Dự đoán tử vi Canh Ngọ 1990 tháng 07/2023 – PNJ Blog

Điều gì đang chờ đợi các Canh Ngọ trong tháng 7 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Canh Ngọ trong năm 2023

Như những chú ngựa dũng mãnh, người tuổi Canh Ngọ luôn nhiệt huyết và máu lửa trong công việc, cuộc sống. Họ là mẫu người nhanh nhẹn, luôn vững vàng trước mọi khó khăn và sẵn sàng đón chào thách thức. Bản tính này giúp các Canh Ngọ luôn nhận được sự nể trọng từ người khác và sớm có vinh hoa trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy đôi lúc khiến người tuổi này lâm vào thế khó. Nếu học được sự điềm tĩnh, Canh Ngọ còn sẽ tiến xa hơn nữa.

Năm 2023 sẽ là quy trình tiến độ để Canh Ngọ có thêm những bài học kinh nghiệm đáng quý trong đời sống. Từ đó, họ sẽ trở thành phiên bản tốt hơn nữa. Con số chủ yếu 5 : sắc tố và trang sức đẹp suôn sẻ nhất với bạn .

Tổng quan tử vi cho người tuổi Canh Ngọ 1990 trong tháng 7

Canh Ngọ 1990 nam

Sau một quá trình dài đi tìm chính mình và nỗ lực không ngừng, những Canh Ngọ sẽ được đền đáp bằng kinh tế tài chính, sự nghiệp vững chãi. Trong việc kinh doanh thương mại, chàng ngựa gặp nhiều như mong muốn, có quý nhân dẫn dắt và chỉ dạy tận tâm. Ngoài ra, sức khỏe thể chất chính là góc nhìn cần được chăm sóc số 1. Sau một thời hạn độc thân, những chú ngựa đã hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị bước vào mối quan hệ trang nghiêm. Cả hai luôn dành cho nhau sự đồng cảm và yêu thương .
Trong tháng 7 này, chàng Canh Ngọ nên nghiên cứu và điều tra việc nhà hàng và tập luyện khoa học. Làm việc quá sức, siêu thị nhà hàng không có giờ giấc sẽ khiến khung hình chàng trở nên ngưng trệ, stress hơn nữa .

Canh Ngọ 1990 nữ

Cũng như chàng Canh Ngọ, những nữ 1990 cũng có nhiều tin vui về mặt kinh tế tài chính. Trong việc làm, nàng sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp trên, công danh sự nghiệp sự nghiệp càng thêm thăng hoa. Tuy nhiên, phái nữ cần thận trọng trong lời nói, tránh thị phi và tự cao. Sức khỏe của người tuổi này có phần đi xuống, nhiều tín hiệu không ổn định do thao tác quá sức. Trong tình yêu, những Canh Ngọ đừng để cái tôi ép chế đối phương .
Trong tháng 7 này, nữ Canh Ngọ cần chăm sóc đến sức khỏe thể chất nhiều hơn. Nàng nên dành thời hạn để nghỉ ngơi, lấy lại sức sau nhiều giờ thao tác khó khăn vất vả .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Canh Ngọ mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương hợp, ta có Hoả sinh Thổ nên các Canh Ngọ có thể đeo đá đại diện cho mệnh Hoả và Thổ như: Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, Citrine, Sapphire Vàng,… Đồng thời, đất đá chặn nước, Thổ chế khắc Thuỷ, nên các chú ngựa có thêm lựa chọn đá màu xanh dương như Topaz, Aquamarine, Sapphire xanh,…

Lưu ý rằng Canh Ngọ không nên đeo trang sức đẹp đá đại diện thay mặt cho hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, …
Xem trang sức đẹp kim cương :

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby hay còn gọi là Hồng Ngọc, mang sắc đỏ rực đầy bí ẩn. Với nguồn năng lượng tích cực của mình, Hồng Ngọc có thể kích tài lộc, thu hút vượng khí. Đây sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời bổ trợ cho việc kinh doanh, giúp các Canh Ngọ thêm thăng hoa trong công việc. Ngoài ra, Ruby còn được biết đến là viên đá tình yêu, giúp các chủ nhân tìm được hạnh phúc viên mãn.

Du doan tu vi Canh Ngo 1990 thang 07 2022Ruby còn được biết đến là viên đá tình yêu, giúp các chủ nhân tìm được hạnh phúc viên mãn.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Để đạt được vinh quanh và thăng hoa trong sự nghiệp, các Canh Ngọ phải đánh đổi nhiều thứ và nỗ lực không ngừng. Với nguồn năng lượng tích cực của mình, người tuổi Canh Ngọ sẽ phần nào vượt qua sự mệt mỏi, đầu óc trở nên thư thái và giải toả được nguồn năng lượng xấu.

Du doan tu vi Canh Ngo 1990 thang 07 2022 1Với nguồn năng lượng tích cực của mình, người tuổi Canh Ngọ sẽ phần nào vượt qua sự mệt mỏi, đầu óc trở nên thư thái và giải toả được nguồn năng lượng xấu.

Xem sản phẩm trên hình:

Citrine – viên đá của sự thông thái, sáng suốt. Citrine hay còn được biết đến là Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Cháy, đá quả chanh,… chứa một nguồn năng lượng tích cực khổng lồ. Tính cách của Canh Ngọ có phần nóng nảy và dễ mất bình tĩnh khi gặp vấn đề. Do đó, Citrine sẽ là viên đá quý giúp người tuổi này mau chóng lấy lại cân bằng và sự sáng suốt.

Du doan tu vi Canh Ngo 1990 thang 07 2022 2Citrine sẽ là viên đá quý giúp người tuổi này mau chóng lấy lại cân bằng và sự sáng suốt.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY