Cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ phong thủy tốt 2023

Bởi seodocontent
56 Lượt xem

Tủ quần áo là đồ nội thất bên trong không hề thiếu trong phòng ngủ, để tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh cho phòng ngủ nhỏ nhiều gia chủ đã chọn mua tủ quần áo có gương vừa hoàn toàn có thể đựng quần áo lại vừa hoàn toàn có thể sử dụng làm gương soi rất tiện nghi .

Tuy nhiên đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ cũng cần chú ý những yếu tố phong thủy, bởi gương là vật không tốt cho giấc ngủ của con người nên trong cách đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ thì ta lựa chọn được những vị trí thích hợp để không làm ảnh hưởng xấu và tránh những điều rủi ro, không may mắn.

Có nên để gương trong phòng ngủ?

Xét về tử vi & phong thủy nhà ở và đơn cử là tử vi & phong thủy phòng ngủ nếu đặt gương không đúng vị trí sẽ gây ra khá nhiều điều không tốt cho gia chủ .

Thực tế gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ có thể sinh ra năng lượng xấu và rất không tốt cho giấc ngủ của bạn. Sau một ngày dài làm việc bạn cần được ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để lấy lại phần năng lượng đã mất, giấc ngủ cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn giải căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chính vì vậy để gương trong phòng ngủ là điều rất đáng lưu ý và cẩn trọng.

Hơn nữa, trong ngũ hành, gương thuộc hệ Kim, nếu đặt trong phòng ngủ, nhất là phòng ngủ vợ chồng sẽ dễ dẫn đến nhiều xích míc giữa 2 người .
Tủ có gương trong phòng ngủ có ảnh hưởng gì?
Bên cạnh đó tấm gương trong phòng chính là chiếc màn hình hiển thị phản chiếu lại những hoạt động và sinh hoạt trong phòng ngủ của bạn. Nếu chẳng may khi bạn đang làm chuyện tế nhị như trang điểm, thay đồ mà quên không đóng chặt cửa phòng, chiếc gương phản chiếu sẽ ghi lại hình ảnh của bạn .
Và trường hợp có người đi qua nhìn vào đó sẽ gây nên trường hợp xấu hổ, dở khóc dở cười .

Đó là những lý do khiến bạn cần chú ý về cách để tủ quần áo có gương trong phòng ngủ. Ngoài ra thì chúng ta cũng nên chú ý đến việc đặt bàn trang điểm có gương trong phòng ngủ cũng tương tự với cách bố trí gường tủ trong phòng ngủ để tránh được những điều không may và cho bạn giấc ngủ ngon nhất.

Cách đặt gương trong phòng ngủ chuẩn phong thủy 2023

Tham khảo những mẹo nhỏ nhưng vô cùng có ích trong tử vi & phong thủy, giúp gia chỉ tránh những điều không suôn sẻ một cách đơn thuần nhất .

Tránh đặt tủ quần áo có gương đối lập giường ngủ

Nếu đặt những chiếc tủ quần áo có gương đối lập giường ngủ sẽ sinh ra nhiều điều không như mong muốn đến với gia chủ, vợ chồng bất hòa, tác động ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình cũng như liên tục đấu khẩu nhau, khiến không khí trong mái ấm gia đình trở nên căng thẳng mệt mỏi, lạnh lẽo .
Tránh đặt tủ quần áo có gương đối diện giường
Bên cạnh đó, khi đặt gương đối lập giường ngủ sẽ sinh và nhiều âm khí, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của người dùng, phụ nữ khó thụ thai và sinh con theo ý muốn. Do vậy mà không những đặt gương chiếu đối lập giường mới cần lưu tâm, gia chủ cũng nên hạn chế đặt những món đồ có mà hình chiếu như tivi, máy tính cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều đến tử vi & phong thủy căn phòng .

Bố trí tủ quần áo đúng hướng tử vi & phong thủy

Nên đặt tủ quần áo phía bên trái giường (tức phía thanh long), bên phải đặt bàn trang điểm( phía bạch hổ), như vậy tủ quần áo sẽ dung hòa với tính dương của thanh long, sẽ rất tốt cho phòng ngủ theo quan niệm phong thủy.

Vì như vậy sẽ duy trì được tính dương của phòng ngủ giúp sinh khí gia chủ luôn hưng thịnh, tiền tài sẽ kéo đến và gặp nhiều suôn sẻ .
Bố trí tủ quần áo đúng hướng phong thủy

Tủ có gương dùng ngăn cách giường ngủ và nhà vệ sinh

Khi phòng ngủ của gia đình bạn có nhà vệ sinh bên trong và lại đối diện với giường ngủ thì lúc này tủ quần áo có gương sẽ được đặt để làm bức ngăn cách giữa giường ngủ và nhà vệ sinh.

Tủ quần áo ngăn cách phòng ngủ và nhà vệ sinh

Sắp xếp lại tủ quần áo cho hợp lý

Nếu tủ quần áo quá rộng và nhiều khoảng trống thì nên sắp xếp ngăn nắp, ngăn nắp, tránh để những thứ linh tinh vào bên trong như vậy sẽ không tốt. Vì những thứ linh tinh sẽ sinh ra luồng khí ẩm, cản trở luồng khí tốt hoạt động trong căn phòng ngủ .
Gương đặt trong phòng sao cho hợp lý

Đặt tủ ở khoảng cách xa với giường

Khi đặt tủ quần áo có gương thì cần đặt cách xa giường ngủ ra một khoảng chừng khoảng trống để tránh cảm xúc đè nặng lên người ngủ, gây cảm xúc áp lực đè nén và ảnh hưởng tác động giấc ngủ
Đặt tủ ở khoảng cách xa với giường

Không đặt gương tủ đối diện cửa sổ

Gương của tủ quần áo cũng không nên đặt đối lập hành lang cửa số, vì hành lang cửa số gồm nhiều ánh sáng, gương sẽ phản chiếu gây nhiễu loạn từ trường bên trong căn phòng ngủ gây bất lợi cho gia chủ và cảm xúc không an tâm .
Gương không nên đặt đối diện cửa sổ

Không đặt gương tủ đối diện cửa phòng ngủ

Gương của tủ quần áo cũng không được đối diện với cửa phòng ngủ hay chính là không nên để tủ quần áo quay ra cửa nếu có gương vì phòng ngủ là nơi riêng tư, nếu bạn mở cửa phòng ngủ mà nhìn thấy mọi thứ trong phòng thì sự riêng tư bị dòm ngó, phá bỏ.

Không đặt tủ có gương đối diện cửa phòng

Không nên đặt tủ cạnh cửa phòng ngủ và cửa sổ

Nếu bạn đặt tủ ở cạnh cửa phòng ngủ và hành lang cửa số vì như vậy sẽ bị hắt nắng và phản chiếu ánh sáng qua gương. Nên đặt tủ ở những nơi có ánh sáng tối, thường là ở những góc tối, vì nếu đặt ở chỗ sáng sẽ làm giảm độ sáng của căn phòng, làm phòng thêm u tối, khí ẩm .
Không đặt tủ cạnh cửa sổ hoặc cửa phòng

Không sử dụng tủ có nhiều khảm và kim loại

Các gia chủ nên quan tâm là không nên sử dụng những loại tủ có nhiều khảm và sắt kẽm kim loại phản chiếu .

Xem thêm:

Nên đặt tủ quần áo đúng phong thủy

Chọn hướng tốt để đặt tủ quấn áo có gương trong phòng ngủ tốt cũng sẽ mang lại nhiều tài lộc và như mong muốn cho gia chủ .
Hướng tốt nhất để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ đó là hướng bắc giúp gia chủ thuận tiện đường sự nghiệp, hướng Đông Nam mang lại suôn sẻ về kinh tế tài chính, còn hướng Đông giúp cải tổ sức khỏe thể chất gia chủ .
Đặt tủ quần áo có gương đúng hướng phong thủy

Gia chủ không nên đặt tủ quấn áo có gương về hướng Nam. Vì gương thiên về nước còn hướng Nam mang tính chất của lửa. Nước với lửa luôn đối đầu nhau sẽ không có được sức khỏe cũng như ảnh hưởng để đường công danh tiền tài của gia chủ.

Cách hóa giải gương tủ quần áo đối diện giường ngủ

Nếu bạn muốn sử dụng những mẫu tủ quần áo có gương thì tốt nhất nên chọn những mẫu tủ quần áo có gương bên trong cánh tủ thì sẽ không ảnh hưởng gì đến phong thủy phòng ngủ.

Gương trong phòng ngủ cũng có tác dụng nới rộng không gian nghỉ ngơi nhỏ hẹp của bạn nhưng đó là trong trường hợp gương không được đối diện với giường ngủ. Còn nếu gương tủ quấn áo đối diện với giường ngủ thì tốt nhất bạn nên kê giường học kê tủ quần áo ra một vị trí khác để tránh thế đối diện này.

Cách hóa giải đặt gương đối diện giường ngủ
Nếu nghèo nàn bất đắc dĩ bạn không hề chọn được một vị trí nào thích hợp hơn thì cách để tránh ảnh hưởng tác động của gương đến giấc ngủ đó là : khi không dùng đến gương bạn nên dùng một tấm vải tối màu, dày dặn để che phần gương ngăn cạn việc chiếc rọi vào giường và hạn chế cách luồng âm khí khiến cho giấc ngủ của bạn không ngon .

Treo gương theo phong thủy ở các vị trí khác của ngôi nhà

Gương là vật trang trí xinh xắn của ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể đặt ở những vị trí thích hợp để tạo vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ thiết yếu. Tuy nhiên, có 1 số ít quan tâm sau nếu đặt gương không đúng cách sẽ gây nguy cơ tiềm ẩn mà bạn không biết :

Gương chiếu vào cửa ra vào chính của ngôi nhà: nếu đặt gương đối diện với cửa chính là vị trí lộ sáng, có thể làm môn thần và tài thần bị cản trở, xua đuổi, gây tiêu hao tiền tài trong nhà.

Gương chiếu vào cửa phòng: đặt gương chiếu vào cửa của các căn phòng trong ngôi nhà, một là có sự bất tiện bởi người khác có thể nhìn thấy hoạt động của bạn trong phòng, hai là vị trí đó làm ảnh hưởng đến môn thần, gây bất lợi về sức khỏe cũng như chuyện không may của những người sinh hoạt trong căn phòng đó.

Treo gương tại các vị trí phong thủy trong nhà

Gương chiếu vào giường ngủ: gương đặt đầu giường hoặc nơi đối diện với giường ngủ, soi trực tiếp chiếc giường của bạn là điều gây hại. Nó ảnh hưởng nhiều tới tinh thần của chủ nhân, gây cảm giác lo lắng, bất an và nặng nhất dễ bị hoang tưởng.

Với những người hay thức giấc lúc nửa đêm, hay bị cảm xúc có người theo dõi, hoặc hình hài kỳ quái nhìn vào mình. Đồng thời như đã nói ở trên, vị trí xấu này của gương hoàn toàn có thể gây ra bất hòa xích míc giữa vợ và chồng. Một trong hai người dễ có tình nhân bởi phu tinh hay thê tinh đang được gương tương hỗ .

Gương chiếu vào bàn đọc sách: điều này dễ gây phân tâm, mất tập trung cho người đọc. Hay bị người khác nhìn qua, soi mói làm giảm mức độ làm việc.

Cách đặt tủ có gương phù hợp trong phòng ngủ

Cách đặt tủ có gương phù hợp trong phòng ngủGương chiếu vào cửa ra vào của nhà vệ sinh: có thể làm cho vợ chồng để tâm vào chuyện vụn vặt, làm cho chức năng sinh dục của nam giới trong nhà bị suy giảm, nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

Xem thêm:

  • # 1 Bảng làm giá tủ quần áo gỗ công nghiệp tân tiến giá rẻ 2023
  • # 1 Bảng làm giá Combo nội thất bên trong phòng ngủ trọn bộ giá rẻ 2023

Trên đây là những lời khuyên phong thủy về cách đặt tủ quấn áo có gương trong phòng ngủ như thế nào cho hợp lý để tránh được những điều không may và rước nhiều may mắn tài lộc vào nhà. Mong rằng Nội thất My House đã mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích. Đừng quên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những tin tức phong thủy hay nhất nhé!

Cập nhật lần cuối vào 28/07/2020 by admin

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận