình
Địa chi Dậu Mão Hung

Năm 2023 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá thấp ( 1,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Quý Dậu 1993 không hợp tuổi sinh con năm 2023 .

4. Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

  Bố/mẹ Quý Dậu Con Giáp Thìn 2024 Xung Hợp
Ngũ hành Kim Hỏa Tiểu Hung
Thiên can Quý Giáp Bình
Địa chi Dậu Thìn Cát

Năm 2024 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Quý Dậu 1993 hoàn toàn có thể sinh con năm 2024 .

5. Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2025 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

  Bố/mẹ Quý Dậu Con Ất Tỵ 2025 Xung Hợp
Ngũ hành Kim Hỏa Tiểu Hung
Thiên can Quý Ất Bình
Địa chi Dậu Tỵ Cát

Năm 2025 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Quý Dậu 1993 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2025 .

6. Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2026 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức ngựa chiến chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .

  Bố/mẹ Quý Dậu Con Bính Ngọ 2026 Xung Hợp
Ngũ hành Kim Thủy Đại Cát
Thiên can Quý Bính Bình
Địa chi Dậu Ngọ Hung

Năm 2026 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Quý Dậu 1993 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2026 .

7. Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2027 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .
Xem thêm : 20 Tượng Cóc Ngậm Tiền Bằng Đồng | Tượng cóc ba chân 3 chân Phong Thủy giá rẻ

  Bố/mẹ Quý Dậu Con Đinh Mùi 2027 Xung Hợp
Ngũ hành Kim Thủy Đại Cát
Thiên can Quý Đinh Hung
Địa chi Dậu Mùi Bình

Năm 2027 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con thông thường ( 3/5 điểm ). Như vậy, tuổi Quý Dậu 1993 hoàn toàn có thể sinh con năm 2027 .
Các năm khác sinh con hợp tuổi Quý Dậu là : 2028, 2034 .

Dù chỉ tuổi bố hoặc chỉ tuổi mẹ là tuổi Quý Dậu thì những năm năm trước, năm ngoái, 2020,2021, 2024, 2025, 2026, 2027 vẫn là những năm tốt để tuổi Quý Dậu sinh con. Các năm 2017, 2018, 2019, 2022 vẫn là những năm không tốt cho tuổi 1993 sinh con. Trừ 1 số ít đặc biệt quan trọng dưới đây sẽ có sự độc lạ ở một số ít năm :

 • Chồng 1983 vợ 1993 không nên sinh con năm 2014 vì nếu sinh con năm này địa chi giữa bố và con phạm tứ tuyệt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tính mạng. Trái lại khi xem tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt thì năm 2022 được đánh giá là năm không tốt để sinh con nhưng đây lại là năm  khá thuận lợi nếu tuổi bố là 1983
 • Chồng 1984 vợ 1993: Năm 2019 là năm được đánh giá là không tốt không xấu đối để sinh con đối với tuổi Quý Dậu. Nhưng nếu tuổi bố là 1984 thì đây lại là năm không nên sinh con do ngũ hành và địa chi của bố và con sẽ tương khắc với nhau.
 • Chồng 1985 vợ 1993: Điểm khác biệt của cặp đôi này là ở năm 2019 và 2022 vì năm 2019 được coi là không tốt, không xấu thì đây lại là năm xấu đối với bố tuổi 1985 mẹ tuổi Quý Dậu. Vì nếu sinh vào năm 2019 thì ngũ hành và địa chi của bố và con tương khắc nhau. Tương tự năm 2022 là năm được coi là không tốt với hầu hết các cặp vợ/chồng tuổi quý Dậu nhưng nếu bố 1985 sinh con năm 2022 thì tương sinh trên cả 3 phương diện nên rất thuận lợi.
 • Chồng 1986 vợ 1993: Ngoài sinh  con tốt vào năm  2014, 2015, 2020,2021, 2024, 2025, 2026, 2027 thì năm 2018 cũng là năm thuận lợi. Vì Khác với tuổi vợ/ chồng quý Dậu khác, nếu tuổi bố là 1986 thì sinh con năm 2018 sẽ tương sinh trên cả 3 phương diện ngũ hành, thiên can, địa chi nên rất tốt. Tương tự năm 2016 là năm không tốt không xấu đối với tuổi Quý Dậu nhưng nếu tuổi bố là 1986 thì năm này lại cực kỳ xấu vì ngũ hành, thiên can, địa chi đều xung.
 • Chồng 1987 vợ 1993 có năm sinh con hợp và không hợp tương tự các cặp đôi vợ/ chồng tuổi Quý Dậu khác. Tuy nhiên khi xem tuổi Quý Dậu sinh con năm nào hợp thì năm 2016 được cho là không tốt không xấu nhưng nếu bố sinh năm 1987 thì cực xấu vì ngoài tương xung về ngũ hành và thiên can thì địa chi cha con phạm tứ tuyệt không tốt về phương diện sức khỏe. Bên cạnh đó năm 2018 là năm được cho là không tốt đối với tuổi Quý Dậu những nếu chồng sinh năm 1987 thì sinh con năm này sẽ tương sinh trên cả 3 phương diện ngũ hành, thiên can, địa chi nên rất tốt. Ngược lại năm 2023 được cho là năm sinh con tốt với tuổi quý dậu nhưng nếu tuổi bố là 1987  nếu sinh con năm này ngũ hành cha khắc con- đại hung, thiên can tương xung không tốt.
 • Chồng 1988 vợ 1993: Khác với các cặp vợ/ chồng quý Dậu khác, nếu tuổi bố là 1988 thì không nên sinh con năm 2014, 2023. Vì nếu sinh con năm 2014 cả ngũ hành, thiên can, địa chi của bố đều không hợp với con. Nếu bố 1988 sinh con năm 2023 thì ngũ hành cha khắc con- đại hung, thiên can tương xung không tốt. Ngược lại năm 2017 là năm không tốt để quý dậu sinh con nhưng nếu bố 1988 sinh con năm này thì thiên can, địa chi, ngũ hành của cha đều tương sinh, tương hợp với con.
 • Chồng 1989 vợ 1993: Khác với cặp đôi vợ/ chồng 1993 khác, năm 2014 là năm không thuận lợi để sinh con nếu tuổi bố là Kỷ Tỵ vì Khi xem tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt chuyên gia cũng lưu ý trường hợp đặc biệt không nên sinh con năm 2014, 2015 là nếu tuổi bố là tuổi 1989. Vì nếu sinh con năm 2014 thiên can, địa chi, ngũ hành của bố và con đều khắc. Còn nếu bố 1989 sinh con năm 2015 sẽ tương phá về thiên can, mệnh bố tương khắc với mệnh con- Đại hung.
 • Chồng 1991 vợ 1993: Năm 2022 là năm được đánh giá là năm không thuận lợi cho tuổi Quý Dậu nhưng nếu tuổi bố là Tân Mùi thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Ngoài ra nếu sinh con vào năm 2017 cũng không gây ảnh hưởng xấu.
 • Chồng 1992 vợ 1993: Khi xem tuổi quý dậu nên sinh con năm nào thì năm 2016 và 2023 được cho là những năm không tốt không xấu nhưng nếu tuổi bố là 1992  thì không tốt. Nếu sinh con năm 2023 thì địa chi của con và cha phạm Tứ Tuyệt- Xấu chủ về sức khỏe. Nếu sinh con năm 2016 thì ngũ hành, thiên can giữa bố và con đều xung không tốt
 • Chồng 1993 vợ 1995: Điểm khác biệt của bố mẹ Quý Dậu và Ất Hợi là  ở năm 2015. Đây được coi là năm thuận lợi để sinh con nhưng nếu tuổi mẹ là 1995 thì ngũ hành của mẹ khắc mệnh của con và địa chi phạm tứ tuyệt không tốt cho sức khỏe và tính mạng của mẹ hoặc con.
 • Chồng 1993 vợ 1996, 1997: Nếu như năm 2016 là năm không tốt không xấu với hầu hết bố/ mẹ tuổi Quý Dậu thì đây lại là năm xấu nếu mẹ tuổi 1996 vì ngũ hành mẹ tương khắc với con, thiên can bình hòa không tốt.

Trên đây là hàng loạt thông tin tương quan đến bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt. Hy vọng với những san sẻ trên quý bạn đọc năm được những thuận tiện, khó khăn vất vả nếu sinh con vào những năm khác nhau. Chúc quý bạn đọc luôn vui tươi niềm hạnh phúc

Đánh giá post

0/5

( 0 Reviews )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận