Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Tuổi Nhâm Ngọ nên mua xe màu gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi bạn chọn đúng chiếc xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành tới với bạn trong cuộc sống, tránh được những điềm xui.

Nam Nữ Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì
Nam Nữ Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì

Sẽ ra làm sao nếu tôi nói với bạn thực tiễn việc chọn xe có sắc tố hợp mệnh rất đơn thuần với điều kiện kèm theo bạn cần ghi nhớ thật kỹ mối quan hệ Tương Sinh Tương Khắc trong quy luật Âm Dương – Ngũ Hành. Theo đó, bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn xe có màu Tương Khắc .
Phong Thủy Ngũ Hành
Phong Thủy Ngũ Hành

Khi chọn xe có màu Tương Sinh sẽ giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút may mắn tài lộc tới với bạn, xe ít bị hỏng vặt, ít bị tai nạn.

Khi chọn xe có màu Tương Hợp hay còn gọi là màu bản mệnh. Đặc điểm của nhóm màu này đó là không tốt như màu Tương Sinh mà cũng không xấu như màu Tương Khắc. Nhìn chung, nếu các gam màu xe Tương Sinh chưa làm bạn hài lòng thì hãy chọn màu Tương Hợp.

Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều cực xấu bởi chiếc xe đó sẽ thường xuyên hư hỏng khiến bạn hao tài, hay gặp tai nạn, thậm chí có thể dẫn tới chết người.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn xe có màu sắc phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 2002 thuộc mệnh gì?

Sau đó, hãy cùng DailyXe tìm hiểu và khám phá thông tin Nam Nữ Nhâm Ngọ 2002 mua xe hợp màu gì ?

1
Nam Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì? Nam sinh năm 2002 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Nhâm Ngọ 2002:

  • Dương lịch từ: 12/02/2002 đến 31/01/2003
  • Âm lịch: Nhâm Ngọ.
  • Sinh mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
  • Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây.

Theo Cung mệnh thì Nam Nhâm Ngọ thuộc mệnh Kim. Vì vậy, tuổi Nhâm Ngọ nam nên ưu tiên chọn và hạn chế chế chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, nâu đất: là các gam màu thuộc mệnh Thổ. Xét theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, nên màu thuộc mệnh Thổ là màu Tương Sinh của người mệnh Kim, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe ít bị hỏng hóc, it gặp tai nạn, lái xe với tinh thần minh mẫn, thoải mái, thúc đẩy con đường sự nghiệp phát triển.

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim hợp với màu vàng
Màu vàng

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, xám, ghi là các màu thuộc mệnh Kim, tức là màu bản mệnh. Nếu so về độ tốt như màu Tương Sinh thì màu bản mệnh không thể sánh bằng, nhưng đây cũng không phải là màu Tương Khắc. Vì vậy, nếu chiếc xe có màu Tương Sinh chưa làm hài lòng bạn thì hãy chọn xe có màu bản mệnh.

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim hợp với màu trắng
Màu trắng

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim hợp với màu xám
Màu xám

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim hợp với màu ghi
Màu ghi

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe đỏ, hồng, tím là các màu thuộc mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ hành chỉ ra do Hỏa khắc Kim nên đây là màu Tương Khắc của bạn, là một điều rất xấu trong phong thủy sẽ khiến bạn lái xe với tâm trạng bất an, dễ xảy ra tranh cãi với người đi cùng, không làm chủ tay lái, dễ xảy ra tai nạn.

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu đen, xanh nước là màu đại diện cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên nếu bạn chọn xe có màu mệnh Thủy thì chiếc xe sẽ hút hết tài lộc, may mắn, sinh khí trong con người bạn khiến bạn gặp xui xẻo trong mọi chuyện, nguy hiểm hơn là có thể gây chết người.

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim không hợp với màu đen
Màu đen

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu thuộc mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là bổn mạng khắc chiếc xe cũng là điều không tốt. Bởi cả 2 sự vật có mối quan hệ tương khắc, xung đột lẫn nhau thì cả 2 sẽ đều chịu tổn thất, ảnh hưởng tới sức khỏe, chiếc xe mau hỏng, hao tài, dễ gặp nạn.

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

*** Bên cạnh việc chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi mua xe họ còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Theo cung mệnh Kim của Nam Nhâm Ngọ hợp với các con số 6, 7, 8. Vì vậy, nếu như có sự xuất hiện của những con số này sẽ đem tới cho bạn sự yên tâm khi lái xe, đồng thời thúc đẩy công việc, sự nghiệp của bạn phát triển.

2
Nữ Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 2002 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Nhâm Ngọ 2002:

  • Dương lịch từ: 12/02/2002 đến 31/01/2003
  • Âm lịch: Nhâm Ngọ
  • Sinh mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
  • Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc.

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Nhâm Ngọ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, người nữ sinh năm 2002 rất nên chọn và hạn chế chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: là những màu thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với mệnh Thổ, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng của bạn. Bởi vậy chiếc xe sẽ mang tới thật nhiều may mắn, tốt lành cho bạn trong cuộc sống, giúp bạn có tâm trạng lái xe thoải mái, xe ít bị hỏng vặt, ít bị tai nạn.

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, nâu đất: là các màu thuộc mệnh Thổ, tức là màu bản mệnh. Nếu các màu xe Tương Sinh ở trên chưa thể chinh phục bạn thì bạn có thể mua xe có màu bản mệnh. Mặc dù màu bản mệnh không tốt như màu Tương Sinh nhưng chắc chắn nó cũng không phải là màu xấu như màu Tương Khắc.

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên đây là màu Tương Khắc của người mệnh Thổ, tức chiếc xe sẽ khắc bạn sẽ khiến bạn lái xe thường xuyên bị tai nạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí có thể chết vì tai nạn, công việc làm ăn bị ảnh hưởng, tâm trạng lái xe lo lắng, hay tranh cãi với người đi cùng.

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe hút hết năng lượng cuộc đời của bạn khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, thậm chí có thể chết vì tai nạn, gặp vận xui trong cuộc sống, công việc gặp khó khăn.

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là bổn mạng khắc chiếc xe. Sử dụng xe có màu mệnh Thủy, bạn sẽ tốn nhiều tiền sửa chữa do chiếc xe thường xuyên hư hỏng, hao tài, lái xe hay gặp tai nạn.

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen

 Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

*** Khi đi mua xe, bạn không chỉ chú tâm tới vấn đề chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh mà rất nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Người Nữ Nhâm Ngọ có cung mệnh Thổ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy, nếu như trong biển số xe có sự xuất hiện thật nhiều những con số này sẽ mang lại bình an cho bạn khi di chuyển trên xe. Đồng thời tạo ra những tác động có khả năng thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi.

Đảm bảo : Tất cả màu xe hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 này đã được những thầy tử vi & phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ đúng mực !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY