[Identity V][AllEli] Love For Eli – 32. [Naib x Eli] Thỏ (H) – Wattpad

                  
                       Couple : Naib Subedar x Eli Clark ( Mercenary x Seer )
             Summary : Eli Clark nhắm được một con mồi thực ngon miệng, thế nhưng ở đầu cuối kẻ nào mới thực sự là con mồi đây ?
             

Anh Thỏ đẹp zai được khắc họa bởi cô Ytran Ytran (cô Ín). Xin hân hạnh cảm ơn, tính ra lúc đầu tui không định cho Naib mang giày cao gót đâu nhưng vẽ hợp gu ghê nên đổi ý rồi.

 Xin hân hạnh cảm ơn, tính ra lúc đầu tui không định cho Naib mang giày cao gót đâu nhưng vẽ hợp gu ghê nên đổi ý rồi

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác. ---------------------------------------------------------

"Vậy... Đây là cách em muốn giải tỏa áp lực cho anh sao?"

Eli nhíu mày nhìn cô gái tóc đỏ bên cạnh mình. Tối nay cô ấy diện một bộ váy da bó sát lại xẻ tà cao, muốn có bao nhiêu da thịt có bấy nhiêu, chỉ đứng thôi đã lôi kéo rất nhiều ánh mắt thèm thuồng của cánh đàn ông. Eli không dễ chịu liếc mắt nhìn họ, đôi mắt xanh trong suốt nhưng lại sắc bén như đao, đem đám ruồi muỗi kia đuổi đi hết . " Quán bar này nổi tiếng lắm đó, bảo mật thông tin cũng cao nữa. Anh cứ yên tâm mà tóm về một anh cao to cơ bắp lên giường đi, em bao hết cho. " " Cảm ơn em đã có lòng, anh không nghĩ mình có tâm trạng mà ăn chơi đâu. " Eli vò mái tóc nâu óng mượt của mình, dưới mắt mở màn Open quầng thâm nhàn nhạt vì thiếu ngủ. Cha mất không lâu, anh thân là con trai độc nhất đứng lên tiếp quản cả một gia tài đồ sộ cùng sòng bạc casino Night Owl lớn nhất nước Mỹ, cũng là nơi tụ tập giao lưu chính của quốc tế ngầm, khi chỉ mới 23 tuổi .

Vì còn rất trẻ, Eli dù có xuất sắc đến mấy thì phải gánh vác nguyên gia tài đáng quý thế này cũng không phải chuyện dễ dàng, không những thế còn phải đối mặt với mấy ông lớn khác. Anh biết bản thân chỉ là nghé con miệng còn hôi sữa so với những bậc tiền bối già dặn, nhưng lòng tự tôn của anh khiến không chịu khuất phục, không ngừng làm việc để thể hiện bản thân xứng đáng, dẫn đến làm việc quá độ khiến cô em gái kết nghĩa, Fiona Gilman, không khỏi lo lắng.

Cô biết Eli đủ năng lượng, và anh xứng danh có được sự tôn trọng của tổng thể, chỉ là con đường trước mắt vẫn còn rất dài cho anh . " Ít ra thì tối nay anh nên nghỉ ngơi một bữa, thả lỏng đi. Một chút men rượu cùng nam nhân đẹp trai là giải pháp tốt đấy. " Eli Clark là người đồng tính, còn là một top. Đối tượng nằm dưới của anh cũng khác thường, đều là những người đàn ông khỏe mạnh có cơ bắp, nhìn vào là thấy hormone phái mạnh tỏa ra nồng nặc. Fiona cũng chả biết cái sở trường thích nghi khác thường này từ đâu ra, phải chăng là một cách Eli biểu lộ bản thân có năng lực chinh phục mọi thứ sao ? Trừ việc đối tượng người tiêu dùng có chút quái ra thì Eli là một người sòng phẳng, không ép ai phải quan hệ với mình cả .
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY