Đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà tuổi 40 thì lại chỉ mê tiền – Vera Hà Anh – Tiến sỹ tâm lý, Trưởng bộ môn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình

Bởi seodocontent
59 Lượt xem

Đến tuổi 40 thì hỏi 10 người sẽ có tới 9 người đàn bà thừa nhận rằng mình mê tiền hơn là những thứ khác. Khi đó kể cả chồng cũng chẳng còn khiến họ say đắm, tận tụy hi sinh, phục vụ như thủa ban đầu nữa.

Đàn bà rốt cuộc mê thứ gì nhất trong cuộc sống mình ? Nếu hỏi đàn ông câu này chắc như đinh người nào cũng sẽ vấn đáp rằng đàn bà mê đàn ông, cả đời người đàn bà sống chết cũng chỉ cố tìm cho mình người đàn ông tốt .
Quả thật nếu ở độ tuổi 20 – 30 thì điều đó là trọn vẹn đúng mực. Bởi khi đó người đàn bà chỉ quan trọng là mình phải tìm được người đàn ông tốt để phụ thuộc, lệ thuộc cả đời. Có lẽ cũng chính bới câu nói : “ Đàn bà hơn thua nhau ở tấm chồng ”, thế nên bất kể người phụ nữ nào cũng cố gắng nỗ lực để có cho mình người đàn ông tốt nhất .

Đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà tuổi 40 thì lại chỉ mê tiền

Nếu ở tuổi 20 đàn bà say đắm trong tình yêu, sẵn sàng chuẩn bị hi sinh mọi thứ để có tình yêu. Tới khi kết hôn thì đàn bà lại tôn thờ người chồng của mình, họ sẵn sàng chuẩn bị đứng phía sau để tương hỗ cho người chồng của mình .
Khi đó còn trẻ phụ nữ thường mê làm đẹp, mê ngôn tình với những câu truyện lãng mạn như trong truyện cổ tích. Rồi lấy chồng sinh con họ lại mê được yên phận bên người chồng của mình .

Nhưng đến tuổi 40 thì hỏi 10 người sẽ có tới 9 người đàn bà thừa nhận rằng mình mê tiền hơn là những thứ khác. Khi đó kể cả chồng cũng chẳng còn khiến họ say đắm, tận tụy hi sinh, ship hàng như thủa khởi đầu nữa. Nhưng với tiền thì khác, họ nhận ra chỉ có tiền và con cháu mới khiến họ can đảm và mạnh mẽ trong đời sống này .

(ảnh minh họa)

Thực ra nói đúng hơn thì phụ nữ độ tuổi nào cũng mê tiền, nhưng khi phụ nữ bước sang tuổi 40 thì họ nhận ra tiền mới là quan trong nhất. Đây chính là quá trình biểu lộ sự ham muốn đó rõ ràng nhất .
Bởi vì sao ? Đơn giản là vì trải qua những năm tháng khó khăn vất vả, chịu bao nhiều là khổ cực, tận mắt chứng kiến những lần chồng đen bạc mình thì phụ nữ nhận ra đâu mới là thứ quan trọng và mình nên có nhất .
Đàn ông không phải là yếu tối tác động ảnh hưởng đến sự niềm hạnh phúc của phụ nữ, chỉ có tiền mới giúp đời sống phụ nữ trở nên vững vàng, không thay đổi và tươi đẹp hơn .
Đàn ông bất kỳ ai cũng thường chê trách phụ nữ quá ham tiền, mở miệng ra là phụ nữ nói đến tiền. Nhưng mà đó là trong thực tiễn, bởi không có tiền thì đời sống sẽ khó khăn vất vả. Con cái cần tiền để ăn học, chính phụ nữ cũng cần tiền để duy trì mối quan hệ, để cho mái ấm gia đình đời sống no ấm hơn. Đấy chính là nguyên do khiến phụ nữ mê tiền đấy .
Phụ nữ tuổi 40 mở màn lao vào cật lực kiếm tiền, bởi họ biết trên đời này muốn cái gì tốn đẹp cũng phải trả phí cả. Ở tuổi 40 đàn bà không còn xem trọng chuyện chồng làm, không xem trọng ở đây là mặc kệ chồng muốn làm gì thì làm. Mà ngược lại thì họ biết cách dung hòa mọi thứ. Chỉ có điều họ không còn tận tâm như trước mà biết góp vốn đầu tư, yêu thương bản thân mình nhiều hơn .

Đàn bà tuổi 40 mới là lúc họ bắt đầu biết mình cần gì, muốn gì. Họ chẳng thèm sân si, chẳng thèm quan tâm đến sự đời, miễn sao họ hạnh phúc, bình yên thế là quá đủ rồi.

Theo Phunutoday.vn

Khi cuộc hôn nhân gia đình của bạn gặp yếu tố, có những tín hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và ĐK những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có niềm hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu .
Học viện Vera Hà Anh là nơi phân phối những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có đời sống niềm hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời tri kỷ của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm ý, Tiến sĩ, Kỷ lục gia san sẻ, hướng dẫn những bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ niềm hạnh phúc, được chồng yêu thương, mái ấm gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân gia đình. Hãy để Vera Hà Anh sát cánh, cùng bạn chinh phục hành trình dài mang tên “ Hạnh Phúc ” !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận