Cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc theo phong thủy, hiệu quả

Bởi quản trị viên
223 Lượt xem

Cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc kết duyên và tiến tới hôn nhân là chuyện hệ trọng. Chính vì thế, mọi người cần tìm hiểu kỹ càng, đặc biệt là về việc hợp tuổi. Nếu vợ chồng tương đồng về tuổi tác thì cuộc sống gia đình sẽ hòa thuận, công việc làm ăn phát đạt. Cùng đến với bài viết sau của topdoanhnghiepvn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

1. Cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc chuẩn phong thủy

Xung khắc trong hôn nhân chính là việc không hòa hợp của vợ chồng về tính cách, lối sống. Điều này khiến cuộc sống diễn ra nhiều xung đột. Chính vì thế, không khí trong nhà khi nào cũng nặng nề, không vui vẻ. Do đó, việc tìm được cách giải tuổi vợ chồng xung khắc là một việc có vai trò vô cùng quan trọng.

1.1 Giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh

Việc giải quyết xung đột vợ chồng giúp cuộc sống hôn nhân trở nên ổn định hơn. Bên cạnh đó, điều này giúp quá trình làm ăn thuận buồn xuôi gió. Mọi vận xui rủi cũng dần được hóa giải, đón nhận những điều tốt đẹp đến với gia đình. Tùy theo tuổi và mệnh của hai vợ chồng mà cách giải quyết cũng sẽ khác nhau. Các cặp đôi Kim- Mộc, Mộc- Thổ, Thổ- Thủy, Thủy- Hỏa, Hỏa- Kim. Đây là ngũ hành tương khắc. Vợ chồng ở tuổi này sẽ có nhiều xung đột do tính tình trái ngược nhau.

  • Kim – Hỏa: Gia đình nên cùng các loại cây cảnh có mệnh Thổ như san đá, trầu bà vàng,…trang trí trong nhà. Điều này giúp dung hòa được không khí trong nhà.
  • Mộc – Kim: Gia đình nên chọn nhưng vật mang mệnh Thủy đặt trong nhà để hóa giải sự xung khắc giữa 2 vợ chồng. Có thể đặt các đồ bằng đá trong nhà để trang trí.
  • Thủy – Hỏa: Gia đình nên sử dụng các đồ vật trang trí mang mệnh Mộc để hóa giải sự tương khắc giữa hai vợ chồng. Có thế trang trí nhà ở bằng cây xanh ở góc nhà hay ban công. Điều này còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.
  • Mộc – Thổ: Có thể đặt những vật mang mệnh Hỏa trong nhà để cải thiện tình cảm gia đình. Nên trang trí nhà ở bằng các cây có tính phong thủy như cây vạn thọ hoặc cây phú quý.
  • Thổ – Thủy: Gia đình nên sử dụng đồ trang trí nhà ở mang mệnh Minh để thu hút tài lộc, tăng vận khí cho căn nhà. Các vật phẩm có màu ánh kim hoặc các loại cây như ngọc lan, kim ngân.
cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân theo mệnh là một cách phổ biến được nhiều người sử dụng

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: 6 cặp con giáp không nên cưới nhau cần biết để tránh hạn xui

1.2 Sinh con để hóa giải mâu thuẫn hôn nhân

Sinh con hợp tuổi là một cách hoá giải xung khắc vợ chồng phổ biến. Con cái là món quà trời ban đến gia đình. Điều này ảnh hưởng và tác động lớn đến hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Nếu sinh con hợp mệnh, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, tình cảm trong nhà sẽ đi lên.

  • Bố mẹ mệnh Kim – Hỏa thì nên sinh con mệnh Thổ.
  • Bố mẹ mệnh mệnh Mộc – Kim thì nên sinh con mệnh Thủy.
  • Bố mẹ mệnh Thủy – Hỏa thì nên sinh con mệnh Mộc.
  • Bố mẹ mệnh Mộc – Thổ thì nên sinh con thuộc mệnh Hỏa.
  • Bố mẹ mệnh Thổ – Thủy thì nên sinh con mệnh Kim.
cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Sinh con hợp tuổi là một cách hóa giải xung đột phổ biến

1.3 Hóa giải mâu thuẫn vợ chồng theo hướng phong thủy

Hướng phong thủy từ lâu nay đã được xem là một yếu tố tác động trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân. Theo quan niệm xưa, việc đặt hướng nhà tốt theo phong thủy còn giúp hóa giải  mâu thuẫn trong gia đình. Các cặp vợ chồng có tuổi tương khắc thì nên đặt nhà theo hướng tương khắc nhau. Điều này là cách hoá giải xung khắc vợ chồng trong nhà, thu hút được may mắn, giúp gia chủ thành công trong con đường sự nghiệp.

 cách hoá giải xung khắc vợ chồng

Việc chọn hướng phong thủy thích hợp góp phần hóa giải mâu thuẫn gia đình

1.4 Cách hóa giải tuổi vợ chồng theo ngũ hành

Ngũ hành là một trong những cách hoá giải 2 tuổi vợ chồng xung khắc. Đây là một trong những quan niệm dân gian lâu đời được người dân áp dụng vào đời sống. Nhờ việc hóa giải này mà cuộc sống hôn nhân của gia đình trở nên ổn định hơn, gặp nhiều may mắn và phước lành hơn.

1.4.1 Cặp Tý Ngọ

Để hóa giả mâu thuẫn gia đình với vợ chồng tuổi Tý – Ngọ thì gia đình nên sử dụng hành tố tương sinh. Vợ chồng có thể trang trí nhà ở bằng chuông gió ở hướng Bắc căn nhà và chậu cảnh ở hướng Nam căn nhà.

cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Cặp Tý Ngọ hợp với hướng Bắc và hướng Nam

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Nữ 1998 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi? Hợp nam tuổi nào?

1.4.2 Cặp Sửu Mùi

Đây là cặp vợ chồng đều thuộc mệnh Thổ. Để hóa giải nguồn năng lượng quá mạnh này thì vợ chồng nên trang trí các vật dụng bằng kim loại. Đặc biệt, nên đặt chuông gió ở trước cửa để xua đuổi vận xui trong nhà.

cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Cặp đôi Sửu Mùi nên đặt chuông gió trước cửa để hóa giải vận xui trong nhà

1.4.3 Cặp Dần Thân

Vợ chồng tuổi Dần và Thân hợp với các hướng Đông và Đông Nam, Tây và Tây Bắc. Đây là hướng thu hút vận may đến cho gia đình.

 cách hoá giải xung khắc vợ chồng

Cặp Dần Thân hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam

1.4.4 Cặp Mão Dậu

Người tuổi Mão và Dậu hợp với hướng Đông, Đông Nam, Tây và Tây Bắc. Gia đình này hợp với mệnh Thủy. Việc đặt thác nước cảnh hoặc đá trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia đình.

cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Cặp vợ chồng Mão Dậu hợp với mệnh Thủy

1.4.5 Cặp Thìn Tuất

Thìn từ lâu được biết đến là một linh vật có sức mạnh vô cùng đặc biệt. Vì thế, để chế ngự đi nguồn năng lực này nên trang tri, đặt các vật có mệnh Thủy trong nhà. Các hướng hợp với gia đình này là Tây Nam, Đông Bắc.

cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Cặp vợ chồng Thìn Tuất hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam

1.4.6 Cặp Tỵ Hợi

Gia đình có vợ chồng tuổi Tỵ Hợi hợp với hướng Nam, Bắc. Gia đình có thể trồng cây hoặc dùng các loại đèn chiếu sáng theo 2 hướng này để thu hút vận may, tiền tài và của cải.

 cách hoá giải xung khắc vợ chồng

Nên trang trí nhà ở bằng các loại cây xanh để mang lại may mắn cho gia đình

>>>> CLICK NGAY: Nữ sinh năm 1998 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

2. Một số cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc

Xùng khắc trong gia đình là nguyên nhân của nhiều cuộc đổ vỡ trong hôn nhân. Nếu việc xung khắc không được hóa giải, tình cảm gia đình sẽ không trọn vẹn, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Thậm chí vợ chồng có thể đường ai nấy đi. Vì thế, cần tìm ra cách giải quyết mâu thuẫn để đem đến may mắn cho gia đình.

2.1 Hướng ngủ

Hướng ngủ có vai trò khá quan trọng trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Nếu chồng nằm ở ngoài, vợ nằm ở trong là một điều không nên đối với các cặp vợ chồng xung khắc tuổi. Người chồng sẽ dễ bị dụ dỗ bởi những lời ngon ngọt bên ngoài. Nên để vợ nằm ở ngoài để hạn chế điều này xảy ra.

cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Hướng ngủ có vai trò quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân và gia đình

2.2 Có hỗ trợ phía sau bếp

Gia đình nên bố trí các loại vách ngăn sau bếp để làm chỗ dựa. Điều nay đảm bảo sự chung thủy, vững chắc trong tình cảm của hai vợ chồng. Hạn chế việc đặt cửa số ở sau bếp vì sẽ dẫn đến tình cảm gia đình dễ bị rạn nứt bởi những tác động bên ngoài.

cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Nên đặt vách ngăn trong bếp để hạn chế xung khắc trong gia đình

2.3 Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Việc đặt đồ đạc đúng phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng đối với hộ gia đình. Nếu làm được điều này, tình cảm trong gia đình sẽ hòa thuận. con cái nghe lời, giỏi dang. Đặc biệt, vợ chồng luôn yêu thương và thấu hiểu cho nhau.

 cách hoá giải xung khắc vợ chồng

Sắp xếp đồ đạc đúng hướng đem lại cuộc sống hanh phúc

2.4 Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Việc làm hai cửa nhà vệ sinh là một điều kiêng kỵ đối với các hộ gia đình. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, tình cảm gia đình không viên mãn. Cách hoá giải tuổi xung khắc vợ chồng là xây nhà vệ sinh 1 cửa.

cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Tranh việc xây nhà vệ sinh hai cửa

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc. Hy vọng qua đó, quý bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt, đối với các cặp vợ chồng còn tồn tại nhiều mâu thuẫn biết cách hóa giải xung khắc. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp xin liên hệ tới topdoanhnghiepvn để được tư vấn nhé!

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận