Tuổi của các nhân vật trong Conan – Nano Machine

Nội dung chính

 • 1. Gia đình nhà Kudo
 • Shinichi Kudo (Conan Edogawa)
 • Yusaku Kudo
 • Yukiko Kudo
 • 2. Gia đình nhà Mori
 • Kogoro Mori
 • 3. Đội thám tử nhí 1B
 • Ayumi Yoshida
 • Mitsuhiko Tsuburaya
 • Genta Kojima
 • 4. Gia đình nhà Kuroba
 • Kaito Kuroba
 • Toichi Kuroba
 • 5. Gia đình nhà Hattori
 • Heiji Hattori 
 • Heizo Hattori
 • Shizuka Hattori
 • 6. Gia đình nhà Suzuki
 • Sonoko Suzuki
 • Jirokichi Suzuki
 • 7. Các nhân vật trong sở cảnh sát Tokyo
 • Juzo Megure
 • Miwako Sato
 • Wataru Takagi
 • Jinpei Matsuda
 • Ninzaburo Shiratori
 • 8. Các sĩ quan cảnh sát ở Osaka
 • 9. Các sĩ quan sở cảnh sát Nagano
 • 10. Các sĩ quan trong các sở cảnh sát khác
 • 11. Mật vụ FBI Nhật Bản
 • 12. CIA – gia đình Hondou
 • 13. Tổ chức áo đen
 • 14. Các nhân vật khác
 • Video liên quan

Thám tử lừng danh Conan là bộ anime trinh thám nổi tiếng được chuyển thể từ tác phẩm mang cùng tên do họa sĩ Aoyama Gosho sáng tác. Đến nay, series đã phát hành được 1030 tập, tương ứng 1083 chapter truyện và vẫn còn đang tiếp tục. Với số lượng tập khổng lồ như vậy, các nhân vật trong Conan là nhiều vô số kể. Sau đây, POPS sẽ giúp bạn điểm danh danh sách các nhân vật trong Conan có vai trò quan trọng nhất!

Bạn đang đọc : Tuổi của các nhân vật trong Conan

1. Gia đình nhà Kudo

Shinichi Kudo (Conan Edogawa)

Nhắc đến các nhân vật trong Conan tất nhiên phải điểm danh nhân vật chính Shinichi Kudo. Trong một lần đi chơi cùng Ran Mori, Shinichi đã chạm trán với hai người đàn ông áo đen bí ẩn và bị chúng đầu độc bởi APTX 4869, khiến cơ thể cậu teo nhỏ lại thành học sinh tiểu học. Shinichi lấy tên Edogawa Conan, chuyển đến sống chung với nhà Mori với hy vọng tìm ra bí ẩn đằng sau tổ chức áo đen, và lấy được thuốc giải để quay về thân hình cũ.

Một số tập anime Conan có sự Open của “ thân phận ” Shinichi :

Yusaku Kudo

Trong danh sách nhân vật Conan, không thể không kể đến Yusaka Kudo, bố của Shinichi. Ông là người có trí tuệ nhạy bén và khả năng suy luận đỉnh cao. Yusaka thường xuyên hỗ trợ thanh tra Megure giải quyết các vụ án khó. Bên cạnh đó, ông còn là tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng, và là bố đẻ của series Nam Tước Bóng Đêm được nhiều người yêu thích. Yusaka còn được tiết lộ là bố đỡ đầu của Kid. 

Khi Shinichi lên trung học, Yusaka và vợ Yukiko đã chuyển đến sống ở Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp của mình. Ông đã đề xuất kiến nghị đưa Shinichi sang Mỹ khi cậu biến về hình dạng trẻ con nhưng cậu đã phủ nhận. Yusaka đồng ý chấp thuận để Shinichi ở lại Nhật Bản và theo dõi bước chân của cậu từ xa. Một số tập anime Conan có sự Open của Yusaku Kudo :

Yukiko Kudo

Yukiko Kudo là mẹ của Shinichi. Cô là một diễn viên nổi tiếng, hiện đã từ bỏ sự nghiệp để kết hôn với Yusaku Kudo. Yukiko có năng lượng cải trang thần sầu và trọn vẹn hoàn toàn có thể bắt chước mọi giọng nói mà không cần thiết bị đổi giọng như Conan. Khi là nữ sinh trường Teitan, cô là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của Eri Kisaki – mẹ của Ran – trong cuộc thi vẻ đẹp Miss Teitan. Cô còn là bạn thân của Sharon Vineyard, người về sau được bật mý là Vermouth – thành viên tổ chức triển khai tiến hành áo đen. Một số tập anime Conan có sự Open của Yukiko Kudo :

2. Gia đình nhà Mori

Ran Mori

Ran là một trong những nhân vật trong Conan quan trọng nhất. Cô bé là bạn học từ mẫu giáo đến trung học của Shinichi. Trong tập anime Chuyến đi thực địa đỏ thẫm, hai người chính thức hẹn hò với nhau. 

Ran là con gái của thám tử Mori Kogoro và luật sư Eri Kisaki. Tuy nhiên, hai người đã ly thân khi Ran 6 tuổi và cô luôn nỗ lực để hàn gắn mối quan hệ của cha mẹ mình. Ran là người có tâm hồn nhạy cảm, hay chăm nom chăm nom người khác. Ngoài ra, Ran còn rất giỏi Karate và nhiều lần xuất chiêu khiến mọi người “ hết hồn ”. Một số tập anime Conan nổi bật điển hình nổi bật về Ran :

 • Conan tập 6: Món quà hăm dọa
 • Conan tập 400: Nghịch âm của Stradivarius 

Kogoro Mori

Kogoro Mouri là bố của Ran. Ông từng là một công an của trụ sở Tokyo, sau khi bị đuổi việc thì mở một văn phòng thám tử tư. Nhờ Conan dùng thân phận của ông để phá án nên Kogoro trở nên nổi tiếng, và được mọi người gọi là ngài thám tử ngủ gật. Ông Kogoro có nhiều tật xấu như đam mê rượu chè, thích phụ nữ đẹp và hay chém gió. Do đó, vợ ông không chịu nổi và quyết định hành động hành vi ly thân. Tuy nhiên, ông Kogoro là người bố tốt, rất thương Ran và chăm nom cậu nhóc Conan ở nhờ nhà mình. Một số tập anime Conan nổi bật điển hình nổi bật về ông Kogoro

Eri Kisaki

Eri Kisaki là mẹ của Ran. Trong số các nhân vật trong Conan, Eri nổi bật với sắc đẹp và trí thông minh tuyệt đỉnh. Cô cũng là một luật sư nổi tiếng. Cô đã ly thân với Kogoro Mori và sống tách khỏi hai bố con trong suốt 10 năm qua. Tuy không sống chung và thường xuyên tỏ ra chán ghét các thói hư tật xấu của ông Kogoro nhưng thực tế, Eri vẫn còn rất quan tâm đến chồng mình. Cô vẫn đeo nhẫn cưới, và bận tâm về việc Kogoro còn thích mình không. Cô đặt tên cho con mèo mình nuôi là Goro vì cả hai có nhiều hành động giống nhau. 

Một số tập anime Conan có sự Open của Eri :

3. Đội thám tử nhí 1B

Haibara Ai

Danh sách thám tử lừng danh Conan các nhân vật chính không thể không kể đến Haibara Ai. Cô có tên thật là Miyano Shiho, mật danh Sherry. Cô và gia đình của mình, bao gồm bố mẹ, chị gái đều từng là thành viên của tổ chức áo đen. 

Khi bị giam giữ vì phủ nhận hợp tác với tổ chức triển khai tiến hành sau cái chết của chị gái, Haibara đã uống APTX 4869 và bị teo nhỏ. Nhờ đó, cô trốn thoát khỏi nhà giam và được tiến sỹ Agasa cứu chữa. Từ đó, Haibara sống tại nhà bác tiến sỹ và hợp tác với Shinichi để tìm ra thuốc giải độc .

Ayumi Yoshida

Ayumi là bạn học chung lớp 1B với Conan. Sau khi tham gia 1 số ít vụ án cùng Conan, Ayumi cùng với Genta và Mitsuhiko đã lôi kéo cậu kiến thiết xây dựng đội thám tử nhí. Ayumi có tình cảm đặc biệt quan trọng quan trọng với Conan, và từng “ ghen ” với Haibara khi cho rằng Haibara thích Conan. Sau khi giải bỏ hiểu nhầm, hai người trở nên thân thiện, và cô bé đã được Haibara được được cho phép dùng cách gọi thân thương “ Ai-chan ” .

Mitsuhiko Tsuburaya

Mitsuhiko Tsuburaya là thành viên của đội thám tử nhí. Tính cách của cậu bé khá thận trọng, và là người ngăn cản các bạn mình lao vào nguy khốn. Bố mẹ của Mitsuhiko là giáo viên nên cậu được tiếp xúc với nhiều tri thức khoa học .

Genta Kojima

Genta Kojima được miêu tả là một cậu bé háu ăn, có phần bự con hơn bạn đồng trang lứa. Cậu bé tự phong mình đội trưởng của đội thám tử nhí. Tủ giày của Genta là nơi đội thám tử nhí nhận các lá thư về các vụ án từ bạn học. Genta rất nghĩa hiệp, liên tục trợ giúp bạn hữu. Một số tập anime Conan có sự Open của đội thám tử nhí 1B :

4. Gia đình nhà Kuroba

Gia đình Kuroba là chủ nhân của thân phận Siêu trộm Kid lừng danh thế giới. Con trai của họ, Kaito Kid là một trong các nhân vật trong Conan chiếm nhiều cảm tình của người xem nhất.

Kaito Kuroba

Nhờ tò mò ra căn phòng bí hiểm trong nhà mình, Kaito đã phát hiện ra danh tính của bố mình là Kaito Kid sau khi ông chết 8 năm. Sau khi trò chuyện với ông quản gia Jii Konosuke, Kaito quyết định hành động hành vi để Siêu trộm Kid tái xuất. Cậu đã tiến hành thành công xuất sắc xuất sắc nhiều phi vụ đánh trộm ngọc ngà, châu báu, cổ vật quý giá dù chúng được canh gác kỹ lưỡng đến đâu. Ban đầu, Kaito Kid là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu với Conan nhưng sau nhiều lần chạm mặt, cả hai đã dần chuyển sang trạng thái hợp tác. Một số tập anime Conan có sự Open của Kaito Kid :

Toichi Kuroba

Toichi Kuroba là bố của Kaito Kid và cũng là Kid nhiệm kỳ trước đó. Ông là người dạy cách hóa trang cho Yukiko và Sharon. Toichi là nhà ảo thuật gia nổi tiếng, ông đã dạy cho con trai mình nhiều thủ pháp từ khi cậu còn nhỏ. Trong một buổi màn màn biểu diễn, ông gặp tai nạn đáng tiếc đáng tiếc và qua đời. Tuy nhiên, Kaito đã tò mò ra thực sự rằng bố mình bị ám sát. Một số tập anime Conan có sự Open của Toichi Kuroba :
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất 2022 : Công danh tài lộc suôn sẻ nhưng đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình

 • Conan tập 117: Vụ sát nhân tại câu lạc bộ ảo thuật 

Ngoài ra mái ấm mái ấm gia đình Kuroba còn hai thành viên khác là :

 • Chikage Kuroba là mẹ của Kaito Kid, được biết đến với danh hiệu “Phantom Lady”. Cô chỉ xuất hiện trong series Magic Kaito.
 • Jii Konosuke từng là phụ tá của Toichi Kuroba, và hiện đang giúp đỡ cho Kaito Kid. Ông xuất hiện thoáng qua trong tập phim “Kaito Kid và màn trình diễn đi trên không trung”.

5. Gia đình nhà Hattori

Heiji Hattori 

Heiji Hattori là thám tử trung học nổi tiếng giống Shinichi Kudo. Cậu được mọi người gọi là thám tử miền Tây Osaka. Từ nhỏ, Hattori đã mong ước trở thành thám tử để giải thuật các vụ án giống bố mình. Ngoài năng lực suy luận sắc bén, Heiji còn là một tay kiếm đạo cừ khôi và đạt nhiều phần thưởng lớn.

Sau khi khám phá ra thân phận thực sự của Conan, Heiji đã dần trở thành người bạn thân thiết của cậu. Heiji đã nhiều lần giúp đỡ Conan che giấu thân phận của mình. Cậu là một trong các nhân vật trong thám tử lừng danh Conan được nhiều fan yêu thích nhất.

>> Xem thêm : Tuyển tập Kudo Shinichi và Hattori Heiji quyết đấu Một số tập anime Conan có sự Open của Heiji Hattori :

Heizo Hattori

Heizo Hattori, bố của của Heiji Hattori và cũng là cảnh sát trưởng Osaka. Ông rất ủng hộ mong ước trở thành thám tử của con trai mình. Dù có vẻ ngoài cứng rắn nhưng Heizo rất chăm nom đến con trai, mái ấm mái ấm gia đình và bè bạn. Ngoài ra, ông còn là người hâm mộ nhiệt thành của thám tử ngủ gật Kogoro Mori. Một số tập anime Conan có sự Open của Heizo Hattori :

Shizuka Hattori

Shizuka Hattori là mẹ của Heiji Hattori. Cô có vẻ ngoài vô cùng tươi tắn, xinh đẹp. Shizuka luôn ủng hộ con trai mình và liên tục gọi chồng mình tương hỗ Heiji. Vì không tin nguồn năng lượng của Kogoro nên cô đã đến Tokyo nhờ ông giải quyết và xử lý một vụ án. Sau khi kết thúc vụ án, cô yên tâm giao Heiji và Kazuha cho mái ấm mái ấm gia đình Mori. Ngoài ra, Shizuka cũng là một cao thủ kiếm đạo. Shizuka Hattori lần tiên phong Open trong Conan tập 209 : Vị khách nói dối .

6. Gia đình nhà Suzuki

Sonoko Suzuki

Sonoko là bạn cùng lớp, đồng thời là bạn thân nhất của Ran Mori. Cô xuất thân từ gia đình thượng lưu, giàu có Suzuki. Cô rất quan tâm đến thời trang, đôi khi hơi nóng tính nhưng là một người tốt bụng, chân thành với bạn bè. Sonoko đang trong mối quan hệ tình cảm với tuyển thủ Karatedo Kyogoku Makoto. Ngoài ra, Sonoko còn là một trong các nhân vật trong Conan được “mượn” thân phận để phá án thường xuyên nhất. 

Một số tập anime Conan có sự Open của Sonoko Suzuki :

Jirokichi Suzuki

Jirokichi Suzuki là ông bác ruột của Sonoko, đồng thời là cố vấn kinh tế tài chính kinh tế tài chính cho tập đoàn lớn lớn Suzuki. Có một lần tin tức về Kaito Kid đã chiếm mặt trước trang nhất tờ Nhật Báo khi ông Jirokichi thắng lợi cuộc thi bay vòng quanh quốc tế. Do đó, ông đã tức giận và ra mặt thử thách Kid đến trộm kho tàng của ông. Tuy nhiên, ông luôn thất bại và chỉ khi có sự giúp sức của Conan thì ông mới ngăn ngừa được Kid. Dù tôn trọng trí tuệ siêu phàm của Conan, Jirokichi vẫn cảm thấy ghen tị khi tin tức về Conan “ chiếm sóng ” thành tích thắng lợi Kid của mình. Một số tập anime Conan có sự Open của Jirokichi Suzuki :

 • Conan tập 396: Kaitou Kid và màn trình diễn đi trên không trung 

Ngoài ra, mái ấm mái ấm gia đình Suzuki còn có bố Shiro Suzuki, mẹ Tomoko Suzuki và chị gái Ayako Suzuki .

7. Các nhân vật trong sở cảnh sát Tokyo

Kể đến các nhân vật trong Conan thì không thể bỏ qua các sĩ quan cảnh sát sở Tokyo, những người đồng hành phá án cùng Mori và Conan.

Juzo Megure

Juzo Megure là thanh tra thuộc sở công an Tokyo. Thanh tra Megure là cấp trên cũ của ông Mori và là bạn thân của Yusaku Kudo. Ông hay phàn nàn rằng chỗ nào có Kogoro Mori thì chỗ đó có án mạng. Sau khi cứu một nữ sinh trung học thuở mới vào nghề, một vết sẹo trên đầu đã đi theo ông mãi mãi. Do đó, ông hiếm khi bỏ mũ khỏi đầu .

Miwako Sato

Miwako Sato là trợ lý thanh tra của Juzo Megure. Cô được công nhận là hoa khôi của sở công an Tokyo. Nhiều nam đồng nghiệp có tình cảm với cô, và tỏ ra đặc biệt quan trọng quan trọng ghen tị khi cô thân thiện tới Takagi .

Wataru Takagi

Wataru Takagi là cấp dưới của Megure. Dù hình thức hình thức bề ngoài hơi vụng về nhưng anh là người có kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng quan sát hiện trường kỹ lưỡng và có lòng dũng mãnh trong nhiều trường hợp .

Jinpei Matsuda

Jinpei Matsuda là nhân viên cấp dưới gỡ bom, mưu trí và nhạy bén. Anh và Sato từng có tình cảm với nhau trước khi anh quyết tử trong một vụ đặt bom ở khu đi dạo vui chơi khu vui chơi giải trí công viên đi dạo .

Ninzaburo Shiratori

Ninzaburo Shiratori là một thanh tra công an, xuất thân từ mái ấm mái ấm gia đình Gianh Giá nên tính tình có đôi phần tự cao tự đại. Ban đầu anh là tình địch với Takagi, nhưng sau đó đã chuyển sang thích chủ nhiệm lớp 1B – Sumiko Kobayashi. Ngoài ra, còn có các nhân vật khác thuộc sở công an Tokyo :

 • Thủ trưởng bộ điều tra hình sự Toshiro Odagiri
 • Đội trưởng thanh tra đội cứu hỏa Yuminaga
 • Kazunobu Chiba, chàng cảnh sát thân thiết với Takagi và hiện đang hẹn hò với bạn thời thơ ấu của mình là Naeko Miike.
 • Naeko Miike thuộc đội cảnh sát giao thông, bạn thân và hiện là người yêu với Chiba.  
 • Yumi Miyamoto, đồng nghiệp của Naeko Miike và là bạn thân của Sato-Takagi. Cô là người hiến kế giúp Takagi “tán tỉnh” Sato.
 • Kiyonaga Matsumoto, trưởng phòng điều tra hình sự 1 của bộ phận điều tra hình sự. Ông là bố của cô giáo dạy nhạc thời cấp 2 của Shinichi, Ran và Sonoko.
 • Hyoue Kuroda, sĩ quan cao cấp hàng đầu của sở cảnh sát Tokyo. Ông là một trong số ít những người biết được Conan là người hỗ trợ Kogoro Mori phá các vụ án.
 • Shintaro Chaki, sĩ quan cấp dưới Hyoue Kuroda. 
 • Ginzo Nakamori, thanh tra thuộc cơ quan điều tra tội phạm bộ phận 2. Ông là người chỉ huy chính trong các cuộc đối đầu giữa cảnh sát và Kaito Kid.
 • Masayoshi Sato, bố của Miwako Sato cũng là cựu thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra sở cảnh sát Tokyo. Ông đã hy sinh trong một nhiệm vụ khi Sato chỉ mới 6 tuổi.

>> Xem thêm : Conan – Tuyển tập tình yêu trong sở công an

8. Các sĩ quan cảnh sát ở Osaka

Ngoài sở trưởng Heizo Hattori, sở công an Osaka còn có sự Open của các nhân vật :

 • Ginshiro Toyama, bạn thân của Heizo Hattori, đồng thời là thủ trưởng cơ quan điều tra hình sự tỉnh Osaka. Ông cũng là cha của Kazuha Toyama, thanh mai trúc mã với Heiji Hattori. 
 • Goro Otaki là thanh tra thuộc sở cảnh sát Osaka. Ông là người ấm áp, luôn nhắc nhở và bảo vệ Heiji.

9. Các sĩ quan sở cảnh sát Nagano

Các sĩ quan sở cảnh sát Nagano là một trong những nhân vật Conan được nhiều người xem yêu thích bởi cách phá án thông minh và “phản ứng hóa học” thú vị.

 • Kansuke Yamato, thanh tra sở cảnh sát Nagano. Mắt trái Yamato bị thương tổn sau một trận tuyết lở và có một vết sẹo hình chữ X. Cũng chính trận lở tuyết này đã gây ra “tổn thương vĩnh viễn” cho chân trái của anh, buộc anh phải dùng nạng để đi lại.
 • Yui Uehara là cộng sự cấp dưới và là bạn thuở nhỏ của Kansuke Yamato. Cô đã từ chức cảnh sát nhưng sau đó tái nhiệm chức khi vụ án sát hại chồng cô được giải quyết.
 • Takaaki Morofushi, thanh tra đồn cảnh sát Arano tỉnh Nagano. Anh có biệt danh là Gia Cát Lượng với cái đầu cực thông minh. 

10. Các sĩ quan trong các sở cảnh sát khác

 • Sango Yokomizo, thanh tra cảnh sát từ quận Shizuoka. Ông là người hiền lành, vui tính.
 • Jugo Yokomizo, thanh tra sở cảnh sát Kanagawa cũng là em trai sinh đôi của Sango Yokomizo. Trái ngược với anh trai mình, ông khá cộc cằn và khó tính.
 • Misao Yamamura, thanh tra thuộc sở cảnh sát tỉnh Gunma. Ngài thanh tra gà mờ không kém ngài thám tử Mori. Ông là người hơi hậu đậu, và có niềm tin đặc biệt vào người ngoài hành tinh, ma quỷ, thần thánh,… 
 • Fumimaro Ayanokouji, thanh tra cảnh sát tỉnh Kyoto, có biệt danh là thanh tra hoàng gia. 

11. Mật vụ FBI Nhật Bản

 • James Black: là đại diện FBI cấp cao chịu trách nhiệm chỉ huy nhóm FBI ở Nhật Bản. 
 • Shuichi Akai là nhân viên FBI, có biệt tài bắn tỉa thần sầu và được Gin xem là đối thủ. Anh làm gián điệp cho FBI trong tổ chức Áo Đen với biệt danh là Rye. Akai đã giả chết để bảo vệ điệp vụ Kir và đang sống dưới cái tên Subaru Okiya. 
 • Jodie Starling là điệp viên FBI và thầm thích Shuichi Akai. Vỏ bọc khi hoạt động tại Nhật Bản của cô là giáo viên tiếng Anh tại trường cấp 3 Teitan.
 • Andre Camel là nhân viên của FBI hợp tác chung nhiều lần với Shuichi Akai. Anh đã có sai lầm tai hại, dẫn đến cái chết của Miyano Akemi. Trong chuyên án giải cứu Rena, Camel đã bất chấp tính mạng để giúp chuyên án thành công. 

12. CIA – gia đình Hondou

 • Ethan Hondou là thành viên CIA, đã hy sinh khi làm nhiệm vụ. Hai người con của ông không biết về thân phận CIA của bố mình. 
 • Hidemi Hondou (Rena Mizunashi/Kir/Kiel) là gián điệp được CIA cài vào tổ chức áo đen. Cô có thân phận khác là phát thanh viên nổi tiếng của đài truyền hình Nichiuri TV. 
 • Eisuke Hondou là con trai út của gia đình Hondou. Cậu đã chuyển vào học cùng lớp với Ran sau khi Rena “giả chết”. Cậu là người khá vụng về nhưng vẫn nuôi ước mơ trở thành CIA giống bố và chị gái mình.

13. Tổ chức áo đen

Danh sách các nhân vật trong Conan không thể bỏ qua trùm phản diện lớn nhất – Tổ chức áo đen. Các nhân vật thuộc tổ chức này từng xuất hiện trong series bao gồm:

 • Boss – Renya Karasuma, ông Trùm của Tổ chức áo đen. Là người nắm quyền cao nhất trong tổ chức, điều phối các hoạt động và đặt mật danh cho thành viên của tổ chức.
 • Rum là người đứng thứ 2 trong tổ chức sau ông trùm. Mỗi thành viên gặp được một nhân dạng khác nhau của Rum, lúc là đàn ông, khi là phụ nữ.  
 • Gin là thành viên cấp cao của tổ chức và là người cực kỳ thông minh. Đây cũng là kẻ thù đáng gờm, không đội trời chung với Shinichi và Akai Shuichi.
 • Vodka là người thường xuyên đi chung với Gin. Trái ngược với Gin, Vodka khá khù khờ và dễ bị qua mặt.
 • Chris Vineyard, mật danh Vermouth, là thành viên có khả năng hóa trang và giả dạng đỉnh cao. Cô được ông Trùm tin tưởng và có cấp bậc ngang với Gin. Cô hay gọi Ran là thiên thần, đồng thời từng ra tay bảo vệ thân phận thật của Haibara và Conan.
 • Akemi Miyano là chị gái của Atsushi Miyano (Haibara), bị tổ chức sát hại sau khi phản bội.
 • Shiho Miyano, hiện tại đang sống dưới cái tên Haibara Ai.
 • Atsushi Miyano, bố của Akemi và Shiho. Ông phụ trách nghiên cứu và sáng chế thuốc cho tổ chức. 
 • Elena Miyano, là mẹ của Akemi và Shiho. Bà và chồng mình đã mất trong lúc làm thí nghiệm.
 • Chianti và Korn, hai thành viên bắn tỉa của tổ chức, cực kỳ ghét Vermouth.
 • Rei Furuya, nhân viên tình báo của cảnh sát mật quốc gia, thâm nhập vào tổ chức áo đen để điều tra với bí danh Bourbon. Hiện anh đang làm việc tại quán cà phê Poirot với tên là Tooru Amuro. 
 • Masuyama Kenzo, mật danh Pisco, là bạn thân của gia đình Miyano. Ông cũng là người tham gia nghiên cứu thuốc APTX 4869. Ông đã bị giết bởi Gin để thủ tiêu bí mật.
 • Calvados là một chuyên gia bắn tỉa. Hắn ta đã tự sát nhằm bảo vệ bí mật của tổ chức sau khi bị Akai đánh gãy chân. 
 • Rikumichi Kusuda là thành viên giả dạng thành bệnh để vào bệnh viện Beika dò tìm tung tích Kir. Cuối cùng Kusuda tự sát khi bị phát hiện.
 • Kiichiro Numabuchi là cựu thành viên của tổ chức, vốn được đào tạo làm sát thủ nhưng sau chuyển qua phòng nghiên cứu. Đây là một trong những người thử nghiệm đầu tiên của thuốc độc APTX 4869.
 • Yoshiaki Hara hoạt động dưới lốt kỹ sư điện tử. Sau khi ăn cắp thông tin của tổ chức, hắn đã bị Gin thủ tiêu.  
 • Irish được cài vào sở cảnh sát để lấy lại thẻ nhớ của tổ chức với danh tính Odagiri Toshiro. 
 • Curacao, kẻ chuyên thu thập thông tin về các gián điệp trong tổ chức.

>> Xem thêm : Các tập phim Conan có sự Open của Tổ chức áo đen

14. Các nhân vật khác

Các nhân vật trong Conan thường xuyên xuất hiện khác:

Xem thêm : Tử vi tuổi Mùi 2022 : Tình tiền như mong muốn, đề phòng họa đuối nước

 • Hiroshi Agasa là bác tiến sĩ sống cạnh nhà Kudo. Ông là người đầu tiên biết Shinichi là Conan và sáng tạo các món đồ giúp Conan phá án. 
 • Kazuha Toyama là bạn thân từ nhỏ và cũng là mối tình đầu của Heiji Hattori.
 • Tomoaki Araide là bác sĩ làm việc tại trường cấp 3 Teitan. 
 • Yoko Okino là thần tượng âm nhạc nổi tiếng và được Kogoro Mori hâm mộ cuồng nhiệt. 
 • Makoto Kyogoku, nhà vô địch Karate, đồng thời là bạn trai của Sonoko Suzuki.
 • Saguru Hakuba là con trai của Tổng giám đốc sở cảnh sát Tokyo. Cậu là đối thủ đáng gờm của Conan và Heiji. Saguru rất nổi tiếng ở nước ngoài. 
 • Aoko Nakamori là bạn thời thơ ấu của Kaito Kid. 
 • Sumiko Kobayashi là giáo viên chủ nhiệm của lớp 1B, trường Teitan. Đồng thời, cô còn là quản lý tự xưng của đội thám tử nhí. 
 • Mary Sera là mẹ của Shuichi Akai, Shukichi Haneda và Masumi Sera. Hiện bà đang sống dưới hình dạng một đứa bé không rõ tuổi.
 • Tsutomu Akai là chồng của Mary và đã mất tích 17 năm về trước.
 • Shukichi Haneda là bạn trai cũ của Yumi và là em trai của Shuichi Akai.
 • Masumi Sera là bạn cùng lớp với Ran, đồng thời cũng là một nữ thám tử tài ba. 
 • Azusa Enomoto là nhân viên tiệm cafe dưới văn phòng thám tử Mori.

Trên đây là danh sách các nhân vật trong Conan do POPS tổng hợp. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin thú vị về series anime trinh thám nổi tiếng này. Theo dõi POPS để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác về thế giới Conan nhé!

Để không bỏ lỡ bất kể tập phim nào của Thám tử nổi tiếng Conan, hãy click ngay vào đây !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY