Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Đinh Mùi Để Phát Tài Phát Lộc

Bởi BTVSEODO
32 Lượt xem

Chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mùi như thế nào để hợp phong thủy giúp công việc được buôn may bán đắt. Theo quan niệm của người Việt, chọn ngày tốt để mở hàng đầu năm 2022 cho tuổi Đinh Mùi là một việc rất cần thiết, trọng đại cần phải thực hiện. Điều này sẽ giúp việc buôn bán, kinh doanh được may mắn và thuận lợi. Vậy nên chọn người nào mở hàng nào để hợp phong thủy. Hôm nay hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quát về tuổi Đinh Mùi 1967

Trước tiên, các bạn cần hiểu rõ tuổi Đinh Mùi mệnh gì để có thể chọn người mở hàng hợp tuổi Đinh Mùi. Nam và nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi, nghĩa là tuổi con dê. Thường được gọi là Thất Quần Chi Dương, nghĩa là Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy –  là Nước trên trời .

 • Người sinh năm 1967 cầm tinh con Dê
 • Can chi (theo tuổi Âm lịch): Đinh Mùi 1967
 • Xương con dê, tướng tinh con rồng
 • Con nhà Hắc đế – Tân khổ
 • Mệnh người sinh năm 1967: Thiên Hà Thủy
 • Tương sinh mệnh: Mộc, Kim
 • Tương khắc mệnh: Thổ, Hỏa
 • Cung mệnh nam: Càn thuộc Tây tứ trạch
 • Cung mệnh nữ: Ly thuộc Đông tứ trạch
chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Những người tuổi Đinh Mùi thường gọi là Thất Quần Chi Dương

2. Cách tìm tuổi tốt mở hàng cho tuổi Đinh Mùi 

Để biết được tuổi Đinh Mùi khai trương hợp tuổi nào cần phải dựa vào 3 yếu tố: ngũ hành bản mệnh, địa chi và thiên can. Mỗi năm tuổi khai trương hợp với gia chủ sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào đó là năm gì, có yếu tố phong thủy như thế nào. Do vậy, để chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mùi năm 2022, gia chủ phải phân tích mối quan hệ của 3 yếu tố trên của người khai trương với mệnh của mình.

 • Ngũ hành bản mệnh: Tức người mở hàng hợp tuổi Đinh Mùi sẽ là những người có ngũ hành tương sinh, tương trợ với mệnh của gia chủ và ngũ hành trong năm. Không nên chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mùi có ngũ hành tương khắc, tương xung kẻo gặp phải những điều xui xẻo và không may mắn.
 • Thiên can: Thiên can của với gia chủ và năm có sự tương trợ với nhau, tương sinh hay bình hòa thì tuổi
  Đinh Mùi có thể chọn. Ngược lại, nếu đó là mối quan hệ tương phá, tương xung thì tốt nhất không nên chọn để khai trương hay mở hàng.
 • Địa chi: Người khai trương cho tuổi Đinh Mùi trong năm 2022 có địa chi thuộc quan hệ tam hợp, nhị hợp, bình hòa với địa chi gia chủ thì sẽ mang lại những may mắn, tốt lành cho buổi khai trương. Gia chủ không nên chọn những người có địa chi xung khắc, thuộc quan hệ Tử hành xung, lục xung, lục phá… để tránh các ảnh hưởng tiêu cực và không được như mong đợi.
chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Để chọn người mở hàng thì cần phải dựa vào ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chi

3. Chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mùi hợp phong thủy

Việc chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mùi là điều rất quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh và buôn bán của cửa hàng. Dưới đây topdoanhnghiepvn sẽ cung cấp đến các bạn nhưng tuổi nào hợp mở hàng cho tuổi Đinh Mùi 1967 để các bạn có thể tham khảo.

3.1 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 

Sau đây là những thông tin về sự kết hợp giữa tuổi Đinh Mùi và tuổi Kỷ Tỵ 1989.

 • Ngũ hành: Theo ngũ hành, tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc tương hợp với nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 có nạp âm là Bích Thượng Thổ tương khắc với nạp âm Đại Lâm Mộc của Kỷ Tỵ (0 điểm).
 • Thiên can: Về thiên can, Can Đinh của tuổi Đinh Mùi thuộc hành Thủy tương hợp với hành Mộc của người xông năm Kỷ Tỵ (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương hợp với hành Mộc của người xông (2 điểm).
 • Địa chi: Chi Sửu của năm Tân Sửu 2021 và chi Tỵ của người xông được tam hợp (2 điểm). Chi Tỵ của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 là tuổi khá tốt để chủ nhà tuổi Đinh Mùi chọn làm người xông nhà.

tuổi đinh mùi khai trương hợp tuổi nào

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 khá hợp để khai trương cho tuổi Đinh Mùi

3.2 Tuổi Kỷ Hợi 1959 

Tuổi Kỷ Hợi 1959 có mệnh Mộc, Bình Địa Mộc, kết hợp cùng tuổi Đinh Mùi như sau:

 • Ngũ hành: Theo ngũ hành, tuổi Kỷ Hợi có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc tương hợp cùng nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (2 điểm). Năm Tân Sửu có nạp âm là Bích Thượng Thổ khắc với nạp âm Bình Địa Mộc của Kỷ Hợi (0 điểm).
 • Thiên can: Về thiên can, Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương hợp với hành Mộc của người xông sinh năm Kỷ Hợi (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương hợp với hành Mộc của người mở hàng (2 điểm).
 • Địa chi: Chi Mùi của gia chủ và chi Hợi của người mở hàng tam hợp (2 điểm). Chi Hợi của người xông đất không phạm phải lục xung, lục hại với chi Mùi gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt. Vì vậy, tuổi Kỷ Hợi 1959 là tuổi khá tốt để xông đất cho tuổi Đinh Mùi.

chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Tuổi Kỷ Hợi 1959 rất hợp để mở hàng cho Đinh Mùi năm 2022

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tuổi Nào Hợp Mở Hàng Cho Tuổi Ất Sửu 1985 Giúp Tấn Tài Tấn Lộc

3.3 Tuổi Nhâm Dần 1962 

Tuổi Nhâm Dần 1962 có mệnh Kim, Kim Bá Kim với những thông tin chi tiết sau đây.

 • Ngũ hành: Theo ngũ hành, tuổi Nhâm Dần ngũ hành nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Kim Bá Kim của tuổi Nhâm Dần (2 điểm).
 • Thiên can: Về thiên can, Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Nhâm Dần (2 điểm). Năm Tân Sửu thuộc hành Thổ hợp với hành Kim của người xông (2 điểm).
 • Địa chi: Theo địa chi, Chi Dần của người xông không phạm phải lục xung và lục hại với chi Mùi gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt. Tuổi Nhâm Dần 1962 là tuổi Khá hợp để chủ nhà tuổi Đinh Mùi chọn người xông nhà.

chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Tuổi Nhâm Dần 1962 có thể kết hợp và xông đất cho tuổi Đinh Mùi

3.4 Tuổi Nhâm Thân 1992 

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, có mệnh Kim, Kiếm Phong Kim, tức vàng chuôi kiếm.

 • Ngũ hành: Theo ngũ hành, Nhâm Thân có ngũ hành nạp âm là Kiếm Phong Kim tương hợp với nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (2 điểm). Tân Sửu 2021 có nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Kiếm Phong Kim của tuổi Nhâm Thân (2 điểm).
 • Thiên can: Xét về thiên can, Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Nhâm Thân (2 điểm). Năm Tân Sửu thuộc hành Thổ hợp với hành Kim của người xông đất (2 điểm).
 • Địa chi: Về địa chi, Chi Thân của người xông không phạm lục xung và lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt. Như vậy có thể thấy, tuổi Nhâm Thân 1992 là tuổi Khá tốt để mở hàng cho tuổi Đinh Mùi.

người mở hàng hợp tuổi đinh mùi

Tuổi Đinh Mùi có thể chọn người tuổi Nhâm Thân 1992 để xông nhà

3.5 Tuổi Quý Mão 1963 

Các bạn có thể tham khảo thông tin sau để xem tuổi Quý Mão 1963 có hợp với Đinh Mùi không.

 • Ngũ hành: Về ngũ hành, tuổi Quý Mão có ngũ hành nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Kim Bá Kim của tuổi Quý Mão (2 điểm).
 • Thiên can: Theo thiên can, Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương khắc với hành Kim của người xông sinh năm Quý Mão (0 điểm). Năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương khắc với hành Kim của người xông (2 điểm).
 • Địa chi: Xét về địa chi, Chi Mùi của gia chủ và chi Mão của người xông là tam hợp (2 điểm). Chi Mão người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Mùi gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt. Những người tuổi Quý Mão 1963 là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Đinh Mùi chọn người mở hàng.

chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Người tuổi Quý Mão 1963 có thể mở hàng cho Đinh Mùi

3.6 Tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993 có mệnh Kim, Kiếm Phong Kim với những thông tin sau.

 • Ngũ hành: Theo ngũ hành, tuổi Quý Dậu ngũ hành nạp âm Kiếm Phong Kim hợp với nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Kiếm Phong Kim của tuổi Quý Dậu (2 điểm).
 • Thiên can: Xét về thiên can, Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương khắc với hành Kim của người xông sinh năm Quý Dậu (0 điểm). Năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương khắc với hành Kim của người xông (2 điểm).
 • Địa chi: Chi Sửu của năm Tân Sửu và chi Dậu người xông tam hợp (2 điểm). Chi Dậu của người xông đất không phạm lục xung, lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt. Tuổi Quý Dậu 1993 là tuổi Khá hợp để chủ nhà tuổi Đinh Mùi chọn người mở hàng.

chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Tuổi Đinh Mùi có thể chọn người mở hàng là tuổi Quý Dậu

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Xem Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Bính Dần 1986 Để “Mua May Bán Đắt”

3.7 Tuổi Kỷ Mão 1999 

Những người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão có mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ, tức Đất đắp thành.

 • Ngũ hành: Theo ngũ hành, tuổi Kỷ Mão ngũ hành nạp âm là Thành Đầu Thổ tương khắc nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (0 điểm). Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ bình hòa với nạp âm Thành Đầu Thổ của tuổi Kỷ Mão (1 điểm).
 • Thiên can: Can Đinh gia chủ thuộc hành Thủy  hợp với hành Thổ của người xông sinh năm Kỷ Mão (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương hợp với hành Thổ của người xông (2 điểm).
 • Địa chi: Chi Mùi của gia chủ và chi Mão của người xông được tam hợp (2 điểm). Chi Mão của người xông không phạm phải lục xung, lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 8/12 – Khá tốt. Người có tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là tuổi Khá tốt để gia chủ tuổi Đinh Mùi chọn người xông nhà.

tuổi đinh mùi khai trương hợp tuổi nào

Tuổi Kỹ Mão 1999 có thể khai trương mở hàng cho tuổi Đinh Mùi năm 2022

3.8 Tuổi Kỷ Dậu 1969 

Tuổi Kỷ Dậu 1969 có mệnh Thổ, Đại Dịch Thổ, tức Đất nền nhà với những thông tin chi tiết sau đây.

 • Ngũ hành: Tuổi Kỷ Dậu có ngũ hành nạp âm là Đại Dịch Thổ tương khắc với nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (0 điểm). Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ bình hòa với nạp âm Đại Dịch Thổ của tuổi Kỷ Dậu (1 điểm).
 • Thiên can: Xét về thiên can, Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương hợp với hành Thổ của người xông sinh năm Kỷ Dậu (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương hợp với hành Thổ của người xông (2 điểm).
 • Địa chi: Về địa chi, Chi Sửu của năm Tân Sửu và chi Dậu của người xông tam hợp (2 điểm). Chi Dậu của người mở hàng không phạm lục xung, lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 8/12 – Khá tốt. Những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 là tuổi Khá hợp để khai trương cho gia chủ tuổi Đinh Mùi.

chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Đinh Mùi có kết kết hợp làm ăn cùng tuổi Kỷ Dậu 1969

3.9 Tuổi Tân Tỵ 2001

Người sinh năm 2001 Tân Tỵ có mệnh Kim, Bạch Lạp Kim, tức Vàng sáp ong.

 • Ngũ hành: Tuổi Tân Tỵ có ngũ hành nạp âm là Bạch Lạp Kim tương hợp với nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Bạch Lạp Kim của tuổi Tân Tỵ (2 điểm).
 • Thiên can: Về thiên can, Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy khắc với hành Kim người xông sinh năm Tân Tỵ (0 điểm). Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương khắc với hành Kim của người xông (1 điểm).
 • Địa chi: Theo địa chi, Chi Sửu của năm Tân Sửu 2021 và chi Tỵ của người xông được tam hợp (2 điểm). Chi Tỵ của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 8/12 – Khá tốt. Như vậy tuổi Tân Tỵ (Sinh năm 1941, 2001) là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Đinh Mùi chọn người xông nhà năm 2021 với thang điểm 8/12.

chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Tuổi Tân Tỵ 2001 có thể xông nhà cho Đinh Mùi với số điểm 8/12

>>>> TIN LIÊN QUAN: Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Kỷ Tỵ Giúp “Khai Tài Đón Vận”

3.10 Tuổi Tân Hợi 1971 

Tuổi Tân Hợi 1971 có mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim, hay còn gọi là vàng trang sức.

 • Ngũ hành: Tuổi Tân Hợi có ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim tương hợp với nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi (2 điểm). Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Thoa Xuyến Kim của tuổi Tân Hợi (2 điểm).
 • Thiên can: Theo thiên can, Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương khắc với hành Kim của người xông sinh năm Tân Hợi (0 điểm). Năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ tương khắc với hành Kim của người xông (1 điểm).
 • Địa chi: Xét về địa chi, Chi Mùi của gia chủ và chi Hợi của người xông được tam hợp (2 điểm). Chi Hợi của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Mùi của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm: 8/12 – Khá tốt. Vậy người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là tuổi Khá hợp để khai trương mở hàng cho chủ nhà tuổi Đinh Mùi.

chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Tuổi Tân Hợi 1971 có thể chọn người khai trương có tuổi Tân Hợi

4. Gợi ý ngày đẹp khai trương cho tuổi Đinh Mùi năm 2022

Việc xem tuổi khai trương cho tuổi Đinh Mùi năm 2022 là vấn đề rất quan trọng và cần thiết. Điều này thể hiện sự khởi đầu làm ăn với nhiều mong muốn và hy vọng sẽ luôn thành công và may mắn. Tuy nhiên để xem ngày đẹp để khai trương cửa hàng sao cho được may mắn, thuận lợi thì không phải ai cũng có thể biết được. Sau đây topdoanhnghiepvn sẽ đưa ra những ngày đẹp để mở hàng cho tuổi Đinh Mùi năm 2022.

4.1 Ngày mở hàng tốt tháng 1 

Những ngày tốt để mở hàng cho tháng 1 được liệt kê trong bảng dưới đây.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 6: Canh Dần Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi, Bính Tuất
Mùng 10: Giáp Ngọ Canh Ngọ, Nhâm Thân

4.2 Ngày khai trương tốt tháng 2

Ngày khai trương tháng 2 tốt cho tuổi Đinh Mùi như sau.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 1: Ất Mão Kỷ mão, Quý Mùi
Mùng 4: Mậu Ngọ Mậu Ngọ, Canh Thân
Mùng 6: Canh Thân Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi, Bính Tuất
Ngày 24: Mậu Dần Bính Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất

4.3 Ngày đẹp mở hàng tháng 3

Tháng 3 có những ngày đẹp mở hàng cho người tuổi Đinh Mùi như sau:

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 2: Ất Dậu Quý Mùi, Ất Dậu
Mùng 9: Nhâm Thìn Giáp Thìn, Ất Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu
Mùng 10: Quý Tỵ Bính Thìn, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất
Mùng 19: Nhâm Dần Giáp Thìn, Ất Tị, Đinh Mùi, Canh Tuất
Ngày 25: Mậu Thân Bính Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất

4.4 Ngày mở hàng tốt tháng 4

Ngày  mở hàng tốt tháng 4 bao gồm những ngày sau đây.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 8: Tân Dậu Giáp Ngọ, Ất Mùi, Đinh Dậu
Ngày 20: Quý Dậu Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Dậu

4.5 Ngày lành mở hàng tháng 5

Ngày tốt để khai trương trong tháng 5 cho người tuổi Đinh mùi năm 2022.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 20: Nhâm Dần Giáp Thìn, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Canh Tuất
Mùng 24: Bính Ngọ Tân Mão, Giáp Ngọ, Bính Thân

4.6 Ngày mở hàng tốt tháng 6

Ngày mở hàng tốt tháng 6 các bạn có thể tham khảo.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 2: Giáp Dần Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi
Mùng 8: Canh Thân Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi
Mùng 17: Kỷ Tỵ Mậu Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi
Mùng 20: Nhâm Thân Giáp Thìn, Ất Tỵ, Đinh Mùi
Ngày 26: Mậu Dần Bính Thị, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi

4.7 Ngày mở hàng tốt tháng 7

Những ngày sau trong tháng 7 có thể mở hàng khai trương cho tuổi Đinh Mùi.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 11: Quý Tỵ Bính Thìn, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi
Ngày 25: Đinh Mùi Quý Mão, Ất Tị, Mậu Thân, Canh Tuất

4.8 Ngày đẹp mở hàng tháng 8

Các bạn có thể tham khảo thông tin các ngày mở hàng tháng 8 như sau.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 10: Tân Dậu Giáp Ngọ, Ất Mùi, Đinh Dậu
Mùng 19: Canh Ngọ Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Giáp Thân
Mùng 27: Mậu Dần Ất Mão, Mậu Ngọ, Canh Thân, Tân Dậu

4.9 Ngày mở hàng tốt tháng 9

Ngày lành để mở hàng trong tháng 9 cho tuổi Đinh Mùi như sau:

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 4: Ất Dậu Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Ất Dậu
Mùng 10: Tân Mão Tân Mão, Giáp Ngọ, Ất Mùi
Mùng 24: Ất Tỵ Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Mùi

4.10 Ngày khai trương tốt tháng 10

Những ngày sau đây có thể được chọn để khai trương tháng 10 các bạn có thể tham khảo.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 1: Tân Hợi Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Mậu Tuất
Mùng 8: Mậu Ngọ Ất Mão, Mậu Ngọ, Canh Thân
Ngày 9: Kỷ Mùi Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân
Mùng 21: Tân Mùi Tân Mão, Quý Tỵ, Bính Thân

4.11 Ngày mở hàng tốt tháng 11

Ngày khai trương tháng 11 tốt cho tuổi Đinh Mùi như sau.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 28: Nhâm Tý Bính Thìn, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất

4.12 Ngày đẹp khai trương tháng 12

Ngày đẹp để chọn khai trương cho tuổi Đinh Mùi tháng 12.

Ngày tốt Giờ tốt
Mùng 6: Ất Mão Kỷ Mão, Quý Mùi
Mùng 8: Đinh Tỵ Giáp Thìn, Bính Ngọ, Đinh Mùi
Mùng 11: Canh Thân Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Bính Tuất
Ngày 18: Đinh Mão Quý Mão, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Canh Tuất
Mùng 20: Kỷ Tỵ Mậu Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi, Giáp Tuất
Mùng 26: Ất Hợi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Mùi

5. Một số chú ý khi chọn tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Mùi

Để chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mùi 1967 thì đầu tiên, người đến xông đất chỉ nên đến thăm cũng như chúc tết trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút chứ không nên ở lại lâu. Điều này nhằm giúp cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được suôn sẻ và thông suốt. Đồng thời người khai trương cũng nên chuẩn bị phong bao lì xì đỏ khi đến xông đất nhằm giúp nhập tài cho gia chủ, giúp chủ nhà thu hút được may mắn trong đầu năm.

Ngoài ra người xông đất cũng nên dành những lời cầu chúc may mắn, an lành, tốt đẹp về sức khỏe, vấn đề tài lộc hoặc đường tình duyên cho gia chủ. Gia chủ sinh năm Đinh Mùi phải trân trọng người đến xông đất bằng cách mời uống trà, ăn bánh kẹo, mứt, rượu đế,…

chọn người mở hàng cho tuổi đinh mùi

Việc khai trương và mở hàng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn tìm hiểu về nên chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mùi như thế nào cho hợp cũng như ngày giờ đẹp để tiến hành nghi lễ khai trương. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được người mở hàng hợp với tuổi mệnh của mình cũng như ngày mở hàng đẹp. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để được cập nhật những thông tin thú vị khác nhé.

>>>> CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận