Sao La Hầu năm 2023 chiếu mệnh nào? Cách cúng giải sao La Hầu

Sao La Hầu năm 2023 chiếu mệnh nào? Cách cúng giải sao La Hầu 2023

Sao La Hầu được xem là một sao xấu mang lại xui xẻo cho người bị chiếu mạng. Vậy năm 2023 sao La Hầu chiếu mệnh nào và cách hóa giải ra sao? Cùng tìm hiểu nhé.

Sao La Hầu là 1 trong 9 sao chiếu mệnh con người. Những câu hỏi được ra như : Sao La Hầu tốt hay xấu ? Hợp và kỵ với màu gì ? Người bị sao La Hầu chiếu phải làm thế nào hóa giải ? … Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây, mời những bạn cùng theo dõi .

1 Sao La Hầu là sao gì?

Sao La Hầu được biết với tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh, là một trong 9 Cửu Diệu của một niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Theo quan niệm xưa, đây chính là một vì sao mang đến những vận hạn không may cho cả nam và nữ.

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh

Theo tử vi, sao La Hầu là một sao chiếu mệnh xấu. Người gặp sao này phải cẩn thận cả về công việc và sức khỏe, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công việc, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng.

Tuy nhiên, Sao La Hầu cũng không hoàn toàn mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ đang có thai gặp nhiều điều may, sinh hạ bình an, làm ăn phát đạt thuận lợi.

2 Sao La Hầu năm 2023 chiếu mệnh gì?

Theo tử vi, sao La hầu chiếu mạng cả nam và nữ được xác lập dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Do đó, sao La Hầu sẽ chiếu mạng vào những năm tuổi sau :

  • Nam mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • Nữ mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Bảng tính tuổi theo âm lịch

Sắp tới là năm Nhâm Dần 2023, những người sinh năm sau đây sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng :

  • Nam mạng: 1977 (Đinh Tỵ), 1968 (Mậu Thân), 2004 (Giáp Thân), 1959 (Kỷ Hợi), 1995 (Ất Hợi), 1950 (Canh Dần), 1986 (Bính Dần), 2013 (Quý Tỵ).
  • Nữ mạng: 2008 (Mậu Tý), 1963 (Quý Mão), 1999 (Kỷ Mão), 1954 (Giáp Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 1981 (Tân Dậu), 1972 (Nhâm Tý).

3 Sao La Hầu hợp gì, kỵ gì?

La Hầu thuộc hành Kim nên theo ngũ hành thì nó tương sinh với mệnh Thổ, bình hòa với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc, sinh xuất với mệnh Thủy. Muốn hóa giải được sao này thì cần phải dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để ức chế. Không nên dùng hành Thổ, Kim để giải hạn.

Sao La Hầu tương sinh với mệnh Thổ

Người gặp sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Người gặp sao La Hầu kỵ dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu và màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

4 Các hạn thường gặp ở sao La Hầu năm 2023

Gặp chuyện thị phi: Trong một năm sao La Hầu chiếu mạng gặp rất nhiều thị phi xung quanh, có nhiều điều tiếng không tốt ảnh hưởng tới thanh danh và thể diện.

Kiện tụng: Nam La Hầu chiếu mệnh gặp những chuyện liên quan chính quyền, kiện tụng, tranh chấp lớn.

Gặp nhiều chuyện phiền muộn: Những tuổi có sao La Hầu chiếu mệnh sẽ là năm đầy chuyện buồn, không may từ gia đạo đến công việc và tình cảm bất kể xa gần.

Vấn về sức khỏe: Gặp sao này chiếu mạng thì tình trạng sức khỏe trong năm sẽ đi xuống, không tốt đặc biệt là liên quan đến bệnh như tai mắt, máu huyết,…

Các hạn thường gặp năm 2022

5 Cách cúng giải sao La Hầu năm 2023

Cúng sao La Hầu vào ngày nào?

Cúng sao La Hầu vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng 1. Thời gian cúng giải hạn từ 21 giờ đến 23 giờ, khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để bắt đầu làm lễ giải sao.

Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch người đang bị sao La Hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện cáo,… vì đó là thời gian sao La Hầu tác họa mạnh nhất.

Ngày cúng đẹp nhất là mùng 8 tháng 1

Bài vị cúng sao La Hầu

Khi cúng sao La Hầu cần chuẩn bị 9 ngọn nến xếp theo hình bên dưới. Cùng bài vị màu vàng đề chữ: “Thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”.

Lễ cúng cũng cần lấy các đồ lễ có màu vàng như: Hương hoa, tiền vàng, phẩm oản. mũ vàng và 36 đồng tiền. Trong trường hợp đồ lễ không có màu vàng thì dùng giấy màu vàng gói lại, hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt lễ lên trên.

Cách xếp 9 ngọn nến đế cúng giải hạn

Văn khấn cúng sao la hầu

Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế .
Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế .
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân .
Tín chủ con ( chúng con ) là : ……………………..
Hôm nay là ngày …………. Tháng …………. Năm ………………. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) ……………. để làm lễ cúng sao hóa giải La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, nhà đạo bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật!

Trên đây là một số thông tin về sao La Hầu và cách để giải hạn của sao này. Bách hóa XANH hy vọng qua bài viết trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hay, bổ ích.

Nhâm nhi hạt, trái cây sấy các loại tại Bách hóa XANH vào dịp Tết này nhé:

Bách hóa XANH

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY