Tuổi Tân Hợi 1971 nên trồng cây gì giúp kích tài lộc năm 2021

Bởi seodocontent
41 Lượt xem
Năm mới sắp đến, tết này tuổi Tân Hợi nên trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Tân Hợi là cây gì là câu hỏi mà nhiều người chăm sóc. Vậy làm thế nào để chọn được hoa lá cây cảnh hợp tuổi Tân Hợi 1971 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hoa lá cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể nhất dưới đây .

1. Thông tin về tuổi Tân Hợi

 • Năm dương lịch : 1971
 • Năm âm lịch : Tân Hợi
 • Giải nghĩa : Khuyên Dưỡng Chi Trư_Lợn nuôi nhốt
 • Mệnh : Kim –
 • Ngũ hành : Thoa Xuyến Kim

⇒ Xem thêm về màu hợp tuổi Tân Hợi 1971 chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang phục giúp tương trợ bản mệnh, mời quý bạn click vào ảnh để xem chi tiết nhất:

2. Tuổi Tân Hợi nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà

Người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Do đó, người sinh tuổi này hoàn toàn có thể chọn những loại cây có lá ánh vàng, hoa vàng như hoa hướng dương, cúc vàng, ly vàng … hoặc phối hợp những loại cây xanh thuộc hành Thổ vì đây là hành tương sinh của tuổi Tân Hợi. Cây cảnh hợp với người Tân Hợi gồm có : kim ngân, kim tiền, phát lộc, …

 • Tuổi Tân Hợi nên trồng cây gì trong nhà: Cây Lưỡi Hổ giúp phát tài, phát lộc

Cây lưỡi hổ là một loại cây có tử vi & phong thủy rất tốt, hoàn toàn có thể trồng xung quanh nhà, đặt trong phòng khách, bàn làm việc …. Vừa hoàn toàn có thể thanh lọc không khí rất tốt, giảm căng thẳng mệt mỏi việc làm, nó còn đem lại nhiều như mong muốn, phát lộc, phát lộc giật mình. tiêu diệt sát khí .

 • Tuổi Tân Hợi hợp cây gì: Nhất Mạt Hương giúp sự nghiệp phát triển

Cây nhất mạt hương còn gọi là sen đá lá thơm, có mùi khá dễ chịu và thoải mái, đem lại sự an bình, nhiều điều như mong muốn. Có thể đặt mọi nơi trong nhà hoàn toàn có thể giúp tránh những mất mát kinh tế tài chính, chớp lấy được thời cơ sự nghiệp sự nghiệp .

 • Tuổi Tân Hợi trồng cây gì: Cây Kim Tiền

Loại cây tiếp theo là cây kim tiền ( kim phát lộc ), quá phổ cập và cực kỳ tốt cho tử vi & phong thủy là loài hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp tuổi Hợi nên có trong nhà. Đem lại nhiều đường tài lộc, tài vận cho gia chủ, suôn sẻ và tiền tài giật mình khi góp vốn đầu tư sinh lợi. Nắm bắt thời cơ tốt hơn .

 

►►► Công cụ Phong Thủy : Lựa chọn hướng nhà, xem phong thủy sim hay chọn cây phong thủy giúp tương trợ bản mệnh tuổi Tân Hợi, sự nghiệp phát đạt, tài lộc vào như nước:

 

 

 • Cây phong thủy hợp với tuổi Tân Hợi: Lan Quân Tử

 • Sinh năm 1971 hợp cây gì: Hoa Hướng Dương

 • Cây hợp tuổi Hợi 1971: Hoa cúc vàng

3. Tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt cây ở hướng nào?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Tân Hợi, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1971 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúng tôi đã cập nhật công cụ xem hướng theo phong thủy, đưa ra những hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi Hợi 1971 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn click tại xem hướng hợp tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Tân Hợi đã được thuật phong thủy nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng để quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Hợi 1971.

THUATPHONGTHUY.COM.VN trang web Phong Thủy số 1 tại Việt NAM

CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

 

►►► Công cụ Xem tuổi : Xem tuổi hợp vợ chồng, chọn tuổi sinh con mang lại may mắn, xem bói tình yêu của bạn có suôn sẻ, hạnh phúc không….

 

 

►►► Công cụ Xem Ngày : Chọn ngày tốt kết hôn, cưới hỏi, chọn ngày khai trương kích tài lộc, chọn ngày tốt xấu chi tiết và chính xác nhất cho tuổi Tân Hợi:

 

 

BẢNG TRA CỨU CÂY PHONG THỦY HỢP TUỔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận