Phụ nữ 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà 40 mê 2 thứ ĐẲNG CẤP hơn

Bởi seodocontent
44 Lượt xem
Không phải tình yêu cũng chẳng phải đàn ông, đàn bà 40 tuổi mê hai điều này. Tuy có hơi thực dụng nhưng đổi lại sự bình yên và niềm hạnh phúc đến cuối đời .

Những người đàn bà 40 tuổi không mê mẩn chạy theo đàn ông như phụ nữ 30, cũng chẳng say đắm vì tình đến chết đi sống lại như những cô nàng đôi mươi. Họ chỉ mải mê chạy theo 2 thứ giá trị này.

dan ba 40 tuoi 1Đàn bà 40 tuổi chỉ mê tiền và sự tự do – Ảnh minh họa: Internet

Tiền                

Những cô gái đôi mươi hoàn toàn có thể say tình đến mức chẳng màng đến bản thân. Còn phụ nữ 30 lại say đắm bên người đàn ông mà mình gọi là chồng. Chung quy đời sống phụ nữ đến khoảng chừng ba mươi thường xoay quanh đàn ông. Họ nghĩ chồng con, hôn nhân gia đình là nghĩa vụ và trách nhiệm, là nguồn sống duy nhất của mình. Không có những điều đó, bản thân không thể nào có được niềm hạnh phúc .dan ba 40 tuoi 2Phụ nữ 40 mê tiền hơn mê chồng – Ảnh minh họa: InternetNhưng đến khi 40 tuổi, bạn sẽ nhận ra một điều thiếu tiền mới chết, thiếu đàn ông không khi nào chết. Thiếu tiền sinh ra nhiều xích míc, xích mích trong hôn nhân gia đình. Thiếu tiền khiến bạn bị coi thường trong mắt của người bạn đời tri kỷ .
Vì vậy phụ nữ 40 tuổi chỉ thích và mê tiền, chứ không chạy theo lấy lòng đàn ông. Họ biết tiền mới mang lại niềm hạnh phúc cho mình. Tuy có hơi khó khăn vất vả nhưng sau tổng thể tiền sẽ giúp bản thân xinh đẹp, niềm hạnh phúc hơn .dan ba 40 tuoi 3Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi có tiền trong tay – Ảnh minh họa: InternetTrên thực tiễn, việc mê tiền không có gì đáng xấu hổ hay gọi là thực dụng. Khi ở độ tuổi này rồi bạn sẽ hiểu tình yêu, sự ngọt ngào đều có hạn sử dụng, kể cả lòng dạ đàn ông .

Tự do             

Ở độ tuổi đôi mươi, bạn luôn tìm kiếm chàng soái ca ngọt ngào như trong ngôn tình. Còn khi ở độ tuổi 30, bạn lại mải miết kiếm tìm một người đàn ông bản lĩnh, thành đạt để lấy làm chồng. Ở độ tuổi này, bạn xem hôn nhân gia đình là tổng thể. Bạn muốn ở bên cạnh người một nửa yêu thương của mình mãi mãi không rời .dan ba 40 tuoi 4Phụ nữ bình yên khi có sự tự do – Ảnh minh họa: InternetNhưng khi ở độ tuổi 40, bạn sẽ nhận ra không có gì quý hơn sự tự do của bản thân. Nếm trải đủ cay đắng trong hôn nhân gia đình, bạn chỉ muốn sống vì mình và khát khao có được sự tự do trong tâm hồn .

Khi giận chồng, phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không được làm những chuyện thiệt thân này

Khi giận chồng, phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không được làm những chuyện thiệt thân này

Có giận chồng đến mấy, phụ nữ khôn ngoan cũng đừng làm những chuyện gây thiệt thòi cho bản thân trong khi đàn ông cứ dửng dưng không nhận ra được lỗi lầm của mình.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-20-me-tinh-dan-ba-30-me-chong-con-dan-ba-40-me-2-thu-dang-cap-hon-355254.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận