Phật bản mệnh tuổi Mùi là ai? Đeo phật bản mệnh có tác dụng gì

Bởi seodocontent
63 Lượt xem
Theo tử vi & phong thủy, để hóa giải được những bất lợi trong đời sống và đón được tài lộc, suôn sẻ, bình an thì người tuổi Mùi nên đeo bên mình phật bản mệnh. Phật bản mệnh giống như lá bùa hộ thân che chở cho người tuổi Mùi vượt qua mọi sóng gió, chông gai để đạt được thành công xuất sắc lớn nhất. Vậy phật bản mệnh tuổi Mùi là ai ? Cùng khám phá ngay sau đây nhé !

Phật bản mệnh tuổi Mùi là ai?

Phật bản mệnh tổng thể có 8 vị chủ tôn hay còn được gọi là Phật hộ thân, phật hộ mệnh. Thông qua Thiên Can, 12 nhân duyên, địa chỉ và 5 yếu tố cơ bản là đất, nước, lửa, gió, không khí, Phật Giáo Mật Tông đã đưa ra thuyết 8 vị bản tôn chủ quản cho 12 con giáp. Trong đó, vị phật bản mệnh của tuổi mùi chính là Như Lai Đại Nhật .
Trải qua hàng ngàn năm, những vị phật bản mệnh này được Fan Hâm mộ phật giáo tín phụng và cúng dường trở thành những thiên thần để trợ giúp con người, che chở bình an, chuyển hung thành cát, đem lại như mong muốn, tài lộc, sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc, tránh được tai ương .

Xem thêm: Các mẫu vòng phong thủy mệnh kim đeo tay đẹp nhất hiện nay 

Phật bản mệnh tuổi Mùi

Hình tượng Phật bản mệnh tuổi Mùi – Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Phật có tên tiếng Phạn là Vairochana hay còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Hình ảnh của ngài là Phật Đà từ bi hỉ xả ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng từ ánh sáng của Phật. Phật giống như ánh mặt trời trong nhân gian, không phân biệt sang hàn, không phân biệt tốt xấu, vạn vật đều được chiếu soi bình đẳng .
Như Lai Đại Nhật là Phật cơ bản tối thượng được Mật Giáo cực kỳ cung phụng. Cho dù trong cương giới hay trong Thai tạng giới thì ngài đều có được vị trí hiển hách nhất .
Hình tượng Như Lai Đại Nhật là phật có sắc thân màu trắng, 2 tay bắt kết trong tư thế thiền định hoặc trong 1 số hình tượng khác là cầm bát bảo pháp luân. Thần thái của ngài trang nghiêm, nét mặt khoan thai để quan sát 4 phương .
Như Lai Đại Nhật là vị phật tượng trưng cho ánh sáng, trí tuệ với hàm ý ánh sáng của ngài sẽ khai sáng chúng sinh, diệt trừ sự ngu muội, u tối .
Xem thêm : P. hật bản mệnh tuổi tuất – Ý nghĩa của phật bản mệnh
Hình tượng Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh tuổi Mùi sinh năm nào?

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật được dùng cho những người tuổi Mùi có năm sinh sau đây:

 • Tuổi Quý Mùi – 1943
 • Tuổi Ất Mùi – 1955
 • Tuổi Đinh Mùi – 1967
 • Tuổi Kỷ Mùi – 1979
 • Tuổi Tân Mùi – 1991
 • Tuổi Quý Mùi – 2003

Công dụng của phật bản mệnh tuổi Mùi

Công dụng của phật bản mệnh tuổi Mùi
Luôn đeo phật bản mệnh bên người sẽ giúp người tuổi Mùi :

 • Hộ thân: Phật bản mệnh giống như lá bùa bình an luôn đi theo để phù hộ độ trì cho người tuổi Mùi trên suốt chặng đường đời của mình. Mặt Phật bản mệnh luôn chứa đựng ánh sáng của niềm tin, trí tuệ nên bảo vệ bạn cả đời bình an.
 • Học tập: Như Lai Đại Nhật có ánh sáng của trí tuệ nên sẽ giúp bạn học tập tốt hơn, thi cử thuận lợi, tương lai sáng lạn.
 • Công việc, tài chính: Có phật hộ thân bên người bạn sẽ tránh được những điều xui rủi, tiểu nhân quấy phá và tiếp thêm cho bạn động lực để vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Từ đó công việc của bạn được thuận buồm xuôi gió, thành công.
 • Sức khỏe: Phật bản mệnh được làm bằng chất liệu bạc nguyên chất hoặc đá quý sẽ mang lại nguồn năng lượng dương mạnh mẽ tác dụng tốt cho sức khỏe của người đeo.
 • Tình duyên: Phật bản mệnh cũng được nhiều người lựa chọn để hóa giải sự lận đận trong tình duyên của mình. Ngoài ra phật bản mệnh còn phù trợ gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm, thuận vợ thuận chồng.

Cách lựa chọn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Để lựa chọn được phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật vừa lòng, mang lại nhiều công suất nhất thì bạn nên lựa chọn mặt phật được làm từ những vật liệu đá quý như : thạch anh, đá obsidian, canxedon, đá mã não, đá mắt hổ, … Cao cấp hơn thì bạn hoàn toàn có thể dùng ngọc cẩm thạch, ruby, phỉ thủy, đá sapphire, …
Nên lựa chọn mặt Phật bản mệnh có sắc tố hợp mệnh của mình, đường nét chế tác tinh xảo, không có những vết nứt vỡ .
Xem thêm : P. hật thiên thủ thiên nhãn tuổi tý – Các tính tử vi & phong thủy theo tuổi tý
Cách chọn phật bản mệnh

Mặt phật bản mệnh tuổi Mùi bị rơi vỡ, làm đứt có sao không?

Nhiều người đeo phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật vô ý làm rơi vỡ hoặc đứt dây hoặc làm mất thường rất lo lắng vì cho rằng đây là điều không may. Thực tế điều này không phải là chuyện lạ bởi dây đeo lâu ngày cũng sẽ bị mòn đi và đôi khi không tránh khỏi việc làm rơi vỡ đồ trang sức.

Nói về chuyện điềm báo rủi ro xấu thì là ý niệm trọn vẹn sai lầm đáng tiếc. Hơn hết con người sống luôn tuân thủ quy luật sinh – lão – bệnh – tử, có sống sót ắt có mất đi, có mở màn phải có kết thúc nên không cần quá do dự, lo ngại .
Nếu mặt phật bản mệnh bị rơi nứt vỡ hoặc bạn làm mất thì không cần phải lo ngại. Bạn chỉ cần thỉnh một mặt phật mới về đeo bên mình là được .
Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể nhất về phật bản mệnh tuổi Mùi – Như Lai Đại Nhật. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về cách lựa chọn phật bản mệnh tương thích nhất cho mình. Trân trọng !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận