2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

Bởi seodocontent
36 Lượt xem

Chắc chắn, có nhiều câu hỏi thắc mắc khi người Kỷ tỵ có dự định kết hôn với người cùng tuổi Kỷ Tỵ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu những lưu ý 2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau vô cùng quan trọng để biết tương sinh hay tương khắc từ đó tìm phương án giải xung khắc vợ chồng. Cùng xem, những giải thích của phong thủy dưới đây để tìm câu trả lời cho câu hỏi cho việc 2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau nhé!

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau có hợp không

Kỷ Tỵ (nam mạng) có thể cho là người trí tuệ, ham học, tăng tiến trên con đường học vấn. Có sở trường về văn chương, triết học hơn là kỹ thuật, chuyên môn, dễ trở thành nhà nghiên cứu, triết gia, văn nhân… Bản tính điềm đạm, đồng thuận cha mẹ, quan tâm tới mọi người, mọi chuyện đều hòa hợp. Cũng vì vậy, cuộc sống ít gặp trắc trở và bản thân cũng thích cuộc sống nhàn nhã, không muốn bon chen trong vòng danh lợi.

Tích cách, trầm lặng và không chịu áp lực cao nhưng rất chân thật và đồng cảm kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống an nhàn cho đến suốt cuộc đời.

Kỷ Tỵ ( nữ mệnh ) là người mưu trí, ham học hỏi, có khiếu về văn chương hơn kỹ thuật. Tính tình có phần đặc biệt quan trọng, nội tâm thâm thúy nhưng hay bộc lộ trái ngược, dễ bị người khác hiểu nhầm. Đôi khi, trong lòng không vui vẫn tỏ ra thông thường, vui tươi, có lúc muốn được chăm sóc lại tỏ ra bất cần .
Ý chí can đảm và mạnh mẽ, kiên cường quan điểm của mình, khó tìm được tiếng nói chung với bè bạn nên trong việc làm, ít người hợp tác. Phụ nữ có năng lực chu toàn mọi việc ở nhiều nghành nhưng thiếu sự cầu tiến chỉ muốn an nhàn, bình thản, Sống về nội tâm nhiều hơn về vật chất, danh lợi. Sự nghiệp phải chịu lắm thăng trầm, con đường tiền tài không không thay đổi. Nếu có của hỗ trợ vốn thì cũng trắng tay, phải tự lực làm ra mới giữ được. Vào Trung Vận, tình duyên đẹp sự nghiệp cũng tiến triển cùng chiều .

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

Tình duyên 2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau

Dựa vào lá số tử vi, người xem sẽ thấy toàn cảnh tổng lực trong đời sống nếu hai tuổi nam Kỷ Tỵ lấy nữ Kỷ Tỵ thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, khó khăn vất vả. Để từ đó, tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh tương thích, cân đối hơn, đem lại đời sống mái ấm gia đình chan hòa, niềm hạnh phúc. Dưới đây là bảng tổng quan về 2 tuổi kỷ tỵ .

Yếu tố Tuổi nam Tuổi nữ
Năm sinh dương lịch 1989 1989
Mệnh Đại lâm Mộc Đại lâm Mộc
Cung Khôn Tốn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Xét trên yếu tố về mệnh .

2 tuổi kỷ tỵ 1989 có ngũ hành bình hòa, vợ chồng âm khí và dương khí ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp .

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

Xét trên yếu tố can chi .

  • Can chi nam có nghĩa là Kỷ .
  • Can chi nữ có nghĩa là Kỷ .

Cả hai người đều có cùng thiên can Kỷ, có hành can như nhau, bộc lộ cùng một ý chí .
Xét trên yếu tố thập nhị địa chi, hoàn toàn có thể thấy rằng :

  • Địa chi nam 1989 có nghĩa là Tỵ
  • Địa chi nữ 1989 nghĩa là Tỵ

Tuổi nam Kỷ Tỵ nữ tuổi Kỷ Tỵ có chi năm Tỵ và Tỵ tự chủ, bình hòa nhau ; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy đậm chất ngầu riêng không liên quan gì đến nhau với nhau, không tạo nên sự kiềm chế xung đột lẫn nhau. Trong đời sống, mái ấm gia đình hoàn toàn có thể dự báo đây là một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Cả hai cũng cần liên tục chú ý quan tâm đến nhau nhiều hơn .
Xét theo cung phi bát tự .

  • Cung phi nam nghĩa là Khôn .
  • Cung phi nữ nghĩa là Tốn .

Nam cung Khôn Thổ nữ cung Tốn Mộc gặp phải Ngũ quỷ là không tốt. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, không tốt hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đa phần đến sức khỏe thể chất, trong nhà những vấn đề không hay vô cớ xảy đến, người nhà phẫu thuật ung thư, tăm tiếng thị phi, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, việc làm làm ăn không được thuận tiện, thất bại liên tục, những điều không tốt hay xảy đến, khiến vợ chồng phiền phòng, tác động ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc lứa đôi .
Xét trên niên mệnh .

  • Niên mệnh nam 1989 là Thổ .
  • Niên mệnh nữ 1989 là Mộc .

Nam mệnh Thổ Nữ mệnh Mộc có nghĩa là Vợ chồng Thổ Mộc ý tranh cãi, trái mắt vô tình tương khác xung, công việc không tương thích, nửa đời nhân duyên gia tài không.

Người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Tỵ nghĩa là số người đàn ông phải có vợ lẽ, tuy nhiên mà người đàn ông tái hợp về với vợ lớn. Vợ tái hợp sinh đủ con trai và con gái, vợ chồng chung sống đến già, làm ăn phát đạt .

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

Về mặt tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng đến với nhau là cái duyên, dù hợp hay không hợp tuổi cũng là số trời đã sắp đặt, không thể thay đổi. Để thay đổi nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, tích đức giữ trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh. Đó là những lưu ý 2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau. Mong rằng, bạn sẽ tìm được một nửa hạnh phúc của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận