Rất Hay: Đinh Hợi Là Sinh Năm Bao Nhiêu, Tuổi Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu

Bởi seodocontent
37 Lượt xem

Tính theo vòng tròn 12 con giáp Hợi đứng cuối cùng sau con giáp Tuất (con chó) và nằm cạnh con giáp Tý (con chuột). Nếu tính theo tiết khí trong vòng Trường sinh Hợi đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi, khi khởi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung. Vậy người tuổi Hợi là con gì, có đặc điểm nổi bật gì, sinh các năm nào và hợp với tuổi nào? Cùng khám phá câu trả lời cho các thắc mắc trên thông qua nội dung bài viết sau đây của Gốm sứ Bát Tràng Đại Việt.

Bạn đang xem : Đinh hợi là sinh năm bao nhiêu
Xem thêm : Cách Nướng Gà Ngon Bằng Than, Bật Mí Cách Nướng Gà Bằng Than Củi Ngon Đúng Điệu

Tuổi Hợi là con gì? Người Tuổi Hợi sinh những năm nào ?

Người tuổi Hợi là con gì?

Bạn đang xem: Tuổi đinh hợi sinh năm bao nhiêu

Danh mục
Trong 12 con giáp Hợi chính là Heo hay con Lợn, người sinh những năm Đinh Hợi 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031, … cầm tinh con Lợn. Ông bà ta thường nói “ ăn ngủ như lợn hay sướng như heo ” để chỉ những người sinh vào năm Hợi. Lợn là một loại vật nuôi cực kỳ thông dụng tại Nước Ta với quyền lợi đa phần là cung ứng thịt. Loại vật này có đặc tính hiền lành, dễ nuôi, dễ lớn, mang đến giá trị kinh tế tài chính cao. Những người sinh năm hợi được nhận xét có số hưởng ngay từ khi sinh ra. Cả gái và trai sinh năm này đều gặp suôn sẻ và thuận tiện .
Một trong những điểm yếu kém của người sinh năm Hợi chính là tính tình ngang bướng, khó bảo, không chịu nghe lời khuyên từ người khác. Ngoài ra người tuổi này thích phụ thuộc, ỉ lại, không tự tin trong những thử thách và việc làm trình độ. Người tuổi Hợi có lòng bao dung, thương người và tính hòa đồng thân thiện với mọi người. Theo tử vi sự nghiệp, sự nghiệp và hôn nhân gia đình của người tuổi Hợi khá tốt. Người tuổi Hợi có năng lực thăng quan tiến chức thông thường, đời sống không quá giàu sang nhưng đủ ăn, sống vui tươi không phải bận tâm quá nhiều .

Người tuổi Hợi sinh các năm bao nhiêu?

Người tuổi Hợi sinh các năm bao nhiêu?

Dựa trên cách tính hàng canh bằng số cuối năm sinh Âm lịch ( Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Quý, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ ) ta có những năm sinh của người tuổi Hợi như sau :
Sinh năm : 1947 ( Đinh Hợi ) – thuộc hành HỏaSinh năm : 1959 ( Kỷ Hợi ) – thuộc hành ThổS inh năm : 1971 ( Tân Hợi ) – thuộc hành KimSinh năm : 1983 ( Quý Hợi ) – thuộc hành ThủySinh năm : 1995 ( Ất Hợi ) – thuộc hành MộcSinh năm : 2007 ( Đinh Hợi ) – thuộc hành HỏaSinh năm : 2019 ( Kỷ Hợi ) – thuộc hành ThổS inh năm : 2031 ( Tân Hợi ) – thuộc hành Kim

Người tuổi Hợi hợp với các tuổi nào?

Căn cứ theo Lục hợp và Tam hợp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy những tuổi hợp với người sinh năm Hợi. Thông thường những tuổi hợp này sẽ được lựa chọn trong việc kết hôn, chọn tuổi sinh con, chọn đối tác chiến lược làm ăn hay người gắn bó với tín chủ tuổi Hợi. Người sinh năm Hợi hoàn toàn có thể lựa chọn những tuổi hợp với mình sau đây :
Lục hợp : Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Dần Tam hợp : Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mão Tam hợp : Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mùi Lục hợp : Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Dần Tam hợp : Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mão Tam hợp : Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mùi

Người sinh năm Hợi kỵ với các tuổi nào?

Người sinh năm Hợi cũng cần tránh kết hợp, gắn bó với các tuổi nằm trong Tứ hành xung của mình. Thông thường khi kết hợp các tuổi xung với nhau sẽ xảy ra cãi vã, xung đột, bạo lực thậm chí là khắc tử. Người sinh năm Hợi khi lựa chọn đối tượng kết hôn, năm sinh con, đối tác làm ăn kinh doanh người tuổi Hợi nên tránh các tuổi trong Tứ hành xung bao gồm: “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”

Người sinh năm Hợi ( con lợn ) kiêng cự, đại xung với người sinh năm Tỵ ( con rắn ) Người sinh năm Hợi ( con lợn ) xung khắc với người sinh năm Dần ( con Hổ ) Người sinh năm Hợi ( con lợn ) xung khắc với người sinh năm Thân ( con khỉ )
Gốm Đại Việt vừa giải đáp thắc tuổi Hợi là con gì, sinh năm bao nhiêu, hợp và kỵ với những tuổi nào đến quý vị và những bạn qua nội dung bài viết. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung ứng loại sản phẩm gốm sứ trang trí, vật phẩm gốm tử vi & phong thủy tương thích với người sinh năm Hợi. Để mua được những mẫu sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng vui vẻ liên hệ đến với michael-shanks.com để được tư vấn và tương hỗ .

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận