Người tuổi thân hợp với cây gì? – Ngocnam Landscape

Bởi seodocontent
99 Lượt xem

Ngày nay, những cây cảnh được chọn để trồng trong khuôn viên nhà ở hay phòng làm việc,… ngoài những lợi ích mà chúng đem lại như trang trí, cải thiện môi trường sống tốt cho sức khỏe,… thì chúng còn được coi là biểu tượng của những điều tốt lành như sự may mắn, tài lộc, sức khỏe trong phong thủy  Mỗi loại cây được chọn lại phù hợp với gia chủ ứng với con giáp khác nhau. Hãy cùng khám phá xem người tuổi Thân hợp với cây gì nhé!

Đôi nét về người tuổi Thân:

Để biết người tuổi Thân hợp với cây gì, trước hết tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá một chút ít về người tuổi Thân nhé !
Người tuổi thân sinh năm 1956 ( Bính Thân ), 1968 ( Mậu Thân ), 1980 ( Canh Thân ), 1992 ( Nhâm Thân ), 2004 ( Giáp Thân ), … là những người mưu trí, mưu trí, rất vui tươi và sáng sủa. Họ là những người tài chí cao, sáng suốt lại có chí tiến thủ can đảm và mạnh mẽ .

Người tuổi Thân rất giỏi giao tiếp, dễ dàng xoay sở để thích nghi với môi trường, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác. Vì thế họ có khả năng quản lý người khác

Cây hợp tuổi Bính Thân:

Người tuổi Thân hợp với cây gì ? Với tuổi Bính Thân có mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu xanh nhẹ nhàng của những hoa lá cây cảnh thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Hoặc nhưng cây có hoa, lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp gia chủ luôn phát lộc, phát lộc, gặp thuận tiện trong việc làm làm ăn, mái ấm gia đình luôn gặp suôn sẻ mà lại ít ốm đau, bệnh tật .
Những người tuổi Thân ( Bính Thân ) hợp với những cây thuộc hành Mộc phải kể đến như :
Đế vương xanh, cây kim ngân, Ngũ gia bì, Trúc nhật, … Hoặc những cây thuộc hành Hỏa như : Cây phong lá đỏ, Cây trầu bà đế vương, cây Saphia, Cây giàu sang, Cây Vương đỏ, Cây huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, cây hồng môn, …

Người tuổi Bính Thân nên tránh những hoa lá cây cảnh có nhiều hoa hay lá màu xanh nước biển hoặc xanh đen thuộc hành Thủy ( Thủy khắc Hỏa ). Bởi chúng sẽ khiến tài lộc của bạn bị lụi bại, tài lộc tan biến, sức khỏe thể chất suy giảm. Bên cạnh đó nên hạn chế những loại hoa lá cây cảnh có hoa hay lá màu nâu hay vàng thuộc hành Thổ vì nó sẽ khiến kinh tế tài chính của mái ấm gia đình bị thụt lùi, con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở .

cay-kim-ngan

Cây hợp tuổi Mậu Thân:

Người Mậu Thân mang mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn loại cây cho mình. Bởi họ rất hợp màu đỏ, màu hồng ( Hỏa sinh Thổ ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Do đó, những cây hợp với người Mậu Thân – mệnh Thổ như sau :

  • Người tuổi Mậu Thân hợp với những cây cảnh thuộc hành Hỏa như: Chuối hoàng yến, cây Saphia, Cây phú quý, Đế vương đỏ, Cây huyết dụ, Cây búp đa đỏ, Cây vạn lộc, Cây bao thanh thiên, Cây bướm đêm, Cây hồng môn, …
  • Người tuổi Thân hợp với những cây thuộc hành Thổ như: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), Trầu bà đế vương vàng, Vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, Cau vàng, Lan hồ điệp (hoa vàng),…

Ngoài ra, người sinh năm Mậu Thân nên trồng hoa lá cây cảnh trong sân vườn thay vì để trên bàn thao tác. Bởi hoa lá cây cảnh là Mộc, trong khi đó Mộc khắc Thổ nên cây sẽ không tốt cho người mệnh này .
cây thiết mộc lan hải phòng

Tuổi Canh Thân hợp với cây gì?

Tuổi Canh Thân thuộc ngũ hàng Mộc. Người tuổi này nên bày trên bàn thao tác của mình những loại hoa lá cây cảnh có hoa lá cành màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. Như vậy sẽ giúp tiền tài của bạn nở rộ nhiều hơn đó. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những hoa lá cây cảnh có màu xanh đen thuộc hành Thủy ( Thủy sinh Mộc ) .
Một số loại hoa lá cây cảnh tương thích với người tuổi Canh Thân như : Tùng bồng lai, Ngọc ngân, Kim ngân, Phất tài, Thiên tuế, vạn tuế, Sung, Lộc vừng, Thanh tâm, cẩm tú cầu, … những loài hoa lá cây cảnh này mang lại cho chủ nhân sự an nhiên, thư thái, mang đến suôn sẻ và thuận tiện trong việc làm
Người tuổi này nên nhớ tránh những hoa lá cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim ( Kim khắc Mộc ) và những loại hoa lá cây cảnh có hoa hay lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh ra Hỏa làm Mộc lụi bại đi, tiêu tốn tiền của, việc làm gặp nhiều bất lợi

Cây-Ngọc-Ngân

Bạn muốn mua hoa lá cây cảnh hợp tử vi & phong thủy, truy vấn những Cây cảnh Hải Phòng Đất Cảng để xem chi tiết cụ thể nhé !

Người tuổi Thân hợp với cây gì? – Cây hợp với tuổi Nhâm Thân:

Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, người tuổi này nên chọn những hoa lá cây cảnh có hoa lá cành mà vàng hoặc nâu thuộc hành Thổ để giúp bạn luôn gặp suôn sẻ và tiền tài tăng trưởng. Hoặc những cây có hoa lá cành màu trắng là màu bản mệnh của mình ( Kim ) giúp bạn phát lộc phát lộc .
Những hoa lá cây cảnh hợp với người tuổi Nhâm Thân phải kể đến như : Trúc, Cúc, Mai, Sen đá màu nâu, Trúc phát lộc, Đế vương, Cọ nhật, ngọc ngân, cau nhật, bạch mã hoàng tử, Kim ngân, …

Bên cạnh đó nên tránh những cây có hoa lá cành màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì nó tương khắc với bạn, đem lại những điều không may mắn trong cuộc sống

Cây hợp với người tuổi Giáp Thân:

Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy nên chọn những hoa lá cây cảnh có thân lá hoa màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất bởi nó sẽ giúp gia chủ rước tài lộc, đón suôn sẻ vào cho mái ấm gia đình .
Những cây hợp với người tuổi Giáp Thân phải kể đến như : Cây kim tiền, Lưỡi hổ, Cây Lan Ý, Cây hoàng cung vàng, cây lan chi, những dòng cây Tùng như Thủy tùng, Tùng bồng lai, Tùng la hán, Tùng tháp … Đồng thời cũng nên tránh những cây có màu nâu hay vàng thuộc mệnh Thổ hoặc những cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền tài cũng như tài lộc của gia chủ .

cay-luoi-ho

Kết thúc bài viết tại đây chúng tôi hy vọng rằng bạn đã và sẽ biết được người tuổi Thân hợp với cây gì nhất để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, hãy ghé thăm vào Ngọc Nam Landscape để được tư vấn lựa chọn tốt hơn .

Ngọc Nam Landscape chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn tại Hải Phòng với các sản phẩm chủ đạo như:

Thiết kế hồ cá koi mini
Thiết kế Hòn non bộ
Dịch Vụ Thương Mại chăm nom hoa lá cây cảnh
Cho thuê hoa lá cây cảnh
Mọi cụ thể xin liên hệ :
Vườn cây 1 : Số 58/193 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
Điện thoại : 0914.554.029
E-Mail : lienhe@ngocnamlandscape.com
Fanpage : https://www.fb.com/ngocnamlandscape/

Vườn cây 2: Khu Trà Khê 1, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại : 0914.554.029
E-Mail : lienhe@ngocnamlandscape.com
Fanpage : https://www.fb.com/ngocnamlandscape/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận