Diệp Lâm Anh: ‘Tôi hoảng loạn khi bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con’

Bởi seodocontent
35 Lượt xem
TP HCMDiễn viên Diệp Lâm Anh nói cô bồn chồn, sợ hãi khi bị chồng cũ – người kinh doanh Nghiêm Đức – chặn đầu xe, giành đón con gái .Livestream trên trang cá thể chiều 24/11, Diệp Lâm Anh liên tục khóc, cầu cứu khi bị Nghiêm Đức chặn đầu xe ôtô, không cho cô đưa con về nhà. Theo hình ảnh được san sẻ, diễn viên cùng con gái lớn – bé Boorin, bốn tuổi – ngồi cố thủ trong xe gần một giờ. Trong khi đó, Nghiêm Đức trèo lên nắp ca-pô ngồi và không cho tài xế của Diệp Lâm Anh vận động và di chuyển xe. Diễn viên cho rằng lúc đó chồng cũ đang ở trạng thái không thông thường .” Anh ấy có vẻ như không thông thường. Lúc tôi bế con từ trong trường ra, anh giật lấy rất cương quyết. Tôi cũng cương quyết giữ con lại. Hành động của anh là sự thiếu tôn trọng với tôi – người mẹ đã sinh ra và một mình nuôi nấng hai con một năm qua. Con tôi đang hoảng sợ trên xe. Bình thường tụi nhỏ sẽ ăn cơm lúc 17 h45 nên sẽ phải về nhà để tắm rửa. Nhưng anh không cho xe vận động và di chuyển, không cho tôi đưa con về. Anh không hề tâm lý đến con mà chỉ hành vi theo sự ích kỷ của mình “, cô nói .
Diệp Lâm Anh khóc, cầu cứu khi bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con.

Diệp Lâm Anh khóc, cầu cứu khi bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con.

Diệp Lâm Anh hoảng loạn khi bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con

Diệp Lâm Anh bồn chồn khi bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con
Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn đầu xe .
Trao đổi với Ngôi Sao tối 24/11, đại diện thay mặt của Diệp Lâm Anh cho biết sau hơn một giờ cố thủ trong ôtô, diễn viên phải gọi công an tới xử lý vấn đề. Tuy nhiên, khi công an phường 22, Q. Quận Bình Thạnh tới, chỉ Diệp Lâm Anh tới viết tường trình còn Nghiêm Đức rời đi, không trình diện cơ quan chức năng. ” Việc giành quyền nuôi con vẫn đang chờ TANDTC phân xử nhưng Nghiêm Đức bỗng Open giành con và gây rối trật tự nơi công cộng. Hiện, Diệp Lâm Anh đã về nhà với hai con nhưng vấn đề khiến cô ấy vô cùng hoảng sợ, bức xúc “, phía Diệp Lâm Anh nói .Trước đó, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức hai lần nhận lệnh triệu tập, nhu yếu tới xử lý tranh chấp ly hôn từ tòa án nhân dân nhưng họ làm đơn xin hoãn thời hạn ra tòa vì sức khỏe thể chất không bảo vệ. Diễn viên và chồng cũ trải qua ba lần hòa giải nhưng không đạt thỏa thuận hợp tác về việc phân loại gia tài, giành quyền nuôi con. ” Anh Đức muốn nuôi con gái lớn, còn tôi muốn được nuôi hai con. Các bé còn quá nhỏ, việc chia cắt con sau khi cha mẹ ly hôn là hành vi không mang tính nhân đạo. Tôi không nhu yếu người cha phải cấp dưỡng, nhưng chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm tương hỗ từ anh với mục tiêu góp thêm phần nuôi hai con được tốt hơn. Về gia tài chung, chúng tôi có tên thương hiệu trà sữa và một số ít nên cứ để pháp lý phân xử “, cô nói .

Đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết ngày 2/12, Tòa sẽ đưa vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng cô ra xét xử sơ thẩm. Cô đang chuẩn bị tâm lý tốt nhất để đấu tranh, giúp hai con không bị chia cắt. Diễn viên nói nếu kết quả phiên xử sơ thẩm không như mong muốn, cô sẽ tiếp tục làm đơn kháng cáo.

Diệp Lâm Anh bên Nghiêm Đức trong một sự kiện hồi cuối năm 2019.
Diệp Lâm Anh bên Nghiêm Đức trong một sự kiện hồi cuối năm 2019 .
Diệp Lâm Anh kết hôn với thiếu gia Nghiêm Đức năm 2018. Sau một năm chung sống niềm hạnh phúc, từ cuối năm 2019, hôn nhân gia đình của diễn viên khởi đầu có tín hiệu rạn nứt. Đôi vợ chồng trải qua hai năm lục đục. Diệp Lâm Anh từng cố gắng nỗ lực hàn gắn vì con nhưng không thành. Hồi tháng 1/2022, cô nói chồng cũ có người mới, cả hai cùng nhận thấy hôn nhân gia đình của họ không hề cứu vãn nên quyết định hành động ” đường ai nấy đi “. Cô đệ đơn ly hôn ra tòa nhưng không được thụ lý. Gần đây, khi tòa thụ lý đơn ly hôn của Nghiêm Đức, cả hai được triệu tập tới Tòa án Nhân dân Q. 1, TP Hồ Chí Minh xử lý .
Thời gian qua, họ không gặp mặt, ít khi trò chuyện, chỉ gửi tin nhắn hỏi quan điểm của nhau về việc học tập của hai con : Boorin ( bốn tuổi ) và B.Boy ( ba tuổi ). Diễn viên sống cùng mẹ đẻ và hai con tại một căn nhà ở cô thuê ở Q. Quận Bình Thạnh. Cô tập trung chuyên sâu điều hành kinh doanh những tên thương hiệu về trà sữa, thời trang và quán bar. Ca sĩ cho biết dành nhiều thời hạn thân mật, đưa hai con đi chơi và đều đặn về thăm ông bà, họ hàng bên nội. Cô nói mình buồn vì không hề cho những con một tổ ấm đủ đầy nhưng cô luôn nỗ lực trở thành người mẹ tốt, yêu thương vô điều kiện kèm theo và làm chỗ dựa đáng tin cậy cho hai con .
Người đẹp sinh năm 1989 tại TP.HN. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành giải quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động giải trí showbiz, hầu hết kinh doanh thương mại shop trà sữa, thời trang .
Trà đá cùng sao: PV Diệp Lâm Anh

Trà đá cùng sao: PV Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh : ‘ Tôi đang đấu tranh để hai con không bị chia cắt ‘. Video : Thiên Anh – Đình Tùng

Thiên Anh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận