Dự đoán tử vi Canh Thân 1980 tháng 10/2023 – PNJ Blog

Bởi seodocontent
43 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Canh Thân 1980 trong tháng 10 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Canh Thân 1980 trong năm 2023

Người tuổi Canh Thân 1980 là nhóm người khéo léo trong giao tiếp, tính cách ôn hoà và dễ chịu. Họ biết nắm bắt cảm xúc đối phương, giúp cuộc hội thoại trở nên thú vị và hài hước. Bề ngoài, người tuổi này thường im lặng, không bộc lộ cảm xúc nhiều nhưng sâu bên trong là cả một ý chí và lòng tham vọng. Canh Thân còn được biết đến là mẫu người duy mỹ, có óc hội hoạ và thích hoạt động nghệ thuật.

Năm 2023 sẽ mang đến nhiều thử thách cho Canh Thân. Từ đây, những chú khỉ sẽ có thêm nhiều bài học kinh nghiệm cho đời sống để thêm bản lĩnh và vững chãi trong tương lai. Nguồn gốc tạo nên tinh hoa của đá quý và những điều bạn chưa biết về đá quý .
Xem trang sức đẹp kim cương :

Tổng quan tử vi cho người tuổi Canh Thân 1980 trong tháng 10

Canh Thân 1980 nam

Trong năm 2023, chàng Canh Thân nên quan tâm vấn đề tài chính và việc làm. Trước khi nghĩ đến việc góp vốn đầu tư, người tuổi này cần đắn đo và khám phá thật kỹ lưỡng. Phương diện sức khỏe thể chất cũng cần đặt lên số 1, tránh việc ẩm thực ăn uống không hài hòa và hợp lý và thao tác quá sức .
Trong tháng 10 này, những chàng Canh Thân sẽ gặp một số ít trục trặc trong đời sống. Đây là thời gian mà bạn cần giữ ý thức tự do, không nên nóng giận hoặc đưa ra những quyết định hành động hấp tấp vội vàng .

Canh Thân 1980 nữ

Trong năm 2023, yếu tố tài lộc, sự nghiệp sự nghiệp không ít lần khiến những nữ Canh Thân 1980 bận lòng và tâm lý nhiều. Do đó, nàng cần tập trung chuyên sâu vào việc làm hiện tại. Đối với nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư, người tuổi này cần quan tâm đến kỹ lưỡng để tránh mất tiền, mất mối quan hệ .

Tháng 10 này là khoảng thời gian yên bình cho các nữ Canh Thân. Nàng sẽ có những giây phút thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc hay công việc.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân 1980 mang mệnh Thạch Lựu Mộc – là tên của một loại cây gỗ đá. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên những Canh Thân hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Thủy, Mộc như Topaz, Sapphire, Peridot, Emerald, Cẩm Thạch, … Đồng thời, cây hoàn toàn có thể hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc chế khắc được Thổ nên những chú khỉ có thêm lựa chọn về đá đại diện thay mặt cho mệnh Thổ như Citrine, Ngọc Trai South Sea, …
Lưu ý rằng, sắt kẽm kim loại chặt được cây, tức Kim khắc Mộc nên nhóm tuổi này không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Kim như Kim Cương, Ngọc Trai, …

Topaz – viên đá bảo vệ sức khoẻ. Sở hữu sắc xanh đầy mê hoặc, Topaz mang đến vẻ đẹp tràn đầy năng lượng. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá có khả năng che chở các chủ nhân khỏi bệnh tật, thiên tai và những điều xui rủi. Trong năm 2023, các Canh Thân sẽ phải đối diện với những vấn đề liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Mang viên đá Topaz bên mình sẽ giúp người tuổi này vượt qua những khó khăn và bảo vệ sức khoẻ của mình.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 10 2022Mang viên đá Topaz bên mình sẽ giúp người tuổi này vượt qua những khó khăn và bảo vệ sức khoẻ của mình.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Sapphire – viên đá của sự may mắn. Theo thuyết ngũ hành, đá Sapphire là bùa may mắn cho những người mệnh Mộc, mệnh Thủy. Theo đó, khi mang trang sức đính đá Sapphire, chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng trong đời sống. Ngoài ra, viên đá này còn có thể xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 10 2022 1Mang trang sức đính đá Sapphire, chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng trong đời sống.

Xem sản phẩm trên hình:

Peridot – viên đá của hy vọng và sung túc. Đá Peridot hay còn được biết đến là Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, sở hữu sắc xanh trong vắt. Viên đá còn được hiểu là sự may mắn, hy vọng và sung túc. Ngoài ra, Peridot còn có thể giúp các Canh Thân gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 10 2022 2Peridot còn có thể giúp các Canh Thân gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận