Mậu Dần 1998 – Điều gì đang chờ đợi bạn trong năm 2023?

Năm Nhâm Dần 2023 sẽ mang những giật mình gì đến cho những Mậu Dần 1998 đây ? Cùng PNJ tìm hiểu và khám phá nhé !

Tổng quan về năm 2023 của Mậu Dần 1998 

Người thuộc tuổi Mậu Dần có tính cách thực tế, ít mơ mộng. Trong công việc, họ luôn nhanh nhẹn, biết nắm bắt cơ hội và hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Trong chuyện tình cảm hay các mối quan hệ, những chú cọp luôn lắng nghe, biết làm chủ cảm xúc nên rất được yêu mến. Khi đã kết giao với ai, người thuộc tuổi này sẽ luôn ở bên, trở thành người bạn tri kỉ để có thể cùng nhau vượt qua khó khăn.

Năm 2023 của Mậu Dần 1998 nam

Trong năm 2023, những nam Mậu Dần 1998 được sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng. Để vượt quá trình này, những chàng Mậu Dần cần siêng năng và kiên trì với tiềm năng đặt ra, giữ thái độ sáng sủa trước những nguy hiểm .

Tài chính: Vấn đề tiền nong sẽ khiến các Mậu Dần đau đầu trong năm nay. Để giảm bớt gánh nặng, chàng nên học cách tiết kiệm cũng như tìm kiếm cách tăng nguồn thu nhập. Công việc có chút thay đổi không như ý muốn. Đây là lúc Mậu Dần thể hiện sự bản lĩnh bằng cách kiên trì và tỏ thái độ cứng rắn.

Sức khoẻ: Sức khoẻ tinh thần sẽ có chút sa sút. Do đó, Mậu Dần không nên gây áp lực cho bản thân, học cách bình tâm trước những biến cố.

Tình cảm: Để giữ được hạnh phúc cho mình, Mậu Dần 1998 nên học cách bao dung, chăm sóc người mình thương. Chàng nên nhớ giao tiếp chính là chìa khoá để kết nối hai tâm hồn. Khi có vấn đề xảy ra, thay vì né tránh thì cả hai nên ngồi xuống để cùng nhau tìm hướng giải quyết.

Năm 2023 của Mậu Dần 1998 nữ

Trong năm 2023, những nữ Mậu Dần 1998 được sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng. Đây là khoảng chừng thời hạn mà những nàng sẽ phải trải qua nhiều nguy hiểm. Nhờ đó, nữ Mậu Dần sẽ càng thêm vững vàng cho tương lai. Một món quà đầu năm tự dành cho bản thân, tại sao không ?

Tài chính: Trong công việc, Mậu Dần cần sự kiên trì, nỗ lực hơn nữa. Nàng nên có kế hoạch rõ ràng, tìm hướng đi riêng cho mình, không nên phụ thuộc vào ai. Về vấn đề tài chính, các nàng cọp cần dành thời gian tìm hiểu trước khi bắt tay vào đầu tư. Như vậy, nàng sẽ tránh được việc bị lừa hay hợp tác với không đúng người.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của nàng trong giai đoạn này cần được theo dõi kỹ. Dù không mắc phải bệnh nặng nhưng những bệnh vặt cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Trong tình yêu đôi lứa, cả hai không ít lần xảy ra tranh cãi. Khi đối diện với trường hợp này, Mậu Dần nên học cách kiềm chế bản thân, đừng để nóng giận mà làm tổn thương nhau.

Đá phong thuỷ cho Mậu Dần 1998 trong năm 2023

Mậu Dần 1998 mang mệnh Thành Đầu Thổ, nghĩa là thành trì, thành lũy. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hỏa sinh Thổ nên người thuộc tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Hỏa, Thổ như : Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai Southsea, … Ngoài ra, đất đai chặn được nước, tức Thổ chế khắc được Thủy, nên Mậu Dần có thêm lựa chọn đá đại diện thay mặt cho hành Thủy như Aquamarine, Sapphire, Topaz, …
Lưu ý rằng cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc khắc Thổ. Do đó, Mậu Dần không nên đeo đá thuộc hành Mộc như Peridot, Cẩm Thạch, …

Ruby – viên đá của sự sung túc. 2023 sẽ là khoảng thời gian mang đến nhiều sóng gió cho các Mậu Dần, đặc biệt là tài chính. Bên cạnh việc chuẩn bị một khoản tiền phòng thân, người thuộc tuổi này có thể nhờ cậy vào sức mạnh của đá Ruby. Đây được xem là viên đá may mắn, có khả năng mang đến tài lộc và thịnh vượng cho các chủ nhân. Đồng thời, viên đá đỏ mê hoặc này còn giúp tình yêu của Mậu Dần thêm viên mãn và hạnh phúc.

Mau Dan 1998 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022Đây được xem là viên đá may mắn, có khả năng mang đến tài lộc và thịnh vượng cho các chủ nhân. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự tập trung. Citrine, hay còn gọi là đá quả chanh, được yêu mến bằng vẻ đẹp lung linh riêng biệt. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá mang đến vượng khí nên rất được những người kinh doanh, làm ăn chuộng. Đối với Mậu Dần, Citrine còn giúp họ thêm tập trung, sáng suốt với những quyết định của mình.

Mau Dan 1998 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 1Đối với Mậu Dần, Citrine còn giúp họ thêm tập trung, sáng suốt với những quyết định của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Trong năm 2023, các Mậu Dần sẽ gặp không ít bệnh vặt ngoài ý muốn. Với sự chở che của Topaz, người tuổi cọp sẽ phần nào an tâm và phòng tránh được nguồn năng lượng xấu.

Mau Dan 1998 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 2Trong năm 2023, các Mậu Dần sẽ gặp không ít bệnh vặt ngoài ý muốn. Với sự chở che của Topaz, người tuổi cọp sẽ phần nào an tâm và phòng tránh được nguồn năng lượng xấu. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Năm mới, PNJ xin chúc những Mậu Dần mọi sự hanh thông, niềm hạnh phúc toàn vẹn và gặt hái nhiều thành công xuất sắc nhé !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY