Nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? T04/2023

1. Sinh năm 1977 mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1977 được xác lập là mệnh Thổ. Nói rõ hơn là Sa Trung Thổ, có nghĩa là đất cát. Những người mang âm khí Sa Trung Thổ trong người thì phần thưởng có vẻ ngoài cứng rắn, kiên cường. Tuy nhiên, nội thất bên trong mềm và có phần hơi yếu .

 • Xét về mối quan hệ tương sinh – tương khắc thì mệnh Thổ tương hợp với mệnh Hỏa. Bởi vì lửa thiêu rụi mọi thứ thành tro, sau đó tro kết thành và biến thành đất.
 • Mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc. Vì theo thời gian, cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng trong đất khiến đất bị khô cằn, cằn cỗi.

age-1977-1-1648705780.jpg

2. Sinh năm 1977 tuổi gì?

Nam, nữ sinh năm 1977 là tuổi Quý Tỵ, tuổi Quý Tỵ. Can Đinh và Tỵ đều thuộc hành Hỏa nên nguồn năng lượng của lửa bộc lộ rất rõ qua diện mạo và tính cách của gia chủ. Những người tuổi Tỵ thường có tính cách sôi sục, tràn trề nguồn năng lượng tích cực và nhiệt tình với việc làm .

 • Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978.
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
 • Thiên thần: Ding
  • Tương hợp: Nhâm.
  • Tương đồng: Tân, Quý
 • Vị trí: Con rắn.
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

3. Sinh năm 1977 hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có những màu tương sinh, tương hợp khác nhau. Nếu biết sử dụng hài hòa và hợp lý, chúng hoàn toàn có thể mang lại như mong muốn cho gia chủ. Việc lựa chọn sắc tố được vận dụng trong những trường hợp như : sơn nhà, mua xe, sắm quần áo hay phụ kiện, trang trí nội thất bên trong … Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 cho biết những màu hợp với tuổi gồm có :

 • Màu bản mệnh: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

age-1977-2-1648705780.jpg

4. Sinh năm 1977 mệnh gì?

Cung mệnh hợp tuổi là một trong những kiến ​​thức quan trọng trong phong thủy. Sau khi biết mình thuộc cung gì, người sinh năm 1977 có thể chọn tuổi, hướng nhà cho chồng cho phù hợp.

 • Nam mạng tuổi Đinh Tỵ là Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.
 • Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ thuộc cung Khảm Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.

5. Người sinh năm 1977 mệnh gì?

Trên thực tiễn, những số lượng cũng có tương quan và tác động ảnh hưởng đến từng mệnh trong ngũ hành. Nếu sử dụng những số lượng không hợp với mệnh của mình thì hoàn toàn có thể mất hết vượng khí, đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả. Vì vậy, những người mua sinh năm 1977 nên biết từng số lượng như mong muốn tương thích với tuổi của mình, gồm có :

 • Nam sinh năm 1977 có các con số sau: 2, 5, 8, 9.
 • Nữ sinh năm 1977 hợp với các con số sau: 1, 6, 7.

age-1977-3-1648705780.jpg

6. Sinh năm 1977 hướng nào?

Người Việt cho rằng việc chọn hướng nhà tương thích có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khỏe thể chất cũng như mối quan hệ của mọi người trong mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, chọn hướng tốt còn được dùng trong việc sắp xếp đồ vật, đồ vật trong nhà để tạo sinh khí tốt .

6.1. Nam mạng sinh năm 1977

 • Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Các hướng xung khắc: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát).

6.2. Nữ mạng sinh năm 1977

 • Hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) – Nam (Phúc Đức).
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyết Mệnh) – Tây (Hỏa Hạ) – Tây Bắc (Lục Sát) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

7. Sinh năm 1977 hợp tuổi nào?

Khi làm ăn, kết bạn hay kết hôn với người tuổi Thân sẽ làm mất cân đối âm khí và dương khí. Điều này khiến mọi việc trở nên rối rắm, gặp nhiều bất lợi. Nếu muốn mang lại như mong muốn và tăng vượng khí trong đời sống và tình duyên thì người sinh năm 1977 nên chọn những tuổi sau :

7.1. Nam mạng sinh năm 1977

 • Trong làm ăn: Canh Thân, Bính Thìn, Nhâm Tuất ,.
 • Hôn phối: Canh Thân, Bính Thìn.
 • Tuổi Ngọ: Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tý.

7.2. Nữ mạng sinh năm 1977

 • Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.
 • Kết hôn: Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Thân.
 • Tuổi Ngọ: Canh Ngọ, Giáp Dần, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Tý.

age-1977-4-1648705780.jpg

8. Tính cách tuổi Đinh Tỵ 1977

8.1. Tính cách nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Tính cách của phụ nữ sinh năm 1977 chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của số mệnh. Theo đó, nữ Đinh Tỵ là người hòa đồng, hoạt bát, giao tiếp thân thiện. Họ không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. Đồng thời, các cô gái luôn là người quyết đoán trong mọi vấn đề của gia đình hay công sở.

Nhìn vẻ bên ngoài, quý cô tuổi Đinh Tỵ luôn cởi mở, năng động. Tuy nhiên, đời sống nội tâm của họ khá thâm thúy, giám sát sâu xa. Không chỉ vậy, cô gái sinh năm 1977 còn cẩn trọng, theo đuổi chủ nghĩa tuyệt vời. Vì vậy, họ có xu thế áp đặt mong ước của mình lên những người bên cạnh .Ngoài ra, phụ nữ tuổi Tỵ khá lương thiện, luôn có niềm tin vào đời sống. Bản thân họ không ngừng nỗ lực nỗ lực, phấn đấu trong việc làm. Vì vậy, trong thời hạn tới, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .age-1977-5-1648705780.jpg

8.2. Tính cách nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 cho thấy tính cách đàn ông can đảm và mạnh mẽ cũng bị chi phối một phần bởi vận mệnh. Quý ông này sở hữu tính cách can đảm và mạnh mẽ, kiên cường nhưng đời sống nội tâm lại vô cùng kín tiếng lặng thầm, ít khi thể hiện ra bên ngoài. Vì vậy, chỉ những ai thâm thúy mới hiểu được nỗi lòng của họ .

Trong công việc, nam giới sinh năm 1977 rất kiên trì và nhẫn nại. Họ có tài ăn nói và đầu óc nhạy bén nên dễ dàng thuyết phục đối tác làm ăn hay khách hàng. Trong trường hợp có tranh chấp, mâu thuẫn hoặc cần bàn bạc điều gì đó, họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ lý lẽ của mình.

Nam mạng 1977 thích đời sống tự do tự tại, ghét việc làm gò bó. Tuy nhiên, tính khí của họ khá thất thường. Vì vậy, những quý ông tuổi Tỵ nên biết cách kìm nén cái tôi của mình, tiết chế xúc cảm để tránh tác động ảnh hưởng đến việc làm và những mối quan hệ trong đời sống .Đa phần nam Đinh Tỵ đều có con đường sự nghiệp khá rộng mở, thành công xuất sắc và có nhiều thời cơ tăng trưởng trong tương lai. Vì vậy, bạn nên chớp lấy thời cơ, rèn luyện bản thân ngay từ khi còn trẻ sẽ giúp tạo vận may sau này. Tuyệt đối không nên sống với tư tưởng lười biếng, thích tận hưởng .age-1977-6-1648705780.jpg

Phần kết

Như vậy qua bài viết trên những bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977. Tùy theo giới tính mà sắc tố, tướng số, tuổi, hướng mệnh sẽ khác nhau. Chủ nhân nên vận dụng những yếu tố như mong muốn này trong đời sống để tài vận biến hóa theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, tất cả chúng ta cũng phải nỗ lực để đạt được thành công xuất sắc .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY