Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ ( Quà Tặng Phong Thủy Đem Lại May Mắn Bình An)

Bởi seodocontent
61 Lượt xem

Người tuổi Ngọ thờ Phật nào để được hạnh phúc, bình an và tăng may mắn? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Mọi người thường dùng Long Mã để chúc phúc, cầu phúc cho mình bởi rồng và ngựa là hai con vật cát tường, có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Ngoài ra, mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật bảo vệ, che chở. Vậy người tuổi Ngọ thờ Phật nào? Thủ hộ thần của người tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát.

Bản mệnh Phật của người tuổi Ngọ

Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Ngọ? Chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Tuổi Ngọ nhiệt tình thoải mái, thích giao lưu với người khác, thích hợp tác, năng lực ưu tú, giỏi nịnh nọt và cũng rất thích được nịnh. Nhưng lời thật thường khó nghe, khi người khác ý kiến, góp ý thì lại khó chịu, không tiếp thu.

Đeo bản mệnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát giúp cho người tuổi Ngọ bớt thị phi, tránh bị tiểu nhân lợi dụng. Đồng thời vị Bồ Tát này tượng trưng cho quang minh, trí tuệ nên bản mệnh sáng suốt hơn khi nhìn nhận vấn đề, dễ mang tới thành công.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát về đeo. Bất luận nam hay nữ, già hay trẻ, chỉ cần có lòng, có nguyện đều hợp để dùng.

Nhiều người nói rằng trong năm bản mệnh không nên đeo bản mệnh Phật, điều này là không chính xác. Thủ hộ thần của mỗi cầm tinh là cố định, theo suốt đời, năm nào cũng có thể thỉnh về dùng như thường, có tác dụng đón cát tránh hung.

Hình Tượng Về Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Hình tượng của Đại Thế Chí Bồ Tát theo như ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh : Thân lượng lớn bé của ngài cũng khác so với Bồ Tát Quán Thế Âm, body toàn thân ngài tỏa ra một màu vàng tím sáng lấp lánh lung linh, hoàn toàn có thể soi chiếu khắp quốc phổ thập phương, khiến cho chúng sinh hữu duyên được tận mắt nhìn thấy. Chỉ cần nhìn thấy được một tia sáng nhỏ nhoi phát ra từ lỗ chân lông của ngài, cũng như đã thấy được ánh sáng quang minh tịnh diệu của chư Phật thập phương. Vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát cũng được gọi là Bồ Tát Vô Lượng Quang. Thiên quan của Bồ Tát Đại Thế Chí có 500 bảo hoa, trên một bảo hoa lại có 500 bảo đài, trong mỗi bảo đài đều hiển hiện quốc độ tịnh diệu của chư Phật thập phương. Tóc của ngài búi lại giống như hoa sen đỏ, trên búi tóc có bảo bình, bên trong bảo bình chứa đầy ánh sáng trí tuệ. Ngài dùng ánh sáng đó để độ hóa tất thảy chúng sinh. Ngoài ra, những tướng khác của ngài cũng không có sự độc lạ lớn so với Bồ Tát Quán Thế Âm .Trong bức tranh vẽ ” Tây Phương Tam Thánh “, Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh đứng bên tay phải Đức Phật A Di Đà, bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy .

Hình tượng của Đại Thế Chí Bồ Tát theo như ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh : Thân lượng lớn bé của ngài cũng khác so với Bồ Tát Quán Thế Âm, body toàn thân ngài tỏa ra một màu vàng tím sáng lấp lánh lung linh, hoàn toàn có thể soi chiếu khắp quốc phổ thập phương, khiến cho chúng sinh hữu duyên được tận mắt nhìn thấy. Chỉ cần nhìn thấy được một tia sáng nhỏ nhoi phát ra từ lỗ chân lông của ngài, cũng như đã thấy được ánh sáng quang minh tịnh diệu của chư Phật thập phương. Vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát cũng được gọi là Bồ Tát Vô Lượng Quang. Thiên quan của Bồ Tát Đại Thế Chí có 500 bảo hoa, trên một bảo hoa lại có 500 bảo đài, trong mỗi bảo đài đều hiển hiện quốc độ tịnh diệu của chư Phật thập phương. Tóc của ngài búi lại giống như hoa sen đỏ, trên búi tóc có bảo bình, bên trong bảo bình chứa đầy ánh sáng trí tuệ. Ngài dùng ánh sáng đó để độ hóa tất thảy chúng sinh. Ngoài ra, những tướng khác của ngài cũng không có sự độc lạ lớn so với Bồ Tát Quán Thế Âm .

Trong bức tranh vẽ “Tây Phương Tam Thánh”, Bồ Tát Ðại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh đứng bên tay phải Ðức Phật A Di Ðà, bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liTuổi Ngọ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?
Tuổi Ngọ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?
Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn ý niệm cũng như tôn vinh về vai trò của 12 con giáp trong đời sống thường ngày. Việc tin và làm theo tử vi & phong thủy đôi lúc lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, chớp lấy thời cơ hướng đến những điều như mong muốn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những chú ý quan tâm khác nhau trong tử vi & phong thủy, cũng như cách chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng không liên quan gì đến nhau .

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay sắc tố phục trang quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đẹp có vai trò to lớn trong việc cân đối, tương hỗ và điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, chớp lấy phương pháp sử dụng sắc tố sao cho tương thích với quan điểm của quy luật tử vi & phong thủy là việc bạn nên xem xét để chăm sóc mỗi ngày .Xác định rõ ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì, hành gì ? Từ những nghiên cứu và phân tích đó sẽ xét xem hành bản mệnh của mình do hành nào sinh ra, hành nào khắc, hành nào phản sinh, phản khắc. Cùng tìm hiểu và khám phá về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và chế ngự, ngũ hành phản sinh, ngũ hành phản khắc. ễu và bình tịnh thủy .

phat_ban_menh_tuoi_ngophat_ban_menh_dai_the_chi_bo_tatmat_day_chuyen_phat_bn_menhvong_tay_phat_ban_menh

Tuổi Ngọ hợp với những tuổi nào trong làm ăn?

 

ngựa chiến là con vật thương mến đời sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào vạn vật thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ do đó mà rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê mày mò những điều mới mẻ và lạ mắt trong đời sống. Trong việc làm, đứng trước khó khăn vất vả, thử thách, tuổi Ngọ không khi nào sợ hãi, lùi bước ngược lại càng khó khăn vất vả họ càng quyết tâm chinh phục tiềm năng hơn. Nhờ vào sự khôn khéo trong tiếp xúc mà những người tuổi này có mối quan hệ xã hội thoáng rộng, được nhiều người yêu quý. Vậy tuổi Ngọ nên phối hợp làm ăn với tuổi nào để sự nghiệp thành công xuất sắc ?- Người tuổi Ngọ với tuổi Sửu : Sự hợp tác khá lý tưởng, cả hai cùng có sự trung thành với chủ trong việc làm, chịu khó công tác làm việc, sự nghiệp chắc như đinh sẽ đi lên .- Người tuổi Ngọ với tuổi Dần : Có thể hợp tác, đôi bên đều có sự thống kê giám sát riêng của mình, nhưng nếu tích hợp thì sẽ tạo thành lợi thế .- Người tuổi Ngọ với tuổi Mão : Có thể xem xét, người tuổi Mão thường hay bỡn cợt nhưng người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể gật đầu điều này .- Người tuổi Ngọ với tuổi Thìn : Có thể hợp tác trong thời hạn ngắn, tuyệt đối không nên hợp tác những việc đại sự, không chỉ có vậy, thời hạn dài cũng sẽ sinh xích míc .- Người tuổi Ngọ với tuổi Tỵ : Hợp tác cực tốt. Cả người tuổi Ngọ và người tuổi Tị đều thích hợp tác việc làm. Người tuổi Tị giỏi về mưu lược, kế sách, người tuổi Ngọ lại giỏi việc công tác làm việc, vì thế, không có nguyên do gì để không thành công xuất sắc .- Người tuổi Ngọ với tuổi Mùi : Có thể hợp tác, tuy nhiên có chút mạo hiểm. Người tuổi Ngọ tuy có tài văn chương nhưng nếu hợp tác thì dễ gặp rủi ro tiềm ẩn thất bại .- Người tuổi Ngọ với tuổi Tuất : Có thể hợp tác tốt nhưng đôi bên cần tập trung chuyên sâu hơn vào việc làm và tôn vinh sự nghiệp .

2. Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Vậy trong tình yêu, tuổi Ngọ hợp với tuổi gì, nên kết hôn với tuổi nào để có cái kết viên mãn hãy tìm hiểu thêm dưới đây nhé :

Nữ tuổi Ngọ và Nam tuổi Mùi => Lục hợp

Đây là 1 cặp đôi trời sinh. Hai người này đều có mong ước thiết kế xây dựng đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc ấm no, tính cách tuy có phần trái ngược nhưng lại hoàn toàn có thể bổ trợ, tương hỗ cho nhau. Đời sống hôn nhân gia đình của 2 con giáp này vô cùng hòa hợp, giàu sang giàu sang .Người xưa có câu, lấy vợ tuổi Ngọ cả họ được nhờ. Đàn ông tuổi Mùi tính cách hướng về trong, còn cô gái tuổi Ngọ lại sôi sục, nhiệt tình. Tuy vậy, sự chu đáo ấm cúng của người chồng luôn khiến người vợ có cảm xúc của 1 mái ấm gia đình, dù đi đâu cũng luôn nhớ về căn nhà nhỏ. Còn sự vui vẻ, sáng sủa của người vợ là ngọn lửa thắp sáng trái tim người chồng, cho người chồng thêm động lực phấn đấu vì tiềm năng chung. Hai người tâm ý tương thông, cùng chung tay vun đắp vì niềm hạnh phúc bền vững và kiên cố lâu dài hơn .

Nữ tuổi Ngọ và Nam tuổi Dần => Tam hợp

Hai con giáp này rất hợp nhau về tính cách, họ đều là người hướng ngoại, vui tươi và phóng khoáng. Tham vọng thiết kế xây dựng sự nghiệp bản thân vô cùng lớn nhưng không cho nên vì thế mà xao nhãng chuyện mái ấm gia đình. Mỗi người đều thấy niềm hạnh phúc vì được thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu về tình cảm mà không mất đi sự độc lập, tự do và đậm chất ngầu của mình. Theo tử vi 12 con giáp, đây là đôi bạn trẻ gắn bó khăng khít, niềm hạnh phúc lâu dài hơn .Có chung một tiềm năng theo đuổi, họ chuẩn bị sẵn sàng tranh luận và phân công việc làm, nghĩa vụ và trách nhiệm của từng người sao cho mái ấm gia đình trong ấm ngoài êm. Nếu đến với nhau, họ sẽ hoàn toàn có thể phát huy sở trường của mình một cách tốt nhất, lại có người luôn ở bên đồng cảm và ủng hộ, đời sống ngày càng thăng hoa niềm hạnh phúc .

Nữ tuổi Ngọ và Nam tuổi Tuất => Tam hợp

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào ? Cô gái tuổi Ngọ nên chọn một nửa yêu thương là người tuổi Tuất, sẽ có được đời sống không thay đổi và hòa giải. Những cô nàng sinh năm này bản tính sáng sủa yêu đời, rất được những chàng trai tuổi Tuất yêu quý và tin yêu, cả hai đồng cảm và thông cảm cho nhau, giúp sức, tương hỗ cho nhau vượt qua những khó khăn vất vả, trở ngại đường đời. Cô gái tuổi Ngọ mưu trí, tinh tế, chàng trai tuổi Tuất chân thành, lương thiện, đây là hai bạn trẻ niềm hạnh phúc bách niên giai lão. Sự phóng khoáng, sôi sục của cả hai sẽ tạo nên đời sống hôn nhân gia đình tràn ngập niềm vui và sức sống .

Nam tuổi Ngọ và Nữ tuổi Mùi => Lục hợp

Người tuổi Ngọ yêu mãnh liệt mà hạ nhiệt cũng nhanh. Nhưng gặp được cô gái tuổi Mùi, sự nhẹ nhàng chín chắn của người này sẽ là sợi lạt mềm buộc chặt, khiến chàng trai tuổi Ngọ không hề rời xa. Hai người này có rất nhiều điểm chung, hoàn toàn có thể phối hợp hợp tác ăn ý với nhau trong mọi chuyện. Sự linh động, năng nổ của họ nếu phối hợp với nhau sẽ tạo nên sự bùng nổ của thành công xuất sắc, giúp cả 2 cùng tiến nhanh về tiềm năng chung đã chọn. Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Mùi xứng danh là hai bạn trẻ tuyệt đối. Tính cách tương đương, tâm ý tương thông, họ ở bên nhau tạo nên 1 bức tranh mái ấm gia đình niềm hạnh phúc mỹ mãn, khiến bao người ngưỡng mộ .

Nam tuổi Ngọ và Nữ tuổi Tuất => Tam hợp

Bạn có biết chinh phục người tuổi Ngọ ? Với người tuổi Ngọ, bạn cần cố gắng nỗ lực để phối hợp thật uyển chuyển, hợp tác ăn ý với họ trong mọi việc. Cô gái tuổi Tuất mưu trí mưu trí, tinh tế hơn người sẽ là hậu phương vững chãi, tương hỗ người chồng trên con đường tăng trưởng sự nghiệp. Đây là người con gái mà đàn ông tuổi Ngọ không nên bỏ qua .Tính cách hai người hỗ trợ cho nhau, họ không ngần ngại chỉ cho người kia điểm còn thiếu sót, đồng thời không ngừng động viên, tương hỗ cho đối phương triển khai xong bản thân. Sự tận tâm, chu đáo của 2 con giáp này khiến đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc đủ đầy, vững chắc vĩnh viễn .

Nam tuổi Ngọ và Nữ tuổi Dần => Tam hợp

——————————

Người tuổi Thìn nên lựa chọn mặt dây chuyền Phật loại gì?
Theo phong thủy, để có thể hóa giải những điều vận hạn, gây hại và cản trở con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của người tuổi Thìn thì việc người dùng lựa chọn các loại mặt dây chuyền phong thủy hợp bản mệnh là điều vô cùng quan trọng. Xét theo xu hướng tiêu dùng của người dùng hiện nay thì người dùng chỉ yếu lựa vòng: mặt dây chuyền hình tượng Phật, hồ ly, hồ lô hay tỳ hưu. Vậy đối với những người tuổi Thìn nên lựa chọn mặt dây chuyền hình tượng phật nào? Các bạn hãy cùng đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Thìn- Phổ Hiền Bồ Tát
Bồ Tát Phổ Hiền tên tiếng Phạn là Samantabhadra hoặc là Vishvabhadra, dịch âm là Tam Mạn Đà Bồ Tát, còn được dịch là Biến Cát. “Phổ” có nghĩa là tất thảy, ở khắp nơi, “Hiền” có nghĩa là tối diệu thiện. Phổ Hiền nghĩa là nguyện hạnh do tâm Bồ đề khởi lên được phổ chiếu khắp nơi, thuần nhất, diệu thiện. Điều đó ngụ ý rằng: Đem diệu nghĩa thuần thiện phổ cập đến tất thảy các nơi, đó là tâm nguyện và chức trách của Phổ Hiền.

Ngài được xem là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo ( tứ đại Bồ Tát là Bồ Tát Quán Thế Âm, Bồ Tát Văn Thù, Bồ Tát Địa Tạng và Bồ Tát Phổ Hiền ). Ngài và Bồ Tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ Tát Văn Thù cưỡi sư tử đứng thị giả ở bên trái và Bồ Tát Phổ Hiền cưỡi voi trắng đứng thị giả ở bên phải. Bồ Tát Văn Thù đại biểu cho trí, tuệ, chứng, nắm giữ trí tuệ và chứng đức của chư Phật. Bồ Tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Các ngài cũng diễn giải sự hoàn bị viên mãn của lý trí, định tuệ và hạnh chứng của Như Lai. Cả hai vị bản tôn cùng với Phật Tỳ Lô Giá Na được gọi là Hoa Nghiêm Tam Thánh. Mật Tông xưng tụng Bồ Tát Phổ Hiền là Thiện Nhiếp Kim Cương, Chân Như Kim Cương, Như Ý Kim Cương. Ngài còn được xem là đồng thể với Kim Cương Tát Đỏa .

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền hình Bồ Tát Phổ Hiền
Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh) và Phật bản mệnh tuổi Thìn chính là Bồ Tát Phổ Hiền. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh tuổi Thìn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số. ngoài ra cũng có thể dùng làm quà tặng 8-3 rất ý nghĩa

Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền sản xuất hình Bồ Tát Phổ Hiền – Phật bản mệnh tuổi Ngọ, chính là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức đẹp hình Bồ Tát Phổ Hiền bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên thao tác ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà hoàn toàn có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này .

Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Hóa giải vận hạn & tăng vận cát tường
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Canh Thìn nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thổ và hành Kim sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

——————

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552 

GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận