Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì? 2023

Bởi seodocontent
40 Lượt xem

Nếu như bạn là người tin vào tử vi và phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc về các vấn về như tuổi, mệnh, màu sắc và hướng hợp,… Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những thông tin về tuổi Canh Tý 1960.

[Update] Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì? 5

Người sinh năm 1960 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1960 bắt đầu từ ngày 28/01/1960 đến hết ngày 14/02/1961. Theo âm lịch, năm 1960 là năm Canh Tý, được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1960 đến hết ngày 29/12/1960. Những người được sinh trong năm 1960 là tuổi Canh Tý hay cầm tinh con Chuột trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Canh): người sinh năm 1960 tương hợp với Ất, tương hình với Giáp và Bính.
 • Xét theo Địa chi (Tý): người tuổi Canh Tý 1960 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm 1960 mang mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ. Theo quy luật tương sinh kìm hãm của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, kìm hãm với mệnh Thủy và mệnh Mộc .

[Update] Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì? 6

Vận mệnh của người sinh năm Canh Tý 1960

Nam sinh năm 1960

Cuộc đời: Người nam tuổi Canh Tý có cuộc sống ở thời tiền vận khá gian truân, đến trung vận vẫn tiếp tục phải đương đầu với thử thách nhưng công danh có nhiều biến chuyển, cơ hội tốt. Từ hậu vận thì cuộc sống của nam tuổi Canh Tý 1960 dần được an nhàn và hạnh phúc.

Tình duyên: Tình duyên của những người nam tuổi Canh Tý được chia theo ba nhóm ngày sinh âm lịch, cụ thể như sau:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch: những người sinh vào các tháng này chỉ có một mối duyên đến trọn đời, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên trắc trở, cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên thì mới có được hạnh phúc.
 • Sinh tháng 6, 7, 11 âm lịch: nam tuổi Canh Tý sinh vào 3 tháng này sẽ phải trải qua hai lần thay đổi lương duyên trong cuộc đời.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của nam tuổi Canh Tý có gia đạo yên ấm, hạnh phúc. Họ sẽ có được những thành tựu lớn về công danh và sự nghiệp vẹn toàn khi đến thời trung vận. Bên cạnh đó, tài lộc của họ cũng ngày một sung túc hơn.

Nữ sinh năm 1960

Cuộc đời: Nữ tuổi Canh Tý 1960 được hưởng phúc phần nên ngay từ tiền vận đã có được nhiều hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống. Đến thời trung vận, họ sẽ nhận được những thành công trong chuyện công danh sự nghiệp, tình cảm hạnh phúc và tài lộc sung túc.

Tình duyên: Tình duyên của nữ tuổi Canh Tý được chia theo các nhóm sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch: những người sinh vào nhóm tháng này sẽ phải trải qua đôi lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: những nữ tuổi Canh Tý sinh vào các tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào các tháng 4, 9 âm lịch: những người sinh vào hai tháng này có đường tình duyên lận đận, trắc trở. Cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nhìn chung, nữ tuổi Canh Tý thường có gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Về công danh, may mắn sẽ đến với họ vào thời trung vận. Sự nghiệp của những người nữ sinh năm 1960 sẽ dần vững chãi từ năm 27 tuổi. Đến hậu vận, họ sẽ có cuộc sống giàu sang và an nhàn.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1960

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố là yếu tố quan trọng bởi nó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống như việc làm, niềm tin, cải tổ sức khỏe thể chất hay lôi cuốn suôn sẻ và tài lộc. Dưới đây là những sắc tố hợp với người tuổi Canh Tý 1960 :

 • Màu bản mệnh (Thổ): nâu đất và vàng sẫm
 • Màu tương sinh (Hoả): đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu không hợp/kỵ (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây.

[Update] Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì? 7

Tuổi hợp với tuổi Canh Tý 1960

Trước khi làm một việc quan trọng như kinh doanh thương mại, kết hôn, .. tất cả chúng ta thường xem tuổi hợp với tuổi của mình để hoàn toàn có thể phần nào mang đến suôn sẻ, thuận tiện. Dưới đây là những tuổi hợp với nam, nữ tuổi Canh Tý trong việc làm ăn kinh doanh thương mại và kết hôn :

Nam sinh năm 1960

 • Làm ăn kinh doanh: nam tuổi Canh Tý hợp tác làm ăn với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi sẽ có được những thành công lớn.
 • Kết hôn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất
 • Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân.

Nữ sinh năm 1960

 • Làm ăn kinh doanh: nữ tuổi Canh Tý nên hợp tác cùng với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.
 • Kết hôn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân.

Hướng hợp với người sinh năm 1960

Nam tuổi Canh Tý

 • Hướng hợp: Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại).

Nữ tuổi Canh Tý

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức).
 • Hướng không hợp: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Sinh năm 1960 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2023, tuổi của những người sinh năm 1960 là : 62 tuổi. Người sinh năm 1960 đến năm 2023 thì được tuổ 63 tuổi, năm 2024 là 64 tuổi .
Trên đây là những thông tin về tử vi, tử vi & phong thủy của tuổi Canh Tý 1960. Hy vọng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin này để lôi cuốn suôn sẻ và tài lộc nhé !

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn:

[Update] Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giá thuê căn hộ để nhận thông tin các dự án mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận