Cây để bàn tuổi Ngọ hợp phong thủy rước tài lộc, may mắn

Bởi seodocontent
26 Lượt xem

Yếu tố phong thủy ngày càng được chú ý trong hầu hết mọi mặt của cuộc sống, công việc, sao cho phù hợp với cung mênh, giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn, tài lộc. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang phân vân lựa chọn cây để bàn tuổi Ngọ phù hợp, giúp rước tài lộc, công danh.

1. Tổng quan tính cách của người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ mang trong mình những đặc thù tính cách của con giáp này : ham hoạt động giải trí, thích độc lập, ưa thích sự thay đổi và khó thích ứng với những việc làm có tính cố định và thắt chặt, nhàm chán. Người tuổi Ngọ có nhiều bạn hữu, phần đông là bởi họ vui nhộn, sáng sủa, sống vui tươi, đối đãi với người khác nhiệt tình và rất chân thành .Họ cũng là người mưu trí, mưu trí, phản ứng nhanh, có giác quan thứ sáu nhạy bén, đậm chất ngầu phóng khoáng, có năng lượng tâm lý độc lập và ít để bụng. Mặc dù hơi thất thường, họ luôn là người thân trong gia đình, tình nhân, người bạn chân thành và đáng an toàn và đáng tin cậy .

Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ là tính tình nóng nảy, gấp gáp, cố chấp, thiếu kiên nhẫn, không lường đến hậu quả. Họ hay dao động, khó ràng buộc, đứng núi này trông núi nọ, có lúc ham muốn lớn nằm ngoài cả khả năng sức lực của bản thân. Gợi ý một số cây để bàn tuổi Ngọ rước tài lộc, may mắn:

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Ngọ (1954)

Tuổi Giáp Ngọ ( 1954 ) – mệnh Kim nên chọn mua những hoa lá cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim : Cây Trúc Phát Tài, Phát Tài, May Mắn, Cọ Nhật, cây Đế Vương, cây Sen Đá màu nâu, cây Ngọc Ngân, Cau Nhật, cây Bạch Mã Hoàng Tử …

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Ngọ (1954)

Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp với Giáp Ngọ mệnh Kim .Để tránh những sinh khí xấu Giáp Ngọ không nên mua hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy khiến hao tài tốn của, không tốt cho bạn .

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Bính Ngọ (1966)

Bính Ngọ ( 1966 ) – mệnh Thủy, nên chọn mua những hoa lá cây cảnh có màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh dương thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy : Lan Như Ý, Thiên Thanh, cây Hoa Giấy màu trắng, hoa Địa Lan, Cung Điện Vàng, Lan Chi, Phát Tài, Lưỡi Hổ … giúp đón tài lộc, suôn sẻ .

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Bính Ngọ (1966)

Cây Lưỡi Hổ rất tương thích để bàn làm việc tuổi Bính Ngọ .Bính Ngọ cần tránh chọn mua những hoa lá cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc, giảm vượng khí, tài lộc đến với bạn .

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Mậu Ngọ (1978)

Mậu Ngọ ( 1978 ) – mệnh Hỏa, nên chọn tổng thể những loại hoa lá cây cảnh màu xanh lá thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa : Lộc Vừng, Tùng, Trúc, Cúc, Mai, Phát Tài, Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Tre, Sen, Đào, Hồng Môn … giúp mái ấm gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, niềm hạnh phúc tràn trề .

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Mậu Ngọ (1978)

Các cây màu đỏ, hồng, .. nên có trên bàn của Mậu Ngọ .Ngoài ra nếu không muốn những sinh khí xấu đến, Mậu Ngọ không nên chọn những hoa lá cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Xem thêm : Tuổi Mậu Ngọ 1978 đặt bàn làm việc hướng nào hợp tử vi & phong thủy ?

Bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Canh Ngọ (1990)

Tuổi Canh Ngọ ( 1990 ) – mệnh Thổ, bạn nên chọn 1 số ít loại hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ và Mộc lại sinh Hỏa : Cây hoa Đào, cây Hồng Môn, cây Hoa Giấy màu đỏ, hồng, cam, tím, cây Hoa Trạng Nguyên, cây hoa Sứ, cây Vạn Lộc, cây Anh Thảo, cây Sống Đời … giúp ích cho bạn tăng sinh khí tốt cho mái ấm gia đình .

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Canh Ngọ (1990)

Cây Sống Đời rực rỡ tỏa nắng sắc màu nên có trên bàn làm việc của Canh Ngọ .

Mặt khác, Canh Ngọ không nên chọn cây cảnh toàn màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh kim không có lợi cho Thổ sẽ khiến mọi sự khó thành. Xem thêm: Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 tăng tài lộc.

Quý khách có thể tham khảo những mẫu bàn giám đốc tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy:

mẫu bàn giám đốc tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Tuổi Nhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc, hợp với mọi loại cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. Nếu muốn tốt hơn bạn nên chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc màu của Thủy vì hành Thủy sinh Mộc giúp Nhâm Ngọ đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn.
Ngoài ra, Nhâm Ngọ nên tránh chọn cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa không có lợi cho Mộc hoặc cây cảnh có màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ đem đến vận khí không tốt cho bản mệnh.

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Nhâm Ngọ hợp với hầu hết những cây màu xanh .Những cây để bàn làm việc hợp Nhâm Ngọ : Cây Sung, Lộc Vừng, Thiên Tuế, Vạn Tuế, Ngọc Ngân, Kim Ngân, Phát Tài, Thanh Tâm, Tình Yêu … là hút tài lộc cho mái ấm gia đình nhất .Qua 1 số ít san sẻ vừa qua, Nội thất Đức Khang kỳ vọng giúp những bạn lựa chọn cây để bàn làm việc tuổi Ngọ tương thích, giúp mang tới tài lộc, sự nghiệp. Nên tích hợp với việc lựa chọn bàn làm việc, hướng kê bàn và những vật phẩm phòng thủy để mang lại sự cân đối, hòa hợp âm dương, thuận tiện đảm nhiệm những vượng khí tốt cho bạn và mái ấm gia đình .Xem thêm : Tư vấn : Cách chọn cây tử vi & phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận