Chồng 1999 vợ 2000 có hợp không? Xem ngũ hành xung khắc

Chồng 1999 vợ 2000 có hợp không? Theo quan niệm từ xa xưa, những cặp đôi trai gái có thành đôi vợ chồng sẽ được quyết định bởi duyên số. Vậy cuộc sống kết hôn nhận của chồng 1999 và vợ 2000 có hạnh phúc, viên mãn hay không? Cả hai vợ chồng có khắc tuổi nhau không? Bài viết sau sẽ cung cấp những điều luận giải chi tiết, hãy cùng topdoanhnghiepvn theo dõi ngay nhé!

1. Tổng quan chồng Kỷ Mão 1999 và vợ Canh Thìn 2000

Theo 12 con Giáp, những người sinh năm 1999 cầm tinh con mèo (hay theo Can Chi gọi là năm Kỷ Mão). Đối với những người sinh năm 2000 cầm tinh con rồng (Can Chi gọi là năm Canh Thìn). Trước khi tìm hiểu vợ 2000 chồng 1999 có hợp không, bạn có thể tham khảo mệnh của cả hai vợ chồng trong bảng dưới đây:

Thông tin Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh 1999 2000
Tuổi âm Kỷ Mão Canh Thìn
Mệnh Thổ Kim
Nạp âm Thành Đầu Thổ (Đất đắp thành) Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
Cung mệnh Khảm Càn
Niên mệnh năm sinh Thủy Kim
chồng 1999 vợ 2000 có hợp không
Tổng quan chồng Kỷ Mão 1999 và vợ Canh Thìn 2000

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt giúp bé thông minh, lanh lợi

2. Chồng 1999 vợ 2000 có hợp không? Luận giải chi tiết

Chồng 1999 vợ 2000 có hợp nhau không? Để cho cuộc sống hôn nhân trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn, các bạn có thể tham khảo thêm nội dung đã được luận giải chi tiết trong bảng dưới đây:

Mệnh chồng là Dương Thổ (Thành đầu Thổ) và Mệnh vợ là Dương Kim (Bạch lạp Kim).

Ứng chiếu với ngũ hành tương sinh tương khắc thì sẽ có Thổ Tương Sinh với Kim.

2
Thiên can chồng là Kỷ và Thiên can vợ là Canh.

Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì có Kỷ Bình Hòa Canh. Do đó, Thiên Can của cả 2 vợ chồng là Bình Hòa với nhau.

1
Địa chi chồng là Mão và Địa chi vợ là Thìn.

Luận theo 12 con giáp thì đó là Mão Lục Hại Thìn. Do đó, Địa Chi của cả 2 vợ chồng là Lục Hại.

0
Cung phi của chồng là Khảm và Cung phi của vợ là Càn.

Theo như cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì có Khảm và Càn thuộc Lục Sát.

0
Thiên mệnh năm sinh chồng là Thủy và Thiên mệnh năm sinh vợ là Kim

Ứng chiếu với ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy Tương Sinh với Kim.

2
  • Mệnh chồng 1999 và vợ 2000 là Âm Thổ và Dương Kim (Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh): Khi nhắc đến ngũ hành tương khắc là sự xung khắc giữa các hành với nhau. Điều này được biểu hiện qua rất nhiều vấn đề trong đời sống cũng như phong thủy. Khi mệnh Thổ và Kim gặp nhau, thì hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn có thể cản trở sự phát triển của cả hai.
  • Can chi chồng Kỷ Mão vợ Canh Thìn (Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa): Thiên can  Kỷ – Canh kết hợp với nhau được xem là một cặp bình hòa, nghĩa là không tốt cũng không xấu. Do đó, hai vợ chồng mang thiên can Kỷ và Canh không xung cũng không hợp. Tất cả đều ở mức trung bình, hòa hợp và có thể chấp nhận được.

  • Thập nhị địa chi vợ 2000 là Thìn và chồng 1999 là Mão (Tổng điểm – 0/2 – Lục hại): Mão và Thìn là Lục Hại nên dự báo được rằng cuộc sống không mấy thuận lợi, gặp nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống hôn nhân cũng như việc làm ăn.

>>>> XEM CHI TIẾT: Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt? Luận giải chi tiết tử vi

chồng 1999 vợ 2000 có hợp không
Trường hợp Mão và Thìn là Lục Hại nên dự báo được rằng cuộc sống không mấy thuận lợi, gặp nhiều thử thách, khó khăn
  • Cung phi bát tự vợ Canh Thìn chồng Kỷ Mão là Càn và Khàm (Tổng điểm – 0/2 – Lục sát): Lục sát là một trong những hướng, sao trong phong thuỷ Bát trạch và được tạo ra do sự kết hợp không hoà hợp giữa quái mệnh và phương vị. Do đó, nếu phạm Lục sát thì gia chủ thường có hạn về sông nước, không thuận hoà và có sát khí trong nhà. Điều này kìm hãm sự phát triển của đường công danh và gia đạo.

  • Ngũ hành cung phi chồng 1999 vợ 2000 là Thủy và Kim (Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh): Giữa các hành cũng có sự tương tác theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó chính là tương sinh và tương khắc. Mà Thủy và Kim là hai hành tương sinh. Chính vì vậy khi gặp nhau, giữa cả hai sẽ hình thành mối quan hệ cộng hưởng, mệnh này sẽ bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Đây là một số điểm khá là tốt, con số này thể hiện rằng tuổi của cả hai vợ chồng bạn khá là hợp nhau.

>>>> CLICK NGAY: Tuổi Mậu Tý 2008 sinh tháng nào tốt trong sự nghiệp, tình duyên

vợ 2000 chồng 1999 có hợp không
Tuổi của cả hai vợ chồng quý sinh năm 1999 và 2000 khá là hợp nhau

Tuy nhiên, mối quan hệ này vẫn đang còn những bất đồng, xung khắc với nhau nhưng sự bất đồng này không quá lớn. Mặc dù cuộc sống đôi lúc có khắc khẩu, bất hòa và kinh tế không được dồi dào. Nhưng nếu biết cách hóa giải thì cuộc sống sẽ trở nên hạnh phúc, kinh tế đầy đủ. Đặc biệt, giữa hai vợ chồng phải có sự tin tưởng lẫn nhau để gìn giữ hạnh phúc.

Thông qua bài viết này, hy vọng chồng 1999 vợ 2000 có hợp không sẽ không còn là vấn đề khó với bạn. Điều này giúp cho hai vợ chồng có thể kiểm soát được điều không may mắn, những khó khăn trở ngại, tìm cách hóa giải xung khắc. Để giúp cho cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc, viên mãn, cũng như sự nghiệp sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn. Nếu như bạn có thắc mắc nào về vấn đề này hay vấn đề tương tự, hãy theo dõi hoặc liên hệ ngay với topdoanhnghiepvn nhé!

>>>> KHÁM PHÁ CHI TIẾT:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY