Tuổi Ất Dậu hợp cây gì, trồng cây nào hợp mệnh theo phong thủy?

Bởi seodocontent
86 Lượt xem

Người tuổi Ất Dậu 2005 hợp cây gì? Theo phong thủy tuổi Ất Dậu nên trồng cây cảnh gì trong nhà, nơi làm việc cho hợp mệnh, giúp tài vận hanh thông, may mắn ngập tràn?

Cây xanh không chỉ mang đến khoảng trống tươi mới, thoáng đãng mà còn có ý nghĩa tử vi & phong thủy rất tốt. Lựa chọn hoa lá cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người chăm sóc. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ tương thích với những loại cây khác nhau mang đại diện thay mặt của mệnh Mộc, Thổ, Kim, Thủy, Hỏa … nhờ đó mà hút tài lộc và sinh khí cũng khác nhau .Theo những chuyên viên, trồng hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy tương thích với từng khoảng trống và hợp tuổi sẽ giúp mang lại sự suôn sẻ, sức khỏe thể chất, hòa thuận và niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Do đó, cần phải có sự xem xét rất là kỹ lưỡng khi chọn hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy trong nhà .Chúng ta không hề tùy tiện cứ thấy cây nào ưng mắt, hợp sở trường thích nghi là đưa vào khoảng trống sống của mình. Bởi theo tử vi & phong thủy, có loại cây mang lại suôn sẻ, có loại cây lại mang đến sát khí, không tốt cho gia chủ .

Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Vậy những người tuổi Ất Dậu hợp cây phong thủy gì, trồng cây cảnh gì trong nhà, nơi làm việc cho hợp mệnh, giúp tài vận hanh thông, may mắn ngập tràn?

1. Tuổi Ất Dậu hợp cây gì?

Tuổi Ất Dậu là những người sinh năm 2005 thuộc ngũ hành Thủy ( Tuyền Trung Thủy ). Theo ngũ hành tương sinh trong tử vi & phong thủy thì Kim sinh Thủy, thế cho nên ngoài những cây màu xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thủy ra thì tuổi Ất Dậu cũng hoàn toàn có thể trồng những cây màu trắng, bạc thuộc hành Kim. Ngoài ra, theo tuvingaynay.com tránh mua những cây có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy không tốt cho vận mệnh của tuổi Ất Dậu .Tuy nhiên, có ít loại cây màu đen nhưng hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách lựa chọn những loại cây cối trong nước để tương thích với mệnh của mình như vạn niên thanh, bạch chỉ, lan ý .Cây thuộc Kim cũng là cây tương hỗ cho người mệnh Thủy. Do vậy tuổi Ất Dậu hoàn toàn có thể lựa những loại cây thuộc Kim để tương hỗ cho mệnh của mình như : kim tiền, tùng …Để tăng tài vận cho người tuổi Ất Dậu thì số chậu hoa trong nhà tốt nhất là nên để 1 hoặc 6 chậu .Người tuổi Ất Dậu hoàn toàn có thể trồng những loại cây hợp với mệnh của mình như những cây thủy sinh, những loại cây có màu trắng, màu đen như : cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây lan chi, cây cọ nhật, cây hoàng cung vàng, cây phát lộc khúc, cây lộc nhung, …

2. Đôi nét về cây phong thủy tuổi Ất Dậu – Cây kim tiền

Tuổi Ất Dậu hợp cây gì, trồng cây nào hợp mệnh theo phong thủy?

Cây Kim tiền có lá màu xanh thẫm và sáng bóng. Đây là loại hoa lá cây cảnh hoàn toàn có thể mang lại phong phú và giàu sang và như mong muốn số 1 về tử vi & phong thủy .“ Kim ” có nghĩa là phát lộc, “ Tiền ” có nghĩa là giàu sang Phú Quý. Cây kim tiền ( hay Kim phát lộc ) biểu lộ sự giàu sang, giàu sang và tiền tài. Đặc biệt khi Kim tiền ra hoa đại diện thay mặt vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, suôn sẻ cũng ngày càng nhiều .Lá cây có viền tròn mang tính âm tương thích với phong thái trang trí tân tiến mang tính dương ( mọi đồ vật, phong cách thiết kế, kiến trúc vuông thành sắc cạnh ). Để cân đối và điều hòa khoảng trống trong nhà cần những viền lá tròn mang tính âm của cây hòa hợp .

Kim tiền là cây thuộc hành Mộc. Nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ. Cây phát triển khi được cung cấp dinh dưỡng, nước tưới là Thủy, cây thường được trồng trong chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Bởi đây là loại cây cảnh được kết hợp từ nhiều yếu tố phong thủy nên cây rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, cây phù hợp không chỉ với tuổi năm 2005 Ất Dậu mà còn rất nhiều tuổi khác.

3. Đôi nét về cây phong thủy tuổi Ất Dậu – Vạn niên thanh

Tuổi Ất Dậu hợp cây gì, trồng cây nào hợp mệnh theo phong thủy?

Cây Vạn niên thanh là loài hoa lá cây cảnh êm ả dịu dàng, thướt tha, quanh năm xanh mát và biểu trưng cho giàu sang cát tường như ý. Bởi vậy, Vạn niên thanh thường được trồng làm nội thất bên trong trong mỗi mái ấm gia đình hay trên bàn thao tác của mỗi người .Cây Vạn niên thanh có tên khoa học là Dieffenbachia seguine, thuộc họ thực vật Araceae, có nguồn gốc từ Colombia, Brazil .Cây vạn niên thanh là một loại cây thân thảo, quanh năm xanh tốt. Cây có rễ mập, ngắn chia thành nhiều đốt, trên mỗi đốt đều mọc ra những rễ con .Cây vạn niên thanh thân leo, bám rất chắc nhờ rễ. Lá có hình dạng gần giống lá trầu không, lá đơn, bong mượt, gốc lá hình trái tim, nhọn đầu, mặt trên màu xanh lục, mặt dưới màu nhạt hơn .Cây có hoa mọc thành từng bông đơn lẻ màu xanh, quả mọng nước như quả quất .Cây vạn niên thanh có vận tốc sinh trưởng khá nhanh. Dễ trồng, đây cũng là loại cây chịu được bóng bán phần, nhu yếu nước rất cao .Cây vạn niên thanh trong tử vi & phong thủy thường dùng để thôi thúc và kích hoạt sao Tứ Lục – chủ về khoa cử và dung để hóa giải sát khí .

Cây vạn niên thanh đã được NASA nghiên cứu ra rằng cây có tác dụng hút khí độc Fomaldehyde, làm sạch không khí nên được trồng trong chậu với cột trụ rất thích hợp để ở phòng khách và sảnh văn phòng.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận