Luận tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023 chính xác nhất

Bởi seodocontent
62 Lượt xem

—————
Chủ nhà tuổi Bính Ngọ chọn người xông đất, mở hàng năm 2023 cần dựa theo các tiêu chí về phong thủy và cả phương diện cuộc sống. Ngoài ra, quý vị nên cân nhắc đến hướng xuất hành đầu năm để nghênh tiếp Tài thần, Hỷ thần và đón được nhiều may mắn. Để có một năm mua may bán đắt, các thương gia tuổi 1966 nên chú ý chọn ngày khai trương đẹp trong năm Nhâm Dần.

Trước thềm năm mới sắp tới, chắc hẳn gia chủ tuổi 1966 đang rất quan tâm đến việc xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với người dân Việt Nam khi chuẩn bị chào đón một khởi đầu mới suôn sẻ để hứa hẹn cả năm vạn sự như ý, thuận buồm xuôi gió. Quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm được những thông tin quan trọng để đón được thật nhiều cát khí, vận may trong năm Nhâm Dần.
Tại sao nên xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023?

Trước khi bước vào luận giải chi tiết về mở hàng, xông đất 2023 tuổi Bính Ngọ cần xem xét về tử vi tuổi 1966 trong năm Nhâm Dần. Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành, ta có thể thấy vận mệnh tuổi này năm tới như sau:

Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chủ về mọi việc trong năm đều gặp khó khăn, không nên đầu tư vốn vào kinh doanh, làm ăn, cẩn trọng xe cộ khi đi lại.

Chi Ngọ của gia chủ được các chuyên gia về mở hàng, xông đất tuổi Bính Ngọ 2023 luận giải như sau: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là là Tam Hợp: Năm nay gặp năm Dần thì tinh thần người sinh năm Ngọ có sự thay đổi lớn, làm mọi việc theo cảm tính, sống thiên về tình cảm nhưng có phần xốc nổi, chủ quan. Dần thể hiện cho sự nhìn xuyên suốt sự việc, quyết đoán trong hành động. Tính nông nổi, chủ quan của Ngọ được sự thuần tính của Dần làm nhẹ bớt đi.

Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Chủ về mọi việc trong năm đều may mắn, thuận lợi; kinh doanh làm ăn sinh nhiều tài lộc, công việc hanh thông; được quý nhân phù trợ.

Do đó, chọn tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Bính Ngọ trong năm Nhâm Dần là một việc làm quan trọng, có mục đích hóa giải, hạn chế những điều không tốt trên cũng như gia tăng cát khí cho tuổi 1966 trong năm 2023.
Những tuổi tốt để xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023
Tuổi Nhâm Tuất 1982 xông đất tuổi Bính Ngọ năm 2023 tốt nhất

Tuổi xông nhà 1982 Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy:

– Ngũ hành của người xông nhà là Thủy Bình Hòa với Thủy của gia chủ: Chấp nhận được

– Ngũ hành của người xông nhà tuổi Bính Ngọ 2023 là Thủy Tương Sinh với Kim của năm Nhâm Dần: Rất Tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Nhâm Bình Hòa với Bính của gia chủ: Chấp nhận được

– Thiên can của người xông nhà là Nhâm Bình Hòa với Nhâm của năm: Chấp nhận được

– Địa chi của người xông đất tuổi Bính Ngọ 2023 là Tuất Tam Hợp với Ngọ của gia chủ: Rất Tốt

– Địa chi của người xông nhà là Tuất Tam Hợp với Dần của năm: Rất tốt

→ Tổng điểm: 9/12 Tốt
Xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023 còn những tuổi nào đẹp?

Tuổi xông nhà 1971 Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim:

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thủy của gia chủ: Rất Tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Bình Hòa với Kim của năm Bính Ngọ: Chấp nhận được

– Thiên can của người xông nhà cho tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 là Tân Hợp với Bính của gia chủ: Rất Tốt

– Thiên can của người xông nhà là Tân Bình hòa với Nhâm của năm: Chấp nhận được

– Địa chi của người xông nhà là Hợi Bình Hòa với với Ngọ của gia chủ: Chấp nhận được

– Địa chi của người xông đất tuổi Bính Ngọ 2023 là Hợi Nhị Hợp với Dần của năm: Rất Tốt

→ Tổng điểm: 9/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1954 Giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim:

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thủy của gia chủ: Rất Tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Bình Hòa với Kim của năm Nhâm Dần: Chấp nhận được

– Thiên can của người xông nhà là Giáp Bình Hòa với Bính của gia chủ: Chấp nhận được

– Thiên can của người xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023 là Giáp Bình Hòa với Nhâm của năm: Chấp nhận được

– Địa chi của người xông đất là Ngọ Tam Hợp với Ngọ của gia chủ: Rất tốt

– Địa chi của người xông nhà là Ngọ Tam Hợp với Dần của năm: Rất Tốt

→ Tổng điểm: 9/12 Tốt

Gia chủ tuổi Bính Ngọ chọn người xông đất tuổi 1974 Giáp Dần mệnh Đại Khê Thủy:

– Ngũ hành của người xông nhà là Thủy Bình Hòa với Thủy của gia chủ: Chấp nhận được

– Ngũ hành của người xông nhà là Thủy Tương Sinh với Kim của năm Nhâm Dần: Rất Tốt.

– Thiên can của người xông đất 2023 tuổi Bính Ngọ là Giáp Bình Hòa với Bính của gia chủ: Chấp nhận được

– Thiên can của người xông nhà là Giáp Bình Hòa với Nhâm của năm: Chấp nhận được

– Địa chi của người xông nhà là Dần Tam Hợp với Ngọ của gia chủ: Rất tốt

– Địa chi của người xông đất là Dần Tam Hợp với Dần của năm: Rất Tốt
Hướng và ngày giờ tốt xuất hành đầu năm cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

Mùng 1 tết gia chủ nên xuất hành về hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần và hướng Tây Bắc để chào đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều theo luận giải mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ 2023 (tính từ nơi cư ngụ).

Mùng 2 tết nên xuất hành về hướng Đông để nghênh đón Tài Thần và hướng Tây Nam để chào đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 7h tới 9h sáng hay từ 9 đến 11h (tính từ nơi cư ngụ).

Các chuyên gia về mở hàng, xông đất tuổi Bính Ngọ năm 2023 khuyên gia chủ nên xuất hành về hướng Đông để nghênh đón Tài Thần và hướng Nam để chào đón Hỷ Thần vào mùng 3 tết trong khoảng thời gian từ 11h tới 13h Trưa hay từ 13h tới 15h chiều (tính từ nơi cư ngụ).

Tuổi nào mở hàng cho tuổi Bính Ngọ năm 2023?
Tuổi mở hàng cho 1966 năm 2023 nam mạng tốt nhất

Tuổi Nhâm Tuất 1982 là tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Bính Ngọ nam đẹp nhất vì tuổi này thuộc tam hợp tuổi và có ngũ hành tương sinh cho bản mệnh do đó các mối quan hệ và làm ăn trong năm nay sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Chọn người mở hàng cho tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

Nữ mệnh 1966 nên chọn tuổi mở hàng năm 2023 là tuổi 1982 vì đây là tuổi mang lại tài lộc cho bản mệnh, và gặp nhiều điều may mắn trong năm nay.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!
Nên chọn ngày nào mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Bính Ngọ?
Tuổi Bính Ngọ khai xuân ngày nào đẹp trong năm Nhâm Dần?

Ngày mùng 6 tháng Giêng (Canh Dần) năm 2023 là ngày mở hàng đầu năm 2023 tuổi Bính Ngọ tốt nhất. Trong đó, gia chủ nên lựa chọn giờ Canh Thìn tức từ 7h tới 9h sáng là khoảng thời gian mang nhiều lộc lá nhất cho thương gia.
Xem luận giải mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023 cần lưu ý gì?

Để nhận được nhiều may mắn nhất trong năm Nhâm Dần, ngoài những thông tin trên, gia chủ tuổi 1966 cần ghi nhớ thêm một số lưu ý sau:

Thứ nhất, gia chủ tuổi Bính Ngọ chọn người xông đất, mở hàng nên xem xét thêm các tiêu chí về phương diện cuộc sống bên cạnh các yếu tố phong thủy. Người được lựa chọn tốt nhất nên là những người có sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc, tiền bạc đủ đầy và tính cách thoải mái, phóng khoáng. Những người này sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực đến cho quý vị và gia đình.

Thứ hai, khi chọn tuổi xông nhà cho tuổi Ất Tỵ năm Nhâm Dần, quý vị nên tránh lựa chọn phụ nữ mang thai, người đang chịu tang, người có cuộc sống không ổn định, người đang vướng phải các vấn đề pháp lý,… để tránh bị ảnh hưởng bởi những vía xấu, mang đến điềm dữ trong năm Nhâm Dần.

Cuối cùng, trong trường hợp không thể tìm được người xông đất tuổi Ất Tỵ năm 2023 phù hợp, quý vị tuổi 1966 có thể tự tiến hành đạp đất cho nhà mình. Tuy nhiên, chúng tôi muốn lưu ý người tuổi 1966 có vận mệnh trong năm Nhâm Dần không quá tốt. Do đó, quý vị cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thực hiện phong tục này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023, được cung cấp bởi các chuyên gia phong thủy đến từ Xemvanmenh.net. Chúng tôi rất mong những thông tin này sẽ giúp quý vị có một năm mới bình an, hạnh phúc bên gia đình, dồi dào sức khỏe và mua may bán đắt.
Link:

Luận tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023 chính xác nhất—————Chủ nhà tuổi Bính Ngọ chọn người xông đất, mở hàng năm 2023 cần dựa theo các tiêu chí về phong thủy và cả phương diện cuộc sống. Ngoài ra, quý vị nên cân nhắc đến hướng xuất hành đầu năm để nghênh tiếp Tài thần, Hỷ thần và đón được nhiều may mắn. Để có một năm mua may bán đắt, các thương gia tuổi 1966 nên chú ý chọn ngày khai trương đẹp trong năm Nhâm Dần.Trước thềm năm mới sắp tới, chắc hẳn gia chủ tuổi 1966 đang rất quan tâm đến việc xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với người dân Việt Nam khi chuẩn bị chào đón một khởi đầu mới suôn sẻ để hứa hẹn cả năm vạn sự như ý, thuận buồm xuôi gió. Quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm được những thông tin quan trọng để đón được thật nhiều cát khí, vận may trong năm Nhâm Dần.Tại sao nên xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023?Trước khi bước vào luận giải chi tiết về mở hàng, xông đất 2023 tuổi Bính Ngọ cần xem xét về tử vi tuổi 1966 trong năm Nhâm Dần. Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành, ta có thể thấy vận mệnh tuổi này năm tới như sau:Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chủ về mọi việc trong năm đều gặp khó khăn, không nên đầu tư vốn vào kinh doanh, làm ăn, cẩn trọng xe cộ khi đi lại.Chi Ngọ của gia chủ được các chuyên gia về mở hàng, xông đất tuổi Bính Ngọ 2023 luận giải như sau: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là là Tam Hợp: Năm nay gặp năm Dần thì tinh thần người sinh năm Ngọ có sự thay đổi lớn, làm mọi việc theo cảm tính, sống thiên về tình cảm nhưng có phần xốc nổi, chủ quan. Dần thể hiện cho sự nhìn xuyên suốt sự việc, quyết đoán trong hành động. Tính nông nổi, chủ quan của Ngọ được sự thuần tính của Dần làm nhẹ bớt đi.Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Chủ về mọi việc trong năm đều may mắn, thuận lợi; kinh doanh làm ăn sinh nhiều tài lộc, công việc hanh thông; được quý nhân phù trợ.Do đó, chọn tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Bính Ngọ trong năm Nhâm Dần là một việc làm quan trọng, có mục đích hóa giải, hạn chế những điều không tốt trên cũng như gia tăng cát khí cho tuổi 1966 trong năm 2023.Những tuổi tốt để xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2022Tuổi Nhâm Tuất 1982 xông đất tuổi Bính Ngọ năm 2023 tốt nhấtTuổi xông nhà 1982 Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy:- Ngũ hành của người xông nhà là Thủy Bình Hòa với Thủy của gia chủ: Chấp nhận được- Ngũ hành của người xông nhà tuổi Bính Ngọ 2023 là Thủy Tương Sinh với Kim của năm Nhâm Dần: Rất Tốt.- Thiên can của người xông nhà là Nhâm Bình Hòa với Bính của gia chủ: Chấp nhận được- Thiên can của người xông nhà là Nhâm Bình Hòa với Nhâm của năm: Chấp nhận được- Địa chi của người xông đất tuổi Bính Ngọ 2023 là Tuất Tam Hợp với Ngọ của gia chủ: Rất Tốt- Địa chi của người xông nhà là Tuất Tam Hợp với Dần của năm: Rất tốt→ Tổng điểm: 9/12 TốtXông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023 còn những tuổi nào đẹp?Tuổi xông nhà 1971 Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim:- Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thủy của gia chủ: Rất Tốt- Ngũ hành của người xông nhà là Kim Bình Hòa với Kim của năm Bính Ngọ: Chấp nhận được- Thiên can của người xông nhà cho tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 là Tân Hợp với Bính của gia chủ: Rất Tốt- Thiên can của người xông nhà là Tân Bình hòa với Nhâm của năm: Chấp nhận được- Địa chi của người xông nhà là Hợi Bình Hòa với với Ngọ của gia chủ: Chấp nhận được- Địa chi của người xông đất tuổi Bính Ngọ 2023 là Hợi Nhị Hợp với Dần của năm: Rất Tốt→ Tổng điểm: 9/12 TốtTuổi xông nhà 1954 Giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim:- Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thủy của gia chủ: Rất Tốt- Ngũ hành của người xông nhà là Kim Bình Hòa với Kim của năm Nhâm Dần: Chấp nhận được- Thiên can của người xông nhà là Giáp Bình Hòa với Bính của gia chủ: Chấp nhận được- Thiên can của người xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023 là Giáp Bình Hòa với Nhâm của năm: Chấp nhận được- Địa chi của người xông đất là Ngọ Tam Hợp với Ngọ của gia chủ: Rất tốt- Địa chi của người xông nhà là Ngọ Tam Hợp với Dần của năm: Rất Tốt→ Tổng điểm: 9/12 TốtGia chủ tuổi Bính Ngọ chọn người xông đất tuổi 1974 Giáp Dần mệnh Đại Khê Thủy:- Ngũ hành của người xông nhà là Thủy Bình Hòa với Thủy của gia chủ: Chấp nhận được- Ngũ hành của người xông nhà là Thủy Tương Sinh với Kim của năm Nhâm Dần: Rất Tốt.- Thiên can của người xông đất 2023 tuổi Bính Ngọ là Giáp Bình Hòa với Bính của gia chủ: Chấp nhận được- Thiên can của người xông nhà là Giáp Bình Hòa với Nhâm của năm: Chấp nhận được- Địa chi của người xông nhà là Dần Tam Hợp với Ngọ của gia chủ: Rất tốt- Địa chi của người xông đất là Dần Tam Hợp với Dần của năm: Rất TốtHướng và ngày giờ tốt xuất hành đầu năm cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966Mùng 1 tết gia chủ nên xuất hành về hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần và hướng Tây Bắc để chào đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều theo luận giải mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ 2023 (tính từ nơi cư ngụ).Mùng 2 tết nên xuất hành về hướng Đông để nghênh đón Tài Thần và hướng Tây Nam để chào đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 7h tới 9h sáng hay từ 9 đến 11h (tính từ nơi cư ngụ).Các chuyên gia về mở hàng, xông đất tuổi Bính Ngọ năm 2023 khuyên gia chủ nên xuất hành về hướng Đông để nghênh đón Tài Thần và hướng Nam để chào đón Hỷ Thần vào mùng 3 tết trong khoảng thời gian từ 11h tới 13h Trưa hay từ 13h tới 15h chiều (tính từ nơi cư ngụ).Tuổi nào mở hàng cho tuổi Bính Ngọ năm 2023?Tuổi mở hàng cho 1966 năm 2023 nam mạng tốt nhấtTuổi Nhâm Tuất 1982 là tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Bính Ngọ nam đẹp nhất vì tuổi này thuộc tam hợp tuổi và có ngũ hành tương sinh cho bản mệnh do đó các mối quan hệ và làm ăn trong năm nay sẽ gặp nhiều thuận lợi.Chọn người mở hàng cho tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạngNữ mệnh 1966 nên chọn tuổi mở hàng năm 2023 là tuổi 1982 vì đây là tuổi mang lại tài lộc cho bản mệnh, và gặp nhiều điều may mắn trong năm nay.TRA CỨU TỬ VI 2022Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!Nên chọn ngày nào mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Bính Ngọ?Tuổi Bính Ngọ khai xuân ngày nào đẹp trong năm Nhâm Dần?Ngày mùng 6 tháng Giêng (Canh Dần) năm 2023 là ngày mở hàng đầu năm 2023 tuổi Bính Ngọ tốt nhất. Trong đó, gia chủ nên lựa chọn giờ Canh Thìn tức từ 7h tới 9h sáng là khoảng thời gian mang nhiều lộc lá nhất cho thương gia.Xem luận giải mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023 cần lưu ý gì?Để nhận được nhiều may mắn nhất trong năm Nhâm Dần, ngoài những thông tin trên, gia chủ tuổi 1966 cần ghi nhớ thêm một số lưu ý sau:Thứ nhất, gia chủ tuổi Bính Ngọ chọn người xông đất, mở hàng nên xem xét thêm các tiêu chí về phương diện cuộc sống bên cạnh các yếu tố phong thủy. Người được lựa chọn tốt nhất nên là những người có sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc, tiền bạc đủ đầy và tính cách thoải mái, phóng khoáng. Những người này sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực đến cho quý vị và gia đình.Thứ hai, khi chọn tuổi xông nhà cho tuổi Ất Tỵ năm Nhâm Dần, quý vị nên tránh lựa chọn phụ nữ mang thai, người đang chịu tang, người có cuộc sống không ổn định, người đang vướng phải các vấn đề pháp lý,… để tránh bị ảnh hưởng bởi những vía xấu, mang đến điềm dữ trong năm Nhâm Dần.Cuối cùng, trong trường hợp không thể tìm được người xông đất tuổi Ất Tỵ năm 2023 phù hợp, quý vị tuổi 1966 có thể tự tiến hành đạp đất cho nhà mình. Tuy nhiên, chúng tôi muốn lưu ý người tuổi 1966 có vận mệnh trong năm Nhâm Dần không quá tốt. Do đó, quý vị cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thực hiện phong tục này.Trên đây là toàn bộ thông tin về mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2023, được cung cấp bởi các chuyên gia phong thủy đến từ Xemvanmenh.net. Chúng tôi rất mong những thông tin này sẽ giúp quý vị có một năm mới bình an, hạnh phúc bên gia đình, dồi dào sức khỏe và mua may bán đắt.Link: https://xemvanmenh.net/xem-tuoi-xong-dat-mo-hang-dau-nam-2023-cho-tuoi-binh-ngo-1966-A2450.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận