Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Cấn ra sao? Luận giải chi tiết

Bởi BTVSEODO
95 Lượt xem

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp mệnh hay không? Điều gì sẽ xảy ra khi hai cung này thành đôi? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi tướng số phu thê từ xưa tới nay là một chủ để được rất nhiều người quan tâm. Vậy thì trong bài viết ngay sau đây, topdoanhnghiepvn sẽ giúp bạn có câu giải đáp rằng liệu cung Khảm thì sẽ hợp với các cung khác như thế nào nhé!

1. Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn hợp không? 

Theo quan niệm phong thủy thì chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn sẽ xấu về Ngũ Quỷ. Cung khảm lấy vợ cung cấn thì sẽ có điềm tài lộc tiêu tán, nếu không biết cách giữ của thì tài lộc sẽ tiêu tán, có thể dẫn đến phá sản, trắng tay. Tuy nhiên, hai vợ chồng có thể chọn thử tạo bình tài lộc để giúp hút tiền bạc của cải vào nhà. Nếu có con cái thì cần nuôi dạy theo khuôn khổ và chu đáo. Nếu không sẽ rất dễ xa vào con đường sai trái.

chồng cung khảm lấy vợ cung cấn

Theo quan niệm phong thủy thì chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn sẽ xấu về Ngũ Quỷ

Nếu chẳng may bạn phạm phải cung Ngũ quỷ thì hãy cố gắng sinh con thuộc cung Sinh Khí để hóa giải rắc rối. Bởi người con sẽ có thể mang lại điều tốt lành cho gia đình. Từ sức khỏe cho tới việc gắn kết mối quan hệ của hai vợ chồng. Đây cũng  là cách tốt nhất để giúp hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân giữa hai cung bất hợp.

>>>> XEM THÊM: Nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào giúp sung túc, may mắn

2. Luận chi tiết chồng cung Khảm lấy vợ cung khác thế nào? 

Trong phần trên thì topdoanhnghiepvn đã trả lời cho bạn đọc câu hỏi chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp không? Tuy nhiên, nếu chồng cung Khảm muốn lấy vợ ở các cung khác thì sao? Để có thể tìm hiểu kỹ hơn thì hãy tham khảo các thông tin sau đây.

2.1 Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn hợp không? 

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn thì sẽ thuộc cung Sinh Khí. Đôi vợ chồng này sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, gia đình cũng từ đó mà trở nên hòa thuận. Bên cạnh đó, con cái thảo hiền, giỏi giang, thành tài. Về cung mệnh thì hai vợ chồng tương trợ lẫn nhau nên nhân duyên cũng sẽ bền vững. Cuộc sống của gia đình này cũng khá ổn định và có thể vượt qua mọi khó khăn.

chồng cung khảm lấy vợ cung cấn

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn thì sẽ thuộc cung Sinh Khí

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn tốt hay xấu? Cách hoá giải

2.2 Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khảm thế nào? 

Nếu cả vợ và chồng đều cùng thuộc cung Khảm thì tức thuộc mệnh Phục Vị. Cuộc sống vợ chồng của hai người mệnh Khảm nhìn chung thì sẽ không có gì nổi bật. Tuy nhiên lại khá tốt về mặt êm đềm hạnh phúc. Gia đình của cặp đôi này cũng khá yên ấm, hòa thuận. Theo tướng số thì sẽ không có gì trắc trở với cặp đôi này.

cung khảm lấy vợ cung cấn

Cả vợ và chồng đều cùng thuộc cung Khảm thì tức thuộc mệnh Phục Vị

2.3 Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không? 

Nếu người chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn sẽ khá xấu về Ngũ Quỷ. Vợ chồng gặp khá nhiều chuyện rắc rối. Thêm vào đó thì tài lộc tiêu tán, tiền bạc cũng từ đó mà mất dần. Chính vì vậy nếu gia đình này phải hết sức cẩn trọng trong việc giữ gìn nhà cửa, của cải và nuôi dạy con cái.

chồng cung khảm lấy vợ cung cấn

Nếu người chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn sẽ khá xấu về Ngũ Quỷ

>>>> TIN LIÊN QUAN: Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn ly tán hay hạnh phúc suôn sẻ

2.4 Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn được không?

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn sẽ có mệnh thuộc Lục Sát. Đây là mệnh cực kỳ xấu. Đời sống hôn nhân sẽ thường xảy ra xích mích hoặc không được hòa thuận. Cùng với đó là cãi vã thường xuyên. Mỗi người đều không thông cảm cho đối phương nên cặp đôi này sẽ không ổn định và rất dễ đứt gãy trong tình cảm.

chồng cung khảm lấy vợ cung cấn

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn sẽ có mệnh thuộc Lục Sát

2.5 Chồng cung Khảm lấy vợ cung Đoài hợp không?

Chồng cung Khảm lấy vợ là người thuộc cung Đoài cũng không nên. Bởi cặp đôi này mà kết hôn thì sẽ tạo thành cung Họa Hại. Hai người vợ chồng rất có thể gặp nhiều tai ương, biến cố. Cũng chính vì vậy mà gia đình không có được hạnh phúc êm ấm. Thời gian dài sẽ càng gặp nhiều sầu khổ.

chồng cung khảm lấy vợ cung cấn có hợp không

Chồng cung Khảm lấy vợ là người thuộc cung Đoài cũng không nên

2.6 Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khôn ra sao?

Theo tướng số, phong thủy thì chồng cung Khảm với vợ cung Khôn thì khi lấy nhau về sẽ tuyệt mệnh và dễ gặp tai ương. Gia đình cũng vì vậy mà có nhiều chuyện lo lắng và nhiều phiền phức tai bay vạ gió khôn lường. Tiền tài của gia đình cũng dễ tiêu tan và có thể dẫn đến phá sản.

chồng cung khảm lấy vợ cung cấn

Theo tướng số, phong thủy thì chồng cung Khảm với vợ cung Khôn thì khi lấy nhau về sẽ tuyệt mệnh

2.7 Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly có viên mãn? 

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly là sự kết hợp hoàn hảo. Nếu hai người này nên đôi thì sẽ thuộc cung Phúc Đức. Cuộc sống gia đình giàu sang, phú quý, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Ngoài ra thì gia đình cũng hạnh phúc, hòa thuận và con cái ngoan ngoãn.

chồng cung khảm lấy vợ cung cấn

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly là sự kết hợp hoàn hảo

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có tốt hay không? Đồng thời topdoanhnghiepvn cũng phân tích cho bạn đọc những thông tin về cung Khảm thì sẽ hợp mệnh với cung nào. Mong rằng bạn đọc sẽ tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bổ ích và tìm được chân ái của cuộc đời mình.

>>>> TÌM HIỂU NGAY:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận