Cung Diên Niên Là Gì? Ý Nghĩa Trong Phong Thủy Update 2023

Diên niên là gì cũng như những vấn đề liên quan đến diên niên bạn cần biết để có những hướng đi đúng đắn nhất. Dưới đây là nội dung bài viết được đội ngũ sàn Keen Land viết nhằm mục đích tìm hiểu, giải thích những khái niệm cũng như hướng dẫn một số hiểu biết nhằm giúp bạn có hướng đi đúng đắn!

KHÁI NIỆM VỀ CUNG DIÊN NIÊN

Có rất nhiều người đang thắc mắc cung diên niên là gì. Cung Diên niên hay còn gọi là Phước Đức, thuộc sao Vũ Khúc là một sao tốt trong phong thủy. Chủ đề về củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây được xem là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao cũng như tốt trong các mối quan hệ khác. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, giảm bớt kẻ địch, sát khí riêng với nữ giới có bạn đời tốt, tính dịu hiền được sự yêu thương của tất cả mọi người. Đây là sự giải đáp xem cung diên niên là cung gì.

Cung Diên Niên

Cung Diên niên hay còn gọi là Phước Đức

Xem thêm: La kinh trong phong thủy

Ý NGHĨA CUNG DIÊN NIÊN TRONG PHONG THỦY VÀ HÔN NHÂN

Hướng Diên Niên nhìn nhận cát hung nhà ở trong tử vi & phong thủy ?

Vậy thì cung diên niên thuộc tuổi gì? Định nghĩa Diên Niên thuộc mệnh Kim, mà theo quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Hỏa khắc Kim thì nhà được xây theo hướng nhà này của gia chủ, gia chủ có thể kết hợp thêm các vật phẩm phong thủy mệnh Kim hoặc mệnh Thủy để mang lại vượng khí tốt.

Đánh giá thực trạng cát hung của căn nhà và xu thế việc phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng nhà ở thì ý nghĩa Diên Niên trong tử vi & phong thủy là gì ?Theo Phong thủy Bát trạch mỗi một tuổi và giới tính có một cung mệnh, quái mệnh hay cung phi khác nhau. Các quái mệnh này chính là 1 trong bát quái. Có nghĩa là được xác lập bằng cách cộng những số của năm sinh lại, tạo ra số sau cuối có một chữ số, từ đó xác lập được cung mệnh hay quái mệnh. Dưới đây là bảng giúp bạn giám sát tuổi nào thuộc cung diên niên, cung diên niên năm nào .

Số thành của năm sinh Nam Nữ
Số 01 Khảm Cấn
Số 02 Ly Càn
Số 03 Cấn Đoài
Số 04 Đoài Cấn
Số 05 Càn Ly
Số 06 Khôn Khảm
Số 07 Tốn Khôn
Số 08 Chấn Chấn
Số 09 Khôn Tốn

Căn cứ vào chiêu thức này giúp bạn biết được cung diên niên là năm nào. Ví dụ một người nam sinh năm 1972 thì sẽ có quái mệnh như sau ( 1 + 9 + 7 + 2 = 19. 1 + 9 = 10. 1 + 0 = 1 ). Như vậy, nam mệnh sinh năm 1972 sẽ có quái mệnh là Khảm

Cung Diên Niên

Diên Niên đánh giá cát hung trong phong thủy

Từ việc xác lập được quái mệnh, sự phối hợp giữa quái mệnh và những vị trí khoảng trống sẽ tạo nên sự tốt xấu, cát hung khác nhau. Phúc đức ( Diên Niên ) là một trạng thái tốt, và cách xác lập Phúc đức ( Hướng Diên Niên là gì ) như sau. Sinh con thuộc cung diên niên là năm nào hay vợ chồng thuộc cung diên niên cần được quan tâm .

  • Quái mệnh Càn gặp hướng Tây Nam
  • Quái mệnh Khôn gặp hướng Tây Bắc
  • Quái mệnh Đoài gặp hướng Đông Bắc
  • Quái mệnh Cấn gặp hướng Tây
  • Quái mệnh Ly gặp hướng Bắc
  • Quái mệnh Khảm gặp hướng Nam
  • Quái mệnh Tốn gặp hướng Đông
  • Quái mệnh Chấn gặp hướng Đông Nam

Những trường hợp kể trên chính là gặp sao Phúc đức ( Diên Niên ), cung Diên Niên hay trạng thái Phúc đức trong Phong thủy. Ví dụ như sau : Nam mệnh sinh năm 1987 sẽ có quái mệnh là Tốn, nếu nhà anh này quay về hướng Đông chính là gặp Diên Niên ( Phúc Đức ) .

Ý nghĩa Diên Niên trong hôn nhân gia đình là gì ?

Từ việc xác lập diên niên có nghĩa là gì thì tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá ý nghĩa của diên niên trong hôn nhân gia đình. Vấn đề nhìn nhận cát hung trong nhà đạo và xu thế chọn tuổi hợp hôn nhân gia đình vậy Diên Niên trong tử vi ảnh hưởng gì đến hôn nhân gia đình .

Cung Diên Niên

Cung Diên Niên trong hôn nhân

Nếu như quái mệnh của nam mệnh và quái mệnh của nữ mệnh tạo thành trạng thái Diên Niên, hay gặp sao Phúc đức ( Diên Niên ), cung Diên Niên thì người đó sẽ có đời sống nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc tới đầu bạc răng long, làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang .

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết về: Hướng sinh khí là gì?

Và bài viết: Hướng phục vị là gì? 

Qua bài viết trên đây đến từ chuyên viên KeenLand, không biết bạn còn yếu tố nào chưa được giải đáp đơn cử ? Nếu vậy hay comment phía dưới chúng tôi sẽ vấn đáp giúp bạn !

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

( Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat )

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5′

Please leave this field empty .

5/5 – (1 bình chọn)

Quỳnh Nga Biên Tập Viên Keen Land

“Xin chào, tôi là Quỳnh Nga, hiện đang là biên tập viên của Keenland.com.vn. Là một người đam mê công nghệ và , với kinh nghiệm 5 năm nghiên cứu thông tin và làm việc tại thị trường Việt Nam. Quỳnh Nga hy vọng rằng những phân tích, tư vấn của tôi sẽ giúp những quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm an cư và đầu tư tốt nhất.”

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY