Giờ Đẹp Ngày Mùng 1 Tết 2023 Để May Mắn Đón Tài Hỉ Cả Năm

Bởi quản trị viên
198 Lượt xem

Giờ đẹp ngày mùng 1 Tết là một trong những chủ đề rất được mọi người quan tâm vào dịp Tết. Mục đích của chọn giờ là nhằm hi vọng vào những giờ đẹp sẽ đem lại may mắn, thành công trong mọi việc. Vậy, hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu xem ngày mùng 1 tết giờ nào đẹp nhé!

1. Giờ xuất hành tốt là gì?

Giờ xuất hành tốt là khung giờ phong thủy đẹp, thuận lợi để đi đâu đó với kế hoạch đã lên từ trước. Nếu chọn được giờ xuất hành tốt thì người ta sẽ có thêm tự tin rằng những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với mình trong suốt quá trình đi lại. Vì vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc chọn giờ đẹp ngày mùng 1 Tết.

Giờ đẹp ngày mùng 1 Tết

Giờ xuất hành tốt năm 2023

>>>> THAM KHẢO NGAY: Mùng 1 có nên tắm không? Những kiêng kỵ đầu năm cần biết

2. Xem giờ đẹp ngày mùng 1 Tết năm 2023 chuẩn nhất

Để chọn giờ đẹp ngày mùng 1 tết 2023, cần phải đối chiếu tuổi với giờ phong thủy, để xem những khung giờ hoàng đạo nào hợp với tuổi của mình. Vào những khung giờ khác nhau thì sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy nên, hãy suy tính cẩn thận trước khi xuất hành nhé!

2.1 Giờ hoàng đạo

Giờ Giờ tốt 2023 xuất hành
Giờ hoàng đạo Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h)
Giờ đẹp ngày mùng 1 Tết

Giờ hoàng đạo ngày mùng 1 Tết

>>>> XEM THÊM: Mùng 1 có nên gội đầu không? Cắt tóc, giặt đồ có phải kiêng kỵ

2.2 Giờ xuất hành

Giờ xuất hành Luận giải
Giờ Đại An [Tí (23h-01h)] Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ [Sửu (01-03h)] Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)] Rất tốt. Xuất phát gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin vui, thành viên trong gia đình sum họp. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh sẽ khỏi, người thân đều khỏe mạnh.
Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)] Mọi việc đều may mắn, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình an.
Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)] Sắp có tin vui, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi thuận lợi, suôn sẻ, người đi có tin về.
Giờ Tiểu Các [Tuất (19h-21h)] Rất tốt lành. Xuất hành gặp vận may, kinh doanh có lợi, phụ nữ có tin vui, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều bình an, khỏe mạnh.
giờ đẹp ngày mùng 1 tết 2023

Giờ xuất hành tốt năm 2023

3. Hướng tốt xuất hành mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023

  • Xuất hành hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần: Nếu bạn muốn cầu may mắn cho gia đình, người thân thì nên xuất phát từ hướng Tây Bắc để cầu hỷ khí, vận may. Đi theo hướng này, cả năm may mắn dồi dào, có sức khỏe dồi dào, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.
  • Xuất hành hướng Tây Nam đón Thần Tài: Muốn đón tiền tài, danh vọng, bạn nên xuất phát theo hướng Tây Nam. Theo phong thủy, hướng Tây Nam đón tài khí, tài lộc. Cả năm làm ăn phát đạt, có của cải dư thừa. Kinh doanh thuận lợi, gặt hái nhiều thành quả. Công việc thăng tiến nhanh chóng.’
giờ đẹp ngày mùng 1 tết

Hướng xuất hành tốt năm mới 2023

Chủ đề giờ đẹp mùng 1 Tết chưa bao giờ là hết nóng hổi. Đặc biệt đây đang là những dịp cuối năm, là lúc mọi người suy nghĩ về những yếu tố may mắn vào dịp Tết Nguyên Đán. Hi vọng qua bài viết, topdoanhnghiepvn đã giúp các bạn nắm bắt được những giờ xuất hành và hướng xuất hành tố trong dịp Tết sắp tới. Chúc các bạn may mắn với sự lựa chọn của mình!

>>>> XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận