Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly hợp không| Suôn sẻ hay lận đận

Bởi BTVSEODO
32 Lượt xem

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly là chuyện suôn sẻ hay lận đận? Việc lấy vợ, lấy chồng rất quan trọng và là chuyện hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì thế nhiều người cũng nên cân nhắc cẩn trọng trước khi chọn người bạn đời cho mình. Hôm nay, hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không? Câu trả lời là không. Nam cung Cấn nữ cung Ly có nhiều điểm tương đồng. Tuy có khá nhiều tình cảm với nhau lúc yêu nhưng càng về lâu dài lại nảy sinh ra nhiều vấn đề. Khi kết hôn thì đây được xem là những cặp đôi có tính rủi ro cao, xấu về Họa Hại. Vì vậy cần nên hết sức cẩn trọng khi suy nghĩ và quyết định đến với nhau xây dựng hôn nhân lâu dài.

chồng cung cấn lấy vợ cung ly

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly được xem là xấu về Họa Hại

>>>> XEM CHI TIẾT: Tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh tháng nào tốt để bình an, may mắn?

2. Nam cung Cấn lấy vợ cung khác hợp hay không?

Ngoài những giải đáp về chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có hợp không thì còn có những thắc mắc chồng cung Cấn lấy vợ cung khác có hợp hay không. Dưới đây là những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo.

2.1 Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn

Theo những chuyên gia chuyên về xem bói tình duyên thì chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn khá tốt về sinh Khí. Cặp đôi này sẽ có duyên loan phụng, phúc khí đầy đủ và tương lai cũng vô cùng xán lạn. Hai vợ chồng sẽ luôn giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Vợ sở hữu tướng vượng phu ích tử nên đường quan lộc rộng, giúp sự nghiệp của chồng luôn may mắn, lên như diều gặp gió.

Ngoài ra, theo lịch âm dương thì đường con cái sau này của hai vợ chồng khá thuận lợi. Trai gái đầy đủ đều là những người có tài năng, thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, hậu vận của cả hai vợ chồng đều được nhờ hưởng phúc của con cháu.

chồng cung cấn lấy vợ cung ly

Chồng cung Cấn vợ cung Khôn sẽ rất tốt về sinh khí, tương lai vô cùng xán lạn

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt? Luận giải chi tiết tử vi

2.2 Chồng cung Cấn, vợ cung Khảm

So với cặp đôi chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn khá tốt đẹp thì nam cung Cấn lấy nữ cung Khảm sẽ có cuộc hôn nhân không mấy được tốt đẹp. Đường tình duyên của hai người dễ phải chịu cảnh đứt gánh giữa đường. Đời sống hôn nhân sau này cũng khá ảm đạm, càng ở với nhau lâu dài thì sẽ càng phát sinh nhiều vấn đề dẫn đến mâu thuẫn. Tương lai khó có thể lâu bền. Đây được xem là mối quan hệ xấu về Ngũ Quỷ.

chồng cung cấn lấy vợ cung ly có tốt không

Chồng Cấn vợ Khảm xấu về Ngũ Quỷ, có nhiều mâu thuẫn

>>>> CLICK NGAY: Tuổi Mậu Tý 2008 sinh tháng nào tốt trong sự nghiệp, tình duyên

2.3 Chồng cung Cấn lấy vợ cung Đoài

Trái ngược với cặp đôi chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly, cặp đôi chồng cung Cấn vợ cung Đoài là cặp đôi có mối lương duyên như đến từ kiếp trước. Nếu may mắn đến được với nhau thì con đường tình duyên, hôn nhân của họ rất tốt đẹp, không kém gì so với cặp đôi chồng cung Cấn vợ cung Khôn. Tiền tài dồi dào, hưng vượng, hai người sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn và có được tương lai lâu bền. Con cháu cũng nhờ vậy mà hưởng phúc từ cha mẹ, được nuôi dạy lớn lên đàng hoàng.

chồng cung cấn lấy vợ cung ly

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Đoài rất tốt về Phúc Đức

2.4 Chồng cung Cấn cưới vợ cung Chấn

Đây là cuộc hôn nhân xấu về Lục Sát. Tiền vận của cặp vợ chồng Cấn – Chấn sẽ phải gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Tài lộc của hai vợ chồng cũng ảm đạm, chính vì vậy thường hay xảy ra tranh chấp cãi vã về những vấn đề liên quan đến tiền nong. Hai vợ chồng tâm tính thất thường, hay xảy ra tranh cãi với nhau vì những điều vụn vặt trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình cũng khó bền về lâu dài.

chồng cung cấn lấy vợ cung ly

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Chấn sẽ có tiền vận khó khăn và nhiều trắc trở

2.5 Chồng cung Cấn có hợp vợ cung Càn

Cặp đôi này tốt về Thiên Y, có phần vất vả,  khó khăn về tiền vận nhưng tình cảm lại rất bền chặt, không có phút giây nào muốn chia lìa. Tới trung vận thì sự nghiệp của cả hai sẽ có sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Đến hậu vận của cặp đôi này cực kỳ tốt, tài sản dư giả dồi dào, con cháu được hưởng phúc từ ông bà nên rất ngoan ngoãn, tự thân chăm chỉ lập nghiệp.

chồng cung cấn lấy vợ cung ly có hợp không

Nam cung Cấn nữ cung càn sẽ khá tốt về Thiên Y

2.6 Chồng cung Cấn lấy vợ cung Tốn

Mối quan hệ này xấu về Tuyệt Mệnh. Cặp đôi nam cung Cấn nữ cung Tốn nếu ở bên nhau sẽ khó lòng tránh được tai họa về tang tóc, thương tổn. Nhiều chuyện xui xẻo sẽ có thể xảy ra, nên cần đề phòng, cẩn trọng trước những điều bất trắc có thể xảy bất cứ khi nào.

chồng cung cấn lấy vợ cung ly

Chồng cung Cấn lấy vợ cung tốn sẽ gặp phải tai họa về tang tóc, thương tổn

2.7 Chồng cung Cấn và vợ cung Cấn

Chồng cung Cấn và vợ cung Cấn tốt về Phục Vị. Cả hai vợ chồng sẽ có số mệnh an nhàn, phu thê thuận hòa nhất trong số những cặp đôi ở trên. Hai người sẽ chung sống lâu bền, hạnh phúc hòa thuận với nhau, tài lộc dồi dào không phải lo lắng về kinh tế. Đường tình duyên vượng, tuy nhiên sẽ có thể vướng vào kiếp đào hoa.

chồng cung cấn lấy vợ cung ly

Chồng cung Cấn vợ cung Cấn có số mệnh an nhàn, phu thê hòa thuận

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết cho thắc mắc chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có hợp không. Chuyện kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời, vì thế các bạn cần xem xét tử vi cẩn thận. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có câu trả lời cho mình. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để được cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận