Sao hạn năm 2023 tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng – TRI THỨC TỐT

Xem sao chiếu mệnh năm 2023, sao hạn năm 2023, vận hạn năm 2023 và cách cúng sao giải hạn năm Quý Mão 2023 cho Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988.

Thông tin Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Năm sinh : Năm 1988 Mậu Thìn .
Mệnh : Đại Lâm Mộc ( cây Rừng lớn ) .

Cầm Tinh : Con rồng, xuất tướng tinh con quạ .
Năm xem : Quý Mão 2023 .
Mệnh : Kim Bạc Kim ( vàng lá vàng bọc ) .
Cầm tinh : con mèo, xuất tướng tinh con hươu .

Sao hạn năm 2023 Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Tán Tận
– Hạn Tam Tai
– Hại Thái Tuế
– Không phạm Kim Lâu
– Phạm Hoang Ốc .
Hệ thống Cửu Diệu hay còn gọi là Cửu Diệu tinh quân là 9 ngôi sao 5 cánh tương ứng chiếu mệnh hằng năm gồm có : Sao Thái Dương, Sao Thái Âm, Sao Thái Bạch, Sao Mộc Đức, Sao La Hầu, Sao Thổ Tú, Sao Thủy Diệu, Sao Vân Hớn, Sao Kế Đô. Và 9 ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh sẽ ứng với 8 niên hạn trong năm là : Hạn Thiên La, Hạn Địa Võng, Hạn Diêm Vương, Hạn Ngũ Mộ, Hạn Thiên Tinh, Hạn Huỳnh Tuyền, Hạn Tam Kheo và Hạn Tán Tận .
Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng tác động rất lớn đến vận số con người và biến hóa qua từng năm. Cho nên nếu gia chủ gặp được sao tốt chiếu mệnh thì thật sự rất như mong muốn. Vào những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên thực thi làm lễ cúng nghênh sao để cầu tài rước lộc, cải tổ tài vận được tốt hơn. Còn những năm gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn hạn chế thì cần làm lễ cúng sao hóa giải. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà có cách hóa giải kịp thời .

Xem thêm:

Xem tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 chọn tuổi xông nhà năm 2023

Sao Thy Diệu chiếu tốt hay xấu?

Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, 36 tuổi gặp Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy Đức tinh quân trông coi Sao Thủy. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, mái ấm gia đình thêm nhân khẩu, hoàn toàn có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu so với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn đáng tiếc, không nên qua sông, hạn sông nước .
Giống như Sao Thổ Tú, những người bị sao này chiếu mạng thường kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên vì thế có sách viết : “ Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai ”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới làm ăn thuận tiện hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều như mong muốn và giật mình trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa : do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo .

Cách thức cúng dâng sao Thủy Diệu (Thủy Đức)

Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch đóng kín các hành lang cửa số trong nhà, dùng 7 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Trên bàn đặt giấy màu đỏ ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “ Bắc Phương Nhân Quý Thủy Đức Tinh Quân ”, dùng một cây rìu ( nếu có ) chặn phía trên. Lấy vải đỏ bịt kín bùa và rìu rồi đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa ( thiền ) trong khoảng chừng thời hạn từ 21 h đến 23 h, qua 23 h đem bùa vào căn phòng nhà bếp đốt là được .

Biểu đồ dâng sao Thủy Diệu (Thủy Đức)

Chú ý : Khi ngồi tọa hoàn toàn có thể ăn hoặc đọc sách, nhưng nghiêm cấm hút thuốc, xem TV hay dùng điện thoại thông minh .
Thường ngày : Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận tiện hanh thông, dùng Mộc tiết như đeo trang sức đẹp màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước …
Cách khấn : Cách khấn : Cung thỉnh thiên đình Thủy Đức Kim Nữ Cung Đại Thánh Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Diệu Tinh Quân Vị Tiền .

Hạn Tán Tận tốt hay xấu?

Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, 36 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức đẹp dễ bị cướp giật và nguy khốn đến tính mạng con người. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn đáng tiếc lâm nguy .

Cách hóa giải hạn Tán Tận

Hạn Tán Tận là một trong tám hạn của con người. Cách hóa giải Tán Tận thường địa thế căn cứ vào thực chất và những trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra để có các giải pháp đề phòng .
Thứ nhất : Trong những nghiên cứu và điều tra về cách hóa giải Tán Tận, một trong những yếu tố được đề cập đến là tuyệt đối không nên mang theo gia tài, đồ vật hay trang sức đẹp có giá trị lớn khi đi vào đêm hôm, đi du lịch nhằm mục đích đề phòng trộm cướp viếng thăm. Việc này còn bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho bạn và mái ấm gia đình để tránh hao tài, tốn của .
Thứ hai : Trong việc làm làm ăn, bạn nên tìm hiểu và khám phá và nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng mọi yếu tố hoàn toàn có thể xảy ra trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại. Tránh chung vốn góp vốn đầu tư làm ăn quy mô lớn để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn thua lỗ hoặc bị lừa đảo kinh tế tài chính .
Thứ ba : Nếu việc làm của các bạn thuộc nghành nghề dịch vụ nguy hại thì cần đề phòng tai nạn đáng tiếc lao động bằng cách luôn chấp hành nội quy an toàn lao động, sử dụng đồ bảo lãnh lao động cũng là cách hóa giải Tán Tận .
Thứ ba : Tuyệt đối không được uống rượu bia trước khi tham gia giao thông vận tải hay trước khi thực thi những việc làm tương quan đến thiết kế xây dựng, quản lý và vận hành máy móc thiết bị nguy khốn .
Thứ tư : Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách hóa giải Tán Tận. hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió .
Thứ năm : Những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện kèm theo nên ủng hộ, quyên góp, trợ giúp những người có thực trạng khó khăn vất vả .
Trong đời sống, sức mạnh vô hình dung từ quốc tế tâm linh vô cùng rất thiêng, can đảm và mạnh mẽ. Ngoài những cách hóa giải Tán Tận kể trên thì việc siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh cũng là cách hóa giải Tán Tận rất được chú trọng. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại suôn sẻ .

Tam Tai

Trong năm Quý Mão này, quý bạn sinh năm Mậu Thìn, 36 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những bộc lộ đơn cử như :
– Dễ bị kích thích, nóng nảy không bình thường .
– Hay bị tai nạn đáng tiếc xe cộ ngoài ý muốn .
– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ .
– Bị kiện hay pháp lý không tốt .
– Hay mất tiền của, việc làm không không thay đổi, thậm chí còn thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức .
– Có tang trong mái ấm gia đình, mất mát người thân trong gia đình …

Cách giải hạn Tam Tai

Để hóa giải Tam tai người ta thường hay cúng hóa giải. Quan niệm có các vị thần giáng hạ cho từng năm ( năm – thần – ngày cúng – hướng ) :
+ Năm Tý, ông thần Địa Vong, cúng ngày 22, lạy về hướng bắc .
+ Năm Sửu, ông Địa Hình, cúng ngày 14, lạy về hướng hướng đông bắc .
+ Năm Dần, ông Thiên Linh, cúng ngày rằm, lạy về hướng hướng đông bắc .
+ Năm Mão, ông Thiên Hình, cúng ngày 14, lạy về hướng đông .
+ Năm Thìn, ông Thiên Kiếp, cúng ngày 13, lạy về hướng đông nam .
+ Năm Tỵ, ông Hắc Sát, cúng ngày 11, lạy về hướng đông nam .
+ Năm Ngọ, ông Âm Mưu, cúng ngày 20, lạy về hướng nam .
+ Năm Mùi, ông Bạch Sát, cúng ngày mồng 8, lạy về hướng tây-nam .
+ Năm Thân, ông Nhân Hoàng, cúng ngày mồng 8, lạy về hướng tây-nam .
+ Năm Dậu, ông Thiên Họa, cúng ngày mồng 7, lạy về hướng tây .
+ Năm Tuất, ông Địa Tai, cúng ngày mồng 6, lạy về hướng tây-bắc .
+ Năm Hợi, ông Địa Bại, cúng ngày 21, lạy về hướng tây-bắc .
Về cơ bản : năm đầu Tam tai, không nên khởi đầu thao tác trọng đại ; năm giữa tam tai, không nên dừng việc đang thực thi ( vì thường sau đó liên tục dễ gặp trở ngại ) ; năm cuối Tam tai, không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này .

Thái Tuế

Quý bạn tuổi Thìn gặp năm Mão bị hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng tác động đến tài vận và sự nghiệp ; nên chú tâm rèn luyện bản thân, kiến thức và kỹ năng ; thận trọng trong góp vốn đầu tư, làm ăn. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh ( sao Mộc ) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo ý niệm dân gian, phạm Thái Tuế hoàn toàn có thể biểu lộ qua nhiều hình thức : Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế .
Trị Thái Tuế : Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều dịch chuyển, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn chán .
Xung Thái Tuế : Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự trộn lẫn, trong đời sống có nhiều biến hóa lớn .
Hình Thái Tuế : Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện thay mặt cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản .
Hại Thái Tuế : Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện thay mặt cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị .
Phá Thái Tuế : Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện thay mặt cho năm đó về việc làm bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản .

Cách hóa giải phạm Thái Tuế

Những người phạm Thái Tuế cần chú ý quan tâm tránh những thị phi xung quanh, không nên tùy tiện tranh cãi hay sinh ra đấu khẩu với ai để hoàn toàn có thể biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ, và giúp cải tổ các mối quan hệ xã hội. Về cách cúng Thái Tuế thì phải có bài vị, cùng với lễ vật như hoa quả và cúng vào đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai ương. Rồi đến cuối tháng 12 âm lịch cũng phải dùng lễ vật cúng để tiễn Thái tuế vì đã hết năm .

Hoang Ốc

Năm nay quý bạn 36 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong mái ấm gia đình, hay mắc bệnh tật .

Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Gia chủ nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khi làm lễ cúng và làm lễ dâng sao nhằm mục đích hóa giải vận hạn cần chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên thì mới có hiệu suất cao. Đa số các mái ấm gia đình làm lễ cúng dâng sao hóa giải vào dịp đầu năm để giảm bớt tai ương hay tránh được những điều không may hoàn toàn có thể xảy ra trong năm. Đồng thời cách cúng sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn … cùng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao hóa giải là khác nhau .

Theo: trithuctot.com!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY