[Năm 2023] Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu?

Bởi seodocontent
52 Lượt xem

Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu? Có nhiều người khá sợ hãi và lo lắng khi nằm mơ thấy rắn. Tuy nhiên có những giấc mơ lại mang đến cho bạn rất nhiều may mắn, tài lộc. Theo phong thủy giải mã giấc mơ thấy rắn sẽ mang đến nhiều điềm tốt.

Rắn được coi là một loài động vật cực kỳ linh thiêng vì vậy các giấc mơ thấy rắn cũng mang lại rất nhiều điều bí ẩn. Vậy chiêm bao thấy rắn trong trường hợp như thế nào sẽ tốt và trong trường hợp nào xấu? Cùng tham khảo một số phân tích chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

1. Ý nghĩa tử vi & phong thủy của loài rắn là gì ?

Theo quan niệm xưa, rắn luôn tồn tại hai mặt tốtxấu cân bằng nhau, rắn tuy lanh lợi và gian xảo nhưng lại rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu, quyền quý.

Tập tính của rắn là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn. Vì vậy, loài rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Nằm mơ thấy rắn hên hay xui? Trong kinh doanh, thì tượng rắn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, tránh những xui xẻo và những kẻ tiểu nhân. 

Theo quan niệm dân gian, rắn là loài bảo vệ: quyền lực, của cải, bí mật cho những người có chức, có quyền đặc biệt là vua chúa, đế vương. Vì vậy, khi ai đó nằm mơ thấy rắn là điềm báo tốt, báo hiệu sắp tới có người xuất hiện bảo vệ, giúp đỡ cho bạn khỏi mọi khó khăn, nguy hiểm và tật bệnh.

Theo Sigmund Freud – cha đẻ của phân tâm học và là tác giả cuốn Về giấc mơ và diễn giải giấc mơ, việc mơ thấy những đồ vật hoặc động vật dài có liên quan đến cảm xúc đang bị kìm nén hoặc không được thỏa mãn trong bạn. Giấc mơ về các loài rắn thường có ba ý nghĩa: điềm xấu và điềm tốt. Tuy nhiên, để hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ, chúng ta cần phải xem xét toàn bộ bối cảnh.

2. Những giấc mơ thấy rắn là điềm tốt đẹp

2.1 Nằm mơ thấy rắn cắn người

Tuy là nằm mơ thấy rắn cắn người khác sẽ làm cho bạn không an tâm, lo ngại rất nhiều. Vì hoàn toàn có thể bạn sợ hãi tai hại sẽ đến với mình hoặc những thành viên trong mái ấm gia đình .
Tuy nhiên, đây lại là một giấc mơ tốt báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều sự suôn sẻ, chúc mừng bạn sẽ tiếp đón tài lộc lớn .

2.2 Mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn đồng loại thì chắc rằng bạn đang có ấm ức trong lòng mà không hề giải bày với ai được. Đừng lo ngại, mọi xích míc của bạn sẽ được xử lý một cách êm đẹp nhanh gọn .
Nhất là khi bạn có bế tắc lớn trong việc làm, tiền tài thì việc báo mộng thấy rắn cắn rắn chính là điều vô cùng suôn sẻ sắp tới sẽ đến với bạn .

2.3 Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Khi nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà thì có nghĩa trong thời hạn ngắn tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, sự giàu sang và như mong muốn sẽ ghé thăm nhà bạn. Có thể là vật phẩm có giá trị bị rơi mà bạn sẽ nhặt được .

2.4 Người kinh doanh nằm mơ thấy rắn

Nếu như bạn là dân kinh doanh thương mại, kinh doanh mà chiêm bao thấy rắn thì thật chúc mừng bạn. Công việc của bạn rất thuận tiện, nếu có hợp đồng cần kỹ kết sẽ thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên nếu như bạn gặp phải rắn có sắc tố thì hãy thận trọng nhé. Vì hoàn toàn có thể nó sẽ mang đến điềm báo về vận hạn cho bạn đấy .

2.5 Chiêm bao thấy rắn lướt trên mặt nước

Nếu như bạn thấy rắn bơi trong nước một cách nhanh gọn thì đây là điềm báo cho việc làm thuận tiện, trôi chảy. Trong học tập sẽ có nhiều tác dụng cao, trong việc làm sẽ nhanh gọn được thăng chức .

2.6 Mơ thấy rắn có màu vàng

Nằm mơ rắn màu vàng chính là bạn sắp nhận được sự khởi sắc trong tương lai gần. Tất cả việc làm sẽ nhận được điều như mong muốn, hanh thông, suôn sẻ .

2.7 Mơ thấy rắn trắng

Bạn nên vui mừng vì sắp tới hoàn toàn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, sức khỏe thể chất có tín hiệu cải tổ đáng kể, chứng mất ngủ không còn làm phiền bạn nữa .

2.8 Mơ thấy rắn đỏ

Đây chính là tín hiệu tốt vì đời sống của bạn sẽ có nhiều biến hóa tích cực, sức khỏe thể chất hay tiền tài, sự nghiệp đều có xu thế đi lên .

2.9 Mơ thấy rắn vàng đen

Có nhiều năng lực bạn sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm nhờ tài ngoại giao, đàm phán khôn khéo của bản thân. Đường sự nghiệp và sự nghiệp hoàn toàn có thể có nhiều khởi sắc .

2.10 Mơ thấy rắn màu xanh dương

Là điềm báo rằng những ngày sắp tới, năng lực phán đoán bằng trực giác và linh cảm của bạn đều rất đúng chuẩn, nhất là khi đứng trước những quyết định hành động quan trọng .

2.11 Nằm mơ thấy rắn sọc đen trắng

Một số thử thách trong việc làm sẽ tới, hoàn toàn có thể dự án Bất Động Sản đang làm không đạt được tác dụng như mong đợi. Nhưng đừng quá lo ngại, sẽ có quý nhân phù trợ trợ giúp bạn vượt qua khó khăn vất vả .

3. Những giấc mơ thấy rắn gặp phải điều xấu

3.1 Mơ rắn hổ mang cắn chính mình

+ Khi gặp giấc mơ rắn hổ mang cắn người thì có nghĩa sắp tới bạn đang gặp điềm xấu. Có thể sức khỏe thể chất sẽ bị giảm sút đi, việc làm sẽ gặp nhiều trục trặc lớn .
Khi gặp những giấc mơ như vậy nên thận trọng và hãy dành thời hạn nghỉ ngơi để đầu óc được thư giãn giải trí, tự do nhất .
+ Nếu chỉ mơ thấy rắn hổ mang thì đây cũng là giấc mơ không tốt, hãy cẩn trọng hơn và quan tâm đến sức khỏe thể chất nhé .

3.2 Mơ rắn có màu xanh, rắn lạ

Rắn xanh và rắn lạ rất độc và nguy khốn, vì thế khi nằm mơ thấy nó thì hoàn toàn có thể là điềm báo bạn dễ bị người khác hãm hại hoặc chơi khăm, hoàn toàn có thể lừa gạt về tình cảm và tiền tài .
Điều bạn cần làm là sống thật tốt, làm nhiều điều tốt và chú ý đến những yếu tố không bình thường và thận trọng hơn trong mọi việc .

3.3 Mơ hai con rắn quấn vào nhau

Khi mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau và ánh mắt chúng như đang theo dõi bạn, thì đây là điềm báo bạn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong chuyện mái ấm gia đình vì hoàn toàn có thể Open người thứ 3 .
Vì vậy, gặp giấc mơ như thế này bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ vợ chồng, tình nhân một cách lý trí nhất. Đặc biệt, hãy yêu thương, chăm sóc, chăm nom đến người một nửa yêu thương nhiều hơn .

3.3 Nằm mơ thấy rắn lùa theo mình

Nếu như bạn có giấc mơ thấy rắn đuổi theo mình thì có nghĩa rằng bạn sẽ bị người khác chơi xấu. Rất nhiều thống kê giám sát xấu xa sẽ được đến với bạn. Hãy lựa chọn bè bạn, nhân viên cấp dưới thật thân cận để tránh những việc không đáng có .
Nếu như giấc mơ này bạn không hề tránh được thì hoàn toàn có thể sẽ còn tương quan đến pháp lý .

3.4 Mơ rắn có nhiều màu

Những con rắn nhiều sắc tố sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thị phi, điềm báo không tốt. Có nhiều tăm tiếng đến với bạn mà bạn không hề lường trước được .

3.5 Mơ thấy rắn màu nâu

Thời gian gần đây, trong mối quan hệ mái ấm gia đình hoàn toàn có thể xảy ra một số ít hiểu nhầm, nên chú ý quan tâm tới mối quan hệ vợ chồng nhiều hơn, đối phương rất cần có sự chăm sóc, vun đắp từ bạn .

3.6 Nằm mơ thấy rắn nhiều màu sắc

Hãy tỉnh táo và mưu trí trước những cám dỗ của đời sống, tránh xa những điều xấu đi nếu không muốn bản thân bị tác động ảnh hưởng. Thời gian sắp tới việc làm sẽ có nhiều khởi sắc, những điều tôt đẹp đang chờ đón bạn .

3.7 Mơ thấy rắn màu hồng

Báo hiệu sắp tới là những khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả, hoàn toàn có thể vướng mắc vào những trường hợp rắc rối mà không lường trước .

3.8 Mơ thấy rắn lục

Báo hiệu bạn đang cố chống lại một điều gì đó, như 1 cuộc tranh cãi nóng bức với mọi người xung quanh, đặt biệt vơi đồng nghiệp hoặc những đối tác chiến lược trong việc làm .

3.9 Mơ thấy rắn vàng

Đây là điềm báo nguy cơ mất kiểm soát trước những sự việc sắp xảy ra trong ngày. Nếu không xử lý kịp thời có thể khiến mọi chuyện vượt qua vòng kiểm soát.

Vì thế điều bạn cần làm là phải giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy, không nên tham gia vào những chuyện thị phi .

3.10 Mơ thấy rắn đen

Nếu sau khi tỉnh dậy bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi thì nên cẩn trọng trong những ngày tiếp theo. Có thể vài trường hợp giật mình sẽ xảy ra, bạn phải bình tĩnh để xử lý .

4. Giải mã mơ thấy rắn theo người mơ

1. Con gái chưa chồng mơ thấy rắn: chú ý giữ gìn sức khỏe và các mối quan hệ nên rõ ràng, dành mạch nếu không muốn gặp rắc rối.

2. Phụ nữ mơ thấy rắn: cẩn thận chuyện tiền bạc, chi tiêu hợp lý và chăm lo, chăm sóc cho giâ đình nhiều hơn.

3. Đàn ông mơ thấy một đôi rắn: sắp gặp gỡ mối nhân duyên tốt trong tương lai.

4. Học sinh mơ thấy rắn: Chú ý việc học hành, bớt chơi bời, nghịch ngợm. Đối với một số học sinh thì mơ thấy rắn là điềm báo về vận may, sự thăng tiến và kết quả học tập tốt.

5. Mơ thấy một đôi rắn quấn quýt bên nhau: cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện bồi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có lẽ thời gian gần đây đã xuất hiện một số hiểu lầm nhỏ.

6. Người làm kinh doanh mà mơ thấy rắn: xin chúc mừng vì đây là điềm tốt, nó thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.

7. Mơ thấy người thân bị rắn cắn: điềm báo nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Nếu có thể bạn hãy gác lại mọi công việc đang còn dang dở để cùng gia đình mình đi thư giãn một vài hôm.

8. Mơ thấy kẻ thù hoặc người mình không thích bị rắn cắn: Điềm báo rằng đã có ai đó thay bạn trút cơn giận rồi đó. Đó có thể là người đang mến mộ hoặc thương thầm bạn. Họ luôn theo sát mỗi bước chân của bạn để chăm sóc, bảo vệ và đồng hành cùng với bạn.

9. Mơ thấy rắn chui xuống đất: Đề phòng bị kẻ khác hãm hại.

10. Mơ thấy rắn chết và bị treo trên cây: không nên suy nghĩ quá nhiều, tránh căng thẳng mệt mỏi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

11. Mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng mất cắp.

12. Mơ thấy rất nhiều rắn: báo hiệu việc kinh doanh của bạn rất phát đạt.

13. Mơ thấy rắn cắn nhau: Đề phòng có xung đột vũ lực và bạn có thể sẽ bị thương.

14. Mơ thấy rắn cắn chim: Bạn sẽ bị nghi oan. Dù bạn có cố gắng giải thích như thế nào đi chăng nữa thì mọi người cũng không tin và cho rằng bạn đang nói dối.

15. Mơ thấy rắn chết và xác bốc mùi: bạn có thể sẽ bị thương nhẹ, hoặc sẽ gặp chuyện không vui, không theo ý muốn của bạn.

16. Mơ thấy rắn ăn thịt chuột: đề phòng bị mất cắp, hao hụt về tiền bạc. Và nên tránh những xung đột không cần thiết vì nếu bị kiện tụng bạn sẽ khó nắm phần thắng.

17. Mơ thấy rắn ăn thịt lẫn nhau: Câu chuyện buồn kéo dài cẩ tháng nay của bạn sẽ chấm dứt trong hôm nay. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được niềm vui mới, sự hòa hợp trong lĩnh vực tình cảm.

18. Mơ thấy rắn leo lên giường ngủ cùng bạn: báo hiệu sự trở lại trong công việc của bạn, cảm hứng đã quay trở lại với bạn và nó làm chất lượng công việc của bạn thêm hiệu quả.

19. Mơ thấy rắn bò vào nhà rồi lại bò đi: báo hiệu sụ hao hụt về mặt tình cảm nhưng bù lại bạn lại có được thành công mĩ mãn trong công việc.

20. Phụ nữ mơ thấy rắn quấn vào bụng mình: báo hiệu bạn sắp mang thai.

21. Chị gái mơ thấy rắn chui vào bụng em gái mình: báo hiệu tình cảm của hai chị em ngày càng tốt đẹp.

22. Mơ thấy rắn màu xanh ngọc: vận may và của cải đang tìm đến bạn.

23. Mơ thấy rắn màu vàng: mùa màng bội thu, đầu tư làm ăn sẽ thắng lớn.

24. Mơ thấy rắn đang quấn quýt chơi đùa với nhau: sự đoàn tụ, gặp lại người thân ở phương xa.

25. Mơ thấy một đàn rắn bò theo mình: dễ vướng vào những điều tai tiếng, khó lòng minh oan.

26. Phụ nữ nằm mơ thấy rắn sinh con: có lẽ bạn sắp đến ngày sinh con.

27. Mơ thấy người lạ đâm chết rắn: Bạn sẽ bị người khác hãm hại trong lúc không có ai bên cạnh. Bạn gặp rắc rối lớn trong công việc.

5. Nằm mơ thấy rắn nên đánh số nào trúng ?

Khi chiêm bao thấy rắn nhiều người vẫn thường liên tưởng đến những số lượng đề. Dưới đây là 1 số ít số lượng gợi ý cho bạn :

 • Mơ rắn vào nhà: Số 22-30
 • Rắn quấn chân: Số 96, 69
 • Rắn quấn người: Số 49-97
 • Rắn phun độc: Số 35 hoặc 93
 • Rắn bơi: Số 82-28
 • Rắn cắn: Số 73-34
 • Rắn ăn thịt người: Số 58 hoặc 83
 • Rắn đuổi: Số 69
 • Rắn bơi dưới nước: Số 98 hoặc 16
 • Rắn hai đầu: Số 51 -15
 • Rắn hổ mang: Số 38, 39
 • Rắn đất: Số 78
 • Rắn lục: Số 13, 31
 • Rắn đen: Số 58 hoặc 83
 • Rắn màu xanh: Số 78 hoặc 72
 • Thấy rắn vàng: Số 38-83
 • Rắn lục đuôi đỏ: Số 78 hoặc 72
 • Rắn không đầu: Số 56 hoặc 37
 • Mơ thấy 3 con rắn: Số 13-31-40
 • Mơ thấy câu được rắn: Số 05-95

Có rất nhiều giấc mơ tương quan thấy rắn. Tùy thuộc vào từng thực trạng, nhân vật khác nhau thì sẽ cho số đề khác nhau. Tất cả sẽ nhờ vào vào phần suôn sẻ của bạn. Vì thế cũng không nên quá mê tín dị đoan và quá ham vào những số đề .
Việc nằm mơ thấy rắn mang nhiều điềm báo khác nhau. Bạn không nên quá lo ngại vì hoàn toàn có thể giấc mơ đó sẽ giúp bạn mang về được rất nhiều tài lộc và suôn sẻ. Những con số đề trên chỉ là gợi ý cho bạn tìm hiểu thêm. Hãy nghiên cứu và điều tra kỹ để hoàn toàn có thể đưa ra số đề đúng đắn nhất nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận