Xem tử vi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng biết ngay vận hạn tốt xấu năm 2018

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Mậu Thân năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân 1968 tạ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Mậu Thân trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp dự đoán trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1968

Mậu Thân: 51 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

(Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2018  nữ mạng

– Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

– Sao: La Hầu: ốm đau, hao tốn

– Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

– Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

– Thiên can: Mậu gặp Mậu: Tương Trợ: Thuận lợi

– Địa chi: Thân gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

+ Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng.

Tổng Quát tử vi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng

Quý Bà tuổi Mậu Thân được Can sinh Chu, tài lộc dễ tạo, nhà cửa, đất điền dễ nên, tánh tình hiền lành, trung hậu, được nhiều người quý mến, nhưng số phải tự lập, không nhờ cậy đồng đội, phải bôn ba xa xứ mới dễ tạo sự nghiệp .
Luận tử vi Mậu Thân 2018 nữ mạng cho thấy Là người ham học hỏi, biết nhiều nghề, thực trạng nào cũng hoàn toàn có thể hòa nhập, vươn lên thiết kế xây dựng sự nghiệp. Đời sống dễ bị hấp dẫn bởi môi trường tự nhiên bên ngoài, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán vì không tương thích với nội tâm vốn nặng nề về niềm tin hơn vật chất .
Nếu thuận sanh vào đêm hôm của mùa Hạ và những tháng 3,9,12 Âm lịch, tình duyên nhiều phần tốt đẹp, đời sống thảnh thơi, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp không thuận .

Đa phần, Quý Bà sớm tạo nên sự nghiệp, nhưng vì rối rắm duyên tình, phải trên 40 tuổi mới có phần ổn định. Vật chất không thiếu nhưng tình cảm khó yên. Nhờ tánh thiện lòng lành, có tâm giúp người và ham học hiểu về Tôn Giáo nên Hậu vận được an nhàn, thanh thản, có người chuyển hướng cuộc sống có ý nghĩa hơn. Để nắm được rõ hơn về tử vi trọn đời mình, quý bà có thể tham khảo thêm lá số tử vi của chúng tôi.

Vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng

Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh của Nam phái, nhưng cũng có phần thiệt hại cho Nữ phái, cần phòng bệnh hoạn, nạn tai với công việc làm ăn rối rắm, tốn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy đối với mạng Thổ của Quý Bà thì là tương khắc trong cái xấu lại có cái tốt.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, hoàn toàn có thể gây nhiều hao tổn về tài lộc và trở ngại cho việc làm làm ăn. Với tuổi của Quý Bà ít người còn sinh nở, nhưng lỡ có thai nghén thì phải cẩn trọng nhiều hơn .
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, việc làm học tập dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “ tiền Hung hậu Kiết ”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của mái ấm gia đình .
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong thiên nhiên và môi trường dịch chuyển và thua thiệt nếu có tranh chấp, kiện thưa. Nhờ Quý Bà với bản tính hiền hòa, sẽ giảm phần thiệt hại. Mọi việc nếu nhẫn nhịn sẽ ít tổn thương .

Xem bói bài hàng ngày tuổi Mậu Thân

Khi xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2018 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp Hỏa là tương sinh biểu hiện cho việc làm ăn luôn gặp may mắn và có người giúp đỡ trong công việc.

Bình giải tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Về Sao Hạn, Vận niên đều khá xấu, nên tránh đua chen trong vòng danh lợi, cố gắng nỗ lực giữ gìn sức khỏe thể chất. Đây là lúc nên “ an phận thủ thường “, nhẫn nhịn càng nhiều càng tốt. Cuộc sống vẫn có những xuôi thuận trong việc làm ăn, được nhiều người trợ giúp nhưng lại gặp Tam Tai, sinh dịch chuyển giật mình. Vậy đừng nên mưu cầu đại sự chỉ nỗ lực chớp lấy những việc trong tầm tay. Có thể nói, đây là năm khó khăn vất vả về sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình tình cảm nhưng tài lộc, thu nhập không lui sụt. Cần tạo thêm phước đức để “ Phước sanh thì Họa lùi ”, thuận tiện vượt qua năm Hạn tháng Xung .
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào kìm hãm thì bất lợi cho mọi việc làm, đi lại và sức khỏe thể chất thì không được tốt và trong năm nay thì không nên góp vốn đầu tư làm ăn. Đại Hạn 10 năm ( Từ 42 đến 51 tuổi ) sự nghiệp không thay đổi, ngày càng vững vàng hơn .
Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Tràng Sinh, là sao tốt chủ về việc làm hanh thông có người giúp sức về việc làm tuy nhiên cạnh bên đó trên tử vi nữ Mậu Thân năm 2018 còn có những sao xấu Quan Phù, Đại Hao là sao chủ về cửa quan hay nhà hàng siêu thị, tiền tài tiêu pha nhiều
Tam hợp mệnh có Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng, Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Mộ dây là những sao chủ về một năm trong việc làm làm ăn có sự biến hóa và đi lại nhiều, có quý nhân trợ giúp về mặt việc làm tuy nhiên cạnh bên đó phải quan tâm tới lời ăn lời nói và sức khỏe thể chất xương khớp kém và trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi

Cung xung chiếu có Thiên Mã, Lưu Niên Văn Tinh, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh những sao này chủ về ra ngoài chú ý xe cộ và tiền bạc cẩn thận tiêu pha và hao tánXem ngày mua xe hợp tuổi Mậu Thân

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng Nhìn chung những mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay tuy có nhiều khó khăn vất vả trở ngại, sự nghiệp không có thời cơ tiến thăng nhưng Tiểu vận đi vào Sinh Địa nên tài lộc vẫn được duy trì, nếu Quý Bà có đức tin, khôn khéo giải quyết và xử lý và đừng để bị lừa gạt thì vẫn kỳ vọng có thành tựu ngoài dự liệu. Tử vi có nhiều sao xấu, phải cẩn trọng giữ gìn sức khỏe thể chất, đừng để bệnh hoạn gây thêm rối rắm ngưng trệ trong đời sống .

Mậu Thân phần số Quý Bà
Can Chi tương thuận lụa là vây quanh
Hiền lành, có chí học tập
Thông minh, năng động tài nhanh hơn người
Thuận sanh mùa Hạ tốt tươi
Công danh gia đạo, cả mười đều nên
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Tha phương lập nghiệp, tuổi tên ở đời
Trung niên là lúc gặp Thời
Gia đình sự nghiệp an nơi tuổi già
Mậu Tuất Sao Vận bất hòa
Thủ thường an phận, cửa nhà vẫn nên .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Mậu Thân 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng giêng : Đầu năm việc làm gặp khó khăn vất vả, đau ốm thì lâu khỏi nhất là bệnh về xương
+ Tháng hai : Công việc hanh thông ra ngoài gặp nhiều suôn sẻ, có quý nhân phù trợ
+ Tháng ba : Chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và việc làm gặp nhiều trợ ngại
+ Tháng Tư : Trong nhà có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên tháng này chú ý quan tâm trộm đạo quân gian
+ Tháng năm : Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý quan tâm làm ăn tương quan tới pháp lý
+ Tháng sáu : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và có người phá hoại
+ Tháng bảy : Trong nhà có tin vui về thêm người tuy nhiên quý bạn quan tâm bệnh về máu huyết
+ Tháng Tám : Công việc làm ăn có người phá hoại và gặp nhiều khó khăn vất vả về tiền tài
+ Tháng chín : Công việc làm ăn không được tốt, không nên góp vốn đầu tư kinh doanh trong tháng này
+ Tháng mười : Xuất hành đi xa gặp nhiều như mong muốn và có quý nhân phù trợ về việc làm
+ Tháng mười một : Trong nhà thiếu trung khí và quý bạn quan tâm bệnh tê thấp nhức mỏi tay chân
+ Tháng chạp : Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, quan tâm xe cộ và trong nhà có người ốm

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2018 cho biết Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2018. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Mậu Thân năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý bà.

Đặc biệt tử vi 2018 Mậu Thân nữ mạng cho biết tuổi hợp ( kỵ ), màu hợp ( kỵ ) và những số lượng hợp ( kỵ ) với quý cô tuổi Mậu Thân năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng những phép tử vi & phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc. vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG .

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Văn khấn giải hạn sao La Hầu

Con số và màu sắc may mắn cho người mệnh Thổ

Giật mắt trái báo hiệu điều gì

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY