LMHT: Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mạnh vô lý khi khiến tanker full máu chết vì 1 kỹ năng của tướng hỗ trợ

Bởi seodocontent
59 Lượt xem

Đúng như những gì Dopa đã nhận xét về giai đoạn Tiền Mùa Giải này: “Long Hồn quá bá đạo và khiến đối thủ chẳng còn cơ hội tạo ra kỳ tích nữa.” Có thể nói Riot Games đã thay đổi rất nhiều trong hệ thống Rồng Nguyên Tố, tuy nhiên thứ đáng quan tâm nhất lại nằm ở Rồng Ngàn Tuổi – con rồng có khả năng định đoạt trận đấu trong đúng một pha giao tranh.

Và trong những ngày gần đây thì hội đồng LMHT phương Tây đang phàn nàn về việc bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mạnh tới vô lý, biến tướng chống chịu trở thành trò đùa khi mất có 100 200 máu cũng chết không hoài nghi :Video Soraka Support hạ gục vị tướng trưởng thành như Illaoi Top bằng đúng một kiến thức và kỹ năng

Dễ dàng nhận thấy sự khó mà Illaoi nhận phải khi chết chỉ đúng với một pha “dại dột” trúng một kỹ năng Điểm Phân Cực (E) của Soraka, mất khoảng 200 máu và chẳng sao. Thế nhưng ngay sau đó Illaoi lại bị ngọc bổ trợ Aery của Soraka đu bám liên tục, đốt máu theo sát thương chuẩn liên tục và kết liễu với Long Hỏa.

LMHT: Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mạnh vô lý khi khiến tanker full máu chết vì 1 kỹ năng của tướng hỗ trợ - Ảnh 2.Sau khi tìm hiểu và khám phá thì nhiều người phát hiện ra đây là một trong những lỗi do tương tác giữa trang bị Vũ Điệu Tử Thần và ngọc hỗ trợ Aery, giúp cho Aery bám đuổi đối thủ cạnh tranh liên tục không ngừng dù ở khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, nếu đứng đủ gần, Aery vẫn hoàn toàn có thể đốt chết đối thủ cạnh tranh mà không có lỗi trang bị kia, điều này cho thấy sức mạnh của bùa lợi này quá bá đạo .LMHT: Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mạnh vô lý khi khiến tanker full máu chết vì 1 kỹ năng của tướng hỗ trợ - Ảnh 3.Về sức mạnh của bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, ” Sức Mạnh Của Loài Rồng ” cho người chơi năng lực cấu máu đối thủ cạnh tranh cực kỳ mạnh với sát thương chuẩn trong 3 giây ( sát thương tăng theo thời hạn trận đấu ). Và nếu tiềm năng có ít hơn 20 % máu thì sẽ bị hạ gục ngay lập tức .LMHT: Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mạnh vô lý khi khiến tanker full máu chết vì 1 kỹ năng của tướng hỗ trợ - Ảnh 4.

Dù biết là Riot Games làm điều này để tăng tốc trận đấu, tránh để một đội phòng thủ được quá lâu làm trận đấu mờ nhạt. Thế nhưng nhiều người chơi vẫn cho rằng sức mạnh của bùa lợi này là quá lớn, cho dù bùa lợi Baron cũng không thể là đối trọng như trước được nữa. Vậy nên nhiều người chơi muốn Riot Games giảm sát thương chuẩn thiêu đốt trong 3 giây xuống, đồng thời giảm lượng máu từ 20% xuống 15% hoặc 12,5% máu thì mới bị trúng Long Hỏa.

Theo Helino

Link bài gốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận