Tử vi tuổi Ðinh Dậu năm 2023 – Nam mạng 1957 – Tử vi phong thủy

Bởi seodocontent
89 Lượt xem

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Quý ông tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, cầm tinh con gà, có năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân .
– Ngũ hành : Hỏa ( Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi )
– Tương sinh : Thổ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng : Cung Đoài
Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có bản tính hiền lành nhưng khá nhút nhát, thường quen với những việc làm có đặc thù không thay đổi, ngại mạo hiểm. Trong mái ấm gia đình, quý ông Đinh Dậu rất mẫu mực, yêu thương vợ con và biết quyết tử vì tổ ấm của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh vô cùng tốt bụng, luôn luôn trợ giúp mọi người xung quanh .
Năm 2023, quý ông Đinh Dậu đã vào hàng Lục thập, đời sống lúc này rất sung túc, tài lộc dồi dào, con cháu hiếu thuận và thành đạt .

II. Xem tử vi nam tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ý niệm của Ngũ hành, năm này mang đặc thù của hành Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Để hiểu kỹ lưỡng hơn về vận trình tử vi của nam mạng tuổi Đinh Dậu, ta sẽ dựa vào những yếu tố như : Cung mệnh, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh … của bản mệnh .
Xét tổng quan, nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh Sơn Hạ Hỏa sẽ khắc chế với hành Kim. Thiên can Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp, rất tốt, địa chi Dậu gặp năm Dần là bình hòa, không sinh không khắc .
Năm Nhâm Dần 2023 của quý ông Đinh Dậu thường gặp nhiều như mong muốn trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, làm ăn thu về lãi lớn, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn vất vả, nhà đạo yên ấm. Tuy nhiên, bản mệnh cần nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa để có được thành công xuất sắc như mong đợi .

Tử vi tuổi Ðinh Dậu năm 2022 - Nam mạng 1957

Ngoài ra, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, mang đến nhiều như mong muốn trong quy trình kinh doanh thương mại, tạo những thời cơ lớn để bản mệnh tăng trưởng bản thân .

III. Xem tử vi năm 2023 nam tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Nhâm Dần 2023, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 có quý nhân phù trợ nên việc làm kinh doanh thương mại khá thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn và có thời cơ lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại. Các mối quan hệ hợp tác làm ăn của bản mệnh cũng tăng trưởng rất tốt, đây là nền tảng giúp quý ông gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong tương lai .

2. Tài chính

Nhờ quy trình làm ăn thuận tiện, nên nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có kinh tế tài chính tốt, tiền tài dồi dào, khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí lớn, góp vốn đầu tư thu về doanh thu “ khổng lồ ”. Nhờ đó, đời sống của bản mệnh và mái ấm gia đình được bảo vệ ở mức rất tốt .

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2023, phương diện tình duyên và nhà đạo của quý ông tuổi Đinh Dậu gặp nhiều nguy hiểm do xích míc giữa những thành viên trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần mọi người cùng nhau ngồi xuống và lắng nghe thì mọi sự sẽ nhanh gọn được xử lý ổn thỏa .

4. Sức khỏe

Tuổi cao và thao tác quá sức khiến sức khỏe thể chất của quý ông tuổi Đinh Dậu trong năm 2023 yếu dần, dễ mắc những bệnh tương quan đến huyết áp. Để khắc phục thực trạng này, bản mệnh cần thăm khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe thể chất, đồng thời thiết kế xây dựng chính sách siêu thị nhà hàng và nghỉ ngơi tương thích hơn .

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh – đây là sao Trung trong mạng lưới hệ thống Cửu Diệu. Sao này mang đến cho bản mệnh nhiều tài lộc và tin vui trong nhà đạo, nhưng đồng thời cũng tạo nên những điều kém như mong muốn và vạ thị phi. Quý ông Đinh Dậu hãy thận trọng và bình tĩnh hơn khi xem xét mọi việc để không gặp phải bất lợi, khó khăn vất vả .

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 bước sang tuổi 66, chịu ảnh hưởng tác động bởi hạn Thiên Tinh. Hạn này khiến bản mệnh gặp những yếu tố về sức khỏe thể chất, nhất là bệnh tương quan đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, quý ông cần thận trọng trong lời ăn lời nói để tránh vạ thị phi, rước họa vào thân .

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hao : Con đường sự nghiệp sự nghiệp thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc dồi dào, có của ăn của để. Về phương diện nhà đạo, quý ông tuổi Đinh Dậu cần dành nhiều thời hạn hơn cho vợ và con cháu để mọi sự trong mái ấm gia đình luôn yên ấm .

4. Vận niên

Thử Quy Điền : Chuột về đồng
Điềm báo tốt đẹp về đời sống ấm no, niềm hạnh phúc, việc làm kinh doanh thương mại thuận tiện, ý thức luôn tự do và bình an. Tuy nhiên, bản mệnh hãy cứ duy trì việc làm kinh doanh thương mại cũ, tránh nhảy việc hay góp vốn đầu tư vào những nghành nghề dịch vụ mới .

5. Màu hợp tuổi

Theo tử vi & phong thủy, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, kỵ với màu đen và màu xanh nước biển. Vì vậy, bản mệnh hãy lựa chọn những màu hợp tuổi để luôn gặp suôn sẻ, bình an và có tài lộc dồi dào .

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, khi xuất hành cần lựa chọn những hướng sau : Tây Bắc ( Sinh khí ), Đông Bắc ( Diên niên ), Tây Nam ( Thiên Y ), Tây ( Phục Vị ) .

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm 2023, bản mệnh gặp hạn Thiên Tinh, để hóa hóa giải này, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 cần để tâm đến sức khỏe thể chất nhiều hơn, kiểm soát và điều chỉnh chính sách nhà hàng siêu thị khoa học và tiếp tục luyện tập thể dục thể thao một cách điều độ. Bên cạnh đó, bản mệnh cần dành nhiều thời hạn để nghỉ ngơi và thư giãn giải trí, tránh thao tác quá sức .
Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 cần chú trọng trong lời ăn lời nói và cách cư xử để tránh những cãi cự không đáng có, gây bất hòa trong mối quan hệ làm ăn. Ngoài ra, bản mệnh hoàn toàn có thể làm lễ dâng sao hóa giải tại chùa hoặc tại gia để tâm an yên, giải tỏa những không an tâm và lo ngại .

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Muốn đời sống bình an, niềm hạnh phúc, vận đen hóa giải thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được dẫn đường chỉ lối, chứng giám lòng thành tâm .
Người nam tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ ( hành Hỏa ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh ( hành Mộc ), do tại Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh .
Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các loại sản phẩm từ Ngọc tương thích với toàn bộ những mệnh, mang vẻ đẹp tinh xảo, thuần khiết .

VII. Diễn biến tử vi nam tuổi Đinh Dậu theo tháng trong năm 2023

– Tháng 1 : Trong tháng tiên phong của năm mới, quý ông nhận nhiều tin vui, nhà đạo yên ấm, vợ chồng vui tươi, con cháu hiếu thuận và tài năng .
– Tháng 2 : Sức khỏe hoàn toàn có thể gặp một số ít yếu tố khi xuất hành công tác làm việc xa nhà, tiền tài hao hụt cho những khoản góp vốn đầu tư, tiêu tốn trong đời sống .
– Tháng 3 : Công việc kinh doanh thương mại gặp 1 số ít khó khăn vất vả, bất lợi do có kẻ tà đạo chơi xấu. Bản mệnh cần thận trọng và tỉnh táo hơn trong quy trình góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại. Tốt nhất, quý bạn hãy liên tục việc làm ở những nghành cũ, tránh nhảy việc trong thời gian này .
– Tháng 4 : Công việc kinh doanh thương mại trở lại quỹ đạo thông thường, ghi lại những bước tăng trưởng mới. Tuy nhiên, trong tháng này, sức khỏe thể chất của bản mệnh gặp một số ít yếu tố do tuổi cao, thao tác quá sức .
– Tháng 5 : Quý ông tiếp đón nhiều tin vui về tài lộc, việc làm làm ăn có quý nhân phù trợ, góp vốn đầu tư thu được lãi lớn .
– Tháng 6 : Bản mệnh gặp 1 số ít yếu tố khó khăn vất vả trong quy trình góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, tiền tài hoàn toàn có thể bị hao hụt nhưng không đáng kể .
– Tháng 7 : Công việc của quý ông tháng này không thay đổi. Tuy nhiên, những thành viên trong mái ấm gia đình dễ xảy ra những cãi cự do hiểu nhầm. Bản mệnh cần dành nhiều thời hạn hơn để vun vén tình cảm, giữ cho nhà đạo yên ấm .
– Tháng 8 : Gia đạo tiếp đón nhiều tin vui. Công việc kinh doanh thương mại thuận tiện, quy mô được lan rộng ra và thu về lãi lớn .
– Tháng 9 : Gia đình của bản mệnh tháng này có đám cưới, đám cưới hoặc Open thêm thành viên mới .
– Tháng 10 : Sức khỏe của quý ông gặp yếu tố, cần nghỉ ngơi khoa học và nhà hàng siêu thị điều độ hơn .
– Tháng 11 : Mọi phương diện của bản mệnh đều tăng trưởng tốt, có quý nhân phù trợ .
– Tháng 12 : Công việc làm ăn rất thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn. Tuy nhiên, khi xử lý những sách vở tương quan đến pháp lý, quý ông cần thận trọng và xem xét kỹ lưỡng hơn .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng trong năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần 2023, chỉ có 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi phạm Thái Tuế, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không thuộc trong nhóm này .

2. Phạm Tam tai không?

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không phạm Tam tai trong năm 2023 .

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Đinh Dậu nam mạng phạm Kim Lâu. Trên thực tiễn, đây không phải là tuổi đẹp để dựng vợ gả chồng, nhưng nếu quý bạn muốn kết hôn trong năm nay hãy lựa chọn những ngày đẹp tương thích với tuổi mệnh của bản thân .

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 năm nay 66 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Năm Nhâm Dần 2023, người nam tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 phạm Hoang Ốc – không tương thích để thiết kế xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể mượn tuổi để làm nhà ngay trong năm nay mà không lo những bất lợi, rủi ro xấu .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận