Tử Vi Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Năm 2023| Tài Lộc, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Xét tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 thấy rằng năm nay mọi việc tiến triển theo khunh hướng đi xuống. Công việc làm ăn trong năm có sự chững lại vì vướng phải không ít khó khăn vất vả khó khăn vất vả đưa tới. Quý bà tuổi Canh Tuất không nên đổi khác việc làm hay mưu cầu sự nghiệp vị thế vào năm nay .

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

1 – Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1970 là Canh – hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nữ tuổi 1970 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp tốt .

Ngũ hành

Nữ Canh Tuất có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ ⇒ Xấu .

Cung phi

Nữ 1970 có cung phi Chấn – ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn – ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên ⇒ Tốt .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Kê Giáp Viên ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Hao – Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Canh Tuất nên xuất hành trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1970 hợp màu Vàng, Trắng và kỵ màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con cáo

Kết Luận: Như vậy, thông qua tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 biết được rằng năm nay quý nữ thường mắc phải bệnh tật đau ốm, gây điều bất lợi khi xuất hành đi xa. Trong nhà năm nay cũng không được vui vẻ, mọi người xảy ra nhiều bất hòa cãi vã, không thống nhất được ý kiến. Ngoài ra, công việc của nữ giới Canh Tuất vướng phải vô số cản trở, khó khăn dẫn tới tiền bạc eo hẹp, chi nhiều hơn là thu về. 

Đối với NAM tuổi 1970, xin mời xem phần luận giải chi tiết tại: Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng 

2 – Vận hạn tử vi Canh Tuất nữ mạng 2023

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1970 năm 2023

Sao Thủy Diệu  ( Thủy Tinh ) 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nữ mạng 1970 kỵ nhất vào thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Bởi lẽ trong hai tháng này, Thủy Diệu sẽ mang đến thị phi không đáng có, bản mệnh nữ Canh Tuất bị nói xấu sau lưng đồng thời có kẻ tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên, sao này cũng được coi là phước tinh, các tháng còn lại trong năm, Thủy Diệu đem tới tài lộc và hỷ sự cho gia đạo nữ giới sinh năm này.

☯ Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 về sao hạn

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Giải nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì nữ mạng Canh Tuất phải lưu ý hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật. Bản mệnh nữ 1970 ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng hoặc vì tiền mà bỏ cả mạng. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Tuất phải chú ý đi khai thác lâm sản chủ về  gặp tai nạn.

☯ Hạn tuổi nữ mạng Canh Tuất năm Quý Mão

Hạn Hoang Ốc: Chủ về gia chủ sinh năm 1970 nếu nhập trạch về nhà mới trong năm 2023 thì không tốt, bản mệnh nữ Canh Tuất cùng gia tuyến sẽ gặp điều bất lợi và kém may mắn.

☯ Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 về vận niên

Vận niên: Kê Giáp Viên ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Nữ mạng Canh Tuất trong năm 2023 gặp được vận niên Kê Giáp Viên sẽ nhận được nhiều thành công, cuộc sống no đủ và sức khỏe tốt. Không chỉ thế, quý bà 1970 năm nay thu nhập dồi dào, tài lộc hoạnh phát lại còn được người khác được biếu tặng tiền của. Thêm vào đó, công việc làm ăn thuận lợi thăng tiến, kinh doanh buôn bán đắt khách có lời có lãi, nếu bản mệnh nữ tuổi Tuất muốn thay đổi việc làm hay xuất hành đi xa đều được may mắn. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1970 có hạn về cầu phà sông nước và cho vay khó đòi nên phải cẩn trọng. Quý nữ Canh Tuất nên sống giản dị, nhân hậu, chân thành, sáng suốt khi kết bạn, đề phòng kẻ gian lợi dụng mà vướng vào thị phi bất lợi.

☯ Tử vi tuổi Canh Tuất nữ năm 2023 về tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Nữ mạng tuổi Canh Tuất được dự báo là năm 2023 về sự nghiệp có chiều hướng đi xuống. Công việc làm ăn dự tính một đằng nhưng lại làm một nẻo khiến cho mọi việc càng đi vào bế tắc, cuộc sống khó khăn, tiền bạc thu nhập kém. Ngoài ra, gia đình quý bà sinh năm 1970 cũng xảy ra chuyện không tốt, sức khỏe yếu kém hơn so với mọi năm.

3 – Lá số tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

Lá số tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

– Cung mệnh: Nữ mạng Canh Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nếu nữ giới sinh năm 1970 mưu cầu về danh lợi thì may mắn được quý nhân giúp đỡ trong công việc nhờ vậy mà tiền quý bà cũng bạc dồi dào hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm của nữ tuổi Tuất 1970 cũng có sự mở mang thêm mới.

– Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1970 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao này cho biết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng nếu thay đổi công việc cũng như xuất hành đi xa làm ăn thì bản mệnh tuổi này đều vướng điều bất lợi cùng khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1970 nên chú ý hạn về sông nước đưa tới.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tuất 1970 bao gồm:  Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Bộ sao chủ về tiền bạc năm nay nữ mạng Canh Tuất tuy có làm ra nhưng không nhận được nhiều may mắn. Không chỉ thế, công việc của nữ giới sinh năm 1970 chủ về ổn định do đó không nên có sự mở mang hay thay đổi. Lại thêm, gia đạo quý bà tuổi Canh Tuất xảy ra chuyện lục đục bất hòa, xuất hành ra ngoài bản mệnh nữ sẽ được người khác giới để ý.  

– Cung Nhị Hợp: Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh Canh Tuất được quý nhân giúp đỡ mà đón nhận tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, chú ý trong nhà nữ mạng sinh năm 1970 có chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình không được vui vẻ hòa thuận.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 xét thấy vận số quý nữ tuổi này trong năm không được tốt. Gia đình có nhiều cãi vã chủ yếu là do có chuyện buồn phiền bất lợi đưa tới. Bản mệnh nữ 1970 xuất hành đi xa cũng gặp nhiều cản trở nhất là về vấn đề liên quan đến sức khỏe đau ốm. Về công việc sự nghiệp, năm Quý Mão đưa tới rất nhiều bất lợi cùng vất vả khó khăn cho nữ giới tuổi Tuất, Đầu tư làm ăn chủ về hao tài tốn của, không thu hồi được vốn. 

Lưu ý: Sau khi Xem xong, tử vi Canh Tuất nữ mạng, quý nữ muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem thêm : Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào ? Phong thủy nhà ở tuổi 1982 cực quan trọng

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi nữ 1970 năm 2023 theo những phương diện đời sống

☯ Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất nữ 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Canh Tuất nữ mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính kinh tế tài chính năm nay thu nhập không tốt. Trong năm, quý bà 1970 tiền tài làm ra chẳng được nhiều mà lại tiêu tốn quá đà cho làm ăn kinh doanh thương mại và hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt mái ấm mái ấm gia đình. Do đó, trong năm họ không tích góp được khoản nào .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất quý bà tuổi Tuất 1970 thấy rằng năm 2023 phải chăm sóc những bệnh về xương khớp. Nữ mạng Canh Tuất đã có tuổi nên xương khớp đã thoái hóa, trong năm hầu hết tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động xấu đến chân tay và phần xương cổ yếu kém .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Canh Tuất nữ mạng 2023 về việc làm làm ăn

Về phương diện sự nghiệp sự nghiệp của nữ mạng Canh Tuất thì năm Quý Mão việc làm không được tốt lại thêm việc mưu cầu việc làm cũng gặp nhiều bất lợi. Năm nay, quý bà sinh năm 1970 được khuyên là nên an phận thủ thường, tránh làm ăn lớn và đổi khác sự nghiệp .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Canh Tuất nữ 2023 về tình cảm nhà đạo

Đối với phái nữ sinh năm 1970 thấy rằng phương diện tình duyên nhà đạo năm nay không có mấy tốt đẹp. Trong nhà quý nữ Canh Tuất xảy đến nhiều yếu tố trái ý, mọi người bất đồng ý kiến mà xảy ra tranh cãi không vui .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng những mối quan hệ của quý nữ 1970 không có yếu tố gì xấu, mọi việc đều thường thì. Thế nhưng, xuất hành đi xa, bản mệnh nữ Canh Tuất lại dễ mắc bệnh đau ốm .

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

5 – Xem tử vi nữ Canh Tuất 2023 theo 12 tháng âm lịch

Xem tử vi nữ Canh Tuất 2023 theo 12 tháng âm lịch

–    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Canh Tuất trong tháng đầu năm 2023 không có nhiều biến đổi. Thế nhưng, nếu quý bà 1970 xuất hành đi xa thì vướng điều khó khăn cản trở.

–    Tháng 2: Vận số nữ mạng Canh Tuất về tiền bạc trong tháng 2 âm lịch có sự đầu tư nhiều vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, quý bà 1970 phải lưu ý đề phòng tiểu nhân phá hoại không đạt được kết quả tốt.

–    Tháng 3: Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 âm lịch được đón nhận tin vui hỷ tín cưới hỏi và thêm con thêm cháu trong nhà. Bên cạnh đó bản mệnh nữ Canh Tuất còn nhận được lộc về ăn uống đưa tới.

–    Tháng 4: Sang tháng 4, công việc làm ăn của nữ giới tuổi Tuất 1970 có nhiều biến động, họ sẽ vướng phải vấn đề khó khăn bất lợi. Lại thêm, sức khỏe nữ mạng Canh Tuất không tốt, cơ thể nếu ốm đau thì lâu khỏi.

–    Tháng 5: Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết mọi việc trong tháng không có gì đáng lo ngại. Xuất hành ra ngoài người nữ sinh năm 1970 được nhiều người hỗ trợ về tài chính.

–    Tháng 6: Vận số của nữ mạng 1970 xét thấy không tốt, quý bà Canh Tuất cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, trong thánh cơ thể nếu ốm đau thì lâu mới bình phục lại.

–    Tháng 7: Luận giải tử vi nữ mạng Canh Tuất được biết tháng này xuất hành đi xa bản mệnh nữ không được thuận lợi, họ nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rước họa thị phi vào thân. 

–    Tháng 8: Coi tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 nữ mạng trong tháng 8 âm lịch tiền bạc có sự hao tán nhiều, tâm trạng quý nữ phiền muộn do xảy ra nhiều chuyện buồn phiền trái ý. 

–    Tháng 9: Nữ mạng tuổi Canh Tuất có vận số trong tháng này không tốt, quý nữ 1970 không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc mở mang thêm công việc mới.

–    Tháng 10: Vận mệnh nữ giới sinh năm Canh Tuất trong tháng 10 âm lịch khá tốt do được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, khi xuất hành, quý bà tuổi 1970 phải chú ý xe cộ cẩn thận.

–    Tháng 11: Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết trong tháng 11 âm lịch được dự báo là khá tốt. Gia đình quý nữ Canh Tuất được đón nhận tin vui cưới hỏi và thêm con thêm cháu truyền tới. 

–   Tháng 12:  Vận số nữ mạng tuổi Canh Tuất trong tháng cuối năm 2023 mọi việc đều khó khăn, công việc làm ăn của quý nữ 1970 không tốt như ý muốn, xuất hành ra ngoài bản mệnh nữ tuổi này cần phải chú ý công quyền pháp lý.

6 – Phong thủy suôn sẻ 2023 nữ Canh Tuất

☯ Năm 2023 tuổi 1970 nữ làm ăn hợp tuổi nào ?

Xem tử vi Canh Tuất nữ 2023 biết được rằng quý nữ nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 và tuổi Tân Hợi 1971 để nhận được tài lộc, trợ giúp trong việc làm làm ăn của mình .


☯ Gia chủ tuổi Canh Tuất có nên động thổ năm 2023 ?

Thấy Duy Tâm Phúc cho biết nếu có dự trù thiết kế thiết kế xây dựng hay sửa sang nhà cửa năm Quý Mão là một năm thường thì, không tốt cũng không xấu .

Để việc xây dựng thêm phần thuận lợi, nữ mạng có thể >>>> Xem ngày tốt động thổ 

☯ Tuổi Tuất 1970 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Với mong ước đổi xe hoặc shopping xe mới của quý nữ tuổi Tuất 1970 trong năm 2023 khá tốt. Người nữ Canh Tuất nên chọn ngày đẹp trong tháng 4 hoặc tháng 9 âm lịch hợp tuổi Tuất để nhận được cát lợi .

7 – Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

–   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1970 sinh vào tháng Mậu Dần trong năm mọi việc đều khá tốt, công việc kinh doanh hanh thông, nếu mưu cầu sự nghiệp cũng như tiền bạc đều thành công và nhận được cát lợi.

–   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Kỷ Mão mà gặp năm Quý Mão thấy rằng bản mệnh nữ Canh Tuất về công việc gặp nhiều vấn đề khó khăn lại dễ có sự thay đổi theo chiều hướng xấu. Trong năm nay, nữ giới sinh năm 1970 cũng tiêu pha và hao tán tiền bạc không ít.

–   Tháng 3: Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng đối với người nữ đẻ tháng Canh Thìn về phương diện tình cảm gia đình không được tố. Ngoài ra, xuất hành đi xa thì nữ mạng Canh Tuất công việc làm ăn chỉ dừng ở mức bình thường đồng thời sức khỏe gặp bất lợi.

–   Tháng 4: Nữ sinh tháng Tân Tỵ năm nay chủ về công việc làm ăn không có thay đổi mấy. Bên cạnh đó, tiền bạc quý bà sinh năm 1970 kiếm được trong năm cũng không sinh sôi nảy nở, chỉ đủ chi tiêu cuộc sống.

–   Tháng 5: Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 đối với người sinh vào tháng Nhâm Ngọ xét thấy công việc và tiền bạc đều không được tốt. Thêm vào đó, gia đạo nữ giới 1970 xảy ra chuyện buồn, xuất hành đi xa có điều bất lợi liên quan đến sức khỏe.

–   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Quý Mùi năm 2023 công việc làm ăn có sự mở mang thêm. Không chỉ thế, trong nhà quý bà Canh Tuất có tin vui về thêm người truyền tới.

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2023 kèm luận giải từ chuyên gia

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn sung sướng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi nữ Canh Tuất năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

–   Tháng 7: Người nữ sinh vào tháng Giáp Thân chủ về trong năm bản mệnh nữ 1970 công việc không xảy ra thay đổi đồng thời tiền bạc nữ giới Canh Tuất thu nhập bình thường chỉ đủ ăn tiêu.

–   Tháng 8: Nữ tuổi Canh Tuất đẻ tháng Ất Dậu trong năm Quý Mão có công việc xảy ra thay đổi, trong nhà cũng thiếu hòa khí. Lại thêm, xuất hành đi lại thì quý nữ 1970 gặp điều bất lợi về sức khỏe. 

–   Tháng 9: Chuyên gia xem tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất nữ mạng sinh vào tháng Bính Tuất về công việc dự báo rằng năm Quý Mão mưu sự dễ thành công, tiền bạc nhờ đó mà hanh thông dễ kiếm.

–   Tháng 10: Nữ sinh tháng Đinh Hợi xét thấy sức khỏe năm nay xảy ra vấn đề không tốt,. Bên cạnh đó, quý bà Canh Tuất khi xuất hành cũng phải chú ý xe cộ va chạm. 

–   Tháng 11: Đối với người sinh tháng Mậu Tý chủ về công việc làm ăn có sự mở mang. Tuy nhiên, gia đạo người nữ sinh năm 1970 có chuyện lục đục, phiền muộn xảy đến.

–   Tháng 12: Nữ mạng tuổi 1970 sinh tháng này chủ về sự nghiệp phát triển khó khăn, quý bà Canh Tuất không nên thay đổi hoặc mở mang thêm trong năm.

Tổng kết tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng:

Thông qua phần san sẻ của những nhân viên tử vi tại Xemvanmenh. net trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy tử vi năm 2023 so với tuổi Canh Tuất nữ mạng xảy ra nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Trong việc làm làm ăn quý bà sinh năm 1970 dễ có sự đổi khác dẫn tới tiền tài thu được ít mà bản mệnh nữ tuổi Tuất phải tiêu tốn tài lộc nhiều .
Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 phải quan tâm những mốc thời hạn sau :

  • Các tháng tốt năm Quý Mão : tháng 3, tháng 5 và tháng 11 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão : tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Tuất 1970 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân an khang đức tài như ý – Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên”!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY